SHB là ngân hàng gì: Dịch vụ tài chính 2020 có uy tín không?

Thị trường tín dụng ngày càng một sôi động hơn khi các ngân hàng trước đó mải mê tập trung vào các dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp thì nay, họ từng bước “lấn sân” sang mảng vay vốn tiêu dùng, hay còn gọi vay tín chấp ngân hàng.

Phải kể đến ngân hàng SHB, một trong những ngân hàng đang từng bước mở rộng thị trưởng và gặt hái nhiều thành công nhất trong những năm vừa qua. Vậy, SHB là ngân hàng gì? 

Dịch vụ tài chính ở ngân hàng có đủ sức hấp dẫn, thuyết phục khách hàng ngày một khó tính trong khi tổng quan về các ngân hàng đều cạnh tranh trong việc nâng cấp dịch vụ tài chính! Ở bài này, Gocnhintaichinh.com cùng bạn đọc tìm hiểu chi tiết hơn về ngân hàng này nhé.

SHB là ngân hàng gì?

SHB là ngân hàng gì?

SHB với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội được thành lập từ 13/11/1993, ngân hàng ngày càng không ngừng phát triển một cách rõ rết với những thành tích ghi nhận như:

Tóm tắt nhanh ngân hàng SHB.

  • Tên đầy đủ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài gòn – Hà nội.

  • Tên giao dịch quốc tế: Saigon – Hanoi Commercial Joint Stock Bank

  • Trụ sở chính: Số 77, phố Trần Hưng Đạo – Phường Trần Hưng Đạo – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  • Mã số thuế: 1800278630-071

  • Tổng giám đốc: Nguyễn Văn Lê

  • Ngày bắt đầu hoạt động: 8/1/2008

  • Ngành nghề kinh doanh: Tài chính ngân hàng

  • Swift code SHB: SHBAVNVX

Dịch vụ tài chính ngân hàng SHB là gì?

ngân hàng SHB

Một trong những ngân hàng chú trọng và phát triển mạnh mẽ vào dịch vụ, SHB không ngừng cung cấp ra thị trường tài chính, phục vụ khách hàng tốt nhất với sự đa dạng về sản phẩm, đó chính là:

Sản phẩm về thẻ.

Thẻ tín dụng quốc tế SHB Mastercard: một trong những thẻ cao cấp nhất tại ngân hàng SHB.

Hiện ngân hàng phát hành có 2 dòng thẻ, với thế chuẩn{Classic) hạn mức tối đa 50 triệu nhưng với thẻ Vàng (Gold) hạn mức lên đến 500 triệu.

Với các chương trình khuyến mãi kèm theo, bạn có thể thỏa thích sử dụng tiền trước và hoàn trả lại (trong cùng chu kỳ) hoàn toàn miễn phí.

Không những thế, ngân hàng còn phát triển thẻ SHB Solid Card hay còn gọi là thẻ ghi nợ nội địa và thẻ SHB Visa Debit Gold (Vàng) và SHB Visa Debit Classic (chuẩn). Với những tính năng hết sức thú vị và thuận tiện cho khách hàng sử dụng thay thế cho tiền mặt.

Sản phẩm tín dụng.

Với khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng SHB với những gói sản phẩm ưu đãi về lãi, chủ doanh nghiệp có thể tiếp cận nguồn vốn cao với những thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn.

Khách hàng cá nhân, với các chương trình vay vốn ngân hàng không cần tài sản đảm bảo, hay còn gọi là vay tín chấp, SHB hỗ trợ không giới hạn lĩnh vực ngành nghề và khu vực.

Ngoài ra, SHB còn hỗ trợ rất tốt về trả góp ô tô, kinh doanh về ngoại tệ, ngoại hối.

Ngân hàng điện tử.

Một trong những chiến lược của ngân hàng là không ngừng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh gọn và đơn giản thông qua các sản phẩm số. Kể đến như.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước và quốc tế với thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Tài khoản thanh toán, gồm 3 nhóm chính: tài khoản thông thường, tài khoản chứng khoán và tài khoản thể thao (Sporting Account)

Với dịch vụ tiền gửi tiết kiệm với những sản phẩm phù hợp cho từng phân khúc khách hàng và nhu cầu tiết kiệm tối ưu, gồm có: 

Gợi ý.

Ngân hàng SHB có uy tín không?

Ngân hàng SHB có uy tín không?

Sớm phát triển và định hướng từ rất sớm, cho đến nay ngân hàng SHB đang nằm trong danh sách 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam.

Không những thế, SHB còn có rất nhiều thành tựu và được sự đánh giá rất cao từ các tổ chức tài chính lớn trong và ngoài nước. Từ đó, khách hàng cá nhân tín nhiệm và ngày càng quan tâm đến các dịch vụ tài chính tại ngân hàng này.

Tất cả những bằng chứng trên có thể giải đáp cho câu hỏi “ngân hàng SHB có tốt không” rồi, phải không nào!.

Lời kết.

Để có thể đánh giá một cách khách quan hơn, bạn hãy ghé đến một phòng giao dịch, chi nhánh bất kỳ của ngân hàng SHB. Thử đăng ký một dịch vụ cơ bản nào đó, chẳng hạn như tạo tài khoản ngân hàng SHB. Bạn sẽ thấy rõ sự đón tiếp niềm nở từ nhân viên bảo vệ, các giao dịch viên như thế nào!

Bài viết này không thể nào trình bày hết về SHB là ngân hàng gì, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ tài chính ngân hàng này, hãy đặt câu hỏi ngay bên dưới bình luận này.

Các chuyên viên tín dụng tại Gocnhintaichinh sẽ trả lời lại trong thời gian sớm nhất. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thể hình dung phần nào về ngân hàng SHB, cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

4.6/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây