15+ Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND uy tín

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND? Có phải bạn đang cần vay tiền online nahnh để giải quyết các vấn đề cá nhân nhưng lại từ chối cho vay vì những lý do sau: không có tài sản thế chấp, không có hợp đồng lao động hay không chứng minh được nguồn thu ổn định,.. Hình thức vay tín chấp là lựa chọn tuyệt vời cho bạn vào lúc này đấy!

Nói đến vay nhanh, vay an toàn thì chỉ có vay tín chấp. Với lợi thế của hình thức này là thời gian duyệt vay chỉ vài ngày kể từ khi nộp hồ sơ, số tiền vay được bảo đảm bởi các tổ chức tài chính uy tín.

Vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp đang được rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. Vậy đơn vị nào cho vay tín chấp bằng CMND chỉ với điện thoại trên tay? Hãy cùng Gocnhintaichinh.com theo dõi bài viết sau đây nhé!

Vay tín chấp ngân hàng là gì?

Vay tín chấp ngân hàng là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay tiền trả góp dựa trên mức độ uy tín của người đi vay tiền. Thông qua mức độ uy tín của khách hàng được thể hiện bằng thu nhập cá nhân các ngân hàng sẽ quyết định hạn mức và thời gian vay. Hình thức vay này không cần bất kỳ tài sản bảo đảm hay thế chấp loại tài sản nào. Trong đó:

 • Mức độ uy tín: địa vụ, chức vụ của người đi vay trong công ty hoặc địa vị trong xã hội.
 • Lịch sử tín dụng: không có nợ xấu hay đang vay tiền ở đâu, có trễ hạn đơn vị nào hay không,… tất cả những thông tin này đều được hệ thống CIC ghi nhận. Khi khách hàng vay tín chấp, lúc này đơn vị hỗ trợ vay sẽ tra cứu điểm tín dụng để xem khách hàng có đủ điều kiện vay tiền hay không.

Bạn có thể vay tiền online chuyển khoản ngay cho đến vay tín chấp để phục vụ cho các mục đích như: cưới hỏi, du lịch, mua nhà, mua xe,…miễn là nhu cầu đó hợp pháp. Vay tín chấp là một trong những sản phẩm tín dụng đa dạng cung cấp đủ mọi hình thức bao gồm:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay tín chấp theo sổ hộ khẩu
 • Vay tín chấp theo cavet xe
 • Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm
 • Vay tín chấp theo sim
 • Vay tiền bằng CMND và thẻ ATM
 • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, nước.

TOP  hỗ trợ vay online chỉ cần CMND/ CCCD

Ngân hàng cho vay tín chấp bằng CMND có đặc điểm gì?

1. Ưu điểm vay

Vay tín chấp hay trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập nhiều hơn, sâu hơn chính là cho vay tiền nhanh mang lại rất nhiều lợi ích cho người đi vay. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng cần một nguồn vốn vay nhanh, hạn mức cho vay cao,…

Các ngân hàng cũng xây dựng và phát triển đa dạng các hình thức vay tiền online trong ngày. Trong đó có vay tín chấp với những ưu điểm như sau:

Hạn mức cao

Khi vay tín chấp thì lãi suất và số tiền cho vay tối đa phụ thuộc rất nhiều yếu tố bao gồm nơi ở, tình hình đơn vị làm việc, thời gian làm việc, mức thu nhập và có thể là về hình thức nhận thu nhập của bạn,…

Nếu bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo thì bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp với số tiền lên đến 10 – 15 lần thu nhập. Tuy nhiên, con số này vẫn sẽ được giới hạn, thông thường hạn mức vay tín chấp sẽ không vượt quá 500 triệu đồng.

Thanh toán linh hoạt

Với mục đích mang đến sự tiện lợi và khoản vay nhanh nhất, hầu hết tín dụng hiện nay đều có rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay khi ứng dụng công nghệ 4.0 và liên kết với nhiều đơn vị thanh toán điện tử uy tín. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán theo 3 cách:

 • Thanh toán online trên ứng dụng Internet Banking tại bên vay
 • Thanh toán bằng tiền mặt qua Payoo, Bưu điện, Viettel – Ví Việt hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch để thanh toán.
 • Thanh toán online qua ví điện tử Airpay, MoMo, Viettel Pay, Bankplus, Ví Việt – siêu nhanh, siêu tiện lợi.

Lãi suất ngang vay thế chấp

Vay tín chấp không đòi hỏi phải có tài sản đảm bảo. Chính vì vậy, lãi suất vay tín chấp thông thường sẽ cao hơn khi vay thế chấp một chút. Tuy nhiên, lãi suất vay tín chấp không cao hơn đáng kể và vẫn thấp hơn các hình thức vay tín dụng khác.

Trên thực tế, lãi suất vay tín chấp phụ thuộc vào hạn mức các gói vay và thời điểm cho vay sẽ có sự khác nhau. Nếu muốn biết cụ thể lãi suất vay tín chấp, bạn nên liên hệ với đơn vị cho vay để được tư vấn chi tiết nhất.

Không tốn phí hồ sơ

Một ưu điểm khác của hình thức vay tín chấp đó chính là các khâu tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp ích cho khách hàng rất nhiều khi không phải đắn đo thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

2. Nhược điểm vay

Thời gian xử lý lâu!

Thời gian xét duyệt hồ sơ lâu khi vay tín chấp ngân hàng là một nhược điểm khá lớn khi vay tín chấp. Điều này có thể khiến khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp không có đủ tiền để trang trải cuộc sống gây bất tiện.

Hồ sơ chuẩn bị nhiều

Vay tín chấp không cần tài sản để đảm bảo và nếu như bạn không trả nợ đúng hạn tài sản cũng không bị phát mãi (vì bạn không thế chấp).

Nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro tín dụng cho các tổ chức tài chính hỗ trợ vốn vay nên hồ sơ chuẩn bị khi vay của khách hàng rất nhiều.

Không hỗ trợ nợ xấu, vay nhiều bên

Điểm tín dụng bị ảnh hưởng nếu như bạn không trả nợ đúng thời hạn điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ rơi vào nhóm nợ xấu sau khi hệ thống bên cho vay tiền online kiểm tra CIC. Nếu thuộc nhóm nợ xấu từ nhóm 3 trở lên, các ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ từ chối yêu cầu vay vốn của bạn.

Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng bằng CMND

Ai được vay?

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND hay công ty tài chính có điều kiện vay tín chấp riêng theo từng thời điểm. Tuy nhiên, điểm chung khi cho vay tiền online vẫn phải đáp ứng các điều kiện:

 • Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 •  Không nhận làm hồ sơ nợ xấu tại một tổ chức tín dụng nào.
 • Có hộ khẩu/KT3/Giấy tạm trú tại cùng địa bàn với đơn vị cho vay tiền online nhanh đang hoạt động.
 • Cá nhân: phải có thu nhập từ lương, thời gian công tác từ 12 tháng trở lên tại nơi làm việc hiện tại.

Hồ sơ vay vốn

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND hay công ty tài chính có điều kiện vay vốn riêng theo từng thời điểm. Tuy nhiên, có một số giấy tờ chung mà khách hàng khi vay cần chuẩn bị như sau:

 • Có hộ khẩu/KT3/Giấy tạm trú tại cùng địa bàn với đơn vị cho vay đang hoạt động.
 • Chứng minh thư/thẻ căn cước còn hiệu lực
 • Thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợ
 • Có thu nhập từ lương, thời gian công tác từ 12 tháng trở lên tại nơi làm việc hiện tại.

Quy trình ngân hàng cho vay tín chấp bằng CMND

1. Liên hệ cán bộ tín dụng ngân hàng

Bước đầu tiên khách hàng cần liên hệ với cán bộ tín dụng hỗ trợ vay tiền online để được nghe tư vấn về hồ sơ cần chuẩn bị cũng như những thông tin chi tiết về hạn mức. lãi suất, ngày đáo hạn,…

2. Chuẩn bị hồ sơ và đăng ký vay vốn

Ở bước này, các nhân viên tín dụng sẽ đặt câu hỏi với khách hàng xoay quanh các vấn đề như mục đích vay tiền, thời gian vay trong bao lâu, số tiền cần vay là bao nhiêu, tài sản đảm bảo là gì (nếu vay thế chấp) và thu nhập trung bình hàng tháng bao nhiêu, nguồn thu nhập có ổn định không, các nguồn thu nhập chính…

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, đại diện bên vay sẽ xem xét từng khoản vay và hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ đầy đủ đảm bảo điều kiện vay vốn.

3. Tiến hành thẩm định vay

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn từ khách hàng tiếp theo sẽ tiến hành xác nhận thông tin và thẩm định lại hồ sơ vay vốn. Mỗi tổ chứ vay tiền online sẽ có quy chế thẩm định khác nhau với mục đích là hạn chế rủi ro tín dụng, tăng khả năng hoàn vốn vay.

Chính vì thế người đi vay cần liên hệ trực tiếp đến ngân hàng để nắm rõ thông tin về khoản vay. Trường hợp càng cung cấp đầy đủ giấy tờ được yêu cầu, bên hỗ trợ vay sẽ thẩm định nhanh, cơ hội được duyệt vay tiền online càng cao.

