Money Tree: Hướng dẫn đăng ký, duyệt 10 triệu, lãi 0% tháng.

Money Tree tuy mới thành lập giữa năm 2021 nhưng đang giành được sự chú ý của rất nhiều khách hàng khó tính khi tham khảo chương trình vay tiền online lãi suất thấp, quy trình nhanh gọn và không phí tư vấn hay dịch vụ.

Trong bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ cùng bạn tìm hiểu Money Tree cũng như “tất tần tật” làm thế nào vay tiền công ty tài chính này được lãi thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo số tiền huy động được cao nhất nhé. 

Money Tree là gì?

Money Tree: Hướng dẫn đăng ký, duyệt 10 triệu, lãi 0% tháng.

Thấu hiểu khách hàng quan tâm điều gì nhất khi vay vốn online, muốn mọi điều khoản, chính sách minh bạch. Money Tree được thành lập tuân thủ các quy tắc mà bất kỳ công ty tài chính cho đến ngân hàng phải có. Đó chính là:

 • Lãi suất vay tiền đảm bảo dưới 20%/ năm theo quy định từ phía ngân hàng nhà nước
 • Tốc độ giải ngân được đánh giá nhanh nhất hiện nay vì có thể tự động hoá hoàn toàn nhờ công nghệ Fintech từ đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm
 • Số tiền mà khách hàng có thể giải ngân dao động từ 1 đến 10 triệu, kỳ hạn thanh toán linh hoạt 10 ngày – 3 tháng.
 • Quy trình vay tiền không cần gặp mặt, tiền vay tự động chuyển vào tài khoản khách hàng sau khi nhân viên thẩm định gọi điện xác nhận khoản vay thành công
 • 100% Miễn phí, nghĩa là công ty cho vay Money Tree tuyệt đối không khấu trừ phí tư vấn dịch vụ, bảo hiểm khoản vay hay nắm giữa các chứng từ của khách hàng.

Chi tiết app vay online uy tín tương tự như MoneyTree

Hướng dẫn cách vay tiền Money Tree đơn giản nhất.

Trước khi bắt đầu chuỗi quy trình vay tiền Money Tree, nếu bạn là người bắt đầu tìm hiểu vay online và chưa có kinh nghiệm đăng ký thành công app vay tiền online bao giờ, cùng tham khảo những tiêu chí cơ bản là gì nhé!

1/ Điều kiện vay.

 • Khách hàng có độ tuổi trên 18 và dưới 65 nam và 55 nữ
 • Có CMND/ CCCD và tài khoản ngân hàng để giải ngân tự động
 • Cho vay toàn quốc, ngoại trừ đang sinh sống ngoài biển, đảo
 • Có thu thập thực tế trên 3 triệu/ tháng từ kinh doanh, đi làm công ty
 • Nợ xấu vẫn vay được, hỗ trợ khách hàng đang có nhiều khoản thanh toán vẫn có thể vay tiền Money Tree.

2/ Quy trình vay

 • Bước 1: Khách hàng có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây để ghé trực tiếp đến vay tiền Money Tree
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân, thu nhập của mình. Lưu ý cần điền chính xác và chi tiết của hai mặt chứng minh thư
 • Bước 3: Nhập số tài khoản ngân hàng (chính chủ) và tải CMND/ CCCD lên hệ thống cho vay
 • Bước 4: Hệ thống Money Tree sẽ gửi mã xác nhận OTP về điện thoại di động, nhập vào chỗ trống và tiến hành “đồng ý tiền về”
 • Bước 5: Tự động công ty Money Tree sẽ chấm điểm hồ sơ, quy trình khép lại, trung bình 15-45 phút sau tiền vay tự động duyệt và chuyển vào khoản khách hàng.

3/ Thanh toán tiền vay

Sau khi nhận tiền, Money Tree sẽ gửi SMS cập nhật số hợp đồng tín dụng và lịch thanh toán chi tiết. Khách hàng có thể đống tiền vay Money Tree qua 3 cổng dưới đây

Ví điện tử:

Tải ứng dụng MoMo, Viettel Pay, Zalo Pay. Vào mục trả góp, chọn logo Money Tree, nhập số hợp đồng vay và thanh toán.

Chuyển khoản:

Sử dụng internet banking là một lợi thế và đây cũng là cách đơn giản nhất. Hãy vào chuyển tiền khác ngân hàng, nhập tên người thụ hưởng, số tiền vay, mã vay và đóng tiền

Đến PGD ngân hàng:

Có thể nơi bạn đang sống, làm việc phòng giao dịch ngân hàng thì đây là cách hiệu quả tránh chuyển tiền sai vì các giao dịch viên hỗ trợ rất cẩn thận, chu đáo

Lãi suất vay tiền Money Tree bao nhiêu?

Mặc dù Money Tree là nền tảng vay tiền online chuyển khoản ngay uy tín nhưng xét về lãi suất cũng tương đồng với một số đơn vị có thể bạn đã biết đến, chẳng hạn như: Doctor đồng, Senmo, Takomo,…

Theo trải nghiệm từ Gocnhintaichinh kiểm chứng thì mức lãi vẫn cao hơn quy định (99% các web/ app khác cũng vậy) ở mức dao động từ 35% đến 45% / năm. Vì vậy, mục đích vay của khách hàng phải thật sự cấp bách và không thể nào huy động vốn từ gia đình, bạn bè thì mới vay tiền Money Tree nhé!

Có nên vay tiền Money Tree không?

Có nên vay tiền Money Tree không?

Tuy không sự vượt trội nào về lãi vay, thủ tục so với các trang vay tiền khác nhưng nhìn chung Money Tree vẫn là sự chọn tốt khi dịch vụ vay online đầy rẫy tín dụng đen, cho vay nặng lãi hoành hành.

Ngoài ra, việc kết hợp vay tiền Money Tree và các đơn vị khác để tăng cường số tiền vay đến mức cao nhất cũng là cách khá tốt, rất nhiều khách hàng áp dụng để có thể huy động được số tiền cần mong muốn. Bạn có thể tham khảo một số app/ web vay uy tín, mới nhất thị trường tín dụng dưới đây.

Lời kết.

Trên đây là phần tóm tắt cách vay tiền Money Tree cũng như giúp bạn có những thông tin cần thiết nhất dù vay tiền ở đâu! Nếu bạn có trở ngại nào trong quá trình đăng ký cũng như cần các chuyên viên tài chính chúng tôi hỗ trợ, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới đây nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây