Cách đăng ký MCredit vay theo sim duyệt nhanh sau 30 phút!

Trong những năm gần đây các chương trình vay tiền mặt ngày càng được khách hàng quan tâm đến vì tính đơn giản bởi thủ tục và xét duyệt nhanh chóng. Kể đến công ty tài chính MCredit vay theo sim điện thoại đang ngày càng người vay tiền mặt đăng ký vì không cần phải chuẩn bị hồ sơ gì cả, duy nhất sim điện thoại và CMND/ CCCD là có thể vay được ngay!

Bài viết dưới đây Gocnhintaichinh.com sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ vay tiền theo Sim điện thoại của Công ty tài chính MCredit. Vậy MCredit vay theo sim có uy tín không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đôi nét MCredit

Mcredit

MCredit là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei hay còn được biết đến là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản) được thành lập từ năm 2016.

Với chiến lược kinh doanh “Khách hàng là trung tâm”, luôn thấu hiểu và mong muốn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, MCredit luôn hỗ trợ và cải tiến các giải pháp tài chính thuận tiện bằng ứng dụng công nghệ số thông minh, chiến lược sản phẩm toàn diện. Các sản phẩm của MCredit là: 

Bên cạnh đó, MCredit còn được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng nhờ các dịch vụ đa dạng:

 • Cho vay tín chấp theo hóa đơn tiêu dùng: Hóa đơn tiền điện, nước, hóa đơn truyền hình cáp, internet,…
 • Cho vay tín chấp bằng giấy đăng ký xe máy, bằng lái xe, cà vẹt xe,…
 • Cho vay tín chấp dựa vào số dư hiện có trong tài khoản ngân hàng 
 •  Vay tín chấp  dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập tự doanh.

Mới đây MCredit còn hỗ trợ thêm dịch vụ MCredit vay theo sim nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. MCredit có lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm và lãi suất cạnh tranh.

Đặc biệt, dựa vào sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, môi trường làm việc linh hoạt (Agile), MCredit được dự đoán sẽ trở thành Công ty cung cấp dịch vụ tài chính số thuận tiện nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

MCredit vay theo Sim là gì?

MCredit vay theo sim

MCredit vay theo sim là hình thức vay tín chấp tiêu dùng dành cho sim thuê bao chính chủ. Đơn vị này sẽ xét duyệt khoản vay tùy thuộc vào mức độ uy tín cá nhân và số tiền cước sử dụng của điện thoại hàng tháng để đưa ra hạn mức vay phù hợp. Sau đây là một số thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ MCredit vay theo sim:

Thông tin Sim 1 Sim 2 Sim 3
Hạn mức vay 10-50 triệu 10-40 triệu 10-25 triệu
Lãi suất năm 37% 47% 60%
Lãi suất tháng 3.08% 3.92% 5.00%
Kỳ hạn vay 12-30 tháng 12-24 tháng 12-24 tháng

Ưu điểm vay tiền theo Sim MCredit

1. Lãi suất hấp dẫn

MCredit vay theo sim hỗ trợ khách hàng lãi suất 0% trong 3 tháng đầu tiên khi vay tiền online không cần gặp mặt hay không cần tài sản thế chấp đảm bảo và chứng minh thu nhập.

2. Hạn mức vay cao 

Với khoản vay tối đa lên đến 50 triệu đồng giúp hỗ trợ giải quyết khó khăn cho khách hàng đến mức tối đa, dịch vụ MCredit vay theo sim luôn mong muốn khách hàng có thể sử dụng tiền vay nhằm đáp ứng các nhu cầu: mua xe, mua nhà, đầu tư,…

3. Không giới hạn ngành nghề

Đến với MCredit vay theo sim, bất kỳ ngành nghề nào cũng sẽ được hỗ trợ xét duyệt vay tiền nếu đảm bảo những điều kiện vay bên công ty. Ngoài ra, dịch vụ vay theo sim của MCredit còn có những ưu điểm nổi trội như sau:

 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ vay lên đến 30%.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản.
 • Áp dụng sản phẩm cho cả MCredit No Courier và MCredit thông thường
 • Thực hiện tất cả quy trình chỉ trên MFast: kiểm tra Sim, lên hồ sơ khách hàng, theo dõi hồ sơ vay đến khi hoàn tất
 • Được tham gia nhiều chương trình thi đua theo tuần, tháng, quý để hưởng nhiều khuyến mãi.

Hướng dẫn chi tiết vay tiền theo Sim MCredit

Hướng dẫn chi tiết vay tiền theo Sim MCredit

1. Điều kiện vay

Điều kiện đăng ký dịch vụ MCredit vay theo sim rất đơn giản:

 • Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi và có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD.
 • Dùng Sim điện thoại chính chủ và sử dụng ít nhất được 3 tháng. Nếu là sim trả trước thì không được ứng tiền quá 3 lần 1 tháng, sim trả sau thì 2không bị chặn 2 chiều lần nào trong 3 tháng gần đây.

2. Hồ sơ chuẩn bị

 • Ảnh chụp chân dung 3 x 4.
 • CMND/CCCD.
 • Sim điện thoại chính chủ đã kích hoạt và đang sử dụng trên 01 năm.

3. Quy trình thẩm định

Hiện nay Mcredit đang hỗ trợ đăng ký vay vốn bằng hình thức trực tuyến. Vay tiền không cần phải gặp mặt khách hàng.  Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web chính thức của Mcredit.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân được yêu cầu.

 • Họ tên: Điền họ và tên ghi trong CMND.
 • CMND/Hộ chiếu: Ghi số chứng minh thư của người vay.
 • Số điện thoại liên hệ: Điền số điện thoại chính chủ.
 • Email: Điền địa chỉ gmail chính thức.
 • Chọn tỉnh/thành phố: Chọn nơi muốn đăng ký vay.
 • Yêu cầu khác: Có thể bỏ trống.

Bước 3: Khi đã ghi xong các thông tin bạn nhập các ký tự chữ và số màu xanh đang hiển thị vào ô trống rồi nhấn “Gửi yêu cầu”.

Bước 4: Trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên bên MCredit liên hệ và tư vấn về khoản vay.

Bước 5: Nếu đồng ý với các điều khoản, hạn mức, lãi suất vay. Mcredit sẽ giải ngân qua số tài khoản ngân hàng.

Lãi suất MCredit vay theo sim bao nhiêu?

Lãi suất cố định của dịch vụ MCredit vay theo sim là: 1,66% -2,95/ tháng (lãi suất giảm dần từ 3%-5%/tháng). Giải thích cho lãi suất này thì theo như phân tích từ nhiều ngân hàng và công ty vay thì vay tiền nhanh MBbank và MCredit có lãi suất khoảng gần bằng 20%/năm.

Riêng với MCredit thì lãi suất chỉ đúng chuẩn là 16,68%/năm. Bởi lẽ lãi suất vay tín chấp MBbank và MCredit có sự biến chuyển là do phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó chẳng hạn như hình thức vay trả góp, thị trường chung, mặt bằng,…

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Thanh toán khoản vay theo sim mcredit như thế nào?

1. Chuyển khoản

Khách hàng có thể thanh toán qua Internet Banking đến số tài khoản ngân hàng của Mcredit trong hợp đồng vay.

2. Sử dụng ví điện tử để đóng tiền

Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng MCredit vay theo sim qua các ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Payoo…Cách thanh toán như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử của khách hàng
 • Bước 2: Chọn thanh toán hóa đơn
 • Bước 3: Chọn dịch vụ thanh toán là MCredit
 • Bước 4: Nhập số hợp đồng và tra cứu thông tin khoản vay
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay

3. Đến trực tiếp ngân hàng Quân Đội

Cách thanh toán hợp đồng vay của MCredit an toàn và nhanh nhất đó chính là thanh toán tại các chi nhánh ngân hàng quân đội và khoản vay mà khách hàng đã đóng sẽ ngay lập tức được cập nhật ngay nhằm tránh được những tình trạng rắc rối như là khách hàng đã đóng nhưng không được hệ thống cập nhật…

Để thanh toán hợp đồng MCredit tại chi nhánh ngân hàng MB, khách hàng cần đi đến chi nhánh MBBank gần nhất, yêu cầu được đóng tiền vay trả góp, và cung cấp số hợp đồng để nhân viên kiểm tra và cuối cùng là đóng tiền.

Liệu vay tiền theo Sim MCredit lừa đảo khách hàng?

MCredit vay theo sim có uy tín không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Với sự hỗ trợ của Ngân hàng MB (Ngân hàng Quân đội) và Ngân hàng Shinsei là 2 tổ chức ngân hàng tiếng tăm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn của MCredit.

MCredit có thế mạnh về tài chính nên khách hàng cũng có thể nhận được mức lãi suất và hạn mức vay rất ưu đãi. Tuy nhiên, trong hiện trạng các chiêu trò lửa đảo tín dụng ngày càng tinh vi và khó kiểm soát, đã có không ít khách hàng bị lừa đảo bởi các tổ chức, đối tượng giả danh MCredit. 

Các đối tượng lừa đảo bằng cách nào đó có được số điện thoại của khách hàng sẽ gọi điện mạo danh là nhân viên của MB hoặc Mcredit mời chào vay tiền với các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tiếp đến chúng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân với lý do để làm hồ sơ vay tiền hay giữ ưu đãi như: Số CMND/CCCD, số tài khoản hay sổ hộ khẩu,… 

Cuối cùng là yêu cầu khách hàng phải thanh toán trước một phần phí dịch vụ hoặc đặt cọc đăng ký vay trước, tiền sẽ được trả lại khi hồ sơ vay tiền được duyệt. Những khách hàng nhẹ dạ cả tin hoặc còn chưa có nhiều kiến thức về vay tiền hay chưa có điều kiện cập nhật thông tin chính thống sẽ rất dễ mắc phải hình thức lừa đảo này. 

FAQ – MCredit vay theo Sim

1. Tôi đang vay nhiều app/ web có thể vay theo sim MCredit không?

Luật các tổ chức tín dụng cho phép khách hàng được phép vay nhiều hơn một khoản vay tại một hoặc nhiều tổ chức tín dụng khác nhau. Như vậy, trên lý thuyết bạn hoàn toàn có khả năng vay ở MCredit khi đang có một khoản vay khác.

Khoản vay đã được cấp vốn tại MCredit phải được trả nợ đầy đủ tối thiểu 04 kỳ liên tiếp. Sau đó, Khách hàng sẽ được Mcredit tiếp tục xem xét cấp vốn vay (nếu Khách hàng có nhu cầu) theo quy định của Mcredit từng thời kỳ.

2. Tôi có nợ xấu nhóm 2 tại ngân hàng MCredit có hỗ trợ vay theo Sim không?

Bạn chỉ có thể đăng ký vay tiền bằng sim Viettel ngân hàng quân đội khi thuộc nợ xấu nhóm 1. Nhóm nợ xấu 2, 3, 4, 5 sẽ không được hỗ trợ vay vốn.

3. Trong quá trình thẩm định hồ sơ, MCredit có gọi điện thoại người thân không?

Tùy thuộc vào mức vay khác nhau mà MCredit sẽ có những quy trình thẩm định riêng. Nếu khách hàng vay càng nhiều thì cần phải đảm bảo nhiều yếu tố hơn.

 • Khoản vay có giá trị dưới 14 triệu đồng: Không cần thẩm định tại nhà, không gọi điện người thân.
 • Khoản vay từ 14 triệu trở lên: Bắt buộc phải thẩm định tại nhà, công ty hoặc nơi kinh doanh.
 • Khoản vay từ 25 triệu trở lên: Cần có thông tin của người thân, thẩm định qua điện thoại, thẩm định tại nhà.

4. Trường hợp chậm thanh toán trên 10 ngày tôi có bị nợ xấu hay chịu phí phạt không?

Chắc chắn là bạn phải chịu phí phạt và bị nợ xấu nếu thanh toán chậm trên 10 ngày vì theo quy định của MCredit: Sau khi quá hạn hợp đồng MCredit 5 ngày thì bạn đã bị tính phí phạt. Quá hạn từ 1, 2, 3, 4, 5 sang ngày thứ 6 sẽ bị phạt.

Lời kết

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ MCredit vay theo sim cùng một số thông tin hữu ích liên quan đến tổ chức tài chính này. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có sự đánh giá chính xác về độ uy tín của MCredit đồng thời có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây