TOP+3 Thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng tốt, đẹp nhất!

Thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng là một sự kết hợp đang nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ các bạn trẻ. Tìm hiểu các đặc quyền cùng cách làm thẻ chắc chắn có thể mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời. 

Sở hữu thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng hỗ trợ các bạn trẻ trong nhiều dịch vụ. Do đó, các thông tin trong bài viết bên dưới tại Gocnhintaichinh.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ ngân hàng này.

Thẻ ngân hàng sở hữu nhiều tính năng mới nhất hiện nay!

Thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng tốt, đẹp nhất!Thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng vừa được ra mắt trong những năm gần đây để phục vụ cho các bạn trẻ đang ngồi trên giảng đường. 

Thẻ này hoạt động theo cơ chế tổng hợp nhiều tiện ích khác nhau bao gồm các hoạt động quen thuộc đối với sinh viên như thẻ xe hay thẻ thư viện.

Ngân hàng phát hành các thẻ này với mong muốn mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với những hình thức thanh toán mới mẻ và tiên tiến. 

Thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng này có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như rút tiền mặt trên khắp cả nước ở các trụ ATM khi cần. 

Bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn tại các siêu thị nhận thanh toán thẻ đồng thời thực hiện điểm danh tại trường học,…

Xem thêm:

Điểm nổi bật của thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng khi sử dụng

Thẻ ATM Vietcombank dùng để làm gì?Thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng là chiếc thẻ đa năng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng cho sinh viên. Không những thế, thẻ này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cho sinh viên các đặc quyền hàng đầu. Bạn sẽ nhận được giá trị sử dụng tốt nhất với chiếc thẻ này.

Chiếc thẻ tích hợp hai tính năng của thẻ ngân hàng và thẻ sinh viên có thể thực hiện đồng thời giao dịch tại hệ thống ngân hàng cũng như trường học. Bạn sẽ được thao tác tất cả các dịch vụ của ngân hàng và cũng có thể đóng học phí dễ dàng cho trường học. 

Với thẻ này, bạn chỉ cần đăng ký một lần là sẽ được nhận thẻ tận tay vô cùng nhanh chóng. Các thao tác điểm danh tại trường học cũng được dùng trong thẻ này. 

Đồng thời, đăng ký thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng bạn còn nhận được lãi suất từ tiền gửi không kỳ hạn của mình cùng nhiều chương trình có giải thưởng giá trị.

Hệ thống ngân hàng phát hành thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng

Thẻ ngân hàng với nhiều ưu điểm tuyệt vời sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nếu muốn sở hữu thẻ ngay thì bạn nên tham khảo những ngân hàng có cung cấp thẻ bên dưới.

1. Phát hành thẻ ngân hàng tích hợp chất lượng tại Agribank

mật khẩu, mã pin atm agribank có mấy số?Agribank được biết đến với nhiều điểm nổi bật như chính sách xã hội cùng nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ sinh viên mở thẻ ATM. Hiện tại, Agribank cũng liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng tại nhiều thành phố để phát hành thẻ phục vụ cho sinh viên.

Đăng ký phát hành thẻ tại Agribank khá dễ bởi ngân hàng chủ trương tạo sự tiện lợi cho sinh viên. Ngân hàng thường tổ chức các sự kiện mở thẻ miễn phí cho sinh viên ngay tại trường học và bạn có thể dễ dàng đăng ký để nhận những ưu đãi độc quyền.

2. Vietcombank đa dạng dịch vụ với thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng 

Đôi nét về thẻ ATM Vietcombank.Vietcombank là ngân hàng có nhiều chương trình đa dạng với những dịch vụ tốt được nhiều người lựa chọn. Chọn thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng tại đây, bạn sẽ nhận những ưu đãi tuyệt vời. Bao gồm giao dịch không tốn phí cho thao tác đóng học phí online, bạn cũng được sử dụng nhiều tiện ích của VCB Banking.

Giao dịch dễ dàng với thẻ tích hợp của Vietcombank tại các điểm ATM khắp cả nước. Đặc biệt, thẻ cho phép bạn thực hiện giao dịch với hạn mức lên đến 25 triệu đồng mỗi ngày và không giới hạn số lần rút tiền.

3. Vietinbank với nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên

Vietinbank có tổ chức liên kết với khá nhiều các trường đại học, cao đẳng với mục tiêu hỗ trợ sinh viên làm thẻ ngân hàng tích hợp nhiều tính năng. Khi mở thẻ tại Vietinbank, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí. 

Cùng với đó, bạn có thể sử dụng iPay để đóng học phí an toàn và dễ dàng.Thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng của Vietinbank cho bạn chuyển khoản nhanh chóng. 

Mỗi ngày, bạn có thể rút tiền tại Vietcombank với hạn mức 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên. 

Hướng dẫn mở thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng

Nếu muốn mở thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng, bạn chỉ cần là sinh viên và có sẵn CMND/CCCD. Cùng với đó, bạn cũng phải đủ từ 18 trở lên với giấy tờ tùy thân rõ ràng và giấy chứng minh là sinh viên tại trường học. 

Trường hợp sinh viên năm nhất cần cung cấp giấy xác nhận nhập học. Nếu là sinh viên năm 2 thì xác nhận của trường đang học và bảng điểm. 

Khi có đủ các giấy tờ này, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức mở thẻ hiện nay. Bao gồm mở thẻ trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng hoặc mở tại các chương trình hỗ trợ của ngân hàng ngay tại trường học.

Dù chọn hình thức nào thì bạn cũng cần điền thông tin đầy đủ vào giấy đăng ký mở thẻ và nộp các giấy tờ bắt buộc cho nhân viên ngân hàng. Khi hoàn tất các thủ tục, bạn sẽ nhận được giấy hẹn để lấy thẻ và kích hoạt trong khoảng 5 đến 10 ngày. Mở thẻ trong các chương trình của ngân hàng cũng tương tự.

Lời kết

Thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng cho bạn. Quá trình mở thẻ khá dễ dàng nên việc mở thẻ là điều bạn nên thực hiện. Mong rằng những thông tin về thẻ này sẽ mang đến cho bạn quyết định tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây