Ví điện tử SmartPay là gì? Cách cài, sử dụng đơn giản

Giải quyết nhiều mặt hạn chế của phương thức thanh toán truyền thống, SmartPay đang là ứng dụng được nhiều người tin dùng. Là ứng dụng ví điện tử của SmartNet, SmartPay hỗ trợ khách hàng thanh toán giao dịch điện tử. 

Vậy, SmartPay là gì? Ứng dụng mang lại những tính năng như thế nào? Cùng Gocnhintaichinh điểm qua những đặc điểm chính của SmartPay nhé!

SmartPay là gì?

Ví điện tử SmartPay là gì: Tiếp tục ưu đãi trong năm 2021.

SmartPay là ứng dụng ví điện tử được cài đặt và sử dụng trên điện thoại thông minh (smartphone). 

Ví điện tử này tiện lợi và bảo mật, sử dụng cho cả hệ điều hành IOS và Android. Đây là sản phẩm đến từ công ty TNHH TM-DV Mạng Lưới Thông Minh SmartNet đã được cấp phép hoạt động. Chúng cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán trung gian trong các giao dịch thương mại điện tử.

SmartPay ra đời thay thế và khắc phục những hạn chế của cách thanh toán tiền mặt truyền thống. Người bán hàng không còn lo lắng về vấn đề thối tiền thừa hay nhầm lẫn trong lúc thanh toán. 

Chúng sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi thông qua ứng dụng SmartPay trên điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng thông minh này còn phát triển và được sử dụng trên nhiều phương diện khác.

SmartPay cung cấp những dịch vụ gì?

Để hiểu rõ hơn SmartPay là gì, khách hàng nên hiểu rõ hơn các dịch vụ ứng dụng này cung cấp. Cụ thể, ví điện tử SmartPay hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

7 tính năng vượt trội của SmartPay.

Khắc phục những hạn chế từ phương thức thanh toán truyền thống, SmartPay là giải pháp vượt trội với 7 tính năng dưới đây.

Chuyển tiền miễn phí qua số điện thoại

Giữa hai tài khoản SmartPay được đăng ký bằng số điện thoại, bạn có thể tự do chuyển tiền qua số điện thoại. 

Tính năng này cho phép các dòng tiền được dịch chuyển miễn phí qua ví SmartPay. Sau đó, bạn tiếp tục sử dụng khoản tiền có trong ví SmartPay thanh toán giao dịch điện tử. Nếu không, bạn cũng có thể rút về tài khoản ngân hàng liên kết để rút tiền mặt (ATM hoặc tại quầy).

Chuyển tiền miễn phí qua số điện thoại

Tính bảo mật cao, an toàn

Tính bảo mật của ví SmartPay được thiết lập chặt chẽ và an toàn. Bằng mật khẩu được thiết lập trên từng tài khoản cùng mã OTP trong từng giao dịch.

Bên cạnh đó, sever quản lý hệ thống cũng được đầu tư và phát triển với công nghệ ưu việt nhất. Từ đó, đảm bảo tính an toàn cho tài khoản khách hàng trước sự tấn công của hacker.

Tính bảo mật cao, an toàn

Quản lý cửa hàng và hỗ trợ thanh toán bằng QR Code

Mã QR được cung cấp từ các cửa hàng có khả năng thanh toán online thông qua SmartPay. 

Cho phép khách hàng hoàn tất hàng loạt thao tác, thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian mua sắm và thanh toán online.

Thanh toán hóa đơn, mua vé, đóng phí tài xế Vinasun

SmartPay có thể thanh toán nhiều hóa đơn sinh hoạt, mua vé xe, hoặc đóng phí tài xế Vinasun. 

Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và chủ động hơn khi tiến hành thanh toán. Bạn có thể trả tiền điện nước 24 giờ hoặc mua vé xe nhanh chóng và tiện lợi tại nhà.

Tính năng tìm kiếm việc làm

SmartPay còn có năng khai thác và chọn lọc việc làm theo yêu cầu của bạn. Đảm bảo thông tin việc làm được minh bạch, chính xác và phù hợp nhất với bạn. Kết quả tìm kiếm đa dạng, phân loại cụ thể sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc tìm kiếm việc làm.

Quản lý, giám sát khoản vay FE Credit

SmartPay có tính năng giám sát và quản lý khoản vay FE Credit (công ty tài chính thuộc VPBank). Ví điện tử có thể hỗ trợ bạn từ công đoạn thực hiện thủ tục – theo dõi hợp đồng – quản lý hợp đồng – thanh toán hàng tháng.

Quản lý, giám sát khoản vay FE Credit

Cập nhật ưu đãi liên tục, tích điểm đổi thưởng

SmartPay còn không ngừng liên kết các đơn vị và cập nhật các ưu đãi (khi thanh toán bằng ví SmartPay). 

Giúp khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tận tình và ưu đãi nhất. Ngoài ra, SmartPay còn có chương trình tri ân khách hàng thông qua việc tích điểm (khi thực hiện giao dịch) và đổi thưởng.

Cập nhật ưu đãi liên tục, tích điểm đổi thưởng

Hướng dẫn cách tải SmartPay về điện thoại

SmartPay là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại, có thể cài đặt dễ dàng và nhanh chóng. Cụ thể:

Sau khi cài đặt, khách hàng tiến hành liên kết ví điện tử với ngân hàng để thực hiện các dịch vụ SmartPay cung cấp. Ngoài ra, các tính năng và dịch vụ cũng được biểu hiện và hướng dẫn sử dụng cụ thể trong app SmartPay.

SmartPay liên kết với ngân hàng nào?

Khả năng liên kết với đa dạng ngân hàng giúp ví điện tử SmartPay được nhiều khách hàng sử dụng. Cụ thể như: 

 1. Sacombank, 
 2. Agribank,
 3. ABbank, 
 4. Eximbank, 
 5. NCB, 
 6. Maritime bank, 
 7. NamAbank, 
 8. Vietinbank, 
 9. TPbank, 
 10. SHB. 
 11. Bacabank, 
 12. HDbank, 
 13. Vietabank, 
 14. SCB, 
 15. BIDV, 
 16. MBbank,
 17. Vietcombank, 
 18. VPbank, 
 19. Sea bank.

Lời kết.

SmartPay là ứng dụng ví điện tử cung cấp nhiều ứng dụng tiện ích sử dụng trên điện thoại. Bằng sự ứng dụng công nghệ cao, ứng dụng đảm bảo tính bảo mật và an toàn tối đa cho người dùng. 

Ngoài ra, bài viết trên còn có giải thích cụ thể hơn về những tính năng được để giúp bạn hiểu rõ hơn ví SmartPay là gì? Hy vọng những thông tin về SmartPay trên sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn và sử dụng ví điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây