Cách xoá nợ xấu ngân hàng Mirae Asset “đơn giản khó tin”!

Được biết đến các chương trình cho vay tiền mặt tốt nhất hiện nay, Mirae asset ngày càng khẳng định chất lượng dịch vụ tín dụng chuyên nghiệp. Việc ngày càng có rất nhiều quan tâm, đăng ký vay tiền tại đây sẽ luôn đi kèm một vấn đề khác, đó chính là nợ xấu ngân hàng Mirae Asset

Vậy, sau chậm thanh toán sau bao lâu mới được coi là nợ xấu Mirae asset và làm thế nào xoá nợ hiệu quả, không mất phí dịch vụ và dĩ nhiên vẫn tuân thủ theo các quy định của tài chính nói chung. 

Hãy tham khảo ngay bài viết này tại Gocnhintaichinh.com để không bỏ lỡ cơ hội vay tiền nhanh nếu bạn đang có nợ xấu tại tổ chức này nhé.

Các dịch vụ tín dụng Mirae asset là gì?

Mirae asset tra cứu khoản vay như thế nào?

Tuy không quá xa lạ với khách hàng cá nhân đang sinh sống các tỉnh thành phía Nam nhưng ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vốn vay tại đây càng tăng hơn, bởi những tính năng vượt trội như sau:

Ngoài ra, quy trình vay nhanh gọn, một số chương trình vay tiền dưới đây được chính Mirae asset tối giản giấy tờ và thời gian nhận tiền nhanh nhất trong ngày. Vậy, các chương trình cho vay tiền mặt Mirae asset là gì?

Chính vì các gói vay vô cùng hấp dẫn trên đã không tránh khỏi khách hàng vay vốn nhiều và tình trạng chậm thanh toán là một vấn đề nan giải của tất cả các tổ chức, từ ngân hàng đến công ty cho vay. Vì vậy, nợ xấu ngân hàng Mirae asset sẽ một chuyện không gì quá bất ngờ, đúng không nào!

Nợ xấu ngân hàng Mirae asset ảnh hưởng như thế nào?

Thời gian xét duyệt hồ sơ mirae asset

Sẽ có vô vàn lý do dẫn đến chậm thanh toán quá lâu và từ đó khách hàng sẽ phát sinh những vấn đề liên quan đến tình trạng này như sau:

Chịu phí phạt Mirae asset!

Nợ quá hạn và chỉ cần trên 1 ngày chậm thanh toán so với kỳ thanh toán quy định thôi, khách hàng sẽ đóng thêm một phí phạt (nó được xem là bồi thường do vi phạm thời gian trả góp) điều này thường nêu rõ ràng trong hợp đồng tín dụng ngay sau khi khách hàng đồng ý vay tiền mặt Mirae asset. 

Có thể bị nợ cần chú ý.

Nợ cần chú ý là hình thức ngăn chặn khách hàng tạm thời (khách hàng sẽ không được vay tiền tín chấp, mở thẻ tín dụng trong vòng 12 tháng kể từ khi đóng hết khoản nợ chậm trả đó) và thời gian trễ hạn trả góp Mirae asset trên 10 ngày.

Vậy, nếu thanh toán trễ dưới 10 ngày thì như thế nào! Một tin vui, đó là bạn vẫn có thể tham gia bất kỳ tín dụng ở bất kỳ tổ chức cho vay nào, vì bạn chỉ đang nợ nhóm 1 (hay còn gọi nợ dưới tiêu chuẩn). Nhưng chắc rằng bạn thay vì góp số tiền như mọi tháng thì phải thêm một khoản phí phạt do trả trễ nhé.

Cách xóa nợ xấu ngân hàng Mirae Asset ra sao?

Vậy, bạn có biết mình đang nợ xấu nhóm mấy tại MAFC! Vì nếu bạn biết chính xác, bạn có thể tính nhẩm nhanh thời điểm hệ thống CIC sẽ gỡ nợ xấu Mirae asset xuống và bạn có thể thoải mái đi vay vốn, mua trả góp và mở thẻ tín dụng liền.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không biết mình đang nằm trong nhóm nào! Sau đây là một số cách gợi ý giúp bạn có thể đoán với tỷ lệ chính xác rất cao, từ đó có thể biết rõ thời điểm nợ xấu ngân hàng Mirae Asset nha.

Nợ xấu nhóm 2.

Tổng số ngày bạn chậm thanh toán trên 10 ngày (áp dụng kỳ trả góp nào có số ngày trễ hạn nhiều nhất). 

Bạn sẽ nằm trong nợ xấu nhóm 2 và quy định để xóa nợ xấu Mirae asset là 12 tháng kể từ ngày bạn tất toán khoản vay hoặc thanh toán đến kỳ góp cuối cùng.

Nợ xấu nhóm 3,4 và 5.

Sở dĩ Gocnhintaichinh tóm gọn 3 nhóm nợ này lại thành một bởi vì các nhóm này có một đặc điểm chung, đó chính là thời gian xóa nợ xấu ra khỏi hệ thống tín dụng (CIC) sẽ là 5 năm.

Chi tiết hơn, bạn phải thực hiện đóng hết khoản vay tại công ty tài chính Mirae asset và chờ đến khi nợ xấu xoá khỏi hệ thống là 5 năm đối với nợ xấu nhóm 3 cho đến nợ xấu nhóm 5

Ví dụ.

Anh Nguyễn Văn A đang nợ xấu nhóm 3 tại Mirae asset với dư nợ còn lại là 30 triệu đồng. Vậy, khách hàng sau bao lâu mới hết nợ xấu?

Đáp án là: khách hàng cần tiến hành tất toán hết dư nợ gốc còn lại tại MAFC là 30 triệu và điều này có nghĩa là kèm theo các loại phí như: phí phạt do trễ hạn, phí tất toán khoản vay trước hạn và tổng số ngày sau kỳ thanh toán gần nhất phát sinh tiền lãi.

Chi tiết như: Nguyễn Văn A đã đóng hết khoản vay vào ngày 30/07/2020 thì sau 01/08/2025 khách hàng có thể vay vốn bất kỳ tổ chức tài chính lớn nào hiện nay.

Đang bị nợ xấu Mirae asset có vay được nữa không?

Một sự thất là bạn sẽ nằm trong danh sách bị chặn vay tiền, mở thẻ ở tất cả các ngân hàng hiện nay. Tuy nhiên sẽ có một số công ty tài chính vẫn cho khách hàng vay tiền du đang nợ xấu Mirae asset hay bất kỳ tổ chức nào. 

Nhưng “tiền nào của nấy”, có nghĩa là khách hàng phải chấp nhận lãi suất cao, khoản vay không quá lớn và kỳ hạn trả góp thì ngắn hạn. Nếu bạn đang cần gấp tiền và không lao đao không biết xoay sở ở đâu hết, xem ngay gợi ý này nhé.

Lời kết.

Chỉ có duy nhất cách nợ xấu ngân hàng Mirae Asset là chờ đợi. Nhưng khách hàng phải biết chính xác cách mà CIC ghi nhận nợ xấu như thế nào, thuộc nhóm máy và sau bao lâu sẽ được xoá.

Tuyệt đối không tin tưởng những lời quảng cáo, đặc biệt trên các mạng xã hội hiện nay với vô vàn dịch vụ bao xóa nợ xấu ngân hàng, nhóm mấy cũng sạch! Tất cả đều là lừa đảo với nhiều chiêu trò vô cùng tinh vi. 

Ở bài viết này, chúng tôi chia sẻ những thông tin chi tiết và luôn tuân thủ các quy định của tài chính nói riêng hay quy định nhà nước nói chung. Nếu bạn thấy có ích cho ai đó ngoài kia đang nợ xấu Mirae asset, hãy cho họ biết rõ cách xoá như thế nào không bị các dịch vụ lừa đảo và “tiền mất tật mang” bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây