Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu, có mất phí không?

Khi rơi vào những hoàn cảnh khó khăn về tiền bạc, bạn không có khoản tiền dự trữ nào để xử lý khó khăn ấy, thường bạn sẽ nghĩ ngay đến việc vay tiền qua các ứng dụng vay tiền, MCredit là một trong số công ty tài chính được khách hàng ưa chuộng. Nhưng nhiều người sau khi làm xong hồ sơ vay, lại không biết nhận tiền giải ngân MCredit tại đâu.

Nhiều người thường mang CMND/CCCD và mã hồ sơ để đến các địa chỉ nhận tiền giải ngân MCredit, nhưng có vẻ nó khác xa với nhiều người. Vậy Gocnhintaichinh sẽ giải đáp cho bạn thêm về những địa điểm nhận tiền khác nhé!

Giới thiệu về MCredit

MCredit

Vay tiền mặt MCredit là sản phẩm cho vay tín chấp do Công ty Tài chính TNHH MTV MB Shinsei (MCredit) cung cấp cho những khách hàng cần tiền mặt. Khách hàng muốn vay tiền mặt tại MCredit phải chứng minh được năng lực tài chính để trả khoản vay. 

MCredit thực hiện cho vay với hạn mức và lãi suất nhất định, tùy thuộc vào tình hình tài chính của từng khách hàng. MCredit hỗ trợ  người vay tối thiểu 10 triệu đồng và tối đa  70 triệu đồng áp dụng cho từng sản phẩm cụ thể. Thời hạn vay linh hoạt cho khách hàng bắt đầu từ 06 tháng đến 36 tháng.

Công ty Tài chính TNHH MTV MB Shinsei (MCredit) tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB được thành lập vào ngày 04/02/2016, Ngân hàng MB sở hữu 100% vốn cổ phần.

Ngày 21/11/2016,  MB Bank đã ký kết thỏa thuận liên doanh và  chuyển nhượng cổ phần MCredit với  Shinsei Bank, tập đoàn tài chính  Nhật Bản, nhằm nâng cao tiềm lực tài chính và uy tín của MCredit trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam. 

Dựa trên mức độ uy tín này, có thể nói MCredit là một tổ chức tín dụng chính thống chứ không phải lừa đảo như nhiều người vẫn nghĩ.

Cách vay tiền MCredit

vay tiền MCredit

Điều kiện cho vay

Khách hàng là công dân Việt Nam từ  18  đến 60 tuổi và đáp ứng một trong các điều kiện: 

 • Nhận lương  tiền mặt hoặc chuyển khoản từ 3 triệu đồng / tháng trở lên; 
 • Hóa đơn  điện nước đứng tên  chủ sở hữu hoặc đứng tên vợ / chồng, cha mẹ hoặc con cái của khách hàng; 
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ  có hiệu lực trên 6 tháng, người thay mặt người mua trong hợp đồng là khách hàng hoặc vợ / chồng của khách hàng; 
 • Có thu nhập từ hoạt động kinh doanh ít nhất 3 tháng; 
 • Bạn có tài khoản thanh toán với ngân hàng đã mở từ 6 tháng trở lên; 
 • Có thẻ bảo hiểm y tế hợp lệ; 
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng MB; 
 • Đã từng là đối tác vay tiền của MCredit 
 • Có cavet xe chính chủ. 
 • Đã từng vay vốn tại một ngân hàng nào đó. 
 • Nhận điểm tín dụng của bạn do các tổ chức được công nhận hợp tác với MCredit chấm điểm.

Thủ tục cho vay

 • CMND hoặc CCCD
 • Bằng lái hoặc hộ khẩu
 • Khách hàng cần chuẩn bị thêm các giấy tờ  tài chính như phiếu lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước …

Quy trình cho vay tiền MCredit

vay tiền MCredit
 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt liên hệ với công ty hoặc đại lý ủy quyền của MCredit. 
 • Bước 2: MCredit tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm  vay và lãi suất. 
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp các giấy tờ cần thiết đối với sản phẩm tín dụng. 
 • Bước 4: MCredit đánh giá hồ sơ khách hàng (trong vòng 3 ngày). 
 • Bước 5: Khách hàng hoàn thiện hồ sơ hợp đồng vay MCredit tại điểm cung cấp dịch vụ MCredit. 
 • Bước 6: Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng nhận tiền giải ngân MCredit qua bên chi hộ của MCredit hoặc  tài khoản ngân hàng bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng. 

Bên cạnh vay tiền mặt, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm vay tín chấp  khác của MCredit, chẳng hạn như cho vay mua xe máy, cho vay mua điện thoại.

Lãi suất vay tiền mặt MCredit bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền mặt MCredit xấp xỉ 1,76% – 3,22% / tháng (đây là lãi suất tham khảo). Mức lãi suất cụ thể  thay đổi tùy thuộc vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Khách hàng có thu nhập cao, ổn định và được xếp hạng tín nhiệm tốt  được cho vay với lãi suất thấp hơn. 

MCredit hiện áp dụng tính lãi  theo hình thức dư nợ giảm dần và dư nợ cố định. vào năm trong  suốt thời hạn của khoản vay. Để ước tính khoản vay  trả góp hàng tháng

Khách hàng cần biết các thông tin sau: số tiền vay, thời hạn vay, lãi suất, phương thức thanh toán khoản vay. Sau đó khách hàng nhập các số. Nếu dữ liệu được nhập vào máy tính, kết quả  sẽ hiển thị là số tiền khách hàng phải trả cho MCredit hàng tháng.

FAQ - Nhận tiền giải ngân MCredit

Nhận tiền giải ngân MCredit

1. Bao lâu sau khi được duyệt hồ sơ vay thì nhận được tiền?

Sau khi hồ sơ vay được  duyệt, nhân viên  MCredit sẽ gọi điện thông báo để khách hàng  ký hợp đồng vay. Sau khi hoàn tất thủ tục, trình chữ ký hợp đồng  vay trong vòng 1 giờ làm việc

Khách hàng sẽ nhận được mã nhận tiền mặt. Sau khi nhận được mã nhận tiền, khách hàng có thể đến điểm giao dịch  đã  đăng ký nhận tiền để nhận tiền giải ngân MCredit.

2. Tôi có thể hoàn trả khoản vay bằng cách nào? 

Sau khi vay tiền mặt từ MCredit, bạn có thể trả nợ bằng nhiều cách, chẳng hạn như: thanh toán trực tuyến, thanh toán qua ứng dụng, thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của MCredit,  đối tác liên kết của MCredit, chỉ cần là điểm nhận tiền giải ngân MCredit thì đều có thể thanh toán khoản vay.

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán nào sẽ thỏa thuận với MCredit trước khi ký kết hợp đồng vay vốn. Về phía MCredit, sẽ có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng trả nợ sao cho thuận lợi nhất.

3. Tôi có thể vay thêm tiền nếu tôi có một khoản vay khác với MCredit không? 

Khoản vay được cấp vốn tại MCredit phải được hoàn trả  đầy đủ trong ít nhất 04 kỳ liên tiếp. Sau đó, MCredit sẽ  tiếp tục hẹn gặp khách hàng, tùy từng thời điểm xem xét cấp vốn (nếu được yêu cầu) theo quy định của MCredit. 

Nhìn chung, các khoản ứng trước tiền mặt tại MCredit  giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn lớn về tài chính.

4. Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu?

Thông thường khách hàng có thể nhận tiền giải ngân MCredit trong vòng 24h đăng ký khoản vay. Và có thể nhận tiền qua các điểm giao dịch, đối tác của, điểm thu hộ, banking của MCredit, hình thức nhận tiền sẽ được thống nhất với khách hàng khi đăng ký vay vốn.

5. Vay tiền mặt có mất phí không?

Khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài các khoản phí được quy định  trong hợp đồng với MCredit. Các khoản phí quy định trong hợp đồng bao gồm: 

 • Tiền lãi hàng tháng và  tiền gốc phải trả 
 • Phí dịch vụ thu hộ (nếu sử dụng dịch vụ thu hộ)
 • Phí bảo hiểm tín dụng 
 • Phí trả chậm (khi khách hàng không trả lãi hàng tháng  đúng hạn)

6. MCredit có phải là lừa đảo không? 

Tất cả các thông tin khách hàng cần biết như lãi suất, biểu phí đều được hiển thị rõ ràng trên website MCredit, khách hàng chỉ  được  vay sau khi chấp nhận các điều khoản trong hợp đồng. Do đó, MCredit không phải là một trò lừa đảo. 

Ngoài ra, đây là sản phẩm liên kết của Ngân hàng MB, tất cả biểu phí và  lãi suất đều được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt nên bạn có thể yên tâm rằng MCredit không đưa ra mức lãi suất cao như nhiều công ty tài chính đen khác.

Lời kết

Nhìn chung các khoản vay của MCredit đều an toàn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất có thể, giúp khách hàng có thể giải quyết khó khăn cấp tốc. Và việc nhận tiền giải ngân MCredit cũng rất đơn giải, khách hàng chỉ cần đọc kỹ hồ sơ cho vay, xác định nơi nhận tiền gần nhất và đăng ký là xong. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ được thêm thông tin cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây