Cách mua xe trả góp bao nợ xấu lãi suất thấp, uy tín

Mua xe trả góp bao nợ xấu được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Phương tiện đi lại là vật không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Hiện có nay có hai cách để bạn có thể sở hữu ngay xe máy, đó chính là mua 100% số tiền tương ứng với giá trị xe hoặc có thể tham gia trả góp với lãi suất ưu đãi.

Tuy nhiên, một lý do nào đó mà bạn không thể chọn phương án thứ hai với nguyên nhân chính là nợ xấu ngân hàng hoặc mua trả góp điện máy công ty tài chính chậm thanh toán quá lâu!

Thông qua bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ giúp bạn tự mình đăng ký vay trả góp xe máy bằng chính hồ sơ mình, không cần phải nhờ người thân hay bất kỳ ai đứng ra vay. Cùng tham khảo chi tiết và “bí quyết” này tại đây bạn nhé!

Đôi nét vay trả góp xe máy.

Hướng dẫn: Cách mua xe trả góp bao nợ xấu, 3 Phút Có Xe

Với thị trường tài chính đầy sôi động và các đơn vị trả góp lớn, uy tín như FE Credit, Home Credit, Jaccs,… ngày càng đơn giản hoá quy trình thẩm định và thủ tục vay trả góp xe máy để mọi khách hàng, chỉ cần có khả năng thanh toán đều có thể tham gia trả góp lãi suất hấp dẫn và kỳ hạn thanh toán tốt.

Một tiêu chuẩn chung của vay trả góp xe máy đó là bạn sẽ trả trước 30% giá trị xe và 70% còn lại bạn có thể chia đều theo thời hạn trả góp từ 6 đến 36 tháng với lãi suất chỉ từ 1.66% đến 2.17% tháng.

Một điều kiện rất quan trọng trước khi bắt đầu tham gia trả góp xe máy, đó chính là điểm tín dụng tốt. Các đơn vị tài chính sẽ tự kiểm tra chứng minh thư bằng hệ thống CIC được ngân hàng nhà nước quản lý. Việc chậm thanh toán quá 10 ngày là nguyên nhân chính bạn bị từ chối hồ sơ trả góp xe máy.

Đó là lý do đau đầu bất kỳ ai, vậy làm thế nào mua xe trả góp bao nợ xấu vẫn được lãi suất thấp nhất có thể và thủ tục đơn giản nhất!

Xem thêm:

Hướng dẫn mua xe trả góp bao nợ xấu, nhóm mấy cũng được vay.

Hướng dẫn mua xe trả góp bao nợ xấu, nhóm mấy cũng được vay.

Bạn chán nản vì đã đăng ký, nộp hồ sơ vay nhiều nơi nhưng đều có cùng một đáp án, đó chính là nợ xấu không được tham gia tín dụng, gồm có vay trả góp điện máy, xe máy, vay tiêu dùng cá nhân, vay thế chấp và mở thẻ tín dụng ngân hàng.

Để có thể mua xe trả góp bằng hình thức trả góp khi có nợ xấu. Bạn cần hiểu rõ nguyên lý hoạt động của CIC là gì nhé!

Cách 1: Trả góp xe máy chỉ kiểm tra nợ xấu sơ bộ.

Bạn có biết, khi đăng ký vay tín chấp ngân hàng, bạn mượn tiền mặt 10-900 triệu đồng từ các ngân hàng hỗ trợ, tiêu chí cơ bản chính là kiểm tra lịch sử tín dụng 5 năm gần nhất.

Chỉ cần chậm trả góp, thẻ tín dụng quá 10 ngày (nợ cần chú ý) dường như mọi cánh cửa vay không cần thế chấp bị chặn đứng bao gồm mua xe trả góp xe máy.

Tin vui dành cho bạn! Các đơn vị cho vay góp xe máy sẽ không kiểm tra nợ xấu chi tiết mà chỉ tiến hành tra cứu sơ bộ mà thôi.

Có nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán kỳ nợ xấu đó và chờ ít nhất 1 tháng sau. Sang tháng thứ 2 trên hệ thống CIC sơ bộ sẽ cập nhật bạn không có cảnh báo tín dụng nợ xấu rồi nhé.

Cách 2: Đăng ký vay tiền nhanh cấp tốc.

Với nền tảng tài chính ngày càng tiến bộ, việc đăng ký vay tiền mặt không quá khó như xưa nữa. Bạn có thể tiến hành đăng ký vay tiền online cấp tốc không cần gặp mặt vẫn đảm bảo lãi suất thấp, khoản vay huy động cao và đặc biệt quy trình vay nhanh hơn đăng ký hồ sơ trả góp xe máy ở các hãng xe lớn.

Bạn có thể tham khảo danh sách các đơn vị cho vay tiền uy tín TẠI ĐÂY được GNTC cập nhật, đây cũng là điểm thú vị mua xe trả góp bao nợ xấu hay mất khả năng chi trả do đang góp nhiều bên.

Có nên tin dịch vụ cho vay trả góp bao bao nợ xấu trên mạng không?

Đánh vào tâm lý đang cần xe máy để thuận tiện đi lại nhưng đang có nợ xấu không thể trực tiếp vay trả góp được nữa!

Các dịch vụ trên mạng xã hội ngày càng mọc lên “như nấm” với lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn “nhận làm hồ sơ nợ xấu“, cam kết dù đang có nợ nhóm 5 vẫn có thể đăng ký vay trả góp xe máy được.

Nếu bạn áp dụng cách thứ 2 như trên chắc chắn sẽ không vướng vào các dịch vụ che nợ vì bản chất họ hiểu rõ cơ chế nợ xấu vận hành cũng như cách kiểm tra tín dụng các đơn vị cho vay trả góp như thế nào!

Lời kết.

Với hy vọng giúp bạn có những kiến thức tín dụng căn bản và quan trọng nhất cách mua xe trả góp bao nợ xấu bằng một trong hai cách trên, dù bất kỳ xe máy nào bạn vẫn tự tin đăng ký và có được ngay trong ngày! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh chủ đề này, hãy để lại bình luận dưới đây, các chuyên viên tín dụng sẵn sàng tư vấn ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm!

4.8/5 - (16 votes)

2 BÌNH LUẬN

  • Hi Phước, một số cách vay mua xe trả góp mà bạn có thể tham khảo nha:

   Tìm đến các công ty tài chính khác: Một số công ty tài chính có thể chấp nhận cho vay đối với khách hàng bị nợ xấu, nhưng thường sẽ yêu cầu lãi suất cao hơn và điều kiện vay khắt khe hơn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các công ty tài chính này trên mạng hoặc qua người quen, bạn bè.
   Vay tiền từ người thân, bạn bè: Đây là một cách đơn giản và thuận tiện, nhưng bạn cần đảm bảo rằng người thân, bạn bè của bạn có đủ khả năng tài chính để cho bạn vay.

   Mua xe trả góp qua cửa hàng bán xe: Một số cửa hàng bán xe máy có liên kết với các công ty tài chính, họ có thể giúp bạn vay vốn mua xe ngay tại cửa hàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng lãi suất và điều kiện vay của các công ty tài chính này thường cao hơn so với việc vay trực tiếp từ công ty tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây