15+ Địa chỉ mượn tiền gấp online uy tín, miễn thẩm định!

Mượn tiền gấp không phải còn quá xa lạ nhưng là việc mà không ai muốn gặp phải. Tuy nhiên, điều bạn cần làm lúc này là chuẩn bị những kiến thức cần thiết về cách vay mượn tiền mặt 100% online  để có thể xử lý kịp những trường hợp xấu xảy ra.

Trong cuộc sống mọi người thường nỗ lực làm việc để đỡ vất vả và không ai muốn rơi vào cảnh nghèo khó. Thế nhưng đôi khi có những biến cố bất ngờ xảy ra không thể nào lường trước đã đưa mọi người đến việc phải đi vay mượn tiền gấp khắp nơi để giải quyết vấn đề. Nào! Cùng Gocnhintaichinh hiểu rõ hơn về cách vay vốn đơn giản này là gì nhé!

Ghi chú từ biên tập: Chúng tôi đang tiếp thị liên kết bởi các tổ chức tín dụng nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính minh bạch từ bài viết. Các nhà quảng cáo bên thứ ba của chúng tôi không xem xét, phê duyệt hoặc xác nhận nội dung biên tập của chúng tôi. Thông tin này chính xác theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi khi được đăng.

Mượn tiền gấp là gì?

mượn tiền gấp

Mượn tiền gấp là hình thức vay tiền nhanh trong ngày không cần thế chấp hay làm các thủ tục rườm rà được các công ty dịch vụ hay có một số ngân hàng hỗ trợ.

Hình thức vay mượn nợ này đang ngày trở nên phổ biến do nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều. Hình thức này khá thuận tiện tuy nhiên vẫn có nhiều rủi ro. Trước khi vay tiền nóng cần phải tìm hiểu thật kỹ càng và chọn những nơi uy tín để mượn.

Đánh giá đơn vị cho mượn tiền gấp trong ngày uy tín

Xem thêm:

Nên mượn tiền gấp ở ngân hàng hay công ty tài chính?

Trong cuộc sống ngày nay để tìm được nơi đáng tin tưởng để vay mượn tiền là điều không dễ dàng. Ngày nay có nhiều ngân hàng và công ty cho vay tiền hỗ trợ vay vốn trả góp và các thủ tục đơn giản.

Thông thường mọi người thường mượn tiền gấp theo các hình thức như mượn ngân hàng, người thân hoặc mượn tại các công ty tài chính. Cách vay mượn tiền này cũng khá thuận tiện nhưng kéo theo nhiều vấn đề.

1. Đối với ngân hàng

Việc lựa chọn mượn tiền gấp ở ngân hàng cũng là một sự lựa chọn an toàn. Đến ngân hàng bạn cần chuẩn bị đầy đủ tất cả các giấy tờ để làm thủ tục vay mượn.

Lãi suất thấp

vay tiêu dùng gấp nhưng lãi suất ở ngân hàng chỉ dao động từ 1-2% không chứng minh thu nhập, một mức lãi suất rất thấp so với các đơn vị cho vay.

Tuy nhiên ở ngân hàng có những quy định đối với người vay tiền và thường khó đạt yêu cầu hơn so với những công ty tài chính.

Hạn mức cao

Hạn mức quy định ở ngân hàng khá cao lên đến 50-90%. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lịch sử của bạn trên hệ thống CIC và tài sản, mức lương của bạn như thế nào.

Nếu tài sản ròng và uy tín của bạn được đánh giá tốt theo tiêu chuẩn ngân hàng thì sẽ được ưu tiên và mức hạn mức sẽ rất cao.  Ngược lại nếu bạn được đánh giá không cao thì hạn mức sẽ thấp hơn.

Xử lý hồ sơ 3-7 ngày làm việc

Quá trình xét duyệt hồ sơ tại ngân hàng khá lâu khoảng từ 3 đến 7 ngày, nếu bạn cần tiền gấp thì nên suy nghĩ kỹ trước khi đến ngân hàng.

Ngân hàng sẽ tiến hành các thủ tục và xét duyệt kỹ càng, nếu bạn được thông qua thì tiền sẽ về ngay trong ngày. Thông thường tỷ lệ đạt hồ sơ ở ngân hàng không cao.

2. Đối với đơn vị khác

Chính vì quá trình làm việc phức tạp và kỹ càng của ngân hàng đã tạo điều kiện cho nhiều công ty tài chính xuất hiện để đáp ứng nhu cầu cấp bách của mọi người.

Những công ty tài chính làm việc nhanh gọn, tiền về ngay mà không cần làm quá nhiều thủ tục chứng minh khả năng trả nợ. Tuy nhiên có một số hạn chế khi vay tiền nóng toàn quốc tại các đơn vị tín dụng như:

Lãi vay cao

Những công ty tài chính cho mượn gấp với lãi suất rất cao thường dao động khoảng từ 4-6%. Hãy đến nếu bạn thực sự không còn ai có thể giúp đỡ và không vay được ở ngân hàng.

Cần phải xem xét kỹ điều kiện kinh tế bản thân có đảm bảo trả được lãi suất và vốn cho gói vay này không. Nếu không trả đầy đủ như ngày hẹn thì có nhiều vấn đề không hay xảy ra. Thường thì sẽ bị quấy rối qua điện thoại hoặc nguy hiểm hơn là sẽ có người tìm đến nhà và đe dọa.

Gói vay thấp

Ở những địa điểm này không yêu cầu quá nhiều giấy tờ, chỉ cần một chứng minh nhân dân cũng có thể tiến hành vay mượn. Thế nên sẽ có quy định về gói vay.

Nếu lần đầu tiên vay mượn bạn chỉ có thể vay tối đa từ 1 -10 triệu. Nếu lần vay mượn đầu tiên bạn trả đầy đủ lãi và gốc đúng thời gian thì lần sau bạn có thể vay nhiều hơn.

Duyệt nhanh trong ngày

Quá trình duyệt hồ sơ đơn giản và nhanh chóng. Quá trình duyệt hồ sơ diễn ra trong vòng 24h, khi hồ sơ được duyệt thì công ty sẽ giải ngân nhanh ngay 30 phút, tiền sẻ về bạn trong vòng 12h. Lưu ý bạn cần điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất để được liên hệ sớm nhất.

Hướng dẫn mượn tiền gấp 100% online uy tín duyệt nhanh

Trong thời đại công nghệ ngày nay các app vay mượn tiền một giải pháp không quá xa lạ và mới mẻ. App vay tiền chỉ cần CMND ra đời đóng vai trò không nhỏ trong việc giải quyết vấn đề cấp bách cho nhiều người.

Các hình thức vay mượn này thường có hai mặt. Chính vì thế khi vay tiền cần hiểu rõ để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có. Để vay tiền online 24/24 có thể tiến hành theo những bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn bên cho vay uy tín

Đấy là điều quan trọng cần phải hết sức lưu ý. Tìm hiểu kỹ về nơi sắp mượn tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất về hồ sơ và tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo.

Có thể hỏi bạn bè những nơi uy tín hoặc tham khảo những nơi mà họ đã từng mượn để biết cách làm việc.

Bước 2: Đăng ký vay vốn

Sau khi tìm hiểu và quyết định tiến hành vay mượn thì đầu tiên bạn cần phải truy cập vào một trong các link vay tiền online theo sự gợi ý của Gocnhintaichinh trên, sau đó điền đầy đủ các thông tin cá nhân một cách thất chính xác và đầy đủ nhất. Như vậy để tránh nhầm lẫn và được liên hệ sớm.

Bước 3: Duyệt hồ sơ vay

Tiếp đến bạn chỉ cần đợi bên tổ chức cho vay duyệt hồ sơ. Sẽ có nhận viên gọi đến xác nhận thông tin nên bạn hãy để ý điện thoại. Khi xác nhận thông tin thì hồ sơ sẽ có kết quả trong vòng 24h.

Bước 4: Thông báo giải ngân, nhận tiền

Nếu bạn bị mắc nợ xấu hay không đủ điều kiện thì hồ sơ sẽ khó được thông qua. Khi hồ sơ đã được duyệt thì 90% là bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày đó vì hầu hết các đơn vị trên đều chấp nhận hồ sơ nợ xấu hay đang vay trả góp nhiều bên

Quá trình duyệt vay diễn ra nhanh chóng không quá 12h, khi hồ sơ được duyệt mà đợi không thấy giải ngân thì bạn cần liên hệ ngay với bên cho vay trên hệ thống.

Tổng hợp cho mượn tiền gấp nóng online tốt nhất

Việc app cho mượn tiền gấp xuất hiện tràn lan trên thị trường rất khó để xác định được app nào tốt và app nào lừa đảo. Dưới đây là một số app vay mượn tiền gấp online tốt nhất đã được khách hàng đánh giá:

Doctor Đồng

Doctor đồng

Tương tự như FE Credit, Doctor Đồng là một trong những hệ thống web/ app vay tiền online uy tín và lâu đời trên thị trường Việt Nam.

Với quy trình làm việc đơn giản và nhanh chóng, Doctor Đồng nhận được nhiều sự tin tưởng từ người vay và giúp đỡ được rất nhiều người trong lúc cần thiết nhất. Doctor Đồng có hai hình thức vay là vay online trên website và vay trên ứng dụng Doctor Đồng.

Dù vay bằng hình thức nào thì đều có những ưu điểm như tất cả những quy định đều được cung cấp rõ ràng, quá trình làm thủ tục đơn giản và tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thanh toán.

MoneyCat

Moneycat

Money Cat là app vay tiền online mới trên IOS kể cả hệ điều hành Android, chỉ cần chứng minh nhân dân. Tại đây bạn không cần phải chứng minh tài chính hay thế chấp, nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn về những gói vay phù hợp với nhu cầu cấp bách của bạn.

Quá trình xét duyệt hồ sơ online và không cần phải gặp mặt trực tiếp, những quy định khi trao đổi giữa hai bên sẽ được công khai minh bạch.

Money Cat cũng có một số quy định đối với khách hàng vay tiền nóng góp tuần uy tín tuy nhiên, bạn hãy đọc kỹ để xem có đạt yêu cầu không trước khi làm thủ tục vay mượn.

ATM Online

ATM Online

Đến với ATM online có thể lựa các khoản vay ngắn với lãi suất vừa phải, đây được xem là hình thức ưu đãi ATM hỗ trợ cho khách hàng trong lúc gấp gáp.

ATM cho vay mượn tiền gấp với nhiều ưu điểm như không cần hợp đồng lao động, chứng minh khả năng chi trả và hạn mức ưu đãi từ 1.000.000 vnd đến 15 triệu đồng và hỗ vay tiền online từ 18 tuổi trở lên, không quá 70 nam lẫn nữ

Có mức ưu đãi đối với thành viên mới, bạn có thể vay từ 3.000.000 vnd đến 6.000.000. Đối với hệ thống vay tiền hỗ trợ nợ xấu ở ATM thì mỗi năm mức lãi suất nằm trong khoảng 12% – 20% năm với hợp đồng trả góp thời hạn 91 ngày đến 3 tháng

Findo

Findo

Là một trong những website tài chính được phát triển bởi công ty Sofi Solutions. Ra đời nhằm cung cấp dịch vụ vay mượn tiền gấp, giúp bạn có điều kiện giải quyết những vấn đề gấp nhất.

Bạn có thể đăng ký vay tiền bằng chứng minh thư và hộ khẩu photo hoàn toàn tại Findo 24/24, các nhân viên luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, Chỉ cần khách hàng thỏa mãn những yêu cầu về quốc tịch và có chứng minh nhân dân là có thể tiến hành làm hồ sơ vay tín chấp một cách dễ dàng.

Được mọi người quan tâm đặc biệt đến hạn mức cho vay gấp 30 triệu trong ngày và lãi suất khoảng từ 12-20% năm, thời hạn

Crezu

Vay tiền Crezu

Thuộc công ty Infinity LTD và có ứng dụng để khách hàng vay mượn một cách dễ dàng hơn. Điểm đặc biệt ở Crezol là liên kết với nhiều công ty tài chính lớn, tăng độ uy tín và đáng tin cậy đến khách hàng.

Với hệ thống quan hệ rộng như vậy nguồn tài chính của Cruze rất dồi dào, chính vì thế quá trình xét duyệt hồ sơ cũng dễ dàng và đa dạng.

Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân là được chọn công ty tài chính liên kết để đăng ký hồ sơ vay tiền. Bạn có thể dễ dàng vay 1 triệu online cho đến 15 triệu với kỳ hạn vay trả góp 60 ngày, thời gian nhận tiền trong vòng 30 phút sau khi đăng ký hoàn tất

Thanh toán tiền vay như thế nào?

Hiện nay các  hệ thống tài chính triển khai nhiều hình thức thanh toán trực tiếp hoặc trực tuyến.  Nếu vay mượn tại ngân hàng bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch để thanh toán hoặc đóng qua banking.

Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp nhưng lại không biết sử dụng internet thì có thể thanh toán bằng đường bưu điện và nhớ mang theo những giấy tờ cần thiết.

Có nên mượn tiếp gấp xã hội đen không?

Việc vay mượn xã hội đen là điều mà không ai muốn, đây là tổ chức hoạt động không theo quy định của pháp luật, chính vì thế khi gặp rủi ro rất khó để giải quyết.

Bạn nên tìm hiểu kỹ những vấn đề và tham khảo những người có kinh nghiệm vay xã hội đen để có thể tránh được các vấn đề phức tạp xảy ra.

Nếu bạn cần tiền gấp hãy nhờ đến những người thân quen trước hoặc đến ngân hàng. Nếu những phương án trên không được thì hãy nghĩ đến việc mượn tiền gấp xã hội đen.

Lúc này bạn cần có tâm lý vững chãi và lên kế hoạch rõ ràng về việc trả nợ để tránh những trường hợp không may.

Lời kết

Bài viết cung cấp một số thông tin về mượn tiền gấp. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết từ chúng tôi biên soạn, mọi người có thể hiểu thêm về địa điểm vay mượn tiền gấp uy tín và biết cách để làm thủ tục vay mượn thuận lợi hơn.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây