Nợ xấu Shinhan Bank: Bật mí cách vay ngân hàng, 100% Duyệt!

Không thể phủ nhận rằng Shinhan bank là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp thoả 3 tiêu chí: lãi suất tốt, quy trình bảo mật cao và khoản vay lên đến 500 triệu. Chính vì thế mà ngân hàng có rất nhiều người đã và đang vay trả góp tại ngân hàng 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Nhưng, cũng có một số ít vì lý do nào đó trễ hẹn thanh toán và dẫn đến nợ xấu Shinhan Bank.

Trong trường hợp bạn bị cảnh báo đang chậm thanh toán và đang có nợ xấu ngân hàng Shinhan thì có thể vay tín chấp, mở thẻ tín dụng chính ngân hàng này hoặc các ngân hàng khác được nữa không? Hãy cùng theo dõi chi tiết tại Gocnhintaichinh.com vì câu trả lời của bãn đã có đáp án chính xác.

Các sản phẩm tín dụng Shinhan bank.

Nợ xấu Shinhan Bank

Thị trường tài chính rất năng động và mang tính cạnh tranh rất cao giữa các tổ chức tài chính, nhưng Shinhan Bank luôn chiếm lĩnh thị phần, nguồn khách hàng cá nhân ngày càng tăng vì ngân hàng này không ngừng cung cấp các dịch vụ tài chính, chăm sóc khách hàng và công nghệ tài chính luôn dẫn đầu. Giúp khách hàng dù sử dụng các dịch vụ nào không phải tín dụng cũng cảm thấy thuận tiện và an toàn.

Hiện ngân hàng có rất nhiều sản phẩm tín dụng nhưng để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Shinhan chia nhỏ thành 2 đối  tượng và có các dịch vụ tương ứng, thích hợp nhất.

Khách hàng doanh nghiệp.

Khách hàng doanh nghiệp.

Hỗ trợ các gói vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, phương thức thanh toán linh hoạt và thời gian thanh toán dài, phù hợp với dòng tiền của doanh nghiệp.

Khách hàng cá nhân.

Khách hàng cá nhân.

Được cung cấp gói vay tín chấp và mở thẻ tín dụng kèm theo nhiều tính năng ưu đãi. Không những thế, các chương trình vay thế chấp, trả góp ô tô được khách hàng chọn lựa nhiều vì Shinhan Bank luôn đưa ra các gói vay ưu đãi.

  • Cập nhật mới nhất về chương trình vay tiêu dùng Shinhan Bank. Vốn vay vẫn 500 triệu, nhưng lãi suất chỉ còn 7.7% năm.

Đó là những gì mà chúng ta biết đến một trong những ngân hàng tốt nhất 2020. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó cá nhân khách hàng dẫn đến tình trạng chậm thanh toán và ảnh hưởng đến sự uy tín tín dụng, nợ xấu Shinhan bank là điều không thể tránh khỏi.

Nợ xấu Shinhan Bank có vay tín chấp, mở thẻ tín dụng được không?

Nợ xấu Shinhan Bank có vay tín chấp, mở thẻ tín dụng được không?

Bạn có biết, việc kiểm tra thông tin của một ai đó, khi họ chuẩn bị tham gia vay tiền mặt hay mở thẻ tín dụng ngân hàng. Trước khi tiến hành vay, thẩm định sẽ kiểm tra CIC khách hàng ấy trong 5 năm gần nhất. 

Điều này có nghĩa là nếu bạn đã hoặc là đang chậm thanh toán quá 10 ngày tại Shinhan Bank, bạn sẽ bị tạm thời chặn tham gia vay tín chấp, mở thẻ tín dụng chính ngân hàng Shinhan, mà các ngân hàng khác vẫn có quyền từ chối, vì đó là quy định mà ngân hàng Nhà nước đưa ra.

Nhưng một tin vui dành cho bạn nhé! Không phải ai đang nợ xấu Shinhan bank sẽ không thể nào vay vốn được nữa. Chỉ cần bạn biết rõ quy định, quy trình vay vốn, bạn có thể đăng ký và được phê duyệt như một khách hàng thông thường.

Đoàn xem! Bạn có thể không có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nói chung hay mảng vay vốn ngân hàng nói riêng, phải không nào.

Gợi ý dành cho bạn, Gocnhintaichinh đã dành hẳn một bài viết hướng dẫn dù bạn đang nợ xấu Shinhan bank, vẫn có thẻ đăng ký vay vốn ngân hàng khác, vẫn được lãi suất vay thấp nhất có thể.

  • Có 99% khách hàng ngoài kia không thể vay tiền ngân hàng được! Nhưng 1% còn lại có tỷ lệ 99% được xem xét, đó chính là: Nợ xấu vẫn vay được, vẫn đảm bảo đúng quy định ngân hàng đưa ra nhé.

Lời kết.

Nếu bạn đang cần vốn đến 500 triệu đồng nhưng vì đang nợ xấu Shinhan Bank mà bạn không thể thực hiện kế hoạch đó được.

Ở bài viết này sẽ không phí thời gian của bạn chút nào! Vì Gocnhintaichinh vẫn có thể tư vấn và đưa cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết, từ đó bạn có thể nộp đơn đăng ký vay, được hưởng lãi suất thấp và dĩ nhiên 100% miễn phí, không qua dịch vụ hay trung gian nhé.

4.9/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây