Thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không?

Thẻ tín dụng Vietcredit vẫn được biết đến với chức năng hỗ trợ khách hàng rút tiền nhanh chóng, giải quyết kịp thời các nhu cầu mua sắm, chi tiêu hằng ngày một cách dễ dàng. Nhiều người thắc mắc rằng liệu thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không? Câu trả lời là gì?

Khách hàng vẫn hằng ngày sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit để rút tiền. Có thể bạn sẽ biết, thẻ tín dụng cũng là một loại thẻ ATM vậy nguyên nhân thẻ vay Vietcredit không chuyển khoản được là do đâu? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết Gocnhintaichinh.com gửi đến bạn hôm nay.

Thẻ Vietcredit là gì?

VietCredit là công ty tài chính hay ngân hàng?

Chức năng chính cũng là duy nhất của thẻ Vietcredit là tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng rút tiền tại tất cả các cây ATM trong hệ thống NAPAS có liên kết với Vietcredit. Vậy thẻ Vietcredit có chuyển khoản được hay không? Câu trả lời sẽ có tại các nội dung tiếp theo.

Cũng như bao thẻ tín dụng khác, thẻ vay Vietcredit hỗ trợ khách hàng với hình thức chi tiêu một hạn mức nào đó được cấp trong thẻ và tất toán số tiền đã sử dụng vào cuối kỳ.

Cứ như thế mà các vấn đề tài chính của khách hàng, nhất là trong tình hình đầy khó khăn trong đại dịch như hiện tại được giải quyết kịp thời và đầy hiệu quả.

Hạn mức cụ thể của thẻ vay Vietcredit sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ uy tín của khách hàng từ các hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng. Tiêu chí quan trọng để có một hạn mức cao là thu nhập từ công việc hiện tại của bạn có đủ ổn định và lịch sử tín dụng có tốt hay không.

Vì thế, nếu có một mức thu nhập ở mức khá trở lên và lịch sử tín dụng “sạch” thì mở ngay thẻ vay Vietcredit để trang trải cuộc sống trong những lúc cần thiết thôi nào.

Thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không?

Tại sao bạn nên nâng hạn mức thẻ Vietcredit?

Bên cạnh sự phủ sóng dày đặc của thẻ ghi nợ tại thời điểm hiện tại thì số lượng người dùng thẻ tín dụng cũng không hề ít, đặc biệt là thẻ tín dụng Vietcredit với hạn mức khá cao và các ưu đãi hấp dẫn. Do đó, nhiều người vẫn hay thắc mắc với các ưu điểm vượt trội như thế thì thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không?

Gocnhintaichinh.com đã đề cập ở nội dung trên, chức năng duy nhất của thẻ Vietcredit chính là rút tiền vì thế khách hàng KHÔNG thể chuyển khoản tiền trong thẻ vay đến bất kỳ số tài khoản nào khác.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý, mặc dù thẻ Vietcredit không thể chuyển khoản đến các tài khoản khác nhưng vẫn có thể chuyển khoản cho người bạn hàng nhằm thanh toán các sản phẩm, dịch vụ nào đó. Giao dịch này sẽ được Vietcredit xác nhận qua máy POS trong quá trình khách hàng thanh toán cho người bán để chắc chắn rằng đó là một giao dịch thật sự.

Liên quan:

Nguyên nhân thẻ vay Vietcredit không chuyển khoản được?

Tìm hiểu chương trình vay VietCredit

Thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không? Câu hỏi đã có lời giải đáp ở nội dung trên. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến thẻ vay Vietcredit không chuyển khoản được? Gocnhintaichinh.com sẽ mang đến lời giải đáp ngay sau đây.

1. Đảm bảo dư nợ được kiểm soát tốt

Một trong những nguyên nhân chủ yếu Vietcredit không cho phép khách hàng chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản là để kiểm soát tốt nhất dư nợ trong thẻ vay của khách hàng. Trong trường hợp, nếu có thể dễ dàng giữa các tài khoản với nhau

Ví dụ từ vài chục đến vài trăm nghìn thì có thể dẫn đến tình huống chi tiêu vượt quá hạn mức và đồng nghĩa rằng đơn vị cho vay không thể nào thu hồi lại số tiền đã cho khách hàng ứng trước đó. Do đó, để tránh tình trạng như đã nêu Vietcredit không hỗ trợ chức năng chuyển khoản.

2/ Không thay thế bởi tính năng không dùng tiền mặt như vay tín chấp

Thẻ Vietcredit được ra đời với chức năng giúp khách hàng thực hiện các nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống mà không cần sử dụng tiền mặt. Để tuân thủ quy định này thì Vietcredit không hỗ trợ hình thức chuyển khoản là hoàn toàn hợp lý.

Hướng dẫn cách dùng thẻ vay Vietcredit hiệu quả

Câu hỏi thẻ Vietcredit có chuyển khoản được đã giải đáp. Để có cách dùng thẻ vay Vietcredit hiệu quả nhất, cùng theo dõi nội dung sau đây của chúng tôi như sau:

 • Linh hoạt trong thời gian hoàn trả tiền từ khoản thời gian ngày 2 đến ngày 28.
 • Khách hàng có khoảng thời gian lên đến 36 tháng để cân nhắc lên một kế hoạch chi tiết hoàn trả khoản vay đúng hạn.
 • Khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit khách hàng hoàn toàn được miễn các loại phí như phát hành thẻ, phí thường niên,..Tiết kiệm một khoản đáng kể để sử dụng cho các trường hợp cấp bách.
 • Nếu trả nợ vay sớm khách hàng sẽ giảm được mức lãi suất vay VietCredit nếu trả lãi theo đúng kỳ hạn, hoàn toàn không chịu phí hạn trả nợ trước hạn như tại một số tổ chức tín dụng và ngân hàng khác.
 • Thẻ Vietcredit không chỉ giải quyết các vấn đề tài chính của khách hàng mà còn tạo điều kiện để người dùng tạo ra một khoản thu nhập đáng kể thông qua hình thức giới thiệu khách hàng sử dụng thẻ vay Vietcredit. Bạn có thể nhận tiền từ 150.000 – 300.000 khi giới thiệu thành công, số khách hàng được giới thiệu càng tăng thu nhập của bạn cũng tăng lên tương ứng.

1/ Lấy mã PIN thẻ Vietcredit

Khách hàng có thể tiến hành lấy mã PIN thẻ vay Vietcredit qua 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Truy cập vào trang web hay ứng dụng trên smartphone của VietCredit rồi tiến hành đăng nhập, trong các tiện ích lựa chọn Đổi mã pin thẻ vay. Sau đó chọn lấy mã PIN OTP.
 • Cách 2: Ngoài cách trên, để lấy mã PIN khách hàng còn có thể gửi tin nhắn SMS theo cú pháp dưới đây:

DKPIN [4 số cuối Thẻ Vay] gửi đến tổng đài 8100.

2/ Đổi mã PIN thẻ Vietcredit

Sau khi gửi yêu cầu lấy mã PIN, sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn phản hồi của Vietcredit kèm theo mã PIN và có hiệu lực trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận tin nhắn.Để đổi mã PIN thẻ Vietcredit khách hành thực hiện lần lượt các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Vietcredit.
 • Bước 2: Lựa chọn chức năng Đổi mã pin thẻ vay
 • Bước 3: Nhấn tiếp tục và ấn chọn Đổi mã pin
 • Bước 4: Thực hiện các thao tác theo hướng dẫn và nhận thông báo từ Vietcredit khi đã đổi mã PIN thành công.

Kết luận

Sau khi đọc xong bài viết của Nguyễn Ánh Trúc chắc chắn bạn đã có câu trả lời về việc Thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không cũng như lý giải được các nguyên nhân thẻ Vietcredit không chuyển khoản được. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ khách hàng có thêm các thông tin hữu ích về thẻ vay Vietcredit giúp việc sử dụng đạt hiệu quả đến mức tối đa.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (2 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây