Hướng dẫn: Cách nâng hạn mức thẻ Vietcredit nhanh, đơn giản.

Bạn vay tiền tại công ty tài chính Vietcredit và được cấp hạn mức tín dụng là 20.000.000 VND. Tuy nhiên, số tiền này không đáp ứng đủ để các nhu cầu chi tiêu hằng ngày cũng như dự án đầu tư kinh doanh khác. Bạn mong muốn nâng hạn mức thẻ Vietcredit lên cao hơn như chưa biết cách.

Không còn xa lạ gì với cái tên Vietcredit trong thị trường cho vay tín dụng suốt nhiều năm qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính hữu hiệu cho mình thì không ai khác ngoài “anh lớn” nhất nhì làng tài chính – Vietcredit. 

Trở lại thắc mắc ở đầu bài, nếu bạn đang bối rối tìm cách để nâng hạn mức thẻ Vietcredit, đừng lo, có Gocnhintaichinh.com mọi nỗi lo sẽ được giải quyết trong tích tắc.

Thẻ vay Vietcredit là gì?

Được sử dụng bằng hình thức cấp hạn mức tín dụng bằng một số tiền nhất định để chi tiêu sau đó thanh toán khoản vay sau khi kết thúc kỳ hạn, đó chính là bản chất của thẻ vay Vietcredit.

Để được cấp một hạn mức cụ thể, Vietcredit sẽ xem xét mức độ uy tín dựa vào hồ sơ đăng ký của bạn. Vì thế, hãy chuẩn bị một hồ sơ vay thật đầy đủ và chỉn chu nhất có thể nhé. Ngoài rút tiền thì thẻ Vietcredit không được sử dụng với bất kỳ chức năng nào khác.

Nghe tóm tắt

Ý nghĩa của hạn mức thẻ vay Vietcredit

Tìm hiểu chương trình vay VietCredit

Trước khi tìm hiểu cách nâng hạn mức thẻ Vietcredit chúng ta cùng giải đáp ý nghĩa của hạn mức thẻ Vietcredit là gì?

Hạn mức thẻ vay Vietcredit chính là số tiền mà khách hàng có thể sử dụng tối đa trong tài khoản thẻ tín dụng và chỉ được sử dụng đúng số tiền được cấp ban đầu. Trong trường hợp, chi tiêu vượt quá mức quy định sẽ phải chịu phạt và trả lãi suất tương ứng với số tiền đã sử dụng.

Hạn mức hiện hành của thẻ tín dụng Vietcredit ở mức từ 10.000.000 – 100.000.000 VND, hạn mức được cấp cao hoặc thấp phù thuộc phần lớn vào sự ổn định của công việc cũng như mức thu nhập hàng tháng của khách hàng. Ví dụ minh hoạ cho hạn mức thẻ Vietcredit:

Tại sao bạn nên nâng hạn mức thẻ Vietcredit?

Tại sao bạn nên nâng hạn mức thẻ Vietcredit?

Trong quá trình sử dụng nếu hạn mức Vietcredit cấp cho thẻ tín dụng không đáp ứng tốt nhu cầu chi tiêu, mua sắm và các hoạt động đầu tư, kinh doanh có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn hoặc gây thiệt hại cho các dự án đầu tư, kinh doanh do không kịp thời “bơm” vốn.

Không những thế nếu vô tình sử dụng quá số tiền trong hạn mức, khách hàng sẽ chịu phạt một số tiền kha khá và trả lãi suất cho số tiền đã dùng.

Để hạn chế các vấn đề có thể phát sinh như trên, khách hàng hoàn toàn thể yêu cầu nâng hạn mức thẻ Vietcredit lên một số tiền lớn hơn. Điều kiện để được duyệt nâng hạn mức thẻ Vietcredit? Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật ở nội dung tiếp theo.

Điều kiện nâng hạn mức thẻ VietCredit

Điều kiện về thu nhập: Đưa ra minh chứng thu nhập tại thời điểm yêu cầu nâng hạn mức thẻ Vietcredit cao hơn thời điểm phát hành thẻ tín dụng Vietcredit.

Lịch sử tín dụng của khách hàng được đánh giá tốt; các khoản vay đều được thanh toán nhanh chóng, đúng hạn; số tiền đã vay được sử dụng một cách hiệu quả; có kế hoạch sử dụng khoản vay hợp lý, không chi tiêu vượt quá hạn mức.

Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ Vietcredit

15% là hạn mức tối đa mà khách hàng có thể được tăng thêm nếu yêu cầu nâng hạn mức thẻ Vietcredit. Để thực hiện thay đổi hạn mức, khách hàng chỉ cần trả mức phí 5,5%/hạn mức tín dụng. Thực hiện các bước theo hướng dẫn của Gocnhintaichinh.com để tiến hàng đề nghị nâng hạn mức thẻ Vietcredit:

Bước 1: Các hồ sơ cần thiết để nâng hạn mức thẻ Vietcrdit bao gồm:

  • Đơn đề nghị nâng hạn mức thẻ Vietcredit được cung cấp bởi công ty Vietcredit.
  • Hợp đồng lao động được ghi nhận gần nhất với thời gian yêu cầu nâng hạn mức thẻ Vietcredit (bản sao)
  • Bản sao kê lương của khách hàng 3 tháng gần nhất kể từ thời điểm yêu cầu nâng hạn mức thẻ Vietcredit.

Bước 2: Đến phòng giao dịch Vietcredit gần nhất để tiến hành đăng ký nâng hạn mức thẻ Vietcredit.

Bước 3: Các hồ sơ đã chuẩn bị sẵn trước đó, xuất trình với nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ nâng hạn mức thẻ Vietcredit.

Bước 4: Tiếp nhận hồ sơ, các điều kiện theo quy định đều được đáp ứng một các hợp lý thì được hồ sơ đề nghị  nâng hạn mức thẻ Vietcredit sẽ được thông qua.

Cần lưu ý gì khi nâng hạn mức thẻ vay Vietcredit?

Khi nâng hạn mức thẻ Vietcredit khách hàng cần cân nhắc khả năng chi trả của mình tránh xảy ra trường hợp chi tiêu mất kiểm soát và dẫn đến mất khả năng chi trả.

Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết như chúng tôi đã nêu trên tránh mất thời gian hoặc không đủ điều kiện nâng hạn mức thẻ Vietcredit.

Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để không bị phạt nếu sử dụng vượt quá hạn mức thẻ Vietcredit. Đến phòng giao dịch Vietcredit vào các ngày làm việc trong tuần để không bị gián đoạn hoặc chờ đợi.

Kết luận

Một chiếc thẻ Vietcredit – giải pháp tài chính hữu hiệu dành cho mọi đối tượng khách hàng. Giờ đây, nếu nhu cầu cuộc sống của bạn tăng lên, hạn mức cũ đã không thể đáp ứng chi tiêu cá nhân cũng như các hoạt động mua sắm, tiêu dùng gia đình. 

Nâng hạn mức thẻ Vietcredit là một phương án “tuyệt cú mèo” luôn đó. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp mời các bạn truy cập vào Gocnhintaichinh.com để biết nhiều hơn các kiến thức cần thiết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây