Mirae Asset tra cứu khoản vay với 4 cách “Siêu” nhanh chóng!

Một trong những câu hỏi mà Góc Nhìn Tài Chính nhận được nhiều nhất qua Mail và bình luận, đó là cách Mirae Asset tra cứu khoản vay tiền trả góp ra sao? Vì hiện nay có quá ít hướng dẫn đến cách tra cứu, tất toán khoản vay Mirae asset. 

Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này tại Gocnhintaichinh.com, mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp ngắn gọn, chi tiết nhất ở bên dưới!.

Mirae asset là gì?

Được biết đến 100% vốn đầu tư từ Hàn quốc, tạp đoàn tài chính Mirae asset cung cấp các dịch vụ tài chính và có trự sở chính tại Seoul. Các mục đầu tư và phát triển trọng yếu ở công ty tài chính Mirae asset như sau:

Được thành lập từ rất sớm từ những năm 1997, cho đến nay tập đoàn đã có mặt trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam với trụ sở và phòng giao dịch nằm ở TP.HCM.

Dịch vụ tín dụng Mirae asset.

Dịch vụ tín dụng Mirae asset.​

Với sự đa dạng các chương trình cho vay tiền mặt, Mirae asset thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ tín dụng ở công ty tài chính này. 

Các chương trình cho vay của Mirae asset có một điểm chung và cũng là một thế mạnh khó có tổ chức tài chính khác sánh bằng, đó chính là.

Ưu điểm vay.

Chương trình vay.

Với sự đa dạng chương trình vay trên, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn gói vay, quy trình và lãi suất khác nhau. Nhưng đến với dịch vụ tín dụng Mirae asset khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi như.

Quy trình vay.

Mirae asset tra cứu khoản vay như thế nào?

Mirae asset tra cứu khoản vay như thế nào?

Đây chính là câu hỏi trọng tâm và bạn muốn biết làm cách nào mirae asset tra cứu khoản vay nhanh nhất, tránh phải vấn đề chậm thanh toán, ảnh hưởng đến tín dụng của mình. Sau đây là các cách tra cứu khoản vay tiền mặt Mirae asset.

1. Gọi đến tổng đài.

Ngoài việc giải đáp các thông tin về dịch vụ tài chính Mirae asset ra, bạn có thể nhờ tổng đài viên tra cứu khoản trả góp của mình thông qua tổng đài viên.

2. Dựa trên hợp đồng tín dụng.

Bạn còn nhớ sau khi giải ngân, bạn phải ghé đến phòng giao dịch hay chi nhánh của Mirae asset để lãnh tiền, đúng không nào.

Sau khi tiến hành xác nhận một số thông tin xong, bạn sẽ được giai dịch viên hướng dẫn đọc và ký vào hợp đồng tín dụng kiem lịch trả nợ.

Trong đó sẽ thể hiện toàn bộ: lãi suất, khoản vay, kỳ hạn, ngày thanh toán và các điều khoản rang buộc giữa Mirae asset và bên đi vay.

Vậy, Mirae asset tra cứu như thế nào? Rất đơn giản, bạn hãy nhìn vào mặt trước hợp đồng tín dụng, ở phía bên dưới chính là lịch thanh toán từng tháng. 

Bạn đóng được bao nhiêu kỳ rồi thì chỉ cần nhìn vào kỳ thanh toán tiếp theo, dùng tay lướt sang hàng ngang bên tay trái, bạn sẽ thấy được dư nợ gốc còn lại. Đây chính là cách tra cứu khoản vay thủ công mà mình cho là cực kỳ đơn giản rồi đây.

Mất hợp đồng tín dụng Mirae asset rồi thì làm sao?

Câu trả lời: bạn phải trực tiếp ghé lại phòng giao dịch hoặc trung tâm Mirae asset xin lại bản photo. Ngoài ra, có thể liên hệ qua tổng đài, xin mẫu PDF gởi về Mail vẫn được nhé.

1. Tra cứu online.

Bước này khá đơn giản, bạn chỉ việc vào website Mirae asset theo sự hướng dẫn bên dưới và thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn tra cứu Mirae asset TẠI ĐÂY!
  • Bước 2: Nhập số hợp đồng vay, họ và tên kèm theo số CMND của mình.

Hiện nay bạn đã chuyển sang thẻ căn cước nhưng thời điểm vay tiền mặt Mirae asset vẫn sử dụng chứng minh thư thì bắt buộc nhập chính xác 9 số CMND ấy nhé.

Cách thanh toán khoản vay Mirae asset như thế nào?

Cách thanh toán khoản vay Mirae asset như thế nào?

Hiện nay, việc áp dụng Fintech (nền tảng công nghệ 4.0) vào các ứng dụng điện thoại trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Việc thanh toán khoản trả góp không còn rào cản về mặt khoản cách nữa (vì phòng giao dịch công ty này còn rất ít). 

Chính vì vậy thanh toán qua hình thức online, ứng dụng sẽ tiếp kiệm công sức hơn rất nhiều. Các cách thanh toán khoản vay Mirae asset như sau.

  1. Internet banking.

Đây là cách phổ biến và dễ làm nhất. Bạn chỉ cần đăng nhập vào website, ứng dụng ngân hàng và vào mục chuyển khoản khác ngân hàng. Nhập số tài khoản thanh toán và người thụ hưởng là CÔNG TY TÀI CHÍNH MIRAE ASSET.

2. Thanh toán qua bưu điện.

Bạn có thể đến bưu điện cấp huyện, thị xã, tỉnh để tiến hành thanh toán vay Mirae asset bằng cách nộp tiền mặt tại quầy giao dịch.

Cũng tương tự như chuyển khoản online, giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn điền các thông tin quan trọng như: số tài khoản và người thụ hưởng ở bên nhận khoản thanh toán của bạn.

3. Thanh toán qua ví điện tử, Viettel, Payoo.

Lời khuyên là bạn nên tham khảo cách thanh toán khoản trả góp thông qua các cổng trực tuyến này, vì các ứng dụng này luôn tích hợp và liên kết với các tổ chức tài chính lớn khác, không những Mirae asset mà còn FE Credit, Home Credit, HD Saison… Còn có cả các ngân hàng đang áp dụng vay tín chấp như là VPBank, TPBank, Shinhan bank,…

Để hiểu rõ hơn mọi thông tin về cách thanh toán trả góp Mirae asset.

Tất toán khoản vay Mirae asset như thế nào?

Hoàn toàn đơn giản, bạn có thể tự mình cách tất toán khoản vay Mirae asset theo các bước như sau:

Ví dụ.

Bạn vay 40 triệu kỳ hạn 12 tháng, số tiền hóp hàng tháng 5 triệu. Sau kỳ thanh toán thứ 1, dư nợ gốc còn lại tại Mirae asset còn 37 triệu đòng. Vậy, tất toán như thế nào?

Tổng số tiền trả: 37 triệu + 5% x 37 triệu = 38.850.000đ.

Lưu ý rằng, đây chỉ là ví dụ minh hoạ, dư nợ gốc phụ thuộc vào lãi suất vay như thế nào.

Ngoài ra, nếu ngày tất toán sau ngày thanh toán kỳ gần nhất còn phát sinh thêm số ngày phát sinh lãi suất vay.

Lời kết.

Theo chúng tôi ghi nhận lại thì rất ít bài viết, thậm chí ở website công ty tài chính này rất ít thông tin về Mirae asset tra cứu khoản vay như thế nào hiệu quả.

Chính vì thế, bài viết này hy vọng sẽ mang lại những thông tin thật hữu ích cho bạn đọc, xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (10 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây