Vay tín chấp TPBank: Ngồi tại nhà, đăng ký vay 100% Online!

Có phải bạn tham khảo các thông tin về vay tín chấp TPBank, vay tiêu dùng TPBank, vay vốn TPBank, vay tiền mặt TPBank với lãi suất ưu đãi, quy trình thẩm định nhanh và quan trọng nhất là vay trực tiếp Ngân hàng chứ không thông qua dịch vụ!

Thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về chương trình tín dụng mà TPBank đang áp dụng, khi thị trường cho vay này có quá nhiều thông tin tác động đến tâm lý người đi vay. Cùng Gocnhintaichinh.com tham khảo chi tiết nào!

Đôi nét về TPBank.

Vay tín chấp ngân hàng TPBank

TPBank hay tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Tiên Phong được thành lập từ năm 2008 cho đến nay, tuy sẽ còn khá mới mẻ với đại đa số khách hàng hiện nay tuy nhiên lại đem đến nhiều điều thú vị về tài chính.

Được thành lập bởi những tập đoàn lớn: FPT và vàng bạc đá quý Doji. Ngân hàng Tiên Phong – TPbank tính đến nay đã liên kết 300 ngân hàng khác, kể cả ngoài nước với mục đích chính mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tài chính đa ngân hàng. Phải kể đến các dịch vụ tín dụng TPBank được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhất.

Chương trình vay TPBank

Vay theo bảng lương, sao kê.

900 triệu
 • Có thẻ bảo hiểm y tế doanh nghiệp
 • Mức lương 3 triệu/ tháng trở lên
 • Lãi suất từ 0.55% đến 1% tháng

Vay theo hoá đơn tiện ích

100 triệu
 • Người vay là người đứng tên hoá đơn
 • Gồm: Điện, nước, internet, truyền hình
 • Lãi suất từ 2.17% đến 2.68% tháng

Vay theo hợp đồng trả góp

100 triệu
 • Hợp đồng trả góp trên 06 tháng
 • Tổng số tiền góp không quá 3 triệu
 • Lãi suất mặc định 2.89% tháng

Đăng ký Online

Tại sao chọn vay tín chấp TPBank?

Ưu đãi lãi suất

ƯU ĐÃI LÃI SUẤT

Đến với khoản vay tín chấp TPBank, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn và đưa ra lãi suất tốt.

Nhanh chóng

NHANH CẤP TỐC

Tối giản các thủ tục cần chuẩn bị. Tiến hành thẩm định nhanh để kiệm tiến độ của khách hàng sử dụng vốn vay của mình

Tiết kiệm lãi

100% MIỄN PHÍ

Đối với vay tín chấp TPBank từ hồ sơ, đăng ký và nhận khoản vay, tất cả đều miễn phí hoàn toàn.

Lãi suất vay tín chấp TPBank đang áp dụng.

Số tiền góp cố định hàng tháng.

TIỀN VAY12 tháng24 tháng36 tháng
20 triệu1,930,1201,097,770827,272
40 triệu3,860,2402,195,5401,654,544
60 triệu5,790,3593,293,3102,481,815
100 triệu9,650,5995,488,8504,136,359

3 Chương trình vay tín chấp TPBank đang áp dụng.

Đóng tiền vay TPBank ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân không biết mình có thực sự đủ điều kiện vay trả góp hàng tháng không thì 3 chương trình vay tín chấp TPBank ưu đãi dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn tín dụng hơn.

Hồ sơ vay tín chấp TPBank.

Nếu bạn thấy đây là chương trình vay tiêu dùng TPBank phù hợp nhất trong hết thảy các tổ chức khác mà bạn đã từng tham khảo. Vậy, hãy lướt nhan các điều kiện cần chuẩn bị như thế nào nha.

Tất cả các chứng từ đều bản photo và có bản gốc đối chiếu, tuyệt đối không giao bản gốc cho nhân viên tư vấn hay bất kỳ đại diện nào từ TPBank.

Danh sách đơn vị vay online uy tín

Quy trình vay tín chấp TPBank.

Ở bất kỳ ngân hàng nào cũng đều áp dụng quy trình thẩm định, kể cả TPBank. Sau đây là chuỗi quy trình thẩm định.

Nhân viên tư vấn hướng dẫn khách hàng hoàn tất các chứng từ cần chuẩn bị

Hoàn tất giấy tờ, khách hàng đến trực tiếp trung tâm vay vốn TPBank (số 19B, Kỳ đồng, P9, Q3, TP.HCM) để đăng ký vay vốn.

Nhân viên tư vấn nhập hồ sơ vay lên hệ thống ngân hàng và tiến hành thẩm định.

Tiếp đến.

Thẩm định sẽ tiến hành liên hệ khách hàng xác nhận thông tin về khoản vay một số câu hỏi về thu nhập, cá nhân người vay.

Qua bước thẩm định thành công, hồ sơ vay sẽ bước qua vòng xét duyệt. Nếu khoản vay được chấp thuận, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận lại từ thẩm định.

Ngay khi nhận tin nhắn SMS từ TPBank, chúc mừng bạn, hồ sơ vay được chấp thuận. Ngay lúc này, khách hàng có thể ghé trực tiếp phòng giao dịch bất kỳ TPBank để lãnh tiền mặt

Đóng tiền vay TPBank ở đâu?

Nhằm mang sự thuận tiện khách hàng cá nhân. TPBank áp dụng đa dạng các phương thức thanh toán như sau:

Ngay khi nhận tin nhắn SMS từ TPBank, chúc mừng bạn, hồ sơ vay được chấp thuận. Ngay lúc này, khách hàng có thể ghé trực tiếp phòng giao dịch bất kỳ TPBank để lãnh tiền mặt

Đây là cách bạn có thể tiếp kiệm thời gian và công sức nhất. Gỉa sử lương bạn hàng tháng nhận được ở Vietcombank, bạn chỉ cần chuyển tiền từ ngân hàng này sang TPBank với người thụ hưởng là họ và tên, số tài khoản của bạn (TPBank sẽ tự động tạo tài khoản ngay khi hồ sơ được duyệt).

Nó khá giống với các trụ ATM thông thường, nhưng xét về chức năng lẫn sự tiên tiến thì không có gì bằng LiveBank TPBank. Cách nạp tiền rất đơn giản, nếu bạn lần đầu biết đến cách nạp tiền vào trụ Livebank thì không sao, bảo vệ TPBank luôn ở đó và sẵn sàng hướng dẫn.

Ngay khi nhận tin nhắn SMS từ TPBank, chúc mừng bạn, hồ sơ vay được chấp thuận. Ngay lúc này, khách hàng có thể ghé trực tiếp phòng giao dịch bất kỳ TPBank để lãnh tiền mặt

Cảm nhận khách hàng đã vay tín chấp TPBank.

Chị Yến Linh
Chị Yến LinhNhân viên kế toán
Read More
"Tôi cũng đã tham khảo rất nhiều tài chính cho vay hiện nay. Cảm thấy rất mơ hồ về điều khoản, đặc biệt về lãi suất. Nhưng sau khi được tư vấn vay tín chấp TPBank, tôi quyết định chọn ngân hàng vì sự rõ ràng và minh bạch trong mọi quy trình"
Nam Nguyễn
Nam NguyễnNhân viên IT
Read More
"Thật ra để đi vay tiền không thế chấp rất là dẽ, có rất nhiều nơi cho vay hiện nay. Nhưng vì quá dễ dàng thì lãi suất cũng cách họ hỗ trợ mình sau này không được tốt lắm. Tôi chọn TPBank vì ngân hàng này rất tập trung trong việc tạo dựng niềm tin ở khách hàng"
Hà Anh
Hà AnhKinh doanh tự do
Read More
"Trước đây mình có đi làm công ty và vay vốn ở FE Credit. Nhưng bây giờ thì ra ngoài kinh doanh rồi và cần một số vốn thì vay tín chấp ngân hàng đa phần chỉ hỗ trợ theo đi làm công ty. Rất may mắn biết đến ngân hàng Tiên Phong có hỗ trợ vay dựa trên hợp đồng tín dụng trả góp FE Credit"
Previous
Next

Câu hỏi thường gặp.

Vay tín chấp ngân hàng TPBank nói riêng hay bất kỳ ngân hàng cho vay nói chung, tất cả đều không hỗ trợ khách hàng đã từng (5 năm gần nhất) hoặc đang chậm thanh toán trên 10 ngày (nợ cần chú ý) và nợ xấu ngân hàng (chậm thanh toán trên 30 ngày).

Mọi thông tin cá nhân hay thông tin vay vốn đều được ngân hàng TPBank bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên, xét theo từng chương trình vay vốn mà quy trình thẩm định có thể cần xác minh một số thông tin về người đi vay.

Trong quá trình thẩm định có thể gọi người tham chiếu (gia đình, đồng nghiệp, bạn bè) và xác minh nơi đang làm việc (áp dụng khách hàng đang đi làm công ty, nơi đang kinh doanh, buôn bán).

Tuỳ theo chương trình vay, tuy nhiên với khách hàng từ 18 tuổi (tròn ngày, tháng và năm) có thể vay tín chấp theo mức lương tại TPBank Fico. Tuy nhiên, lãi suất vay sẽ cao hơn so với độ tuổi trên 22 trở lên.

Fico TPBank có 2 chương trình vay tiền mặt không cần thế chấp như sau:

 • Vay theo lương: áp dụng mức lương tiền mặt hay chuyển khoản từ 3 triệu đồng trở lên, công ty có đóng bảo hiểm y tế cho khách hàng.
 • Vay không chứng minh thu nhập bao gồm: vay theo hoá đơn tiện ích, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp cũ.

Với chương trình vay không chứng minh thu nhập, khách hàng có nguồn thu nhập từ 3 triệu, đang kinh doanh buôn bán (không có giấy phép kinh doanh) vẫn có thể vay theo các chương trình khác như: đứng tên tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp sim điện thoại trả sau.

Và một trong những chương trình vay khách hàng không đi làm công ty lựa chọn nhiều nhất, đó chính là vay dựa trên hợp đồng tín dụng mà khách hàng đã từng (miễn còn giữ hợp đồng tín dụng) hoặc đang trả góp tiền mặt, điện máy trên 06 tháng có thể vay tín chấp TPBank theo chương trình này.

Lời kết.

Bạn cần tư vấn chi tiết nhất về lãi suất vay tín chấp TPBank trong tháng có gì ưu đãi. Hay đưa cung cấp chi tiết về quy trình, thủ tục đăng ký vay vốn như thế nào!

Hãy đăng ký thông tin bên dưới, nhân viên tín dụng TPBank sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây