Bạn quên số tài khoản BIDV! 5 Cách lấy lại chưa đến 3 Phút.

Ví dụ bạn đang có một giao dịch chuyển hay nhận tiền hoặc thanh toán hoá đơn tiện ích nào đó, bạn quên số tài khoản BIDV và không biết làm cách nào để có thể lấy lại số tài khoản ấy, kịp thời cho công việc của mình!

Qua bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ hướng dẫn bạn 3 cách lấy lại ngay, ít tốn công và thời gian bỏ ra nhé.

Số tài khoản BIDV là gì?

Quên số tài khoản BIDV

Số tài khoản là một dãy số mà ngân hàng sẽ cấp cho bạn khi hoàn tất thông tin cá nhân và sự đồng ý của bạn, mục đích chính số tài khoản ngân hàng BIDV nói riêng là để chuyển, nhận hay kết hợp với các ứng dụng Fintech để thanh toán hoá đơn như: điện, nước, truyền hình cáp hay thẻ cào điện thoại chẳng hạn.

Ngoài ra, từ số tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể để tiền không giới hạn vào ngân hàng mà bạn chọn, với độ bảo mật và an toàn cao hơn so với giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt.

Ngày nay, việc giao dịch giữa con người với nhau đều thông qua internet và nếu như bạn không có tài khoản ngân hàng sẽ khó bắt kịp với xu thế chung, khi công nghệ ngày càng nâng cao và gắn liền với hoạt động ngân hàng số.

Vậy, nếu bạn có tài khoản rồi nhưng vì một lý do nào đó, bạn quên số tài khoản BIDV thì làm cách nào có thể lấy lại, xem tiếp bài viết này nhé.

Quên số tài khoản BIDV! 5 Cách lấy lại đơn giản nhất.

Sau đây là các cách cũng như từng bước thực hiện nó như thế nào. Gocnhintaichinh sẽ ưu tiên cách đơn đỡ tốn công sức và thời gian nhất nhé.

#1 Lấy lại từ internet banking BIDV.

Internet banking là ứng dụng, là website giúp khách hàng có thể đăng nhập vào hệ thống ngân hàng BIDV, giúp khách hàng có thể quản lý được tài khoản của mình. 

Từ internet banking, ngoài việc giao dịch ra, BIDV còn có tính năng giúp khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm, thanh toán thẻ tín dụng,…

Vậy, trong trường hợp bạn quên số tài khoản BIDV nhưng có thể đăng nhập vào internet banking thì sau đây là từng bước việc lấy lại tài khoản BIDV nhé.

#2 Gọi đến tổng đài BIDV

Đây là một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thực hiện nó ưu tiên. Tuy nhiên, việc gọi đến tổng đài BIDV có thể là một trở ngại nếu bạn không chuẩn bị sẵn các bước dưới đây.

#3 Kiểm tra tin nhắn BIDV.

Một kinh nghiệm cá nhân từ Gocnhintaichinh, đó chính là ngay sau khi tạo tài khoản thành công ở ngân hàng BIDV, bạn hãy tạo thêm 2 dịch vụ kèm theo: Internet banking và SMS banking.

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ cập nhật số tài khoản của mình bằng SMS rồi thì đây là cách tối giản nhất. Hãy truy cập vào ứng dụng tin nhắn, kiểm tin nhắn từ BIDV gửi. 

Số tài khoản của bạn sẽ là dãy số đầu tiên và để chắc chắn, bạn nên đối chiếu thêm vài tin nhắn cùng ngân hàng, nếu cùng một dãy số đó thì chắc chắn là số tà khoản của bạn rồi nhé.

#4 Lấy lại tài khoản từ cây ATM BIDV.

Nếu bạn đang gần cây ATM thì rất đơn giản, hãy cho thẻ ATM và nhập mã PIN. Khi bạn truy cập vào màn hình chính của cây ATM rồi, hãy truy cập tiếp vào mục “Tài khoản” và đó chính là thứ bạn cần.

Ngoài ra, bạn có thể in sao kê và để vào ví của mình lỡ có quên số tài khoản BIDV thì lấy lại nhanh nhất nhé.

#5 Đến phòng giao dịch BIDV.

Đây là cách cuối cùng và lời đề nghị từ mình, chỉ khi nào bạn không thể thực hiện 4 cách trên thì hãy ghé phòng giao dịch lấy lại số tài khoản BIDV nha.

Bởi vì khi đến, bạn phải chờ đến phiên giao dịch, chưa kể bạn phải mất thời gian đến địa chỉ gần nhất. Vậy, ở cách này gồm các bước như sau:

Lời kết.

Quên số tài khoản BIDV hay mật khẩu, tên đăng nhập vào ngân hàng là chuyện thường tình! Sẽ có rất nhiều cách để bạn có thể lấy lại số tài khoản BIDV, kịp thời cho những giao dịch của mình.

Hy vọng rằng bạn có thể thực hiện thành công 1 trong 5 cách trên, và nếu bạn có trở ngại nào đó trong quá trình thực hiện. Hãy đặt câu hỏi dưới đây, Gocnhintaichinh sẽ trả lời sớm nhất có thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây