Giải đáp: Số tài khoản agribank có bao nhiêu số, ghi ở đâu?

Trong những năm gần đây, việc giao dịch, thanh toán không trực tiếp bằng tiền mặt nữa, tất cả hầu như thông qua chuyển khoản ngân hàng. Vì mọi lịch sử giao dịch đó được ngân hàng ghi nhận chi tiết và cực kỳ chính xác. Ở bài viết này, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn một câu hỏi nhưng có rất nhiều người quan tâm đến, đó chính là số tài khoản agribank có bao nhiêu số?

Vậy, tại sao chúng ta phải nhớ số tài khoản cá nhân hoặc khi chuyển tiền thì việc điền đúng số tài khoản người nhận tiền phải chính xác! Cùng tham khảo chi tiết bài viết này tại Gocnhintaichinh.com bạn nhé.

Số tài khoản Agribank là gì?

Số tài khoản Agribank là gì?

Số tài khoản ngân hàng nói chung là một dãy số mà ngân hàng cấp cho từng khách hàng cá nhân, khi họ vừa tạo tài khoản thành công tại ngân hàng đó. 

Được hiểu nôm na số tài khoản ngân hàng Agribank là một “chiếc ví” có sẵn tiền (Nếu là tài khoản thông thường thì khách hàng cần nạp tiền trước) và số tiền ấy không có giới hạn.

Từ số tài khoản để ngân hàng Agribank hay bất kỳ các ngân hàng khác có thể dễ dàng xác minh được danh tính, giúp cho việc giao dịch với nhau được tiến hành nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Những lợi ích từ số tài khoản Agribank như sau:

Số tài khoản agribank có bao nhiêu số?

Với những tính năng vượt trội khi tạo tài khoản ngân hàng Agribank và để thuận tiện hơn trong mọi giao dịch liên quan đến ngân hàng.

Bạn cần phải nắm rõ những điều cơ bản nhất về tài khoản ngân hàng, chẳng hạn như số tài khoản agribank có bao nhiêu số? Để từ đó bạn có thể nhập đúng số tài khoản của mình và thực hiện giao dịch ngay không bị bất kỳ trở ngại nào cả.

Hiện tại ngân hàng Agribank áp dụng số tài khoản là một dãy 13 số, dãy này sẽ được đặt một cách ngẫu nhiên khi khách hàng được cấp tài khoản tại ngân hàng Agribank. Vậy, đầu số tài khoản từ ngân hàng như sau:

Đó là đầu số mà ngân hàng Agribank áp dụng phổ biến nhất và đó là một kinh nghiệm nhỏ khi bạn giao dịch chuyển tiền đi, người thụ hưởng quên nói đến tên ngân hàng mà chỉ cung cấp số tài khoản, dựa và 3 đầu số trên, bạn có thể biết ngay đó là ngân hàng gì rồi phải không nào!

Số tài khoản ngân hàng Agribank ghi ở đâu?

Số tài khoản agribank có bao nhiêu số?

Một điều đáng lưu ý và khá là nghiêm trọng khi chúng ta nhập sai số tài khoản dẫn đến giao dịch bị treo, phải mất một thời gian số tiền mới hoàn về người gửi. Đó chính là một số khách hàng nghĩ rằng mặt trước thẻ ATM hay thẻ tín dụng ngân hàng Agribank là số tài khoản. 

Mặt trước bất kỳ thẻ nào mà ngân hàng phát hành là mã thẻ chứ không phải là số tài khoản nhé! Vậy, làm sao bạn có thể biết được số tài khoản của mình, sau đây là những cách mà bạn có thể nhận biết:

Tầm quan trọng của số tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Mỗi người sẽ mặc định một dãy 13 số tài khoản ngân hàng Agribank khác nhau, tuy nhiên mục đích chính để nhận diện chủ tài khoản đó, số tài khoản nếu xét về đặc điểm xác minh chẳng khác gì 9 số chứng minh thư hay 12 số căn cước công dân. Vậy, nhờ có số tài khoản, chúng ta có thể thực hiện các giao dịch như thế nào?

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình hoặc sử dụng thẻ tín dụng Agribank. Thuận tiện mọi giao dịch mua sắm, ăn uống thông qua rút hay thanh toán tiền, hệ thống các ngân hàng liên kết sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch thông qua số tài khoản cá nhân của khách hàng.

Vấn đề chuyển tiền đi như thế nào, cách đây vài năm khi các ngân hàng chưa có sự gắn kết với nhau thì chuyển tiền đi luôn khó khăn và kèm theo khoản phí khá cao. Nhưng bây giờ thì đã khác đi rất nhiều. Chỉ cần nhập đúng dãy số tài khoản người nhận, tiền sẽ được chuyển đi trong ít phút.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Agribank nhanh gọn.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Agribank nhanh gọn.

Việc tạo tài khoản rất đơn giản, chỉ cần khách hàng trên 18 tuổi đang sống và làm việc 63 tỉnh trên toàn quốc. Dĩ nhiên là công dân Việt nam, việc tạo tài khoản có thể tóm tắt các bước dưới đây.

Bước 1: bạn có thể ghé bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất để tiến hành tạo tài khoản. Hãy chắc chắn rằng luôn mang theo CMND hoặc thẻ căn cước để giao dịch viên xác minh danh tính nha.

Bước 2: Điền thông tin theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Ngân hàng sẽ lưu lại chữ ký và chứng từ photo từ khách hàng. 

Bước 3: Chỉ ít phút sau đó khách hàng sẽ được giao dịch viên thông báo tạo tài khoản thành công, ngân hàng sẽ gửi bạn thông tin về số tài khoản Agribank bằng một tờ giấy nhỏ. 

Bước 4: Thông thường việc nhận thẻ ATM phải mất từ 7 đến14 ngày sau quay lại phòng giao dịch tạo tài khoản để nhận thẻ ngân hàng Agribank.

Một lưu ý cuối cùng, việc tạo tài khoản luôn kèm theo một khoản phí, đó là phí duy trì tài khoản, tối thiểu 50 ngàn đồng. Phí này sẽ không được rút ra ngay sau khi có tài khoản hay thẻ ATM nhé.

Lời kết.

Agribank được đánh giá một trong những ngân hàng có sức ảnh hưởng tài chính lớn nhất hiện nay. Ngân hàng luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và chăm sóc khách hàng tận tình. Có tài khoản là điều tất yếu nhưng cần phải bạn cần phải biết số tài khoản agribank có bao nhiêu số để mọi giao dịch trở nên nhanh chóng. 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho người đọc đang quan tâm đặc biệt đến ngân hàng Agribank. Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nếu chủ đề này vẫn chưa có câu trả lời của bạn nhé.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây