4 Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank đơn giản!

Ngày nay việc giao dịch qua ngân hàng Vietcombank trở nên phổ biến. Ai cũng có thể tạo tài khoản ngân hàng và sử dụng dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank nhanh chóng và tiện lợi. 

Gocnhintaichinh.com sẽ giúp các bạn đơn giản hóa việc kiểm tra. Cũng như quản lý được sự biến động của tài khoản.

4 Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank.

Quy định về hạn mức chuyển tiền Mobile banking Vietcombank.

Hiện nay ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn ở Việt Nam. Nên sự tiện lợi cũng như lợi ích đi kèm cho khách hàng rất được quan tâm. 

Đồng nghĩa với việc đó là bạn có thể lựa chọn rất nhiều cách để kiểm tra tài khoản ngân hàng. Miễn sao nó phù hợp và nhanh chóng nhất đối với bạn. Cùng khám phá xem đó là những cách nào bạn nhé!

1/ Kiểm tra tại văn phòng giao dịch Vietcombank đơn giản nhất.

Nếu bạn không thạo sử dụng cây ATM thì có thể kiểm tra trực tiếp tại văn phòng giao dịch. 

Đây là cách đơn giản cũng như thông tin chính xác nhất mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Nhưng cách này khá bất tiện về thời gian vì chỉ giao dịch trong giờ hành chính. 

Và việc chờ đợi cũng như di chuyển đến các văn phòng giao dịch thường mang lại sự phiền hà cho khách hàng.

Vì vậy đối với cách này bạn nên chủ động tra cứu văn phòng giao dịch gần nhất để thuận tiện cho mình.

2/ Tra cứu tài khoản Vietcombank ở bất kì đâu qua SMS Banking.

Ngoài ra có một cách nhanh hơn mà bạn có thể tham khảo.Dù bạn đang ở bất kỳ đâu, không cần mạng internet, không phải di chuyển xa xôi đều có thể kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank nhanh chóng thông qua SMS Banking.

Cú pháp kiểm tra bằng tin nhắn SMS:

Lưu ý.

Bạn phải đăng ký SMS Banking Vietcombank trước đó. Và cách này cũng tốn phí khi sử dụng.

Phí dịch vụ: 1.500 VNĐ đối với ba nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và 1.000 VNĐ đối với nhà mạng khác.

3/ Tra cứu online qua VCB – Mobile B@nking.

Đối với thời 4.0 thì smartphone là thứ không thể thiếu đúng không nào. Cách kiểm tra tài khoản siêu ưu việt được dùng nhiều nhất hiện nay là tra cứu thông qua VCB – Mobile B@nking. 

Cách này quá nhiều tiện ích đi kèm như nạp tiền, chuyển khoản, thanh toán online tại nhà,… 

Đối với cách này thì bạn có smartphone kết nối internet thông qua các hình thức như GPRS/3G/4G/wifi…. 

Và không thể quên là đăng ký VCB – Mobile B@nking trước đó tại các phòng giao dịch Vietcombank gần nhất. Các bước thực hiện như sau:

4/ Tra cứu online qua Internet Banking.

Cách tiện ích không kém đó là sử dụng Internet Banking Vietcombank. Yêu cầu để sử dụng ứng dụng này là bạn phải đăng ký VCB-iB@nking trước đó. 

Khi đăng ký lưu ý đem theo CMND hoặc hộ chiếu đến tại các điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc. Và quan trọng là có máy tính hoặc smartphone có kết nối internet.

Các bước sử dụng Internet Banking Vietcombank để xem số dư tài khoản nhanh chóng:

Phí kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Vietcombank bao nhiêu?

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank

Đối với kiểm tra thông qua cây ATM và phòng giao dịch của Vietcombank thì ta không cần tốn phí. Còn lại kiểm tra bằng SMS banking thì có phí như sau:

phí dịch vụ truy vấn thông tin: 1.000 VNĐ (nhà mạng khác) và 1.500 VNĐ (Viettel, Vinaphone, Mobifone).

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ tin nhắn chủ động để được nhận thông báo biến động số dư hoặc các chi tiêu trong thẻ với mức phí là 11.000 VNĐ/tháng.

Những lưu ý khi sử dụng và kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank.

Để nhận được tư vấn chi tiết hơn về việc kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank hoặc sử dụng các dịch vụ khác, bạn có thể liên hệ đến số Hotline ngân hàng: 1900.545.513 hoặc 04.38243524.

Trường hợp bạn có nhu cầu giao dịch bất kỳ tài các chi nhánh nào thuộc hệ thống ngân hàng Vietcombank thì nên chủ động tra cứu thời gian làm việc để thuận tiện trong quá tình giao dịch được diễn ra suôn sẻ.

Ngoài ra bạn nên kiểm tra thường xuyên tài khoản ngân hàng Vietcombank để đảm nắm bắt được biến động và thông tin liên quan về tài khoản của bản thân.

Lời kết.

Trên là những cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra cách phù hợp nhất với bản thân mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào! Vui lòng để lại câu hỏi dưới đây, chúng tôi sẵn sàng giải đáp trong thời gian sớm nhất!

5/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây