Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí, ưu đãi

Hiện nay, tài khoản số đẹp đang được mọi người ưa chuộng bởi nó không chỉ có ý nghĩa mang lại sự may mắn mà còn thể hiện sự đẳng cấp. Nhưng khách hàng còn khá phân vân khi phải bỏ ra một mức phí để sở hữu nó. Chính vì vậy, qua bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí!

Thế nào là tài khoản số đẹp VPBank?

Thế nào là tài khoản số đẹp VPBank?
Hiểu nhanh về tài khoản VPBank số đẹp

Tài khoản số đẹp nghĩa là tài khoản có một dãy số ngắn gọn, dễ nhớ, hợp phong thủy và có ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng hay có ý nghĩa đặc biệt với chủ tài khoản.

Tài khoản số đẹp được xây dựng dựa trên một dãy mã số được định danh mà khi khách hàng mở tài khoản được ngân hàng cấp cho.

Thông qua dãy số này, cả ngân hàng và khách hàng có thể theo dõi, quản lý và  nắm bắt được thông tin nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Thông thường một tài khoản số đẹp của các ngân hàng thường giao động trong khoảng 8 – 15 chữ số tùy vào các ngân hàng. Còn riêng đối với VPBank đã tối ưu được số tài khoản còn trong khoảng 8 – 10 số nhưng không bao gồm ký tự chữ.

Nhu cầu về tài khoản số đẹp của khách hàng thì cũng khá phong phú và đa dạng nhưng sẽ thường có 3 dạng chính sau: số phong thủy, số dễ nhớ và số đặc biệt.

Lợi ích khi mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí 

mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí 
Những lợi thế từ tài khoản số đẹp VPBank miễn phí

Ngày nay, khách hàng có sở thích dùng tài khoản số đẹp là do tài khoản số đẹp đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Một số lợi ích không thể không nhắc đến khi khách hàng mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí như: dễ nhớ, tạo ấn tượng với đối tác, mang lại sự thuận tiện,…

1. Miễn phí!

Lợi ích đầu tiên khi mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí đó là bạn được sở hữu một tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần tra bất kỳ một khoản phí nào khi muốn mở một tài khoản số đẹp tại VPBank.

2. Dễ dàng nhớ!

Lợi ích thứ hai khi bạn mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí đó là giúp cho khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ trong khi ngày nay có rất nhiều con số mà khách hàng phải ghi nhớ như mật khẩu zalo, facebook và một số tài khoản khác.

Ngoài ra, đa số khách hàng khó có thể nhớ được số tài khoản ngân hàng của mình do số tài khoản ngân hàng cũng khá dài và các dãy số thì không có sự liên quan đến nhau, không có ý nghĩa đặc biệt với bản thân khách hàng. Đặc biệt ngày nay mỗi một khách hàng đều từ 2 tài khoản khác nhau.

Chính vì vậy, việc sở hữu tài khoản số đẹp của VPBank sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện và dễ dàng trong việc ghi nhớ các con số tránh mất thời gian trong việc tìm kiếm cũng như thuận tiện cho việc giao dịch giữa các tài khoản.

3. Thể hiện tính chuyên nghiệp

Mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí sẽ tạo được ấn tượng với đối tác và cũng tăng được sự tin tưởng đối với khách hàng trong kinh doanh. Một tài khoản số đẹp sẽ tạo được dấu ấn cá nhân cũng như tạo được thương hiệu đối với đối tác kinh doanh.

Với mỗi khách hàng sẽ có những con số đặc biệt với chính họ chính vì vậy việc mở một tài khoản số đẹp VPBank sẽ giúp người khác nhớ đến đặc điểm của họ thông qua chính số tài khoản của khách hàng.

Còn đối với doanh nghiệp sở việc sở hữu một tài khoản số đẹp sẽ tạo ra thương hiệu của chính doanh nghiệp.

Thường các chủ doanh nghiệp hay công ty thường mở một số tài khoản riêng phục vụ cho các giao dịch trong hoạt động kinh doanh của công ty. Do đó, một tài khoản số đẹp ngoài giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng đối với khách hàng còn giúp tạo thuận tiện trong các giao dịch.

4. Hợp mệnh

Bên cạnh đó trong làm ăn mọi người có niềm tin vào phong thủy. Họ tin rằng một tài khoản hợp phong thủy sẽ giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh trở nên thuận lợi hơn và đem lại may mắn.

Tóm lại, khi mở tài khoản số đẹp VPBank  sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích trên cả những mong đợi của khách hàng.

Cách mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí

Để mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí khách hàng có thể mở tài khoản ngay tại các chi nhánh của ngân hàng VPBank hay khách hàng có thể tạo tài khoản ngay tại nhà.

1. Mở tại chi nhánh ngân hàng VPBank

Đôi nét về ngân hàng VPBankĐối với mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí tại các chi nhánh của ngân hàng VPBank khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân như hộ chiếu/CMND/CCCD còn hiệu lực đến phòng giao dịch của VPBank.
 • Bước 2: Sau khi đến phòng giao dịch khách hàng thực hiện lấy số thứ tự và ngồi chờ đến lượt gặp giao dịch viên hỗ trợ.
 • Bước 3: Tại quầy giao dịch khách hàng yêu cầu mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí.
 • Bước 4: Thực hiện theo hướng dẫn của giao dịch viên.

2. Mở tài khoản VPBank online

Có thể tải ứng dụng VPBank NEO để mở tài khoản miễn phí
Có thể tải ứng dụng VPBank NEO để mở tài khoản miễn phí

Ngoài cách mở tài khoản VPBank số đẹp miễn phí tại các chi nhánh của VPBank khách hàng còn có thể mở tài khoản số đẹp online thông qua VPBank NEO. Khách hàng có thể thực hiện mở mở tài khoản online nhanh chóng thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào web của ngân hàng VPBank hay có thể đăng nhập vào ứng dụng VPBank trên điện thoại và điền các thông tin cơ bản như: số điện thoại, CMND/CCCD sau đó ấn tiếp tục.
 • Bước 2: Tại bước chọn số tài khoản khách hàng chọn số tài khoản mà mình mong muốn rồi ấn tiếp tục.
 • Bước 3: Ở bước 3 khách hàng thực hiện chụp CCCD/CMND và quay video khuôn mặt sau đó ấn tiếp tục.
 • Bước 4: Khách hàng đọc lại các thông tin đã khai rồi xác nhận thông tin và dịch vụ.
 • Bước 5: Sau khi xác nhận thông tin thành công khách hàng đã hoàn thành đăng ký.

Có nên mở tài khoản số đẹp ngân hàng VPBank không?

Có một câu hỏi được đặt ra khi khách hàng đang phân vân đó là có nên mở tài khoản số đẹp ngân hàng VPBank không?

Để giúp khách hàng đưa ra được quyết định có nên mở tài khoản số đẹp VPBank không chúng ta cùng điểm qua những lợi ích mà nó có thể đem đến cho khách hàng như sau:.

 • Đầu tiên là khách hàng có thể sở hữu một tài khoản số đẹp của VPBank mà không mất bất kỳ một khoản phí nào khi mở.
 • Thứ hai tài khoản số đẹp của VPBank giúp khách hàng dễ nhớ, thuận tiện trong giao dịch và có thể thể hiện phong cách dấu ấn cá nhân.
 • Thứ ba VPBank có một kho tài khoản số đẹp phong phú có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc chọn số tài khoản.
 • Cuối cùng, tài khoản số đẹp VPBank luôn luôn có những ưu đãi như: được hưởng lãi suất trên chính số dư trong tài khoản, được giao dịch chuyển tiền nhanh chóng và nhiều ưu đãi khác nữa giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sở hữu một tài khoản số đẹp đến từ VPBank.

Đến đây chắc bạn cũng đã tự đưa ra được quyết định cho chính mình là có nên mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí không.

Tài khoản số đẹp VPBank phí duy trì như thế nào?

Phí duy trì là một loại phí thể hiện việc duy trì tài khoản của khách hàng tại ngân hàng vẫn đang hoạt động. Phí duy trì sẽ được tính khi khách hàng bắt đầu mở tài khoản.

Mỗi một tài khoản ngân hàng đều có một mức phí duy trì và tùy vào ngân hàng và tùy vào loại tài khoản sẽ có mức phí duy trì khác nhau.

Đối với tài khoản số đẹp VPBank thì phí duy trì sẽ là 50.000 VND/tháng nếu số dư trung bình trong tài khoản số đẹp VPBank của khách hàng nhỏ hơn 10 triệu VND. Còn đối với tài khoản số đẹp có số dư trung bình lớn hơn 10 triệu VND thì sẽ được miễn phí 100% phí duy trì.

Câu hỏi thường gặp

1. Số dư tối thiểu tài khoản VPBank là bao nhiêu?

Số dư tối thiểu đối với từng loại tài khoản là khác nhau. Đối với tài khoản thanh toán thông thường của cá nhân số dư tài khoản này là 50.000 VND. Đối với tài khoản VPSuper là một tài khoản dành riêng cho khách hàng mà không yêu cầu số dư tối thiểu.

Còn đối với tài khoản thanh toán cho doanh nghiệp, tổ chức thì yêu cầu số dư tối thiểu là 500.000 VND hoặc 1.000.000 VND.

2. Tài khoản thanh toán VPBank là gì?

Giống như tên gọi tài khoản thanh toán VPBank là một loại tài khoản do ngân hàng VPBank phát hành thường dùng cho mục đích thanh toán thay thế cho tiền mặt như: thanh toán mua sắm, thanh toán chuyển tiền trả lương nhân viên,…

3. Hủy tài khoản số đẹp VPBank được không?

Một số khách hàng không có nhu cầu sử dụng tài khoản số đẹp của VPBank nữa nhưng không biết có thể hủy không?

Thực chất khách hàng có thể hủy tài khoản số đẹp VPBank khi không còn muốn sử dụng nữa. Khách hàng có thể hủy tài khoản số đẹp VPBank theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Liên hệ với ngân hàng thông qua số hotline của VPBank 1900545415 để được tư vấn cũng như hướng dẫn thủ tục hủy thẻ.
 • Bước 2: Khách hàng đi đến chi nhánh phòng giao dịch VPBank gần nhất thực hiện các thủ tục khóa thẻ. Khi đi đem giấy tờ liên quan được tư vấn trước đó.
 • Bước 3: Xuất trình giấy tờ tùy thân cho nhân viên giao dịch xác thực thông tin với tài khoản. Sau khi xác thực thông tin trùng khớp nhân viên giao dịch sẽ thực hiện đóng tài khoản số đẹp của khách hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng không muốn đến chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy tài khoản số đẹp VPBank thì trong vòng 360 ngày khách hàng không thực hiện bất cứ giao dịch nào trên tài khoản này.

Sau 360 ngày khi ngân hàng xác định tài khoản của bạn ở trạng thái không hoạt động và có số dư bằng 0 ngân hàng sẽ tự động đóng tài khoản của bạn.

Lời kết

Trên đây là những gì cần tìm hiểu về mở tài khoản số đẹp VPBank miễn phí. Hy vọng qua bài viết này của Gocnhintaichinh.com đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan và đưa ra được quyết định hay sự lựa chọn của mình. Chúc bạn đọc thành công!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây