Nợ xấu ngân hàng HD Saison! Cách kiểm tra, xoá ngay!

Có phải bạn đang cần vốn, mua mua một chiếc điện thoại đời mới nhưng mọi dự định đó không thành bởi vì bạn đang nợ xấu ngân hàng HD Saison! Một tin vui dành cho những ai đang nợ xấu nói chung hay chỉ riêng công ty tài chính này, đó chính là vẫn có thể vay vốn được ngay.

Trong bài viết ngày hôm nay, Gocnhintaichinh.com xin hướng dẫn cách xoá nợ xấu HD Saison, dù nợ nhóm mấy đi chăng nữa cũng vay tiền lãi suất thấp cả nhé!

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu là cụm từ chỉ rõ khách hàng đã chậm thanh toán quá lâu và hiện nay ngân hàng nhà nước cũng quy định chi tiết 5 cấp độ từ nợ nhóm 1 đến cao nhất là nợ xấu nhóm 5. Mỗi nhóm nợ sẽ có mức án phạt tạm thời. Bạn có thể hiểu rõ hơn từ cách xếp loại như sau:

Nợ nhóm 1.

Chỉ chậm thanh toán không quá 10 ngày, bạn vẫn có thể vay tiền trả góp HD Saison hay ngân hàng khác, mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên, ngoài việc thanh toán đúng số tiền quy định mà công ty tài chính hay ngân hàng quy định, khách hàng phải thanh toán thêm khoản phí phạt HD Saison nữa nhé.

Nợ xấu nhóm 2

Đây là nhóm thông dụng nhất áp dụng chậm thanh toán từ 10 ngày và không quá 30 ngày. Trong nhóm này khách hàng sẽ bị chặn vay tiền mặt tiêu dùng, mua hàng trả góp trong vòng 12 tháng kể từ ngày đóng hết khoản vay.

Nợ xấu nhóm 3 đến nhóm 5.

Kể từ nợ xấu nhóm 3 về sau thì đây là nhóm 100% ngân hàng đều từ chối đơn vay, kể cả bạn có tài sản đảm bảo tốt, uy tín đến đâu cũng không thể nào vay thế chấp ngân hàng được nhé. 

Tổng số ngày chậm thanh toán từ 30 ngày và nợ xấu nhóm 5 dành cho khách hàng không thanh toán trên 365 ngày.

Đó là cách mà tài chính nói chung quy định, kể cả bạn đang có nợ xấu ngân hàng HD Saison thì cũng xếp loại trong các nhóm nợ trên. Nhưng đó là cách tính nợ xấu ngân hàng là gì, bài viết này sẽ hướng dẫn cách bạn vay vốn ngân hàng dù đang nợ xấu HD Saison nhé.

Cách vay tiền khi đang nợ xấu ngân hàng HD Saison.

Cách vay tiền khi đang nợ xấu ngân hàng HD Saison.

Hầu như chúng ta đều tuyệt vọng vì đã thử “rải “ hồ sơ vay cho rất nhiều công ty tài chính lớn nhỏ, ngân hàng trong và ngoài nước nhưng tất cả đều nhận một đáp án chung, đó chính là đang có nợ xấu HD Saison thì tuyệt đối không được tham gia tín dụng bất kỳ tài chính nào nữa.

Nếu vậy thì rất khó cho bạn đúng không nào, vì đang cần tiền nhưng tín dụng của bạn vẫn còn quá thấp. Sau đây là kinh nghiệm giúp bạn có thể vay tiền mặt ngay trong thời điểm khó khăn này nhé.

1. Hiểu rõ mình nằm trong nợ nhóm mấy!

Đây là bước cực kỳ quan trọng, vì nếu bạn không biết mình đang nợ xấu nhóm mấy thì khó mà có thể đi vay vốn ngân hàng được. Vậy, có cách gì kiểm tra nợ xấu không? 

Câu trả lời là Có! Kiểm tra nợ xấu HD Saison bằng CIC, đây là cách 100% có kết quả chính xác nhưng không phải ai cũng có thể kiểm tra bằng phương pháp này cả. Còn việc tra cứu CIC online sẽ không chính xác đâu.

Cách tự kiểm tra hiệu quả đó là tự bạn nhớ chính xác thời điểm bạn chậm thanh toán kỳ gần nhất bao nhiêu ngày, đối chiếu cách tính nợ nhóm 1 đến nhóm 5 trên hướng dẫn Gocnhintaichinh đã chi tiết trên nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đang kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân xem có chậm thanh toán ở đâu, dư nợ còn lại bao nhiêu! Bạn có thể cân nhắc dịch vụ tra cứu CIC 5 năm gần nhất của chúng tôi. Khách hàng sẽ có ngay bảng báo cáo CIC  với hơn 93% ngân hàng, công ty tài chính đang sử dụng. 

2. Tìm hiểu các khoản vay tiền online.

Như đoạn trên mình đã nêu rõ tác hại của nợ xấu, đó chính là 100% các ngân hàng và công ty tài chính lớn đều từ chối đơn đăng ký cấp vay nếu phát hiện bạn đang nợ xấu. Điều này có nghĩa là hệ thống thẩm định sẽ kiểm tra nợ xấu bằng CMND hoặc số căn cước công dân lên CIC chứ không phải dựa vào lời khai của chính bạn đâu nhé!

Chính vì thế, để tránh trường hợp chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, thời gian để làm hồ sơ vay và kỳ vọng sẽ được hỗ trợ thành công. Tránh phải trường hợp không hỗ trợ được và mất nhiều công sức, bỏ việc để chuẩn bị thủ tục, Gocnhintaichinh xin hướng dẫn bạn cách vay tiền khi còn đang nợ xấu HD Saison là gì nhé.

Ngoài vay tiền mặt online trên, còn cách nào hỗ trợ nữa không?

Gần như không thể vay vốn được các ngân hàng nữa, chỉ còn cách chờ trên hệ thống tín dụng nhà nước tự gỡ tín dụng xấu bạn xuống, lúc đó bạn mới có thể đi vay tiền bình thường lại nhé.

Có cách nào xóa nợ xấu ngân hàng HD Saison liền không?

nợ xấu ngân hàng HD Saison

Câu trả lời là KHÔNG!

Vì nợ xấu được chính ngân hàng nhà nước bảo lưu và đã có quy định rất rõ ràng về cách xoá nợ xấu HD Saison nói riêng hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào có quyền đưa khách hàng vào danh sách nhóm nợ khi chậm thanh toán quá lâu. 

Ngoài HD Saison có thể đưa khách hàng vào các nhóm nợ này, sau đây là các công ty tài chính khác vẫn có thể áp dụng hình thức phạt chặn tham gia tín dụng như:

Tuy nhiên, ACS là một công ty tài chính lớn nhưng nếu bạn đang nợ xấu ACS thì chỉ bị tính phí phạt chứ không bị ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình nhé.

Và các tổ chức cho vay tiền online như Doctor đồng, Cashwagon (đã phanh phui là tín dụng đen), MoneyCat, ATM Online,…

Tất cả các hình thức vay tiền online không cần gặp mặt tiền chuyển vào tài khoản sau khi duyệt vay, đều không có quyền đưa khách hàng vào danh sách nợ xấu!

Lời khuyên tránh nợ xấu ngân hàng HD Saison!

Ngay sau khi hồ sơ vay tiền mặt HD Saison được duyệt, hãy thực sự nghiêm túc tuân thủ quy định vay tiền mà công ty tài chính đưa ra. 

Với đa dạng phương thức thanh toán từ ví điện tử cho đến đóng tiền trực tiếp tại phòng giao dịch, không lý do nào bạn chậm thanh toán vì loay hoay không biết đóng tiền ở đâu, đúng không nào.

Ngoài ra, cách để không bị nợ xấu ngân hàng HD Saison mà Gocnhintaichinh cho rằng hiệu quả nhất chính là cố gắng thanh toán trước 3-7 ngày để tránh trường hợp hệ thống công ty này ghi nhận khoản thanh toán chậm, dẫn đến phí phạt HD Saison hay nợ xấu tổ chức tài chính này mà thôi!

Lời kết.

Bạn cần lời tư vấn từ các chuyên viên tài chính về cách xóa nợ xấu HD Saison! Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 100% miễn phí và hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng uy tín, cam kết không lấy phí, hồ sơ duyệt với lãi suất tốt nhất thị trường hiện nay nhé.

4.6/5 - (11 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây