Cập nhật: Điều kiện, cách làm thẻ ATM Agribank mới nhất 2020.

Việc giao dịch giữa con người hay thanh toán bất hoá đơn, mua sắm đều từng bước áp dụng công nghệ liên quan đến Internet. Chính vì thế, việc bạn bắt đầu làm thẻ ATM Agribank nói riêng chính là thiết lập một tài khoản ngân hàng và dễ dàng hơn khi có các giao dịch liên quan đến thanh toán, nhận và chuyển khoản.

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết tất tần tật làm thế nào bạn có thế nào đăng ký mở thẻ ATM không chỉ ngân hàng Agribank, mà bất kỳ ngân hàng nào cũng đều một quy trình, thủ tục đăng ký như vậy cả nhé.

Thẻ ATM Agribank là gì?

Nôm na, thẻ ATM là một tấm thẻ nhựa, từ đó bạn có thể thực hiện các giao dịch rút tiền tại cây ATM Agribank hay bất kỳ cây ngân hàng khác có sự liên kết. Xét về chức năng của thẻ ATM Agribank gồm như sau:

Cách làm thẻ ATM Agribank từ a đến z.

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm đến phòng giao dịch ngân hàng bất kỳ để đăng ký và tạo tài khoản, nhận thẻ thì cách làm thẻ ATM Agribank cũng tương tự như vậy.

Còn nếu bạn là người mới bắt đầu, cảm thấy thú vị vì chất lượng dịch vụ tài chính Agribank tuyệt vời và muốn trải nghiệm nó, thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách trở thành khách hàng cá nhân đơn giản nhất từ việc mở tài khoản và nhận thẻ ATM Agribank nhé.

Điều đầu tiên, bạn cần đến phòng giao dịch ngân hàng Agribank bất kỳ. Mẹo nhỏ: bạn nên chọn phòng giao dịch gần nhất nơi đang sống hay đang làm việc của mình, để thuận tiện hơn trong việc ghé, sắp xếp giờ làm việc ngân hàng Agribank hơn.

Như đầu bài viết Gocnhintaichinh.com có đề cập đến, để có thẻ ATM, bạn cần phải mở một tài khoản tại ngân hàng trước. Gồm có các bước dưới đây:

Gợi ý.

Nếu bạn đang cần một khoản vốn từ 10 đến 500 triệu. Đặc biệt bạn quan tâm nhất về lãi suất vay phải thật tốt! Đây là 2 ngân hàng mà bạn nên lưu tâm đến trong nằm 2020 nha.

Một số quy định về làm thẻ ATM Agribank như sau.

Để không gặp bất kỳ trở ngại nào trước khi làm thẻ ATM Agribank. Bạn cần phải thoả một số điều kiện cần thiết nhất mà ngân hàng đưa ra. Điều kiện mở thẻ ATM Agribank cần đáp ứng các yêu cầu dưới đây.

Điều kiện.

Khách hàng là công dân Việt Nam, đã trên 18 tuổi (tính tròn ngày, tháng, năm)/

Đang sống và làm việc bất kỳ đâu trên lãnh thổ  Việt Nam.

ờng hợp khu vực bạn không có phòng giao dịch Agribank có làm thẻ ATM được không? Câu trả lời là vẫn được, tuy nhiên bạn cần phải đi xa hơn và nên kiểm tra giờ làm việc ngân hàng Agribank trước khi tiến hành ghé để làm thẻ ATM Agribank nha.

Thủ tục.

Hồ sơ mở thẻ ATM Agribank khá là đơn giản, bạn cần mang theo các bản gốc dưới đây hoặc có thể sao y công chứng không quá 06 tháng (CMND bản gốc là bắt buộc).

Các bước để làm thẻ ATM Agribank như sau.

Các bước để làm thẻ ATM Agribank như sau.

Quy trình.

Phí làm thẻ ATM Agribank bao nhiêu?

Để có thể làm thẻ ATM Agribank thì khách hàng cần phải nộp vào tài khoản ngân hàng một khoản phí, với số tiền là 50.000đ, còn với sinh viên thì mức phí sẽ là 30.000đ. 

Đây còn gọi là phí phát hành thẻ, khách hàng có thể nạp số tiền lớn hơn và sau này có thể rút số tiền ấy ra thông qua rút tiền từ cây ATM, giao dịch thanh toán Internet banking hoặc tại quầy giao dịch ngân hàng Agribank.

Chi tiết cách kích hoạt thẻ ATM Agribank như thế nào?

Chi tiết cách kích hoạt thẻ ATM Agribank như thế nào?

Thông thường ngân hàng sẽ hẹn khách hàng 5 đến 7 ngày sau quay lại phòng giao dịch đăng ký để nhận lại thẻ ATM Agribank. Thẻ nhựa sẽ được đựng trong phòng bì và mã PIN thẻ nằm phía trong phong bì đó, mã sẽ được đặt một cách ngẫu nhiên. Các bước kích hoạt thẻ ATM Agribank như sau.

Lời kết.

Tưởng chừng việc làm thẻ ATM Agribank sẽ khó khăn nhưng sau khi bạn đọc hết bài viết này tại Gocnhintaichinh, mọi thủ tục cũng như điều kiện tạo thẻ ATM quá đơn giản luôn phải không nào?

Vậy, bạn còn chần chờ gì mà không ghé hay ngân hàng Agribank, trải nghiệm dịch vụ ngân hàng tốt nhất thị trường tài chính hiện nay. 

Không những thuận tiện rút tiền bằng thẻ ATM, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ khác với nhiều tính năng và ưu đãi rất nhiều, bạn có thể truy cập vào website Agribank để có thể tham khảo thêm nhé.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây