MoneyVeo: hướng dẫn vay tiền đến 15 triệu, duyệt sau 30 phút

MoneyVeo: hướng dẫn vay tiền đến 15 triệu, duyệt sau 30 phút

Vì một vài lý do, khoản vay của bạn không được duyệt tại các tổ chức tín dụng. Đồng thời, bạn cũng khó có thể yêu cầu ngân hàng giải ngân khoản tài chính nhỏ. Điều này gây khó khăn trong sinh hoạt hoặc kinh doanh. Giải pháp hoàn hảo nhất cho các vấn đề này là sử dụng dịch vụ của Moneyveo. Với khoản vay tiền online MoneyVeo, mọi kế hoạch tiêu dùng của bạn sẽ sớm thực hiện sau 10 phút đăng ký hoàn tất.

Gocnhintaichinh hướng dẫn bạn quy trình thực hiện cụ thể, từ điền thông tin sao cho đúng cho đến cách nhận tiền giải ngân và cuối cùng thanh toán ở đâu nhanh gọn, cùng đón xem chi tiết bạn nhé.

Moneyveo là công ty gì?

Moneyveo không phải công ty cho vay và người đi vay, mà nó là một nền tảng công nghệ hỗ trợ hai đối tượng này kết nối với nhau. 

Thông qua việc đăng ký trên trang web của công ty, bạn sẽ được hỗ trợ gửi yêu cầu vay vốn đến ngân hàng. Trong vòng từ 30 phút đến 1 ngày làm việc, khoản tiền bạn cần sẽ được giải ngân và gửi đến tài khoản của bạn. 

Moneyveo cung cấp nền tảng công nghệ giúp việc vay vốn trực tuyến trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian. 

Chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể nhận được khoản tiền lên đến 10 triệu đồng với thời gian ngắn hạn. Thông tin ngày thanh toán, khoản nợ cần trả sẽ được cập nhật đầy đủ lên hồ sơ cá nhân của bạn tại Moneyveo. Tất cả các hoạt động đều minh bạch và đúng pháp luật. 

Hiện tại, số tiền tối thiểu mà Moneyveo cung cấp là 500 ngàn đồng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Độ tuổi giới hạn mà công ty cho phép thực hiện đăng ký vay vốn là 18 – 60. Thông tin này sẽ được kiểm chứng thông qua số CMND/CCCD cùng họ tên mà bạn cung cấp khi lập hồ sơ. 

Ưu điểm vay tiền Moneyveo.

Hệ thống cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền của Moneyveo được thiết lập tự động nhằm rút ngắn thời gian xét duyệt và liên hệ giải ngân. Chỉ trong một vài trường hợp đặc biệt, nhân viên mới liên hệ để xác nhận thông tin chính xác. Số vốn bạn yêu cầu sẽ được nhanh chóng giải ngân và chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn. Việc này giúp tiết kiệm công sức, thời gian hiệu quả. 

Với mục tiêu mang đến giá trị sử dụng to lớn cho khách hàng, Moneyveo luôn hy vọng bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo tại đây. Do đó, công ty thiết lập hệ thống bảo mật cực kỳ vững chắc, đảm bảo không tiết lộ thông tin cá nhân với bên không liên quan. Đây là công nghệ đạt chuẩn quốc tế và được cấp chứng chỉ từ PCI DSS level 1, Comodo SSL

Thông thường, với những khoản nợ nhỏ, khách hàng sẽ quên mất thời hạn thanh toán và khiến quá trình vay vốn sau này trở nên khó khăn. Để hỗ trợ, Moneyveo cung cấp hồ sơ trực tuyến cá nhân cho từng người để cập nhật quy định vay vốn trong hợp đồng. Bạn có thể dựa vào đây để thanh toán đúng kỳ và tiến hành vay vốn mới nếu có nhu cầu. 

Moneyveo cho vay lãi suất bao nhiêu?

Hiện tại, mức lãi suất vay vốn mà Moneyveo đang áp dụng là 18,25%/năm với kỳ hạn là từ 7 – 30 ngày. 

Mức lãi suất này có thể thay đổi tùy vào hạn mức bạn vay và thời gian đáo hạn. Nếu muốn hưởng mức lãi thấp hơn, bạn hãy chờ đến các kỳ khuyến mãi của công ty để tối ưu vốn nhận được. Lưu ý là người mới vay lần đầu chỉ được cấp hạn mức tài chính tối đa là 2 triệu đồng. 

Bên cạnh lãi suất vay được niêm yết công khai, bạn sẽ phải chịu thêm một số khoản phí dịch vụ theo quy định của công ty. 

Thông tin này được soạn thảo đầy đủ trong hợp đồng và cho phép bạn quyền tham khảo. Bạn hãy ghi nhớ kỹ vấn đề này để hiểu rõ hơn về lãi suất phải chịu và mức phí sau cùng. Nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ vấn đề này nếu bạn vẫn cảm thấy khó hiểu. 

Hướng dẫn thanh toán Moneyveo từ a đến z.

Thời gian đáo hạn của các khoản vay Moneyveo sẽ dao động từ 7 – 30 ngày tùy khách hàng lựa chọn khi đăng ký. 

Đến kỳ thanh toán, bạn có thể thực hiện trả nợ theo hai phương thức là trực tiếp và trực tuyến. Moneyveo có rất nhiều đối tác là những ngân hàng lớn hỗ trợ chuyển tiền nếu bạn gặp vấn đề trục trặc về giao dịch điện tử. 

Với phương thức trực tiếp, bạn hãy đến các văn phòng giao dịch của một trong số các ngân hàng VPBank, ACB, BIDV, Vietinbank, Đông Á,… Sau đó, bạn thực hiện chuyển tiền thông thường với người nhận là BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO. Ngân hàng nhận là WOORIBANK, có số tài khoản được gửi cụ thể qua tin nhắn khi khoản nợ của bạn đến kỳ hạn. 

Với phương thức thanh toán trực tuyến (online), bạn hãy thực hiện thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử với nội dung tương tự như trên. Cách này giúp bạn nhanh chóng hoàn trả vốn và lãi của khoản nợ, không cần tốn công sức di chuyển.

 Đa số khách hàng của Moneyveo đều chọn hình thức này để hoàn tất việc thanh toán vốn cũ và tiến hành đăng ký cấp vốn mới. 

Có nên vay tiền Moneyveo không?

Có nên vay tiền trên Moneyveo không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi đây không phải ngân hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nhiều cá nhân lo lắng dịch vụ này là không chính đáng và có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi. Tuy nhiên Moneyveo là công ty được chấp thuận thành lập bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư, có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 

Tất cả những hoạt động cho vay, nhận lãi và cấp khoản vốn mới đều được bảo trợ bởi pháp luật, đảm bảo sự an toàn. Bạn có thể yên tâm khi đăng ký hồ sơ cấp vốn tại đây và thanh toán theo đúng quy định ban đầu. Moneyveo là tổ chức hoạt động dựa trên nền tảng pháp lý đúng đắn, được biểu hiện rõ nhất qua từng điều khoản có trong hợp đồng cung ứng. 

Bên cạnh đó, công ty cũng rất chú trọng đầu tư việc bảo vệ hồ sơ online của khách hàng, tránh việc lấy cắp từ kẻ gian. Bạn không cần lo lắng rằng lợi ích cá nhân sẽ bị tổn thất nếu thông tin bị tiết lộ. 

Nếu có vấn đề không mong muốn xảy ra, Moneyveo cam kết chịu tất cả trách nhiệm. Đây cũng chính là đặc điểm khiến nhiều người lựa chọn cách vay tiền nhanh từ công ty. 

Kinh nghiệm vay tiền money duyệt cao nhất!

Bởi vì là một tổ chức hoạt động theo quy định của pháp luật, Moneyveo cũng chấp hành nghiêm chỉnh đề nghị của các văn bản liên quan.

Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc bạn có được vay tiền hay không là lịch sử hoạt động tín dụng. Nếu thông tin của bạn là rốt, đảm bảo thanh toán các khoản vạy, Moneyveo sẽ phê duyệt hồ sơ và hỗ trợ giải ngân ngay lập tức. 

Đây cũng là quy định được các ngân hàng tại Việt Nam áp dụng trong quá trình kiểm định, xét duyệt hồ sơ xin vay vốn hiện nay. Những người có lịch sử nợ xấu nhóm 3, 4 và 5 sẽ bị hạn chế hoặc dừng việc cấp tiền dụng. Thời gian lưu trữ thông tin về quá trình thanh toán lên đến 5 năm. Moneyveo cũng dựa vào đây để cân nhắc hồ sơ và thông báo về việc chấp thuận hay không. 

Vì vậy, bạn hãy cung cấp thông tin lịch sử thanh toán đầy đủ và chính xác nhất có thể khi làm hồ sơ trực tuyến trên Moneyveo. 

Nếu các nhân viên đối chứng và nhận thấy yêu cầu của bạn là phù hợp, số tiền bạn cần sẽ được giải ngân ngay lập tức. Hoạt động kinh doanh, phục vụ cuộc sống sẽ diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn, duy trì việc cấp vốn ngắn hạn chất lượng. 

Lời kết.

Trên đây là những chia sẻ được Góc Nhìn Tài Chính tổng hợp và mang đến cho bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho quá trình làm việc, sinh sống của bạn. Góc Nhìn Tài Chính rất mong mỏi được hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu thông tin về lĩnh vực này nhanh nhất. Bạn hãy ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo thêm các bài viết khác nhé.  

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây