Mã RM MBBank là gì? Ý nghĩa và cách lấy mã như thế nào?

Mã RM MB Bank là gì được nhiều người quan tâm khi mở tài khoản ngân hàng. Bởi vì sử dụng mã RM có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn từ phía MB Bank. Có nhiều cách để lấy mã RM từ ngân hàng MB Bank. Khi nhập mã này, bạn sẽ được nhận 50 nghìn đồng vào tài khoản. 

Do vậy, nếu có thể, hãy sử dụng mã RM MB Bank để nhận được thêm tiền vào tài khoản của mình. Nào! Hãy cùng Gocnhintaichinh.com cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tại ngân hàng Quân Đội này bạn nhé!

Mã RM MBbank là gì?

Mã RM MBBank là gì? Ý nghĩa và cách lấy mã như thế nào?Mã RM MBbank là mã từ nhân viên ngân hàng MB Bank hoặc mã từ người giới thiệu dịch vụ mở tài khoản ngân hàng trên app MB Bank. Việc tìm hiểu mã RM MB Bank là gì giúp bạn hiểu rõ hơn về những chương trình ưu đãi đến từ ngân hàng này.

Mã RM là một chuỗi ký tự gồm 4 ký tự, bao gồm chữ và số do ngân hàng cung cấp. Một số trường hợp mã này sẽ được thay bằng số điện thoại của bên giới thiệu. Khi nhập những mã này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời từ phía MB Bank trong việc mở tài khoản ngân hàng.

Mã RM MBank được sử dụng làm gì?

Mã RM được sử dụng phổ biến trong việc giới thiệu những app MB Bank kiếm tiền và áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau. Ngân hàng MB tạo ra mã này và và những người giới thiệu sẽ được cấp mã để cung cấp cho khách hàng mở thẻ. 

Khi giới thiệu thành công thì người đó sẽ nhận được tiền hoa hồng từ phía MB. Thông thường, việc giới thiệu mã này áp dụng cho việc mở tài khoản ngân hàng qua app của MB Bank. 

Đặc biệt, mã này còn được dùng trong việc mở tài khoản số đẹp, nếu không có mã thì sẽ mất phí khi mở tài khoản. Từ đó, người mở tài khoản có thể nhận được nhiều khoản ưu đãi khác nhau.

Các hình thức lấy mã RM MB Bank

Hiện nay, mã RM của ngân hàng MB được cung cấp nội bộ cho nhân viên hoặc những người có trách nhiệm giới thiệu khách hàng mở tài khoản trên app. Chính vì thế, có 2 cách chính để lấy được mã RM của ngân hàng này.

1. Lấy trực tiếp PGD MBBank

Lấy mã rm mbbank trực tiếp PGD MBBankNgoài việc tìm hiểu mã RM MB Bank là gì, khách hàng còn tìm hiểu cách để lấy được mã này. Thực chất, bạn có thể lấy mã RM bằng cách lấy trực tiếp tại Ngân hàng MB. Để lấy được mã trực tiếp thì bạn phải có người quen làm tại MB Bank hoặc những người làm cộng tác viên giới thiệu app cho khách hàng. 

Nếu quen biết thì bạn chỉ cần nói với người đó để nhận được mã giới thiệu từ phía người quen của mình. Sau đó, khi mở thẻ thì bạn chỉ cần nhập các thông tin đầy đủ khi mở tài khoản trên app là đã nhận được ưu đãi từ phía MB Bank.

2. Cách lấy online qua app MBBank

Ngoài việc lấy trực tiếp thì khách hàng có thể tìm kiếm mã RM thông qua các kênh online. Trước hết, để lấy được tài khoản này thì bạn phải có tài khoản của app MB Bank cũng như một chiếc thiết bị điện thoại di động. 

Sau đó, bạn tiến hành đăng ký tài khoản qua app rồi tiến hành đăng nhập. Trường hợp đã có tài khoản thì bạn không cần phải đăng ký mới và thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MB Bank của bạn với tên đăng nhập MBBank và mật khẩu
  • Bước 2: Trong giao diện chính của MB Bank, chọn mục “tiện ích” trên màn hình chính
  • Bước 3: Chọn mục “Thông tin nhân viên hỗ trợ” có ở trên app
  • Bước 4: Trong mục thông tin nhân viên hỗ trợ có nhiều thông tin như Họ và tên, số điện thoại, email, chi nhánh và mã RM. Bạn chỉ cần dùng mã này cho những người mà mình muốn giới thiệu để mở thẻ. 

Khi nào nhập mã RM nhận 50K?

Bên cạnh việc tìm hiểu mã RM MB Bank là gì, nhiều người còn tìm hiểu cách để nhập mã và nhận được 50k. Nếu chưa có tài khoản MB thì khi mở thẻ bạn sẽ nhận được 30k từ phía ngân hàng. 

Trường hợp nếu như đã có tài khoản thì bạn dùng mã RM để giới thiệu cho những người xung quanh mở tài khoản. Khi đó, bạn sẽ có được thêm 50k với một người mở tài khoản. Do vậy, bạn có thể nhập mã RM của mình cho người khác để mở tài khoản, khi đó, bạn sẽ được cộng thêm 50k vào tài khoản. 

Tại sao dùng mã RM không nhận được tiền?

Việc giới thiệu mã RM mang lại cơ hội kiếm tiền rất lớn cho những người sử dụng thẻ MB Bank. Tuy nhiên, một vài trường hợp sử dụng mã RM nhưng không nhận được tiền. Có rất nhiều nguyên nhân cho trường hợp này, bạn có thể lý giải như sau:

  • Người được giới thiệu mở tài khoản trong quá trình thực hiện đã thoát ra khỏi app và vào lại
  • Người mở tài khoản không dùng link giới thiệu bạn cung cấp mà đến trực tiếp kho ứng dụng và tải ứng dụng
  • Bạn cung cấp sai link giới thiệu cho khách hàng của mình
  • Người mở tài khoản nhập sai mã RM hoặc nhập sai số điện thoại của người giới thiệu.

Lời kết

Việc tìm hiểu mã RM MB Bank là gì sẽ giúp người dùng có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng. Mã này có thể dùng với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những người muốn nhận tiền vào tài khoản hoặc người muốn mở tài khoản số đẹp. Có nhiều cách lấy được mã RM Này, do vậy, bạn nên tham khảo để chọn được cách thuận tiện nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây