Cập nhật: Số tài khoản TPBank có mấy số kèm theo hướng dẫn.

Nếu bạn thấy việc giữ tiền mặt bên mình luôn tìm ẩn những rủi ro thì tài khoản ngân hàng nói chung hay ATM nói riêng là không thể thiếu. 

Việc sở hữu một thẻ ngân hàng không còn quá khó khăn như trước đây nữa.

Đặc biệt đối với TPBank, bạn có thể tự tạo tài khoản online chỉ vài thao tác cơ bản. Việc lúc này là bạn nên ghi nhớ số tài khoản TPBank có mấy số, để có thể thuận tiện giao dịch hơn.

Tổng quan về TPBank

#4 Cách đóng tiền trả góp TPBank ở đâu cũng nhanh chóng!

Nhiều người biết đến TPBank với tên gọi đầy đủ ngân hàng TMCP Tiên Phong với màu tím chủ đạo, kết hợp với màu cam làm nhấn mạnh hơn về Logo, về thương hiệu TPBank.

Được thành lập từ rất sớm và cho đến nay ngân hàng Tiên Phong giành được rất nhiều giải thưởng danh giá. 

Đặc biệt, rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tài chính, đó chính là các chương trình cho vay tín chấp.

Với đa dạng khách hàng, TPBank hỗ trợ tối ưu 2 nhóm khách hàng và các dịch vụ tài chính riêng biệt. Nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng cá nhân.

Khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức.

Số tài khoản TPBank có mấy số?

Nếu so sánh giữa các ngân hàng trong việc tạo tài khoản, TPBank có thể đứng đầu vì tính đơn giản và nhanh gọn nhất. Bạn đã từng mở tài khoản ngân hàng nào đó và đợi ít nhất 1-2 tuần để có thẻ ATM.

Nhưng với ngân hàng Tiên Phong thì hoàn toàn ngược lại, rất nhanh để có tài khoản và thẻ ATM TPBank. Chính vì thế, việc bạn quan tâm lúc này chính là số tài khoản TPBank có mấy số để có thể thực hiện giao dịch ngay.

Số tài khoản ngân hàng Tiên Phong – TPBank có hết thấy 06 số. Số tài khoản sẽ là ngẫu nhiên, tự động hóa từ hệ thống TPBank. Hiện nay có 2 cách để có ngay số tài khoản ngân hàng. Đó chính là:

Ra trụ Livebank TPBank, đây chính là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và khách hàng chỉ vài thao tác điền thông tin trên màn hình lớn. Chỉ ít phút sau là có ngay tài khoản TPBank rồi.

Đến trực tiếp phòng giao dịch TPBank gần nhất. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp trong thao tác đăng ký online thì đây là cách truyền thống nhất. Chỉ ít phút điền thông tin và bạn có ngay tài khoản.

Câu hỏi đặt ra, số tài khoản TPBank có mấy số? Rất dễ nhận biết, bạn chỉ cần kiểm tra lại SMS, tin nhắn của bạn. Vì ngay khi tài khoản được lập, ngân hàng sẽ lập gởi số tài khoản TPBank về máy bạn.

Ngoài ra, khi bạn đăng ký tài khoản tại phòng giao dịch, nhân viên sẽ gởi name card và kèm theo chi tiết về số tài khoản TPBank.

Làm sao để nhận số tài khoản và số thẻ ATM TPBank?

ngân hàng TPBank

Việc phân biệt số tài khoản TPBankv và số thẻ không mấy xa lạ với những người lớn tuổi, khi lần đầu tiên hoặc ít sử dụng các dịch vụ ngân hàng nói chung hay rút tiền từ thẻ ATM nói riêng.

1/ Đối với số tài khoản.

Ngay sau khi bạn hoàn thiện xong các bước đăng ký online hay là thủ tục làm thẻ ATM thì tài khoản ngân hàng đã được tạo thành công.

Mục đích chính sử dụng tài khoản TPBank là để thực hiện các giao dịch rút và chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng.

Không những thế, bạn có thể chuyển tiền đến các quốc gia trên thế giới thông qua internet banking TPBank.

Số tài khoản này thường sẽ được giao dịch viên trao tay với phong bì của ngân hàng. Hoặc trong trường hợp nào đó, giao dịch sẽ ghi tay nhanh số tài khoản.

2/ Đối với số thẻ ATM.

Số thẻ ATM TPBank chính là dãy số được in nổi ở mặt trước thẻ ATM. Nó sẽ gồm 16 số. Nó có tác dụng trong việc định danh chủ sở hữu nhưng khi giao dịch thì không có tác dụng gì cả.

Ví thế, nếu bạn để lộ dãy số thẻ ATM TPBank thì vẫn yên tâm vì nếu kẻ gian lợi dụng để rút tiền trong tài khoản ngân hàng không thành công đâu nhé!.

Lời kết.

Việc để mình có thể tra cứu số tài khoản TPBank có mấy số khá là đơn giản phải không nào! Để có thể kiểm soát được tài khoản, cách hay nhất là tải ngay ứng dụng TPBank trên điện thoại.

App sẽ tự động lưu số tài khoản của bạn cũng như dễ dàng bạn tự mở ra và kiểm tra lại nó như thế nào nhé. Tuy nhiên, hãy thực hiện thêm các bước bảo mật để tài khoản TPBank trở nên an toàn hơn nữa.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này, hãy để lại bình luận bên dưới và Gocnhintaichinh sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất có thể.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây