6+ Cách kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng nhanh, miễn phí!

Doctor Đồng là một đơn vị chuyên cho vay các khoản vay ngắn hạn. Bởi vì quy trình cho vay thuận lợi mà không ít người tìm đến Doctor Đồng để vay vốn. Vậy khi vay tại đây thì có cách nào để kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng

Gocnhintaichinh.com sẽ chia sẻ đến bạn cách kiểm tra khoản vay của doctor đồng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thông tin đến bạn những lưu ý trong quá trình thực hiện thao tác này.

Tại sao bạn nên thường xuyên kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng?

TOP+6 Cách: kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng mới nhất 2021

Thông thường, sau khi vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo, bạn sẽ được lưu thông tin trên Doctor Đồng. Khi đó, bạn cần phải chủ động trong việc lưu giữ và kiểm tra thông tin.

Việc kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng sẽ giúp bạn chủ động trong việc thanh toán các khoản vay. Khi bạn kiểm tra khoản vay thường xuyên, bạn sẽ biết được thời hạn nào mình cần thanh toán. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những khoản lãi do chậm trả không đáng có.

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết là Doctor Đồng phạt rất nặng những khoản tiền do chậm trả. Chính vì thế, việc thường xuyên kiểm tra khoản vay Doctor Đồng sẽ giúp bạn kiểm soát các khoản vay của mình.

Bên cạnh đó, kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng còn giúp bạn gia hạn khoản vay Doctor Đồng của mình khi tới hạn. Khi sắp tới hạn trả tiền thì Doctor Đồng sẽ gửi tin nhắn để nhắc nhở. Bạn nên chú ý để kiểm tra và thanh toán khoản vay đúng hạn.

6 cách kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng?

Hiện nay, có rất nhiều cách để kiểm tra tài khoản vay của Doctor Đồng. Dưới đây là 6 cách kiểm tra khoản vay đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng bằng tài khoản ảo

Sử dụng tài khoản ảo để tra cứu hay thanh toán tại Doctor Đồng lúc mới nghe thì sẽ cảm thấy rất vô lý. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là một cách kiểm tra tài khoản Doctor Đồng đơn giản.

Bạn sẽ thanh toán bằng cách đến ngân hàng để chuyển khoản hoặc dùng internet banking. Hãy thực hiện những bước chuyển khoản để thanh toán khoản vay như chuyển tiền thông thường. Tuy nhiên, hãy nhớ giữ lại hóa đơn giao dịch chuyển tiền.

2. Thanh toán khoản vay của Doctor Đồng tại các điểm giao dịch Payoo

Một cách để kiểm tra khoản vay Doctor Đồng đó là kiểm tra ở các điểm giao dịch Payoo. Bạn có thể đến các cửa hàng mà Doctor Đồng liên kết với Payoo như Vinpro, Family Mart,..Một số điểm giao dịch như Nguyen Kim, B’s Mart đều nhận thanh toán và kiểm tra khoản vay.

Khi kiểm tra ở các điểm giao dịch Payoo thì bạn phải xuất trình chứng minh nhân dân. Sau khi thanh toán, bạn nhớ kiểm tra lịch sử giao dịch và giữ lại hóa đơn thanh toán.

3. Thanh toán khoản vay Doctor Đồng tại các điểm giao dịch của Viettel và Đại lý Viettel

Doctor Đồng có liên kết với các điểm giao dịch của Viettel và Đại lý Viettel. Những cửa hàng mà Doctor Đồng liên kết là cửa hàng trực tiếp, Đại lý ủy quyền, Viettel Post,..

Khi đến những nơi này để kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng, bạn cũng phải xuất trình chứng minh thư. Sau đó, nhân viên của những điểm giao dịch này sẽ hỗ trợ bạn việc kiểm tra và thanh toán Doctor Đồng.

4. Thanh toán khoản vay Doctor Đồng bằng ứng dụng Bankplus của Viettel

Bên cạnh cửa hàng thì việc thanh toán khoản vay Doctor Đồng có thể được thực hiện bằng Bankplus của Viettel. Các bước thanh toán qua Bankplus rất đơn giản.

Trong các mục của app Bankplus, chọn vào thanh toán điện, nước, hóa đơn rồi chọn Doctor Đồng. Sau đó, bạn nhập mã số khách hàng là số chứng minh nhân dân để kiểm tra khoản vay. Nếu bạn có nhu cầu thanh toán thì nhập số tiền và mã PIN rồi xác nhận. Khi đó, bạn đã kiểm tra và thanh toán được khoản vay của Doctor Đồng.

5. Thanh toán khoản vay Doctor Đồng qua ngân hàng SCB

SCB là một đơn vị liên kết với Doctor Đồng. Chính vì thế, bạn có thể kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng qua ngân hàng SCB.

Các điểm giao dịch của ngân hàng SCB đều hỗ trợ kiểm tra và thanh toán khoản vay Doctor Đồng. Khi đến những điểm giao dịch này, hãy xuất trình chứng minh nhân dân để được kiểm tra và thanh toán.

6. Thanh toán khoản vay Doctor Đồng qua điểm giao dịch Momo

Các điểm giao dịch của Momo đều hỗ trợ thanh toán hoặc tra cứu khoản vay của Doctor Đồng. Bạn có thể đến các điểm giao dịch này để kiểm tra và thanh toán khoản vay. Cũng giống như những điểm giao dịch khác, bạn phải xuất trình chứng minh thư để được hỗ trợ.

Cần lưu ý gì khi kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng?

Một số điểm cần lưu ý khi kiểm tra tài khoản vay của Doctor Đồng có thể kể đến như sau. Trước hết, bạn cần phải đảm bảo thông tin mà mình cung cấp là chính xác. Đồng thời, thông tin số chứng minh thư của bạn phải trùng với chứng minh thư trong hợp đồng vay.

Thứ hai, bạn phải nắm chắc số tiền gốc và lãi mà mình phải trả. Khi có tiền trong hệ thống thì hãy xem xét để xem số tiền mình phải trả có đúng như số tiền trong hệ thống không.

Thứ ba, bạn nên kiểm tra thường xuyên để thanh toán các khoản nợ đúng hạn tránh điểm tín dụng thấp (nợ xấu). Cuối cùng, khi thanh toán thì bạn nhớ giữ lại hóa đơn để đối chiếu.

Lời kết.

Như vậy, có rất nhiều cách để kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào! Hãy để lại bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây