Shinhan Bank: Đăng ký thành công.

Đăng ký vay thành công

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn vay tín chấp ngân hàng Shinhan.

Chỉ ít phút nữa thôi, các chuyên viên ngân hàng sẽ kết nối và mọi kế hoạch tài chính của khách hàng sẽ sớm được thực hiện, ngay bây giờ!

Câu hỏi thường gặp.

Khi khách hàng đã từng (5 năm trở lại) hoặc đang chậm thanh toán khoản tín dụng như: vay tiền mặt (tín chấp, thế chấp), vay trả góp điện máy (từ Home credit, FE Credit, HD Saison,…) hay không thanh toán tối thiểu 5% số tiền nợ từ thẻ tín dụng. Và tổng số ngày chậm thanh toán quá 10 ngày, khách hàng sẽ nằm trong danh sách nợ cần chú ý, hay gọi là nợ xấu nhóm 2.

Theo quy định ngân hàng nhà nước, nợ xấu sẽ bị hạn chế vay tín chấp và mở thẻ tín dụng, ngân hàng Shinhan không nằm ngoại lệ.

Rất nhiều khách hàng hiện nay nhầm tưởng vay vốn ngân hàng Shinhan nhưng khi nhận tiền vay từ Shinhan Finance. Vậy, làm cách nào để nhận biệt Shinhan bank và Shinhan Finance?

#1 So sánh khoản vay.

Shinhan Bank: áp dụng khoản vay từ 25 đến 500 triệu. Kỳ hạn trả góp từ 12 đến 60 tháng. 

Shinhan Finance: Số tiền vay tối đa đề xuất 100 triệu và kỳ hạn góp tối đa 48 tháng.

#2 So sánh quy trình vay.

Bên cạnh đó, quy trình vay ở ngân hàng yêu cầu khách hàng gặp trực tiếp nhân viên tư vấn, để được hướng dẫn điền và ký vào đơn đề nghị cấp vay. Sau khi hồ sơ giải ngân, khách hàng có thể ghé bất kỳ phòng giao dịch nào của Shinhan Bak để làm thủ tục nhận tiền.

Còn với công ty tài chính Shinhan, thủ tục đăng ký thường chụp hình qua Zalo, Massenger facebook. Sau khi duyệt, khách hàng đến trụ sở Shinhan Finance để ký hợp đồng tín dụng.

Đối với khoản vay tiền mặt tại ngân hàng Shinhan. Thủ tục tiếp nhận hồ sơ đến khi khoản vay khách hàng được duyệt, hoàn toàn không mất phí.

Nếu khách hàng thấy có dấu hiệu bất thường từ nhân viên làm hồ sơ vay, phía đại diện Shinhan bank. Vui lòng gọi đến đường dây nóng: 1900 1577