4. Xem xét, phê duyệt và giải ngân

Bước cuối cùng thì sau khi thẩm định hồ sơ vay vốn, lúc này sẽ tiến hành lập các đề xuất tín dụng và gửi lên các cấp có thẩm quyền để xin phê duyệt khoản vay. Sau đó nhân viên hỗ trợ sẽ gửi thông báo đến khách hàng về khoản vay của khách hàng đã được duyệt hay không.

Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ ký hợp đồng và ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân (cung cấp khoản tiền mà khách hàng được vay theo đúng quy định hợp đồng). Về phương thức nhận tiền có thể nhận trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thủ tục vay tiền online thường được thực hiện và hoàn tất trong 1 – 3 ngày. Tuy nhiên, đối với các khoản vay phức tạp, thời gian này có thể kéo dài đến 1 tuần.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND uy tín

Sau đây bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những ngân hàng có hỗ trợ cho vay tiền chỉ cần CMND uy tín nhất.

1. MBBank

MBBank

MBBank là một trong những tổ chức được hàng triệu khách hàng tín nhiệm và sử dụng gói vay từ vay tiền bằng CCCD cho đến vay tín chấp theo lương, bởi tính tiện lợi và những ưu đãi nổi bật của dịch vụ này.

Thủ tục vay tín chấp tại MBBank cực kỳ đơn giản không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh, với quy trình kiểm định cẩn thận. Ngân hàng cung cấp gói vay này với chính sách vô cùng minh bạch với hạn mức tối đa đến 500 triệu đồng.

Mức lãi suất ưu đãi áp dụng ở MBBank chỉ từ 14%/năm cố định, vay trong kỳ hạn có thể lên tới 60 tháng. Người vay tiền chỉ cần CMND tại MBBank cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi dưới 55 (nữ) và dưới 66 (nam) tại thời điểm khoản vay được thanh toán hết.
 • Có CMND còn hiệu lực.
 • Đang sinh sống và công tác tại khu vực có văn phòng MB.
 • Có nguồn thu nhập ổn định từ 5 triệu VNĐ/tháng.
 • Không nằm trong danh sách nợ xấu tại thời điểm đăng ký vay tín chấp bằng CMND

2. MSB

ngân hàng MSB

Nhắc đến ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND uy tín thì không thể không nhắc đến MSB. Khách hàng sẽ được chuyên viên tài chính tại ngân hàng MSB tư vấn và hướng dẫn cụ thể rõ ràng về các gói vay phù hợp và thủ tục vay.

Tương tự như vay tiền bằng CMND và bằng lái xe có thể được vay một khoản lên đến 10 tháng lương trong kỳ hạn có thể tới 3 năm, giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng.

Mức lãi suất vô cùng cạnh tranh chỉ từ 0,9%/tháng. Để được vay tín chấp tại MSB, người đi vay cần đủ điều kiện cơ bản như:

 • Là công dân từ 20 – 65 tuổi.
 • Có CMND còn hiệu lực.
 • Nguồn thu nhập ổn định từ 8 triệu VNĐ/tháng.
 • Sinh sống và công tác lại khu vực có chi nhánh MSB.
 • Không có nợ xấu trong thời điểm đăng ký vay.

3. TPBank

Vay tiền không chứng minh thu nhập ngân hàng mb

Cũng là một “trụ cột” đẩy mạnh hình thức vay tín chấp bằng CMND, TPBank tiếp tục là ứng cử viên trong danh sách này. Cung cấp dịch vụ vay tín chấp tiện lợi và nhanh chóng, TPBank từ lâu đã được hàng nghìn khách hàng gửi gắm niềm tin và lựa chọn sử dụng các dịch vụ chất lượng.

TPBank hỗ trợ vay 10 triệu chỉ cần chứng minh thư cho đến hạn mức có thể lên đến 70 triệu đồng và mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,6%/tháng. Kỳ hạn vay tín chấp tại ngân hàng được linh hoạt kéo dài đến 36 tháng, tạo điều kiện cho bất kỳ ai có thể linh động sắp xếp thời gian trả góp khoản vay.

Thủ tục vay tại TPBank vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, giải ngân ngay trong ngày. Đối tượng được vay tín chấp với TPBank là:

 • Công dân Việt Nam từ 18 – 70 tuổi (tính đến thời điểm thanh toán hết khoản vay), đầy đủ năng lực pháp lý.
 • Sinh sống và công tác tại các khu vực có TPBank hỗ trợ.
 • Có CMND hợp lệ.
 • Nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu VNĐ/tháng trở lên.

4. VPBank

Đôi nét về ngân hàng VPBank

VPBank, một trong những ngân hàng TMCP có mặt sớm nhất ở Việt Nam, đã luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tài chính chất lượng phục vụ cho đời sống của khách hàng.

Từ vay theo giấy phép kinh doanh cho đến vay theo lương chuyển khoản cho đối tượng đi làm hưởng lương, mọi dịch vụ được VPBank đẩy mạnh phát triển. Khách hàng được hỗ trợ vay tín chấp hạn mức có thể đến 600 triệu đồng trong thời hạn lên đến 60 tháng.

Mức lãi suất áp dụng vay tín chấp tại đây chỉ từ 14%/năm. Khách hàng cần đảm bảo những điều kiện sau để được vay tín chấp tại VPBank:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 23 – 60
 • Có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, không mất gốc, trầy xước
 • Thu nhập ổn định từ 4.5 triệu VNĐ/tháng, tiền vay nhận được lên đến 1 tỷ đồng, trả góp gốc, lãi tối đa 60 tháng.

5. Shinhan Bank

ngân hàng shinhan

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND uy tín nhất, thì không nên bỏ qua Shinhan bank – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan hàng đầu Hàn Quốc.

Bên cạnh thủ tục vay nhanh gọn, đơn giản và tiện lợi, Shinhan cung cấp đến khách hàng gói vay tín chấp với mức lãi suất cực ưu đãi 1%/năm, hạn mức cao tối đa có thể tới 900 triệu đồng tùy thuộc vào khả năng thu nhập của khách hàng.

Kỳ hạn vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại Shinhan bank vô cùng linh hoạt có thể đến 60 tháng.Khách hàng muốn vay tại Shinhan bank cần đảm bảo điều kiện:

 • Từ 22 – 55 tuổi (đối với nữ) và đến 60 tuổi (đối với nam).
 • Có CMND còn hiệu lực.
 • Thu nhập từ 6 triệu VNĐ/tháng.
 • Không có nợ xấu trong thời gian đăng ký vay.

6. Standard Chartered

Ngân hàng Standard Chartered

Ứng cử viên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách các “thế lực” hỗ trợ vay tín chấp bằng CMND chính là Standard Chartered bank, thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Standard Chartered.

Tại Standard Chartered, khách hàng được hỗ trợ vay tiền online không cần gặp mặt tối đa đến 1,3 tỷ đồng với mức lãi suất 15%/năm, vay trong khoảng thời gian tối đa là 60 tháng. Điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng là:

 • Trong độ tuổi 24 – 60.
 • Có CMND còn hiệu lực.
 • Thu nhập ổn định từ 8 triệu VNĐ/tháng.

Đóng tiền vay trả góp như thế nào?

Dù là vay tín chấp ở bất kỳ đơn vị nào thì việc đảm bảo trả nợ khoản vay đúng hạn là điều rất quan trọng. Khách hàng nên có kế hoạch và tất toán dần để tránh các tình huống không mong muốn. Sau đây là một số cách thành toán thông dụng.

1. Chuyển tiền bằng internet banking

Với các ứng dụng ngân hàng hàng trực tuyến Internet Banking hay E-Mobile Banking vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán các khoản vay tiền online từ tài khoản của mình, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện trả góp bằng hình thức này, khách hàng cần phải có tài khoản trên các ứng dụng trực tuyến.

Nếu khách hàng chưa có tài khoản, có thể đến ngay chi nhánh/ PGD mà mình đang sử dụng hoặc muốn sử dụng gần nhất vào giờ hành chính của các ngày trong tuần để được cán bộ cho vay hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản ngay.

2. Tải ví điện tử

Nếu khách hàng đã có cho mình một thẻ ATM thì việc liên kết với ví điện tử để thanh toán sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện nay, ví điện tử như MOMO, Zalo Pay… cũng đang là hình thức thanh toán trực tuyến phổ biến trong các giao dịch tài chính hàng ngày.

3. Đóng trực tiếp PGD

Ngoài trả tiền bằng hình thức trực tuyến, khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp đến các văn phòng giao dịch để trực tiếp trả góp khoản vay tiền online này. Bên cạnh đó, khách hàng nên giữ lại các hóa đơn hoặc biên lai thu tiền để phòng trường hợp đối chiếu sai sót sau này.

Liệu ngân hàng cho vay tín chấp bằng CMND lừa đảo?

Tại Việt Nam, cụ thể là các ngân hàng mà bài viết đã liệt kê ở trên đều là những tổ chức vay tiền online uy tín được Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động hợp pháp về lĩnh vực tài chính ở Việt Nam. Vì vậy, các tin đồn thất thiệt về việc ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND đều lừa đảo là không chính xác.

Câu hỏi liên quan

Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều khách hàng vẫn còn nhiều băn khoăn về hình thức vay tín chấp chỉ chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Sau đây, bài viết sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp nhất.

1. Đang nằm trong danh sách nợ xấu có vay tín chấp bằng CMND không?

Trường hợp khách hàng đang mang nợ xấu trong lịch sử tín dụng sẽ rất khó được chấp nhận hồ sơ đăng ký vay các tổ chức tài chính khác, đặc biệt là các ngân hàng và tổ chức lớn. Tại Việt Nam đều có công cụ để kiểm tra nợ xấu, tùy từng chính sách của mỗi bên hỗ trợ vay, các hồ sơ không hợp lệ sẽ không được xét duyệt.

Tuy nhiên, tại một số ngân hàng vẫn hỗ trợ các trường hợp nợ xấu nhóm 1 và 2 vay tín chấp, vì phải xem xét rằng khách hàng nợ xấu nhóm này vẫn có khả năng đảm bảo trả nợ bên hỗ trợ vay tiền online nhanh.

2. Tôi có thể đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị khác để gia tăng hạn mức vay không?

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay cùng lúc nhiều bên cho vay để gia tăng hạn mức vay của mình. Tuy nhiên, vì mỗi ngân hàng sẽ có chính sách kỳ hạn trả nợ và mức lãi suất cũng như cách tính lãi suất không giống nhau, nên để có thể làm được điều này

Khách hàng cần phải là một người có năng lực tài chính ổn định lẫn khả năng quản lý tài chính tốt, có kế hoạch thanh toán khoan vay cả gốc và lãi theo từng ngân hàng để tránh bị nhầm lẫn, dẫn đến không kịp đóng tiền vay đúng kỳ hạn.

Thay vào đó khách hàng cũng có thể tìm kiếm lựa chọn một bên vay nào cho vay tín chấp bằng CMND với hạn mức cao, đáp ứng nhu cầu của mình.

3. Phí tất toán khoản vay có mắc không? Trả góp bao lâu mới được thanh lý khoản vay?

Phí tất toán trước hạn khoản vay có cao hay không còn phụ thuộc vào chính sách vay của mỗi tổ chức tài vay tiền. Thông thường, mức phí này có thể dao động từ 1%- 5% tổng số dư nợ gốc của khách hàng.

Tùy vào thỏa thuận vay tín chấp giữa ngân hàng và khách hàng, quy định rõ ràng trên hợp đồng vay về thời hạn thanh toán trả góp của khách hàng trong bao lâu, khách hàng cần tuân thủ và trả đúng trong kỳ hạn và thanh lý ngay khi thanh toán hết khoản vay cả gốc và lãi.

Nếu hết thời hạn mà khách hàng chưa thanh toán đủ thì có thể liên hệ tới ngân hàng để được gia hạn tất toán khoản vay. Nhưng điều này sẽ khiến khách hàng bị liệt vào danh sách nợ quá hạn, ảnh hưởng đến điểm tín dụng và phải nộp phí phạt thanh toán chậm.

4. Tôi đang có nhiều khoản thanh toán vay và thẻ tín dụng có vay thêm được nữa không?

Miễn là khách hàng không có nợ xấu trong thời gian đăng ký thì các bên cho vay vẫn nhận hồ sơ vay của khách hàng.

Với trường hợp trên, khách hàng đang có nhiều khoản vay và tín dụng cần phải thanh toán, chỉ cần khách hàng có thể đảm bảo về khả năng chi trả hết các khoản nợ của bản thân thì có thể vay thêm.

Ngược lại, nếu khách hàng đánh giá khả năng tất toán mọi khoản vay trong tương lai không khả thi, thì khách hàng không nên vay thêm một khoản vay tín chấp nửa, tránh áp lực.

Lời kết

Ở đâu cho vay tín chấp bằng CMND? Thực sự vay tiền online chỉ với chứng minh thư và điện thoại di động kết nối mạng là giải pháp hiệu quả dành cho các khách hàng muốn vay vốn kinh doanh, vay tiêu dùng cá nhân hay vay tiền cho con du học…

Với bài viết chia sẻ những thông tin đơn vị nào cho vay tín chấp bằng CMND mới nhất. Hy vọng chúng tôi đã mang tới những thông tin bổ ích cho quá bạn đọc để có thể vay tín chấp tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây