Swift Code Techcombank: Mã ngân hàng Techcombank 2020.

Có phải đang tham khảo và cần lắm thông tin thật chính xác về Swift code Techcombank để có thể tiến hành nhanh các giao dịch nhận, chuyển tiền hoặc thanh toán online ở các website thế giới.

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ cập nhật mới nhất về mã ngân hàng Techcombank, từ đó bạn sẽ không phải lo lắng các giao dịch của mình bị trở ngại nữa nhé.

Swift code là gì?

Swift Code Techcombank

Swift code là một đoạn mã giúp các tổ chức tài chính nói chung hay các ngân hàng nói riêng nhận biết thông tin giao dịch từ khách hàng từ ngân hàng, vị trí nào một cách chính xác nhanh chóng nhất. 

Swift được viết tắt bởi cụm từ Society for Worldwide Interbank Financial Telecommunication hay còn gọi là Hiệp hội viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu.

Thông thường mã ngân hàng sẽ là một dãy số gồm 8 cho đến 11 chữ số và chúng được quy ước chung như sau:

Swift code Techcombank dùng để làm gì?

Đối với các giao dịch nhận hay chuyển tiền từ hình thức đến phòng giao dịch hay sử dụng internet banking, thanh toán hoá đơn online,… thì mã Swift code này không cần thiết! Bởi vì các ngân hàng trong nước hoặc 100% vốn nước ngoài có phòng giao dịch, chi nhánh hiện nay đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau. 

Còn đối với các giao dịch quốc tế, nghĩa là bạn tiến hành thanh toán từ ngân hàng nội địa đến một ngân hàng nước ngoài khác, thông tin ấy khó mà xác thực được nếu không sử dụng Swift code Techcombank nói riêng hay mã ngân hàng khác.

Không  những thế, các phương thức nhận tiền khá phổ biến hiện nay dành cho khách hàng có công việc kiếm tiền online hay kinh doanh các mặt hàng nước ngoài đều sử dụng các ví điện tử nổi tiếng và uy tín như: Payoneer, JCB, Visa, MasterCard,… Tất cả các phương thức nhận hay chuyển tiền đi này, bước đầu tiên bắt buộc khách hàng phải nhập thông tin chính xác về Swift code cả.

Cập nhật Swift code Techcombank mới nhất.

Techcombank hay với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam được thành lập từ những năm 1993. Nếu nói riêng về Swift code Techcombank cho đến nay vẫn không thay đổi.

Tuy nhiên sẽ không ít khách hàng nhầm lẫn mã ngân hàng Techcombank sang ngân hàng khác sẽ gặp không ít trở ngại về các giao dịch quốc tế. Vậy, hãy cùng theo dõi chính xác Swift code Techcombank là gì nhé:

Mã Swift Code:

VTCBVNVX.

Giải thích.

VTCB: Sẽ được viết tắt bởi tên giao dịch ngân hàng Techcombank bằng tiếng anh với đầy đủ là Vietnam Technological And Commercial Joint Stock Bank.

VN: Rất dễ đoán bởi từ Việt Nam phải không nào!

VX: Đây là mã giúp bên nhận được giao dịch có thể xác định được vị trí, khu vực mã vùng đó là gì

Ưu điểm của Swift code Techcombank là gì?

Ưu điểm của Swift code Techcombank là gì?

Khi các giao dịch không chỉ trong nước mà còn liên kết bất kỳ ngân hàng nào trên thế giới thì mã Swift code Techcombank nói riêng hay bất kỳ ngân hàng khác giúp dễ nhận biết và xử lý nhanh chóng giao dịch, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. 

Từ đó, tạo nên sự gắn kết các ngân hàng trên toàn thế giới, giao thoa với nhau bằng phương thức giao dịch nhận và chuyển tiền có kiểm soát chặt chẽ hơn. Và dưới đây là những tính năng vượt trội từ mã ngân hàng Techcombank nhé.

Lời kết.

Việc cập nhật chính xác Swift code Techcombank giúp cho mọi giao dịch của khách hàng suôn sẻ hơn. Trên đây là phần tóm tắt nhưng cũng rất đầy đủ từ định nghĩa đến những lợi ích từ mã ngân hàng Techcombank. Vậy, còn câu hỏi nào mà GNTC chưa giải đáp hết ở bài viết này, hãy đặt câu hỏi ngay dưới bài viết này, chúng tôi cam kết phản hồi bạn nhanh nhất có thể.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây