Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset mất bao lâu?

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset có lâu không, làm thế nào để theo dõi hồ sơ Mirae Asset trên hệ thống thẩm định và sau bao lâu ngân hàng mới giải ngân khoản vay?

Trong bài viết ngày hôm nay, Gocnhintaichinh.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tự mình kiểm tra thông tin hồ sơ vay tiền mặt MAFC đơn giản nhất.

Tìm hiểu về vay tín chấp Mirae asset

Tìm hiểu về vay tín chấp Mirae asset.

Được khách hàng biết đến từ những năm 2015 với sự đa dạng chương trình vay vốn, Mirae asset là một tổ chức tín dụng cấp khoản vay từ đi làm hưởng lương công ty cho đến người kinh doanh, buôn bán không chứng minh thu nhập cũng được  trợ.

Mỗi sản phẩm vay tiền của công ty đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, tuy nhiên tất cả đều có một điểm chung là sự đơn giản trong thủ tục đăng ký và tỷ lệ duyệt vay cao. Cùng điểm qua những thế mạnh khi vay tiền tại đây:

  • Hỗ trợ tiền mặt từ 10 đến 70 triệu
  • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.5% tháng
  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt 6-36 tháng
  • Xét duyệt nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình thẩm định hồ sơ vay Mirae asset

Cập nhật: Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset mất bao lâu?

Dù bạn vay tiền mặt khoản vay thấp hay cao nhất cũng trải qua quy trình thẩm định vay vốn trước khi được xem xét hồ sơ có vay hay không. Trình tự một hồ sơ khách hàng vay tiền như thế nào tại Mirae asset như thế nào nhé.

1. Nhập chứng từ

Đây là bước đầu tiên trong chuỗi quá trình vay tiền Mirae asset, ngay sau khi nhân viên tín dụng tư vấn khách hàng và gặp trực tiếp để nhập, tất cả đều thông qua thiết bị di động. Các chứng từ vay và đơn đề nghị vay vốn được nhập online.

2. Tiến hành thẩm định

Sau khi hoàn tất các chứng từ, thông tin vay vốn sẽ được chuyển sang bên thẩm định. Thời gian duyệt hồ sơ Mirae asset trong vòng 30 phút. Thẩm định viên sẽ tiến hành gọi điện thoại xác nhận khách hàng, đồng nghiệp và một người thân.

Ngay khi cuộc hội thoại từ Mafc và khách hàng, tham chiếu hoàn tất, bước tiếp theo sẽ tiến hành đến nhà, công ty người vay để khảo sát.

3. Phê duyệt khoản vay

Trạng thái hồ sơ Mirae asset sẽ được chuyển qua phê duyệt và chuyển sang bộ phận cao hơn. Ở bước cuối cùng này, công ty sẽ rà soát lại toàn bộ quá trình từ lúc nhập liệu cho đến bước khảo sát nha.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay Mirae asset bao lâu?

Tuỳ theo sản phẩm chọn vay từ khách hàng nên thời gian xét duyệt khoản vay tại Mirae asset cũng khác nhau nhưng cũng chỉ dao động từ 1-3 ngày làm việc

Trường hợp bổ sung giấy tờ hoặc trong quá trình thẩm định viên không liên hệ các số tham chiếu khác, hẹn lại ngày đến nhà kiểm tra thì thời gian sẽ lâu hơn, có thể chậm từ 1-3 ngày nữa.

Làm thế nào để theo dõi hồ sơ Mirae asset cẩn thận nhất!

Hồ sơ vay của khách hàng sẽ trực tiếp nhân viên tín dụng quản lý vì vậy, cách kiểm tra tốt nhất là thường xuyên liên hệ nhân viên nhận hồ sơ của mình để cập nhật trạng thái.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự kiểm tra theo chuỗi quy trình theo sự gợi ý trên của Gocnhintaichinh.

Lời kết.

Không chỉ riêng bạn, bất kỳ ai cũng đều quan tâm đến quá trình đăng ký vay vốn của mình có “thuận buồm xuôi gió” không và việc bạn quan tâm chính xác đến thời gian duyệt hồ sơ Mirae asset để có thể sắp xếp cho kịp tiến độ công việc của mình cũng là điều rất cần thiết.

Bạn cần tư vấn và giải đáp thêm về quy trình vay MAFC, hãy để lại bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian ngắn nhất có thể nhé.

Xem thêm:

5/5 - (5 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây