Tin đồn Tamo bị bắt, lừa đảo? Sự thật “Rùng mình” ít ai ngờ!

Có nhiều thông tin phát tán Tamo bị bắt, lừa đảo nhưng thực hư những thông tin đó như thế nào thì cũng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Là một trong những kênh cho vay online mới được thành lập được 5 năm, Tamo dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính – tín dụng nhanh, gọn và giúp khách hàng nhận được khoản tiền giải ngân sớm nhất có thể. Nào! Hãy cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu chi tiết liệu đơn vị Tamo uy tín hay lừa đảo, bị bắt phải không?

Đôi nét Tamo

Tamo bị bắt

Tamo là một trong những tổ chức tài chính cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến cho khách hàng 24/7. Khác biệt với những ứng dụng app vay tiền khác là đơn vị trung gian thì Tamo là một đơn vị độc lập và trực tiếp cho vay tiền dưới sự quản lý hoạt động tư vấn, kết nối tài chính của Công ty TNHH Sofi Solutions có nguồn vốn vững chắc từ đối tác là Công ty TNHH MTV DV Digital Credit. 

Nếu như bạn muốn vay một nguồn tiền nho nhỏ dao động từ 1.000.000đ đến 15.000.000đ để giải quyết nhanh những việc gấp cần xử lý thì bạn có thể tìm đến Tamo. 

Với mức lãi suất từ 12% – 20%/năm, kỳ hạn vay tối thiểu 90 ngày và tối đa 180 ngày thì Tamo– biện pháp tài chính nhanh gọn đúng là một giải pháp hữu hiệu cho rất nhiều khách hàng. 

Bên cạnh đó, Tamo còn có thủ tục vay đơn giản, khách hàng không mất thời gian gặp nhân viên tín dụng, không cần ký hợp đồng hoặc chứng minh tài chính, thu nhập . 

Đơn giản là bạn chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone tải ứng dụng Tamo trên cửa hàng Google play hoặc truy cập trực tiếp vào website chính thức của Tamo để thực hiện đăng ký trực tuyến. Tiếp theo là chờ đợi tin nhắn của Tamo gửi về tài khoản vay của mình. 

Bạn không cần lo lắng về thông tin Tamo bị bắt, lừa đảo vì bên cạnh sự phát triển độc lập thì kênh tài chính Tamo còn liên kết cũng các đối tác ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank, Viettel post…. mang đến sự uy tín nhất định cùng các đối tác chiến lược. 

Với cách thức đăng ký vay đơn giản, nhanh chóng và quá trình hoàn thiện thủ tục vay minh bạch đã mang lại sự yên tâm cho rất nhiều khách hàng. 

Tamo có phải tín dụng đen không?

Tamo có phải tín dụng đen không?

Vay tiền online? Liệu có thực sự vay được tiền online hay không? Liệu Tamo có phải tín dụng đen không mà lại giải ngân online dễ thế? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra khi những khách hàng mới tiếp cận với tài chính online Tamo. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm chi tiết nhé!

Như đã cập nhật thông tin ở trên, Tamo trực thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH Sofi Solutions – đây là một công ty hoạt động trên lĩnh vực có quy mô, tổ chức. Trụ sở  được đặt tại 529/60A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh. 

Những thông tin chính thống rõ ràng trên đã minh chứng một điều Tamo là kênh tài chính có nguồn gốc rõ ràng, phủ nhận những tin đồn thất thiệt như Tamo bị bắt, lừa đảo hay Tamo là kênh tín dụng đen. Tiếp theo cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thông tin tài chính online Tamo nhé. 

Đặc điểm vay tiền Tamo là gì?

Tamo

Đặc điểm nổi bật của vay tiền Tamo là khách hàng có thể vay online mà vẫn giải ngân nhanh, gọn. Vậy vay nhanh gọn thì lãi suất của Tamo sẽ được tính như thế nào? Đây hẳn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất cho kênh tín dụng online này. 

Lãi suất vay tại Tamo được tính khá linh động mặc dù chưa có công bố chính thức lãi suất vay. Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay tiền, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc về lãi suất vay, tổng tiền phải trả trên thời gian vay nếu khách hàng đăng ký vay thành công. 

Dựa trên khoản tiền vay, thời hạn vay và tổng thanh toán tính sơ bộ lãi suất vay tại Tamo dao động từ 12 – 20%/năm. Mức lãi suất này nằm trong quy định cho phép của nhà nước đề ra.
Cùng với đó sự linh động của Tamo biểu hiện qua sự phân chia nhóm khách hàng: 

 • Nhóm khách hàng vay lần đầu với lãi suất ưu đãi 0% 
 • Nhóm khách hàng vay lại với lãi suất ưu đãi dao động.

1. 0% Lãi suất người vay mới.

Đây là thông tin chính xác cho những người vay mới và chắc chắn bạn không đọc nhầm đâu nhé. Tamo áp dụng 0% lãi suất người vay mới, một ưu đãi tuyệt vời nhất từ trước tới nay đối với khách hàng mới cho hạn mức vay 3 triệu trong thời hạn 15 ngày. Sau 15 ngày đó bạn chỉ cần trả 3 triệu đồng cho Tamo mà không mất một bất kỳ tiền lãi suất và phí nào. 

Tuy chưa có lãi suất chính xác nhưng thông tin 0% cho người vay mới là một thông tin rất hấp dẫn và là gói vay khích lệ người vay mới. 

Nếu bạn là khách hàng vay lại thì hạn mức vay tiền của bạn lên đến 15 triệu đồng và mức lãi suất rất ưu đãi. Thời hạn cho khách hàng vay lại cũng rất được ưu tiên.

Tuy nhiên thì mức lãi suất có chút cao hơn phía ngân hàng nhưng tính ra không đáng kể. Với hệ thống duyệt hồ sơ nhanh, bạn có thể có 15 triệu đồng trong vòng 2 tiếng đồng hồ, là hình thức vay trực tuyến, đơn giản các thủ tục vay, hồ sơ không rườm rà và nhận tiền nhanh chóng thì mức lãi suất này rất là hợp lý.

Các thông tin về lãi suất khoản vay được hiển thị rõ ràng, minh bạch trong suốt quá trình vay. Những thông tin vừa rồi cho thấy Tamo là ứng dụng vay tiền online từ 18 tuổi đơn giản, giải ngân nhanh, minh bạch, kết hợp cùng nhiều đối tác uy tín tạo cho Tamo một nền tảng đáng tin cậy.

2. Nhận tiền chỉ sau 30 phút đăng ký.

Chưa có một tổ chức tín dụng nào có thể giải ngân số tiền vay của khách nhanh được như Tamo, 30 phút sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn sẽ nhận được tiền vay tại tài khoản của mình qua phần mềm của Tamo. 

Rất nhanh để bạn có thể sở hữu số tiền vay mong muốn của mình, giải quyết những vấn đề cần thiết mà không tốn thời gian đến nửa ngày. Với một tổ chức tín dụng cho vay online thì với thời gian nhận tiền chỉ sau 30 phút đăng ký đúng là rất đáng để bạn tin tưởng. 

3. Không gặp mặt, chấp nhận nợ xấu.

Là một ứng dụng vay tiền online trên IPhone và các dòng điện thoại android nên bạn yên tâm khi vay tiền tại Tamo bạn sẽ không vướng mắc vào những bước thẩm định nhà hay yêu cầu chứng minh tài chính.

Điều đặc biệt nhất ở Tamo mà nhiều ngân hàng khác chắc chắn từ chối bạn là Tamo chấp nhận lịch sử tín dụng của bạn. Dù bạn có trả nợ đúng hạn hay bạn có là khách hàng nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 hay thậm chí nhóm 3 thì điều đó cũng không liên quan đến nhu cầu vay tiền tại Tamo của bạn.

Việc bạn trở thành người có lịch sử tín dụng xấu tại ngân hàng thì chắc chắn các ngân hàng sẽ quay lưng lại với bạn. Dù bạn có tất toán khoản nợ thì cũng mất thời gian sau đó để xóa lịch sử tín dụng của mình nhưng sau đó ngân hàng sẽ vẫn dè chừng đối với bạn.

Nhưng bạn yên tâm, sẽ có những công ty tài chính sẵn sàng cho bạn vay tiền trong đó có Tamo. App vay tiền hỗ trợ nợ xấu Tamo sẽ vẫn hỗ trợ những trường hợp đã từng là nợ xấu và vẫn giải ngân cho những khách hàng cần đến Tamo. Vay tiền tại Tamo quả là một ứng dụng vay online hoàn hảo. 

Tin đồn Tamo bị bắt, lừa đảo liệu có đúng?

Là một công ty tài chính được thành lập năm 2018 và hiện nay Tamo vẫn đang hoạt động,  trở nên gần gũi với rất nhiều khách hàng cũ và cũng sẽ trở thành bạn đồng hành mới của nhiều khách hàng khác trong tương lai. Vậy, tin đồn Tamo  một trong những app online vay bị bắt, lừa đảo liệu bạn có cần nghi ngờ nữa hay không?

Tất nhiên là không, tin đồn Tamo bị bắt, lừa đảo quả là một tin đồn thiếu căn cứ và gây ảnh hưởng tới hình ảnh công ty.

Những thông tin thất thiệt đa phần đều xuất phát từ những kẻ mạo danh nhân viên Tamo để lấy trộm thông tin khách hàng bao gồm thông tin cá nhân, tài sản và khiến khách hàng vướng vào những khoản vay có lãi suất cao của những bên tài chính đen. 

Ngoài ra những kẻ mạo danh còn lợi dụng khách hàng thiếu thông tin về tài chính Tamo để lừa đảo, lợi dụng sự tin tưởng của những người cả tin để lừa đảo tiền vay, lừa các gói vay của khách hàng khiến khách hàng vay những gói vay với lãi suất rất cao và gây ra phiền phức.

Chính những kẻ mạo danh mới tạo nên những tin đồn Tamo bị bắt, lừa đảo.  Khách hàng cần cảnh giác với những thông tin thất thiệt và những kẻ mạo danh nhân viên Tamo để tránh những rắc rối không đáng có. Bên cạnh đó khi khách hàng có nhu cầu vay cần tìm hiểu kỹ thông tin vay và thông tin liên lạc với nhân viên Tamo để tránh mất tiền oan ức.   

Làm thế nào vay tiền nhanh Tamo an toàn?

Với nhu cầu vay tiền nhanh, an toàn thì Tamo hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của rất nhiều khách hàng hiện nay. Khách hàng cần chuẩn bị những gì để vay tiền online chuyển khoản ngay, nhanh Tamo an toàn: 

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ. 
 • Có số tài khoản tại ngân hàng. 
 • Cung cấp tên, số điện thoại, số điện thoại người thân như anh, chị, bố, mẹ…
 • Địa chỉ làm việc, số điện thoại đồng nghiệp. 
 • Ảnh chụp chứng minh/căn cước hai mặt và ảnh chụp chân dung từ CMND hoặc CCCD.
 • Sau khi đã chuẩn bị đủ những thông tin trên thì bạn có thể chuẩn bị vay tại Tamo. 

1. Chọn gói vay phù hợp.

Bước chọn gói vay phù hợp là bước rất quan trọng cho khách hàng mới vay. 

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vay cần truy cập website Tamo.vn để đăng ký gói vay và thời gian vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Lưu ý với những khách hàng mới, hạn mức vay của bạn tối đa là 5.000.000đ. 
 • Bước 2: Ấn nút “ đăng ký ngay” để đăng ký tài khoản, cung cấp đủ thông tin trên website yêu cầu sau đó hoàn tất việc đăng ký tài khoản bằng mã xác nhận được gửi qua điện thoại. Cung cấp số điện thoại người thân, đồng nghiệp, địa chỉ, nghề nghiệp. Cung cấp số tài khoản ngân hàng để Tamo giải ngân qua tài khoản. 
 • Bước 3: Xác nhận khoản vay bằng CMND và hoàn tất hồ sơ vay vốn.

2. Đọc, hiểu rõ chính sách vay.

Với bất cứ khoản vay nào dù của ngân hàng hay các công ty tài chính thì các khách hàng luôn cần đọc hiểu rõ những chính sách được đưa ra. 

Tìm hiểu kỹ chính sách cho vay của Tamo, thời hạn cho vay, hạn mức vay và thời gian trả nợ lãi & gốc sao cho hợp lý. Đọc kỹ các điều khoản vay có trong hợp đồng để hiểu rõ cách Tamo cho vay, tính lãi cũng như thời gian trả lãi.

Chính sách mỗi công ty tài chính là khác nhau nên người vay cần tìm hiểu rõ những chính sách của Tamo để tránh những thắc mắc được giải quyết ngay trước khi vay tiền bằng CCCD

3. Tham khảo có phát sinh phí nào không?

Vậy vay tiền tại Tamo có những phát sinh phí nào – hoàn toàn không, không có bất cứ phát sinh nào khi bạn làm thủ tục vay tại Tamo. 

Kể cả khi khách hàng có nhu cầu trả nợ khoản vay trước hạn thì cũng sẽ không phát sinh bất cứ phí trả trước hạn nào. Đây là một ưu đãi mà rất nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính không có.

Hướng dẫn vay tiền online Tamo duyệt ngay.

Để không mất thời gian của khách hàng có nhu cầu vay tiền khách hàng tham khảo thêm những quy trình và điều kiện vay online để hồ sơ được duyệt nhanh chóng

1. Điều kiện vay

Với bất cứ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào đều có điều kiện vay cho khách hàng có nhu cầu vay. Điều kiện vay của Tamo:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. 
 • Có việc làm ổn định.
 • Có CMND/CCCD vẫn còn hiệu lực. Khi hoàn thiện hồ sơ bổ sung thêm ảnh chân dung cùng với chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

2. Quy trình xét duyệt

Khi nhận được hồ sơ của khách hàng nhân viên Tamo sẽ kiểm tra hồ sơ của khách hàng sau đó sẽ  liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin khách hàng cung cấp. 

Liên hệ với số điện thoại mà khách hàng đăng ký tham chiếu để xác nhận. Sau khi đã xác nhận, nhân viên Tamo sẽ hoàn thiện thủ tục vay và chuẩn bị giải ngân cho khách hàng.  Khá là đơn giản, nhanh gọn cho quá trình vay tại Tamo.

Lãi suất vay ở Tamo có thực sự cao?

Với một gói vay online, giải ngân nhanh, không thẩm định nhà thì mức lãi suất của Tamo áp dụng cho khách hàng hiện tại là không cao. 

Chỉ so với lãi suất ngân hàng thì quả thực lãi suất Tamo có nhỉnh hơn chút nhưng nếu tính thời gian thẩm định nhà, xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng, dễ dàng thì vay tiền tại Tamo vẫn là hơn và có mức lãi suất hợp lý.

Cần làm gì trước tin đồn Tamo bị bắt, lừa đảo?

Hãy là những khách hàng thông minh khi bạn quyết định bất cứ khoản vay nào. Tìm hiểu chắt lọc thông tin chính xác để tránh trở thành những người vay hiểu biết. 

1. Không các nhóm bùng nợ vay tiền online.

Các nhóm bùng nợ vay tiền online không cần hộ khẩu là những nhóm mà khách hàng không nên tham gia. Tại những nhóm với những thông tin từ những tín dụng đen cùng nhiều thông tin thiếu chính xác sẽ khiến khách hàng hoang mang nhiều hơn. 

2. Tham khảo người đã vay Tamo thành công.

Hãy tham khảo những khách hàng vay Tamo thành công để tham khảo cách chuẩn bị hồ sơ và nhận được những thông tin chính xác nhất. Có thể tham khảo thêm gói vay và hạn mức của những người đã vay Tamo thành công để áp dụng cho mình.

3. Không nên vay Tamo cùng lúc nhiều đơn vị khác

Là khách hàng vay thông minh, bạn hãy tính toán số tiền lãi hàng tháng để phù hợp với chi trả cá nhân. Không nên vay Tamo cùng lúc với nhiều tổ chức tín dụng khác tránh khoản trả lãi hàng tháng vượt quá mức tài chính của bản thân. 

FAQ - Tamo bị bắt, lừa đảo

1. Phải chăng Tamo lừa đảo khách hàng vay tiền?

Khách hàng mới vay được tiền online của Tamo lãi suất 0%, số tiền vay 3.000.00đ với thời hạn 15 ngày vậy thì thông tin lừa đảo khách hàng vay tiền liệu bạn còn có phải suy nghĩ. Bạn đã đủ điều kiện vay, bạn đủ năng lực dân sự nên khi quyết định vay là bạn đã đủ hiểu biết về khoản vay của mình tại Tamo. 

2. Nợ xấu ngân hàng có vay tiền mặt Tamo không?

Bạn chỉ cần trả nợ đúng hạn cho Tamo, còn việc bạn nợ xấu ngân hàng thì vẫn được Tamo hỗ trợ vay.

3. Tamo có truy cập danh bạ, gọi điện làm phiền người tham chiếu không?

Không. Tamo không phải là app  truy cập danh bạ, gọi điện làm phiền người tham chiếu nếu khách hàng trả nợ đúng hạn. Trong trường hợp khách hàng nợ quá hạn tại Tamo thì nhân viên Tamo có gọi điện nhắc nhở khách hàng và gọi điện cho người tham chiếu của khách hàng để nhắc nhở khách hàng đóng tiền cho Tamo.

Lời kết

Tamo bị bắt, lừa đảo là thông tin thiếu căn cứ, thiếu chính xác mà khiến dư luận xôn xao gần đây, gây mất niềm tin cho khách hàng và làm xấu đi hình ảnh công ty. Hy vọng bài viết trên cung cấp đủ thông tin chuẩn xác của Tamo giúp khách hàng có niềm tin vào tín dụng online Tamo, giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây