2 Cách thanh toán trả góp HD Saison qua Internet Banking

Thanh toán trả góp HD Saison qua Internet banking là một cách tiện dụng để tiết kiệm thời gian cho bạn. Các giao dịch online cũng giúp bạn thực hiện thanh toán một cách dễ dàng và đúng thời hạn. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm hiểu những thông tin được cập nhật trong bài viết bên dưới.

Thanh toán trả góp HD Saison qua Internet banking là một trong những hình thức thanh toán phổ biến nhất. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian với cách này. 

Những điều cần biết về HD Saison

HD Saison ra đời vào năm 2007 và được biết đến là một trong những công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên ở Việt Nam. Bắt đầu từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, HD Saison đã thành công phục vụ cho hàng nghìn khách hàng với độ tin cậy hàng đầu. 

HD Saison cung cấp dịch vụ đa dạng hỗ trợ được nhiều khách hàng trong việc trả góp. Công ty cũng sở hữu hệ thống trải rộng trên toàn quốc với rất nhiều những điểm giới thiệu dịch vụ khác nhau. 

Đặc biệt, các dịch vụ liên quan đến vay mua trả góp xe hay nội thất rất được ưa chuộng. Bên cạnh các dịch vụ phổ biến này, công ty cũng tổ chức cho vay phục vụ đầu tư học tập và chi trả du lịch, tiêu dùng,… Công ty cung cấp các dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn thường xuyên để cho bạn chất lượng trải nghiệm tốt nhất. 

Xem thêm:

Giải đáp thanh toán trả góp HD Saison qua Internet banking được hay không?

Trong giai đoạn xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì việc thực hiện các giao dịch trực tuyến rất được ưa chuộng. Tất nhiên, thanh toán trả góp qua Internet banking đang được mọi người đặc biệt yêu thích vì tính tiện ích của nó. Chính vì thế, câu hỏi thanh toán trả góp HD Saison qua Internet banking có được hay không cũng đang là một chủ đề thu hút sự quan tâm.

Cùng với xu hướng chung, đáp án của vấn đề này là hoàn toàn được. Nếu thích, bạn có thể chuyển sang sử dụng dịch vụ này ngay lập tức. HD Saison luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Khi thanh toán online như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thực hiện những công việc khác. Thông thường, công ty chỉ làm việc vào giờ hành chính nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài giờ làm việc thì sẽ gặp nhiều khó khăn và bất tiên. Nhưng khi sử dụng Internet banking thì bạn có thể thực hiện giao dịch vào bất cứ thời gian nào vô cùng tiện lợi. 

Các bước để thanh toán trả góp HD Saison qua Internet banking nhanh chóng

Nếu muốn thực hiện thanh toán trả góp HD Saison qua Internet banking thì trước tiên bạn phải nắm rõ các khoản vay của bản thân. 

  • Việc này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần truy cập nhanh vào website chính của HD Saison qua địa chỉ HDSaison.com. 
  • Tiếp theo, bạn tìm kiếm mục “Tra cứu khoản vay” trên giao diện chính của trang web và nhập kỹ số hợp đồng cùng số CMND/CCCD.
  • Khi hoàn thành các bước trên, bạn cần chọn “Tìm kiếm” để nhận được thông tin chính xác về khoản vay, lịch thanh toán cùng  tình trạng bảo hiểm của mình. 

Với thao tác này, bạn sẽ không cần bỏ ra phí dịch vụ cũng như mang lịch thanh toán đến. Bạn chỉ cần sử dụng các thiết bị di động, máy tính để thực hiện như hướng dẫn bên dưới.

1. Thao tác thanh toán trả góp HD Saison thông qua Internet banking Agribank

Thao tác thanh toán trả góp HD Saison thông qua Internet banking Agribank

Thanh toán trả góp HD Saison qua Internet banking có thể tiến hành bằng nhiều hình thức khác nhau. Mỗi hình thức đều có ưu điểm riêng phù hợp với từng điều kiện khách hàng. 

Cách chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản HD Saison thông qua tài khoản Agribank được lựa chọn khá nhiều. Đối với cách này, bạn chỉ cần tiến hành với thao tác Lập giao dịch ở mục Chuyển khoản bằng cách chọn tài khoản nhận là HD Saison. Tiếp theo, bạn nhập đúng số tài khoản của HD Saison và điền số tiền cần chuyển khoản tại mục tương ứng. 

Cuối cùng, bạn chỉ cần cập nhật các thông tin cá nhân để xác nhận chuyển tiền và làm chứng cứ đã chuyển khoản tại mục Nội dung. Cú pháp chính xác bao gồm số CMND/CCCD_Tên người gửi_Thanh toán thẻ. Sau khi hoàn tất các bước này, bạn nhấn tiếp tục để chuyển khoản.

Khi hệ thống hiển thị các thông tin một lần nữa để xác nhận thì bạn cần kiểm tra thật kỹ và nhập mã OTP được gửi từ ngân hàng. Nếu bạn nhập sai hoặc OTP bị quá thời hạn hiệu lực thì giao dịch sẽ không được thực hiện. Lúc này bạn phải thao tác lại từ đầu nên bạn cần thực hiện một cách cẩn thận. Giao dịch đã thành công khi bạn nhận được thông báo “Chuyển khoản thành công”.

2. Thực hiện thanh toán trả góp HD Saigon qua Internet banking BIDV

Với ngân hàng BIDV, bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chính chủ tới các tài khoản người thụ hưởng của các ngân hàng ngoài BIDV trong nước. 

Tính năng Chuyển tiền của BIDV sẽ mang đến thao tác dễ dàng cho bạn. Bạn chỉ cần chọn mục Chuyển tiền và nhấn vào Chuyển tiền nhanh 24/7. Tiếp theo, bạn khởi tạo giao dịch để bắt đầu chuyển khoản.

Đầu tiên, bạn cần nhập chính xác số tài khoản của người thụ hưởng cùng tên tài khoản. Sau khi xác nhận đúng thông tin người nhận, bạn có thể chọn “Lưu thông tin người thụ hưởng” để lưu người thụ hưởng vừa nhập vào danh sách sử dụng cho những lần tiếp theo. Tiếp đó, bạn cũng cung cấp các thông tin cần thiết như bên trên.

Bạn chọn Tiếp theo để chuyển sang xác nhận giao dịch với các bước kiểm tra thông tin. Nếu đã thấy chính xác thì bạn có thể nhập mã OTP và nhấn Xác nhận để giao dịch được tiến hành. Khi muốn kết thúc, bạn cần nhấn đồng ý và có thể thực hiện nhiều giao dịch khác.

Lời kết

Thông tin về thanh toán trả góp HD Saison đã được cập nhật đầy đủ trong bài viết. Thanh toán online sẽ là cách thông minh để bạn không gặp phải tình trạng trễ hạn. 

Bạn nên lưu ý thanh toán xong phải chụp lại hoặc in ra biên lai chuyển khoản để làm bằng chứng. Hy vọng những chia sẻ Gocnhintaichinh.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin giá trị và hữu ích nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây