Cách làm thẻ ATM Online nhanh, miễn phí

Bạn muốn chuyển tiền cho người ở xa hoặc ngược lại nhưng gặp nhiều khó khăn? Bạn muốn sử dụng các dịch vụ thanh toán online hay ví điện tử? Mở thẻ ATM ngân hàng sẽ là bước đầu giải quyết các nhu cầu trên của bạn. Đặc biệt, tại nhiều ngân hàng, thẻ ATM còn có thể đăng ký mở thẻ online vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Cùng Gocnhintaichinh tìm hiểu làm thẻ ATM online tại một số ngân hàng uy tín hiện nay nhé!

Tại sao nên làm thẻ ATM ngân hàng?

Hướng dẫn: cách làm thẻ ATM Online miễn phí sau 10 phút.

Thẻ ATM ngân hàng có một vài điểm tương tự như thẻ tín dụng giúp khách hàng có khả năng rút tiền và sử dụng số tiền lớn mà không lo mang quá nhiều tiền mặt bên người. Với mạng lưới cây ATM rộng khắp, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt khi có nhu cầu. Đồng thời, bạn còn có thể đăng ký và sử dụng các tính năng thanh toán online như thanh toán hóa đơn, thanh toán hóa đơn điện nước, ví điện tử,….

Thông thường, theo quy định khách hàng cần đến trực tiếp quầy giao dịch để làm thủ tục mở thẻ ATM. Sau khoảng 7-10 ngày, khách hàng quay trở lại quầy để nhận thẻ chính thức và mật khẩu mặc định. Thời gian hành chính cùng thủ tục rườm rà khiến điều này ảnh hưởng đến chất lượng cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay, một số ngân hàng đã cung cấp dịch vụ làm thẻ ATM online vô cùng gọn, tiện lợi và nhanh chóng.

Để làm thẻ ATM online, khách hàng chỉ cần điền thông tin vào các biểu mẫu có sẵn được cung cấp trên web. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận và trực tiếp xử lý đơn thông tin online. Quá trình này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức di chuyển, cũng như nhanh chóng và tiện lợi hơn. Sau khi đã duyệt, khách hàng chỉ cần dành chút thời gian ra ngân hàng để xác thực thông tin để nhận thẻ ATM là hoàn thành thủ tục.

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online đơn giản, miễn phí.

Thủ tục làm thẻ ATM tại quầy giao dịch mất khá nhiều thời gian do thủ tục kiểm tra xác nhận rườm rà. Tuy vậy, làm thẻ ATM online lại tiết kiệm thời gian chờ đợi, rút ngắn công đoạn, thuận lợi cho khách hàng.

Cách làm thẻ ATM online Vietcombank.

Cách làm thẻ ATM online Vietcombank.

Vietcombank là một trong số ít các ngân hàng tại Việt Nam có dịch vụ làm thẻ ATM online hiện nay. Khách hàng có thể đăng ký online để mở thẻ ATM Vietcombank JCB, thẻ ghi nợ miễn phí hoặc thẻ ghi nợ liên kết quốc tế,…

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký làm thẻ ATM online Vietcombank thông qua các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tại đây để vào trang đăng ký;
 • Bước 2: Lựa chọn loại thẻ muốn mở tại ngân hàng và bấm “Đăng ký mở thẻ”;
 • Bước 3: Điền các thông tin cần thiết tại biểu mẫu ngân hàng cung cấp và gửi thông tin đi;
 •  Bước 4: Hoàn tất và chờ liên hệ từ nhân viên ngân hàng Vietcombank hướng dẫn về cách xác nhận và nhận thẻ ATM.
Cách làm thẻ ATM online OCB.

Cách làm thẻ ATM online OCB.

Ngân hàng Phương Đông OCB hiện nay cũng có hỗ trợ đăng ký các dịch vụ online như mở thẻ ATM, vay vốn hay mở thẻ tiết kiệm. Với làm thẻ ATM, khách hàng có thể đăng ký online tại OCB thông qua các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tại đây
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân có trong biểu mẫu;
 • Bước 3: Chọn mục “Mở thẻ” và bấm “Đăng ký”
 • Bước 4: Chờ nhân viên ngân hàng OCB liên hệ xác minh và hướng dẫn ngày giờ và cách thức nhận thẻ ATM.
Cách làm thẻ ATM online Techcombank.

Cách làm thẻ ATM online Techcombank.

Thủ tục mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank được quy định khá chặt chẽ, ngay cả phương thức đăng ký trực tuyến. Làm thẻ ATM online Techcombank cần thực hiện qua quy trình 3 giai đoạn gồm: Kiểm tra điều kiện ban đầu -> Nhập thông tin liên hệ -> Xem kết quả.

Cụ thể, khách hàng mở thẻ ngân hàng Techcombank trực tuyến thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tại đây.
 • Bước 2: Điền các thông tin chính xác vào biểu mẫu “Kiểm tra điều kiện ban đầu”;
 • Bước 3: Bấm “Tiếp tục”;
 • Bước 3: Điền thông tin liên lạc qua biểu mẫu “Thông tin liên hệ”;
 • Bước 4: Gửi và chờ xem kết quả.

Hoặc, khách hàng có thể đăng ký nhanh bằng cách điền biểu mẫu tại đây. Sau khi gửi thông tin sẽ có nhân viên techcombank kiểm tra và liên hệ để hướng dẫn khách hàng làm thẻ ATM online.

Làm thẻ ATM online có an toàn không?

Các ngân hàng có mở dịch vụ làm thẻ ATM online hiện nay đều có cam kết bảo mật thông tin khách hàng với bên thứ ba. Đồng thời, các biểu mẫu được tạo trên các app hoặc website đều được bảo vệ mức độ cao, tránh việc rò rỉ thông tin. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi làm thẻ ATM online tại các ngân hàng này. Tuy vậy, cần đảm bảo đường link sử dụng mở thẻ là chính thống để tránh người lạ lừa đảo hoặc lấy cắp thông tin cá nhân.

Kết luận.

Thẻ ATM ngân hàng đang là vật dụng mang lại nhiều thuận lợi và tiện ích tích hợp khi sử dụng. Hạn chế nhiều rủi ro, thuận tiện sử dụng, nhận nhiều ưu đãi và giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu. 

Tuy vậy, thủ tục rườm rà, kéo dài đã và đang là trở ngại cho nhiều khách hàng có nhu cầu mở thẻ. Do đó, một số ngân hàng hiện nay đã mở rộng và phát triển dịch vụ làm thẻ ATM online, mang lại sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây