Senmo: Cách vay tiền online 0% lãi suất cho người mới

Tuy số tiền vay chỉ từ 100.000đ đến 4.000.000đ cho khách hàng vay tiền Senmo, nhưng với nguồn vốn ấy đã không ít khách hàng có thể vượt qua mọi khó khăn như: đóng học phí, viện phí,…

Trong bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ cùng bạn hiểu rõ hơn về điều kiện, thủ tục và quy trình đăng ký vay tiền Senmo, một trong những ứng dụng vay tiền online nối tiếng, uy tín nhất thị trường tín dụng Việt Nam.

Tìm hiểu vay tiền Senmo

vay tiền Senmo

App vay tiền online mới không ngừng cải cách, nâng cấp những phiên bản mới nhất với mục đích mang lại dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng cá nhân.

Điều này đòi hỏi sự chuyên môn rất cao và hiểu sâu trong công nghệ Fintech. May mắn thay, Senmo đã đáp ứng những tiêu chí trên với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính nói chung hay cho vay tiêu dùng nói riêng.

Đằng sau Senmo là tập đoàn đa quốc gia Gofingo, trụ sở chính nằm tại Vilnius của Litva, thành lập từ năm 2001 cho đến nay công ty đã gặt hái nhiều thành công nhất định, tập trung vào phát triển các ứng dụng tài chính dễ vay, giúp mọi khách hàng đang cần tiền có thể đăng ký và nhận tiền trong ngày dễ dàng.

Xem thêm:

Những thế mạnh khi vay tiền online Senmo

Trái ngược hoàn toàn với những thông tin hiện nay rằng Senmo đã bị bắt hay lừa đảo! Đây chính là nền tảng kết nối khách hàng cần vốn mong muốn một quy trình vay tiền cấp tốc online 24/24, nhận tiền vay trong ngày. Vay tiền Senmo dễ dàng đáp ứng với những ưu điểm dưới đây.

 • Với khách hàng đầu tiên vay tiền, Senmo chỉ cấp vay hạn mức vay từ 1 đến 3 triệu đồng. Khi thanh toán rồi, vay tiếp, khoản vay có thể đề xuất lên đến 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn thanh toán theo trả góp từng kỳ với thời gian tương ứng 7 đến 30 ngày.
 • Chấp nhận khách hàng đang có nợ xấu nhóm 2 trở lên, hồ sơ bị từ chối bởi ngân hàng vì đang vay nhiều bên vẫn có thể đăng ký Senmo
 • Không cần chứng minh thu nhập hay khả năng chi trả, hỗ trợ tự động không thẩm định nhà hay gọi điện thoại đến các số tham chiếu.

Hướng dẫn cách vay tiền Senmo

Một trong những tiêu chí đầu tiền vay tiền không cần thẻ ATM 100% online Senmo, khách hàng cần nắm vững các kiến thức căn bản nhất về vay online, chẳng hạn như đọc, hiểu chính sách, điều khoản và những cam kết giữa khách hàng và Senmo. Nếu bạn đã “thuộc lòng” những thông tin trên hãy cùng chúng tôi bắt đầu vay nhé!

1. Điều kiện vay

 • Hỗ trợ khách hàng có độ tuổi từ 18-70 nam, nữ
 • App vay tiền hỗ trợ nợ xấu nhóm 2 trở lên hoặc hồ sơ đã từng từ chối do mất khả năng chi trả (hay còn gọi là DTI)
 • Có nguồn thu nhập ổn định từ buôn bán, đi làm công ty tối thiểu 3 triệu/ tháng
 • Có CMND/ CCCD bản gốc, còn hiệu lực, rõ dãy số
 • Bắt buộc có tài khoản ngân hàng vì vay tiền Senmo không cần gặp mặt

2. Quy trình đăng ký.

Ưu tiên sử dụng điện thoại di động/ máy tính bảng để đăng ký vay vì dễ dàng thao tác hơn so với máy vi tính. Đã sẵn sàng kết nối mạng 4G/ Wifi sau đó thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1: Truy vấn vào đường dẫn theo sự gợi ý của chúng tôi để đến website Senmo.

Ngay ở giao diện trang chủ, hãy dành ít phút đọc qua về quy định vay online không gặp mặt, sau đó bắt đầu chọn số tiền vay mong muốn. Lúc này, hệ thống Senmo sẽ thông báo chính xác số tiền trả và ngày đóng tiền

Đăng ký vay Senmo

Bước 2: Nhập số điện thoại chính chủ và họ tên của mình, Semmo sẽ gửi mã xác nhận OTP về điện thoại để chuyển sang bước tiếp theo.

Điền sđt, họ tên vào senmo
Nhập mã OPT

Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân, gồm có CMND, địa chỉ thường trú, tạm trú và quan trọng nhất các trường gợi ý công việc. Để không bị từ chối vay, các công việc không hỗ trợ như: thời vụ, thất nghiệp hoặc không việc làm không rõ ràng, không có địa chỉ cựu thể

Điền thông tin cá nhân
điền địa chỉ senmo
thông tin công việc

Bước 4: Nhập số tài khoản và tải ảnh chân dung kèm theo số chứng minh thư hai mặt lên app vay tiền Senmo.

Bước 5: Chọn “đồng ý nhận tiền” hệ thống Senmi sẽ tiến hành chấm điểm hồ sơ mà không gọi điện thoại đến bạn bè, đồng nghiệp và gia đình khách hàng vay.

Quá trình này dao động 30 phút, sau khi hồ sơ được chấp thuận, tổng đài cho vay sẽ gọi điện thoại đến bạn xác nhận lại số tiền vay hỗ trợ, lịch thanh toán và lãi suất áp dụng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Senmo khi đến hạn góp

Vay đơn giản nhưng đóng tiền cũng không kém phần dễ dàng. Senmo luôn tạo điều kiện cho khách hàng thuận tiện, thoải mái hơn khi đến ngày đóng tiền vay.

Các cách chuyển tiền như sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử: Internet banking, Mobile Banking thanh toán ngay tại nhà. Bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để đóng với nội dung chuyển khoản như sau:

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Chi nhánh: Sài Gòn
 • Nội dung: số điện thoại khách hàng (số đăng ký vay tiền Senmo)

Cách gia hạn khoản vay Senmo để không chịu phí phạt, thu hồi nợ

Với những ai chưa có khả năng thanh toán khoản vay liền được có thể liên hệ lại Senmo để giãn nợ , gia hạn khoản vay bạn cần thực hiện những điều như sau:

Đầu tiên: Hãy gọi lên hotline Senmo theo số 1900633335 nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ cách gia hạn gói vay của mình.

Sau đó: đóng một khoản phí gia hạn (số tiền tương đối ít) sẽ không bị nợ quá hạn dẫn đến chịu phí phạt chậm thanh toán cho kỳ này. Thông tin chuyển tiền về phí này như sau:

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu – CN Sài Gòn
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Nội dung: (số hợp đồng) – (số ngày gia hạn)

Lời kết.

Senmo được đánh giá là đơn vị vay tiền online duyệt tự động uy tín, sở hữu lượng khách hàng cá nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ vay như một giải pháp xoay tiền ngắn hạn. Bạn có thể để lại những câu hỏi dưới đây về công ty này, chúng tội sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất có thể nhé.

5/5 - (5 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây