3 Cách in sao kê lương Vietcombank nhanh, miễn phí

Vietcombank được đánh giá một trong những tài chính uy tín và lớn nhất Việt Nam. Với dịch vụ tài chính đa tiện ích, chăm sóc khách hàng tốt chuyên nghiệp và hiện đang có số lượng khách hàng cá nhân lớn nhất hiện nay. Chính vì vậy sẽ không ít câu hỏi liên quan đến các dịch vụ tín dụng, chẳng hạn như sao kê lương Vietcombank như thế nào, ở đâu và bao nhiêu cách? 

Ngay trong bài viết ngày hôm nay, bạn hãy cùng Gocnhintaichinh.com tham khảo chi tiết cách in sao kê lương ngân hàng Vietcombank như thế nào nhanh gọn và miễn phí nhé.

Vài điều về Vietcombank.

Vietcombank

Đặt nền móng tài chính đầu tiên trong những năm 1963 cho đến nay, ngân hàng đã và đang số hữu vốn điều lệ lên đến hàng ngàn tỷ đồng với lượng cán bộ nhân viên trải dài 63 tỉnh thành trên toàn quốc với con số ấn tượng là 14.099 người.

Tuy nhiên, khách hàng tin tưởng và chọn lựa thương hiệu tài chính số một này không phải bề dày lịch sử hay kinh nghiệm cao, khách hàng chọn Vietcombank bởi vì ngân hàng cung cấp dịch vụ bảo mật cao, nhanh gọn trong mọi giao dịch và đặc biệt nhất chính là khách hàng được hỗ trợ rất tốt về tài khoản ngân hàng của mình tại ngân hàng này. 

Chẳng hạn như một trong những vấn đề khách hàng hay gặp phải mỗi lần đăng ký vay vốn ngân hàng, mở thẻ tín dụng, đó chính là làm cách nào sao kê lương ngân hàng Vietcombank hiệu quả, giảm tải chi phí và đặt biệt nhất là mau lẹ.

In sao kê lương Vietcombank để làm gì?

In sao kê lương Vietcombank để làm gì?

Thông thường rất ít ai biết hay quan tâm đến cụm từ “sao kê lương” bởi vì đây ghi chép lại lịch sử giao dịch ở một tài khoản ngân hàng nói chung hay Vietcombank nói riêng. Vậy, khi nào bạn mới in sao kê lương ngân hàng?

1/ Mở thẻ tín dụng:

Hầu hết các ngân hàng hỗ trợ cấp thẻ tín dụng với thủ tục cực kỳ đơn giản nhưng bắt buộc bạn phải chứng minh thu nhập từ đi làm hưởng lương công ty thông qua in sao kê lương ngân hàng.

2/ Vay tín chấp:

Hay được gọi là chương trình vay theo lương chuyển khoản Vietcombank không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần đang đi làm hưởng lương công ty và mức thu nhập dao động từ 3 đến 15 triệu đồng (lương càng cao thì gói vay càng lớn và lãi suất càng thấp). Sao kê lương chính là chứng từ đắt giá nhất quyết định khoản vay tốt hay không!

Và còn rất nhiều lý do khác mà bất chợt khách hàng cần tìm cách sao kê tài khoản ngân hàng của mình. Không chỉ để tham gia tín dụng, mà việc này còn có những mục đích như: chứng minh số dư tài khoản để cấp Visa đi du lịch nước ngoài, du học hay chứng minh tài chính,…

3 Cách in sao kê lương Vietcombank nhanh gọn nhất.

Sẽ rất nhiều khách hàng bối rối khi lần đầu biết đến thuật ngữ này đặt câu hỏi trong đầu “nó là gì và làm gì để in sao kê lương bây giờ?”. Sau đây các cách đơn giản mà bạn có thể tự mình thao tác liền luôn nhé.

1. Sao kê online Vietcombank trên điện thoại

Để có thể thực hiện được cách này, điều quan trọng nhất đó chính là bạn phải đăng ký trước dịch vụ ngân hàng điện tử. Thông thường dịch vụ này sẽ được giao dịch viên sử dụng kèm theo ngay sau khi tạo tài khoản ngân hàng Vietcombank thành công. Vậy, nếu bạn đã có rồi, hãy cùng gocnhintaichinh đi nhanh các bước dưới đây nhé:

  • Bước 1: Truy cập vào website hoặc app ngân hàng Vietcombank. Nếu vào web, bạn cần nhấp chọn mục “Internet banking” còn nếu là app thì chỉ cần điền đúng tên đăng nhập và mật khẩu mà thôi.
  • Bước 2: Ngay khi vào giao diện màn hình chính rồi, bạn cần nhấn chọn vào sao kê tài khoản. Hệ thống sẽ cập nhật số dư của bạn. Để có thể kiểm tra chi tiết lịch sử giao dịch của mình, bạn có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc. Ngay lúc này Ngân hàng Vietcombank sẽ chi tiết giao dịch đến, đi và dư nợ còn lại nhé.

2. In tại cây ATM Vietcombank

Ở cách này sẽ rất hiệu quả nếu bạn đang gần cây ATM Vietcombank mà chưa đăng ký dịch vụ Internet ngân hàng này bao giờ. Theo thống kê mới nhất, ước tính mỗi huyện, thị xã và các tuyến đường lớn, đều có trụ ATM Vietcombank nên việc tìm kiếm rất đơn giản.

  • Bước 1: Đến cây ATM ngân hàng Vietcombank gần nhất, cho thẻ vào và nhập mã PIN như mỗi lần đi rút tiền nhé.
  • Bước 2: Khi vào màn hình chính, bạn có thể chọn mục “In sao kê” ngay ở phía bên phải màn hình. 
  • Bước 3: Hệ thống sẽ chi tiết số dư còn lại của bạn ngay tại thời điểm này. Chọn nút in biên lai, chờ 3 giây sau nhận mẫu biên lai và nhận lại thẻ ATM nhé.
in sao kê lương PGD Vietcombank

3. Đến trực tiếp PGD Vietcombank.

Đây là cách cuối cùng và chuẩn nhất nếu bạn đang cần in chi tiết sao kê lương Vietcombank nhé. Để có thể thực hiện cách này hoàn toàn đơn giản các bước dưới đây.

  • Đầu tiên: Đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng gần nhất. Lưu ý khi đi cầm theo CMND hoặc thẻ căn cước bản gốc theo nhé, vì giao dịch viên phải xác minh tài khoản chính chủ.
  • Bước 2: Ngay sau khi đến phiên giao dịch, nhân viên sẽ hỏi bạn làm gì? Bạn chỉ cần nói cần in sao kê lương ngân hàng Vietcombank và thời gian bắt đầu in hay kết thúc, để giao dịch viên có thể in chi tiết nhất nhé.

Nên in sao kê bảng lương Vietcombank theo cách nào?

Nên in sao kê bảng lương Vietcombank theo cách nào?

Đa phần chúng ta sẽ chọn cách in sao kê lương Vietcombank theo cách thứ 3 như trên. Bởi vì trái với 2 cách ban đầu, bạn có thể tự mình kiểm tra nhưng khi bổ túc hồ sơ vay vốn hay cho tổ chức khác sẽ không được.

Bởi vì cách thứ 3 sẽ chi tiết và quan trọng nhất được kiểm soát viên ngân hàng đóng mộc ngân hàng xác nhận và giao dịch viên ký tên thêm một lần nữa. Và điều rất quan trọng chứng tỏ các chứng từ của khách hàng được ngân hàng đã giám định và cam kết bản sao kê lương đó thể hiện chi tiết, chính xác về các giao dịch của khách hàng.

In sao kê lương Vietcombank có tốn phí không?

Sẽ có mức phí phụ thu, cũng khá rẻ, chỉ có một 11.000đ đối với xác nhận sao kê đó, không tính bao nhiêu tờ nha. Nhưng nếu bạn in sao kê tại nơi bạn mở tài khoản thì hoàn toàn ngược lại, bạn sẽ được in sao kê bảng lương ngân hàng Vietcombank 100% miễn phí.

Cần có một vài lưu ý ngay sau khi nhận được bản sao kê từ giao dịch viên bạn nhé. Đó chính là phải có mộc tròn ngay trang đầu tiên nếu có 2 trang trở lên. Mộc giáp lai phải đều và có cả 2 chữ ký của: Kiểm soát viên, giao dịch viên.

Vì chỉ cần thiếu một trong những thông tin trên, lập tức sao kê lương của bạn sẽ bị bổ xung lại nếu nộp hồ sơ vay vốn, mở thẻ tín dụng hay để chứng minh thu nhập khi đi du lịch, du học đấy nhé.

Lời kết.

Với các cách in sao kê lương Vietcombank trên, tuỳ thuộc vào mục đích mà bạn có thể chọn 1 trong 3 cách mà Gocnhintaichinh đã hướng dẫn chi tiết. Nếu bạn không nhớ trước kia giao dịch như thế nào, bạn có thể sử dụng banking hoặc ra cây ATM kiểm tra.

Nhưng nếu bạn muốn tham gia tín dụng, bổ túc hồ sơ cho tổ chức khác, chắc chắn phải đến phòng giao dịch ngân hàng để nhờ in lại sao kê chi tiết bảng lương đấy nhé.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây