Bí quyết: Mua xe trả góp lãi suất 0% không phải ai cũng biết!

Có phải bạn đang cần phương tiện đi lại, bạn mong chờ xe máy mới nhất vừa thời trang nhưng lại giá cả phải chăng. Với chương trình vay mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi, đặc biệt thủ tục đơn giản, quy trình xét duyệt nhanh chóng. 

Bạn có thể cưỡi ngay xe về nhà ngay trong ngày, quá tuyệt vời phải không nào! Hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết này tại Gocnhintaichinh.com bạn nhé.

Mua xe trả góp là gì?

Mua xe trả góp là gì?

Đây là hình thức khá phổ biến trong những năm gần đây, chỉ cần vài giấy tờ cơ bản, khách hàng có thể tuỳ thích chọn cho mình chiếc xe máy mới, hợp thời trang nhất hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính áp dụng hỗ trợ khách hàng gói vay tiền mặt với mục đích duy nhất, đó chính là mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi.

Các công ty tài chính hỗ trợ vay trả góp với lãi suất tốt và thủ tục đơn giản ngay trong ngày, phải kể đến như:

Ưu điểm từ mua xe trả góp là gì?

Với danh sách các công ty uy tín, lớn nhất thị trường Việt nam, khách hàng có thể dễ dàng đến bất kỳ hãng xe máy nào trên toàn quốc, có hỗ trợ mua xe sang với hình thức trả góp hàng tháng gốc và lãi. 

Trước khi bắt đầu làm thế nào để mua xe trả góp uy tín, hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội từ hình thức mua xe không phải thanh toán một lần bằng tiền mặt này là gì nhé.

Cách mua xe trả góp không trả góp thông qua công ty tài chính.

Có phải bạn đang quá háo hức và tham khảo ngay làm thế nào mua xe trả góp với lãi suất thấp và đặc biệt hồ sơ phải đậu 100%, phải không nào! Sau đây là một số tiêu chí cơ bản khách hàng cần phải có như sau:

Điều kiện.

Các chứng từ thể hiện mức thu nhập của mình, ví dụ như hợp đồng lao động nếu bạn đang đi làm hưởng lương công ty. T

rường hợp bạn tự doanh có thể cung cấp giấy phép kinh doanh hay thuế môn bài.

Tất cả các chứng từ này góp phần tỷ lệ duyệt cao và quan trọng nhất được trả góp với lãi suất thấp nhất từ các công ty tài chính bạn nhé.

Tiến hành.

Bước 1: Bạn có thể ghé bất kỳ hãng xe máy, lưu ý nên đến các trung tâm xe máy lớn để có thể tùy chọn các công ty tài chính hỗ trợ mua xe trả góp với gói lãi suất tốt nhất.

Bước 2: Khi đi nhớ mang theo các chứng từ kế trên, giấy tờ càng đủ và đặc biệt thể hiện khả năng trả nợ tốt, cơ hội bạn có xe máy như ý muốn và phương thức trả góp ưu đãi rất nhiều.

Bước 3: Ngay khi bạn đầy đủ các chứng từ, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành nhập thông tin, scan hồ sơ khách hàng mua xe trả góp lên hệ thống. Quy trình thẩm định chỉ mất không quá 30 phút, quá trình thẩm định sẽ xác minh qua điện thoại.

Bước 4: Nhận hợp đồng thỏa thuận trả góp xe máy từ công ty tài chính. Chúc mừng bạn, giờ đây bạn có thể lái xe mới về nhà rồi nhé.

Cách mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0%.

Đây được coi một trong những cách mua trả góp được hưởng lãi suất thấp nhất và thậm chí ưu đãi mua xe trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng ngân hàng.

Vậy phương thức trả góp này là gì? Có nghĩa rằng bạn cần phải có thẻ tín dụng trước đó và hạn mức thẻ tín dụng phải lớn hơn giá trị 100% xe máy mà bạn đang mong muốn. 

Khi bạn tiến hành trả góp xe máy bằng thẻ tín dụng, hệ thống sẽ khấu trừ số tiền đúng với giá trị xe máy và bạn sẽ thực hiện trả góp hàng tháng (gốc và lãi) cho ngân hàng phát hành thẻ.

Ưu điểm.

Hạn chế.

Tiến hành.

Nên chọn mua xe trả góp theo hình thức nào?

Nên chọn mua xe trả góp theo hình thức nào?

Câu trả lời là tùy theo điều kiện cá nhân của từng khách hàng. Nếu bạn là người kinh doanh buôn bán, thu nhập của bạn khó có thể chứng minh được thì cách mua xe trả góp lãi suất tốt thông qua công ty tài chính sẽ là lựa chọn tốt nhất. Với lãi suất khá tốt và thường dao động từ 1.2% đến không quá 2.17% và kỳ hạn đến 36 tháng.

Tuy nhiên, bạn đang đi làm công ty và mức lương của mình được chuyển khoản ngân hàng, lương càng cao thì hạn mức mở thẻ càng lớn. Trong trường hợp này, khách hàng nên ưu tiên cách mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng, vì lãi suất ngân hàng bao giờ cũng thấp hơn các công ty tài chính, chưa kể ngân hàng còn áp dụng mua trả góp 0% lãi suất nữa nhé.

Hướng dẫn mua xe trả góp Honda đơn giản nhất.

Hướng dẫn mua xe trả góp Honda đơn giản nhất.

Trước khi bắt đầu cách mua xe trả góp Honda, hãy cùng Gocnhintaichinh điểm qua bảng giá xe máy Honda mới nhất năm 2020 có gì mới nhé.

Mua xe máy Honda trả góp tại Đại lý.

Bạn cần tham khảo các đại lý Honda gần nhất và chuẩn bị sẵn các chứng từ bản photo và kèm theo bản gốc để đối chiếu.

Bước 1: Hãy tham khảo bảng đầy đủ giấy tờ hãng Honda là bao nhiêu, dự trù số tiền trả góp hàng tháng và khả năng thanh toán của mình có phù hợp hay không?

Bước 2: Tiến hành đăng ký trả góp, nhân viên tư vấn sẽ gửi bạn mẫu thông tin cần điền và tiến hành nhập hồ sơ vay trả góp xe máy lên hệ thống.

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng trước khi bắt đầu thẩm định. Xin lưu ý rằng, bạn từng trả chậm và được thông báo nợ cần chú ý, nợ xấu, công ty tài chính sẽ từ chối ngay hồ sơ mua xe trả góp đấy nhé.

Bước 4: Thẩm định sẽ tiến hành xác minh bằng cách gọi điện đến khách hàng và người tham chiếu. Thông thường quy trình này chỉ mất 15 phút.

Bước 5: Thủ tục hoàn tất, giờ đây bạn có thể thỏa thích lái xe máy về nhà rồi nhé.

Mua xe máy Honda trả góp online.

Khoảng cách từ nhà đến trung tâm xe máy quá xa, không sao hết bạn có  thể truy cập ngay vào website bán xe máy Honda và chọn phương thức thanh toán trả góp hàng tháng nhé.

Bước 1: Truy cập vào website và chọn xe máy mình mong muốn, chọn phương thức trả góp hàng tháng.

Bước 2: Tại đây, hệ thống sẽ gợi ý danh sách các công ty tài chính với chi tiết các gói vay trả góp xe máy. Bạn có thể chọn thoả 3 tiêu chí: lãi suất thấp, quy trình đơn giản và phương thức thanh toán hợp lý.

Bước 3: Sau khi đồng ý các điều khoản, nhân viên hãng xe máy Honda sẽ liên hệ lại khách hàng và hoàn tất các thông tin đăng ký còn lại.

Bước 4: Nhận tin nhắn phê duyệt chương trình trả góp xe máy từ công ty tài chính. Ngay lúc này, bạn có thể tự tin đến hãng xe Honda và hoàn tất các bước xác nhận còn lại và lái xe về rồi nhé.

Lời kết.

Bạn quá đam mê dòng xe mới nhất nhưng đang vướng một vấn đề, đó chính là tài chính chưa đủ để có thể thanh toán một lần để “ring” xe máy về nhà.  Với các chương trình mua xe trả góp lãi suất ưu đãi từ công ty tài chính hoặc cho trả góp với lãi suất 0% từ các ngân hàng thông qua thẻ tín dụng. 

Giờ đây việc sở hữu một chiếc xe không còn là rào cản như trước đây nữa! Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này, hãy để lại bình luận bên dưới để các chuyên viên tài chính sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí 100% nhé.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments