Mở Thẻ Tín Dụng bằng sổ tiết kiệm miễn phí thường niên

Làm thế nào để mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm cũng như thủ tục và quy trình mở thẻ tín dụng thủ tục đơn giản, nhanh chóng có thẻ tín dụng để sử dụng! Thị trường ngày càng phát triển nhộn nhịp kéo theo đó nhu cầu thanh toán của khách hàng cũng đa dạng và phong phú hơn. 

Vì thế, các ngân hàng đã không ngừng ra đời nhiều hình thức hỗ trợ giúp quý vị và các bạn dễ dàng và thao tác nhanh chóng hơn trong mọi giao dịch, thanh toán, trong số đó phải kể đến dịch vụ mở thẻ tín dụng. 

Hiện nay, các ngân hàng đều đều tạo điều kiện phù hợp để quý khách hàng thuận lợi mở thẻ tín dụng qua các hình thức như: thế chấp bằng bất động sản, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, chứng minh thu nhập cá nhân,… Ở bài viết hôm nay, Gocnhintaichinh.com sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng sổ tiết kiệm để mở thẻ tín dụng với hạn mức cao nhất có thể nhé!

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng được hiểu là hình thức thanh toán không trực tiếp tại thời điểm giao dịch. Hình thức này được thực hiện được thực hiện dựa trên uy tín và các tài sản thế chấp theo quy định.

Có thể hiểu rằng, chủ thẻ tín dụng không cần phải trả tiền mặt ngay lập tức tại thời điểm thanh toán. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ cho bạn tạm ứng trước một khoản tiền để mua sắm, chi tiêu, trả các khoản cần thiết và đến cuối kỳ hạn bạn có trách nhiệm phải thanh toán đầy đủ số tiền đã sử dụng trước đó.

Tại sao phải mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm?

Bạn có cho mình một sổ tiết kiệm tại ngân hàng, bạn đang có nhu cầu thanh toán các chi tiêu nhưng không muốn hoặc khó khăn trong việc xoay tiền mặt thì mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm là một trong những lựa chọn tối ưu nhất ngay lúc đó.

Hình thức này giúp bạn dễ dàng mở thẻ tín dụng với hồ sơ, thủ tục vô cùng đơn giản. Hơn thế nữa, nếu bạn không muốn tiết lộ thông tin thu nhập của mình hay thế chấp các tài sản bất động sản. 

Trong thời gian sử dụng thẻ bạn lại có thể tích góp được một khoản tiền đáng kể. Bao nhiêu lý do đó thôi, đã quá đủ để bạn chuẩn bị ngay hồ sơ đến ngân hàng để mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm rồi đúng không nè?

Mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm như thế nào?

Mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm như thế nào?

Để tiến hành mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm tuy đơn giản nhưng bạn vẫn cần chú ý các yêu cầu sau để tránh ảnh hưởng đến quá trình mở thẻ

Do hạn mức thẻ tín dụng được cấp vào thẻ tín dụng phụ thuộc chủ yếu vào số tiền hiện có trong tài khoản tiết kiệm, thông thường là 80% số tiền trong sổ. Vì thế, bạn chú ý rõ yếu tố này trước khi đến ngân hàng mở thẻ tín dụng nhé!

Vì những lí do trên, đối với khách hàng muốn mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm thì lựa chọn hợp lý nhất là mở tiết kiệm gửi góp hoặc gửi tích lũy hàng tháng vào tài khoản một số tiền nhất định. Ngoài sổ tiết kiệm, bạn chỉ cần bổ sung thêm các loại giấy tờ như CMND/Thẻ CCCD là đã đủ điều kiện mở thẻ tín dụng thành công.

Hình thức như trên mang lại lợi ích ở nhiều mặt, tiết kiệm thời gian đáng kể, vừa có thể chi tiêu từ thẻ tín dụng vừa mở, song song đó lại có thể tích góp một tiền nhất định thông qua hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa đây chứ!

Tùy vào mỗi ngân hàng khác nhau mà những yêu cầu và điều kiện mở thẻ cũng không giống nhau. Có nhiều ngân hàng sẽ quy định cụ thể về kỳ hạn, số dư tối thiểu của sổ tiết kiệm cũng như thời gian hoạt động,… Tùy thuộc vào các điều kiện đó mà có mức điều chỉnh hạn mức thẻ tín dụng phù hợp. 

Nếu bạn đang có cho mình một hoặc nhiều sổ tiết kiệm tại ngân hàng và muốn mở thẻ tín dụng để thanh toán một vài các khoản chi tiêu. Thì còn chần chờ chi nữa, nhấc điện thoại lên ngay để liên hệ với nhân viên yêu cầu tư vấn và hỗ trợ trong việc mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm đi nào.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm.

Không giống như mở thẻ tín dụng bằng sao kê tài khoản lương áp dụng khách hàng đang đi làm công ty hay doanh nghiệp. Cách mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm sẽ đơn giản hơn rất nhiên, dĩ nhiên đây là hình thức mở thẻ không chứng minh thu nhập (rất đặc biệt).

Điều kiện mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm. 

Khách hàng cần nắm rõ những điều kiện sau đây khi mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm:

Hồ sơ, thủ tục mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm.

Muốn mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết như sau:

Quy trình mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm

Quy trình mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm

Để hoàn tất tiến trình đăng ký mở thẻ tín dụng, khách hàng thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng bạn lựa chọn. Tại đó, nêu ra mong muốn mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm, nhân viên sẽ cung cấp đến bạn một mẫu đơn đăng ký, bạn chỉ cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin trên mẫu, sau đó nộp lại cho ngân hàng.
  • Bước 2: Ở bước này, sau khi điền xong thông tin bạn cần nộp cho ngân hàng các hồ sơ, thủ tục đã nêu ở phần trên
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ thu một khoản phí liên quan đến quá trình mở thẻ và sau đó phát giấy hẹn ngày lấy thẻ. Việc của bạn chỉ là chờ ngày lấy thẻ và sử dụng thôi nhé!

Kết luận.

Sau bài viết này, có lẽ các bạn đã hiểu hơn về hình thức mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm cũng như nắm rõ các thủ tục cần thiết và quy trình mở thẻ tại ngân hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, mời các bạn để lại câu hỏi dưới phần bình luận, Gocnhintaichinh.com sẽ nhanh chóng gửi đến bạn câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây