3 Cách thanh toán VietCredit: nhanh, đơn giản, miễn phí!

Bạn đang thắc mắc VietCredit là công ty tài chính nào? Các chương trình của VietCredit ra sao? Cách thanh toán VietCredit có dễ dàng thực hiện hay không? Khi thanh toán các khoản tín dụng nói chung cũng như sử dụng gói vay của VietCredit nói riêng khách hàng đều mong muốn thanh toán khoản vay của mình đúng hạn.

Với mạng lưới trải dài khắp cả nước thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc thanh toán VietCredit sẽ diễn ra dễ dàng nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng. Cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu những cách thanh toán tiền vay VietCredit nhanh chóng nhất hiện nay.

VietCredit là công ty tài chính hay ngân hàng?

VietCredit là công ty tài chính hay ngân hàng?

VietCredit là công ty tài chính hay ngân hàng? Câu trả lời dành cho bạn, VietCredit là một công ty tài chính với tên gọi Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt.

Là công ty tài chính cung cấp đa dạng các sản phẩm tín dụng hàng đầu hiện nay, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả, linh hoạt và an toàn nhất thị trường.

Với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống người dùng, bảo vệ tối đa quyền lợi giúp khách hàng lập ra kế hoạch phát triển nền tảng kinh tế thịnh vượng bằng hình thức tín dụng”chi tiêu  trước – thanh toán sau”.

Nghe tóm tắt:

Tìm hiểu chương trình vay VietCredit

Tìm hiểu chương trình vay VietCredit

Với mong muốn tối đa lợi ích cho người dùng, VietCredit cung cấp đa dạng các sản phẩm vay ưu đãi, mỗi gói vay phù hợp với nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể tiến hành vay tiền dưới 2 hình thức chủ yếu:

1/ Thẻ tín dụng

Một hình thức phổ biến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, không quá đáng khi nói rằng “best – seller” của công ty tài chính VietCredit không gì khác mà chính là thẻ tín dụng VietCredit (thẻ vay VietCredit).

Đây là sản phẩm thẻ tín dụng đầu tiên được ra mắt thị trường bởi một công ty tài chính. Nhằm mang lại cho khách hàng một giải pháp tài chính hữu hiệu, giải quyết kịp thời mọi vấn đề phát sinh bất ngờ trong cuộc sống.

Giờ đây bạn có thể dễ dàng rút tiền từ thẻ vay VietCredit tại hơn 15.000 cây ATM trong hệ thống NAPAS của hầu hết các ngân hàng trên toàn quốc. Không chỉ mang lại tiện ích trong giải quyết chi tiêu, thẻ vay VietCredit còn mang những ưu điểm vượt trội, phải kể đến:

 • Trong suốt quá trình sử dụng thẻ khách hàng được hoàn toàn miễn phí
 • Áp dụng mức lãi suất 0% trong 7 ngày
 • Linh hoạt trong việc thanh toán hàng tháng chỉ từ 300.000 VND.

2/ Cho vay tiểu thương trả góp

Bên cạnh “best – seller” thẻ tín dụng thì không thể bỏ qua hình thức cho vay tiểu thương trả góp của VietCredit. Với các điều kiện vô cùng đơn giản bạn đã dễ dàng đăng ký hồ sơ vay như mong muốn.

 • Trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Hạn mức vay vốn ở mức cao phù hợp cho nhiều nhu cầu chi tiêu khác nhau
 • Kỳ hạn vay tối đa 12 tháng, không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn, hợp lý để khách hàng lên kế hoạch trả nợ phù hợp
 • Lãi suất vay VietCredit được tính theo dư nợ giảm dần ở mức 48%/năm
 • Để đăng ký vay tiểu thương trả góp khách hàng chỉ cần chuẩn bị đơn đề nghị cho vay, giấy CMND cùng mẫu đơn minh chứng thu nhập.

3 Cách thanh toán tiền vay VietCredit đơn giản.

3 Cách thanh toán tiền vay VietCredit đơn giản.

Nếu bạn vẫn chưa biết có thể thanh toán VietCredit qua những kênh nào, Nguyễn Ánh Trúc sẽ cung cấp 3 hình thức giúp bạn dễ dàng thanh toán VietCredit vô cùng nhanh chóng.

1/ Cách thanh toán VietCredit qua Momo

Để thanh toán VietCredit thông qua ví điện tử Momo – một hình thức phổ biến, được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, các bạn thực hiện lần lượt theo hướng dẫn của Gocnhintaichinh.com

 • Bước 1: Để thao tác trước tiên khách hàng cần tải ứng dụng Momo về smartphone
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập từ thông tin đăng ký trước đó.
 • Bước 3: Đăng nhập thành công, tại trang chủ bạn gõ vào thanh tìm kiếm “VietCredit” và chọn mục “VietCredit” để bắt đầu quá trình thanh toán VietCredit.
 • Bước 4: Nhập chính xác 8 số tài khoản thẻ rồi nhấn Tiếp tục
 • Bước 5: Nhập vào ô số tiền cần thanh toán, xác nhận lại một lần nữa và chọn Thanh toán Sau khi đã kiểm tra thông tin một cách cẩn thận thì nhấn chọn Xác nhận để hoàn tất thanh toán VietCredit.

2/ Thanh toán thẻ vay VietCredit bằng chuyển khoản

Ngoài thanh toán VietCredit bằng ví Momo bạn có thể tham khảo thêm hình thức chuyển khoản ngân hàng, cũng thuận tiện và nhanh chóng không kém.

Khách hàng có thể chuyển khoản đến 2 số tài khoản dưới đây để thanh toán thẻ vay VietCredit:

Ngân hàng Vietinbank 

 • Tên người thụ hưởng: CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN TÍN VIỆT
 • Số tài khoản: 132000000732 – tại Vietinbank – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
  Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank

 • Tên người thụ hưởng: CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN TÍN VIỆT
 • Số tài khoản: 060195277810 – Sacombank Chi nhánh Trung tâm

Thanh toán thẻ vay VietCredit với nội dung: Thanh toan [8 Số tài khoản ghi trên mặt trước Thẻ VietCredit]

3/ Thanh toán thẻ vay VietCredit qua ViettelPay

Cách thanh toán thẻ vay VietCredit qua ViettelPay là hình thức cuối cùng Gocnhintaichinh.com gửi đến bạn trong bài viết hôm nay.

 • Bước 1: Tải về máy ứng dụng ViettelPay và tiến hành đăng ký tại:
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào app bằng số điện thoại đã đăng ký nếu bạn đã là thành viên của Viettel Pay
 • Bước 3: Tại màn hình chính ấn chọn mục Tài chính, bảo hiểm, tiếp sau đó bạn chọn VietCredit
 • Bước 4: Nhập chính xác 8 số tài khoản in trên mặt trước của thẻ vay VietCredit và nhấn Kiểm tra, sau đó bạn kiểm tra cẩn thận các thông tin cá nhân.
 • Bước 5: Nhập số tiền mà bạn cần thanh toán thẻ vay VietCredit của mình và nhấn Thanh toán để kết thúc giao dịch.

Cách tra cứu khoản vay VietCredit lúc cần thiết!

Trước khi thực hiện thanh toán VietCredit thì bạn cần tra cứu khoản nợ của mình là bao nhiêu. Khách hàng có thể tham khảo 2 cách tra cứu khoản vay VietCredit dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=nChns8Mq3Ck

1/ Kiểm tra khoản vay cần thanh toán VietCredit trên website công ty Việt Tín

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY để kiểm tra khoản vay
 • Bước 2: Tiến hành Đăng ký nếu chưa mở tài khoản trước đó.
 • Bước 3:Dễ dàng kiểm tra thông tin để thanh toán thẻ vay VietCredit khi đã có cho mình một tài khoản.

2/ Kiểm tra khoản vay cần thanh toán VietCredit trên ứng dụng của VietCredit

Bên cạnh việc tra cứu tại website khách hàng còn có thể thao tác ngay trên ứng dụng VietCredit dễ dàng, nhanh chóng khi đã mở tài khoản.

Ngoài ra, các bạn có thể gửi tin nhắn đến tổng đài 8100 theo cú pháp “TRACUU [8 số tài khoản VietCredit]” hoặc nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ từ tổng đài VietCredit qua số điện thoại: 1900 6515.

Cần lưu ý gì khi thanh toán tiền vay VietCredit?

Khi thanh toán tiền vay VietCredit bạn cần lưu ý một vài điểm sau để quá trình thanh toán diễn ra thuận tiện nhất và thật sự an toàn:

 • Tuyệt đối bảo mật mã PIN và các thông tin quan trọng của tài khoản
 • Không nhờ giữ hộ hoặc cho bất kỳ ai mượn thẻ. Trong trường hợp cho bất kỳ ai khác mượn, mọi hậu quả phát sinh thì chủ thẻ đều phải hoàn toàn chịu trách nhiệm
 • Xem xét khả năng chi trả khoản vay, mặc dù dễ dàng rút tiền tại hơn 15.000 cây ATM trên cả nước và có thể nâng hạn mức vay VierCredit cao lên đến 100.000.000 VND nhưng khách hàng cần đảm bảo số tiền chi tiêu phù hợp với tình hình tài chính thực tế tránh sử dụng quá mức, gây ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.
 • Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ, bao gồm cả việc thanh toán VietCredit hàng tháng, khách hàng đều có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6515 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Kết luận

Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn những thông tin về thẻ vay VietCredit và 3 hình thức thanh toán VietCredit thuận tiện nhất 2021. Là công ty tài chính được đông đảo người dùng đánh giá tích cực, VietCredit luôn cung cấp những sản phẩm tín dụng chất lượng, đáp ứng hoàn hảo các mong muốn khó khăn nhất của khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn VietCredit trở thành giải pháp tài chính hữu hiệu cho bản thân khi cần thiết. Để được tư vấn chi tiết hơn các chủ đề tín dụng hot nhất hiện nay, các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng mình hoặc đọc thêm nhiều bài viết tại Gocnhintaichinh bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (2 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây