Số tài khoản VPBank có mấy số, xem ở đâu?

Không quá khó để tạo cho mình 1 thẻ ATM VPBank, bạn chỉ cần mang CMND đến phòng giao dịch gần nhất để yêu cầu mở tài khoản. Để thuận tiện cho các giao dịch tài chính, thanh toán hóa đơn bạn nên ghi nhớ thật kỹ số tài khoản VPBank có mấy số, để tránh gián đoạn hoặc ảnh hưởng đến quá trình giao dịch nhé! 

Xu hướng thanh toán không tiền mặt đang dần phổ biến và phát triển trong thời đại hiện nay. Sở hữu trên tay 1 chiếc thẻ ATM VPBank bạn đã có thể thanh toán mọi thứ một cách vô cùng nhanh chóng và thuận tiện hơn trước đây rất nhiều lần. Nào! Không mất thời gian của bạn nữa, cùng tham khảo nhanh Gocnhintaichinh bạn nhé.

Các tài khoản VPBank phổ biến nhất hiện nay.

Những loại tài khoản VPBank phổ biến nhất hiện nay.

Cái tên VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đã là một gương mặt không còn xa lạ với khách hàng Việt Nam. 

Bởi lẽ, trong những năm gần đây, VPBank với cách thức hoạt động chuyên nghiệp, mang đến những gói sản phẩm chất lượng và sự nhiệt tình trong cách phục vụ khách hàng.

Không ngừng ra mắt nhiều loại tài khoản nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu khó tính của khách hàng, trong đó phải kể đến các loại tài khoản sau:

Tài khoản thanh toán của ngân hàng VPBank.

Để mở 1 tài khoản thanh toán tại ngân hàng VPBank thật sự là hoàn tòa dễ dàng.Công dân Việt Nam, công dân các nước khác đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự một cách hoàn chính và có một trong các loại giấy tờ: 

  • Giấy CMND, 
  • Hộ chiếu, 
  • Thẻ Căn cước công dân; 
  • Nhận biết pháp luật và đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật. 
  • Các thủ tục để được phát hành thẻ vô cùng đơn giản và hầu như không mất phí khi thực hiện thao tác này.

Tài khoản thanh toán VPBank giúp khách hàng tối ưu hóa việc quản lý tài chính cá nhân. Đa dạng trong việc áp dụng các loại tiền tệ khi giao dịch với khoảng 8 loại tiền tệ kể cả các loại tiền được sử dụng phổ biến trên thế giới trong đó có VND, USD, Euro,…

Để duy trì tài khoản của mình, ngân hàng sẽ đưa ra quy định về số dư tối thiểu. Đối với tài khoản thanh toán nội địa khách hàng cần đảm bảo số dư không dưới 50.000 và không dưới 10 USD đối với tài khoản thanh toán quốc tế.

Khách hàng có thể sử dụng tài khoản thanh toán của ngân hàng VPBank để thực hiện rất nhiều các giao dịch cần thiết trong cuộc sống như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, đóng học phí, gửi tiền tiết kiệm và nhận lãi suất trực tuyến,… Dễ dàng thực hiện sao kê các giao dịch khi cần thiết

Tài khoản VPbank super của ngân hàng VPbank

Tài khoản ngân hàng VPBank super được coi là tài khoản VIP của VPBank được tích hợp trọn gói các tính năng hiện đại do VPBank phát hành giúp tối ưu việc quản lý tài chính của khách hàng một cách thông minh. Hãy sử dụng nó ngay thôi để biết được “bạn ấy” có những ưu điểm nổi bật nào nhé:

Nhờ những ưu điểm vượt trội nêu trên mà tài khoản VPBank super đã được biết đến ngày càng nhiều và trở thành một trong những lựa chọn của đại đa số khách hàng hiện nay. 

Để mở tài khoản VPBank super bạn hãy mang CMND đến chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mở.

Số tài khoản VPbank có mấy số?

Số tài khoản VPBank có mấy số

Hiện nay, trên thị trường hầu hết các ngân hàng đều có số tài khoản dao động từ 11 đến 13 số. Tuy nhiên, số tài khoản của ngân hàng VPBank lại được lựa chọn và sắp xếp một cách ngẫu nhiên nằm trong khoảng 8 – 9 số

Có lẽ VPBank cũng chính là ngân hàng có số tài khoản ngắn nhất thị trường hiện nay. Dù thế nhưng vẫn còn nhiều khách hàng không nhớ nổi số tài khoản của mình.

Phải làm sao khi quên số tài khoản VPBank?

Phải làm sao khi quên số tài khoản VPBank?

Như đã thông tin ở trên, mặc dù số tài khoản của ngân hàng VPBank thuộc danh sách ngân hàng có số tài khoản ngắn nhất nhưng đâu đó vẫn còn nhiều khách hàng không nhớ nổi. Vậy phải làm thế nào khi chẳng may quên số tài khoản VPBank? Các bạn có thể tham khảo các cách dưới đây:

Lấy lại số tài khoản VPBank bằng tin nhắn SMS

Để lấy lại số tài khoản bằng cách này trước tiên bạn cần đăng ký sẵn dịch vụ SMS Banking của VPBank. Với dịch vụ này bạn sẽ mất phí 9.900 VND/tháng đối với tài khoản thanh toán thông thường và hoàn toàn miễn phí đối với tài VPBank super. Cú pháp tin nhắn:

  • Vpbank SD Sotaikhoan gửi 8049 hoặc 8149.

Kết quả tra cứu sẽ được hệ thống gửi lại một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Lấy lại số tài khoản VPBank bằng cách gọi điện cho tổng đài.

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm ngân hàng VPBank trong đó bao gồm tra cứu số tài khoản ngân hàng VPBank. 

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài VPbank qua số điện thoại 1900 545 415. Nhấn phím 1 đối với khách hàng cá nhân. Nhấn phím 2 đối với khách hàng là doanh nghiệp.

Chuẩn bị CMND, số điện thoại, số dư tài khoản, tên chi nhánh mở thẻ,… để nhanh chóng cung cấp cho nhân viên khi có yêu cầu. 

Lấy lại số tài khoản VPBank bằng cách sử dụng VPBank Online.

Đối với khách hàng đã đăng ký dịch vụ VP Online từ trước thì việc lấy lại số tài khoản hoàn toàn đơn giản. Nhanh chóng đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký. Lựa chọn tính năng Quản trị tài khoản, ở mục này mọi thông tin cần thiết về tài khoản sẽ đều được hiển thị bao gồm số tài khoản, số dư tài khoản, lịch sử giao dịch,…

Lời kết.

Sau bài viết này chắc chắn thắc mắc số tài khoản VPBank có mấy số sẽ chẳng còn là vấn đề nan giải với bạn nữa rồi. Khi vô tình quên số tài khoản VPBank hãy áp dụng 1 trong 3 cách trên để nhanh chóng lấy lại số tài khoản của mình bạn nhé!

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây