Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không?

Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi: thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không? Đối với khách hàng khi tới giao dịch tại các văn phòng chi nhánh ngân hàng thì giờ làm việc luôn là điều được quan tâm quan hàng đầu. 

Sẽ khá bất tiện và gây mất thời gian nếu bạn không nắm rõ được thông tin chính xác.  Bài viết dưới đây tại Gocnhintaichinh.com sẽ giúp bạn nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank. 

Sơ lược về ngân hàng Vietcobank.

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương hay có tên viết tắt là Vietcombank đi vào hoạt động từ ngày 01/4/1963. Vietcombank là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam. Nắm trong tay hơn 49.500 điểm POS và hơn 2.100 máy ATM. 

Ngoài ra, còn có hơn 350 phòng giao dịch, 89 chi nhánh trên toàn quốc và có 1 văn phòng đại diện nước ngoài. Trụ sở chính được đặt tại Hà Nội. Với quy mô, sự chu đáo và nhiều tiện ích đi kèm mà Vietcombank ngày càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Bên cạnh đó, Vietcombank luôn cập nhật và cải tiến để mang đến nhiều dịch vụ chất lượng đến khách hàng. Với sự phục vụ tận tâm, hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. 

Do đó, không khó hiểu khi số lượng giao dịch tại Vietcombank hằng ngày là rất lớn. Nên không thể tránh được tình trạng bạn phải chờ đợi trong những lần giao dịch.

Để thuận tiện cho khách hàng và ngân hàng thì việc chủ động nắm rõ thời gian giao dịch là điều cần thiết. Vì đôi khi khách hàng không nắm được khung thời gian làm việc nên có rất nhiều bất tiện xảy ra. 

Nếu bạn nắm rõ thời gian thì có thể linh động tìm được khoảng thời gian phù hợp cho bản thân. 

Cùng tìm hiểu thời gian làm việc tại ngân hàng Vietcombank ở thông tin dưới đây. Và cũng để bạn thể biết được câu trả lời cho câu hỏi: thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không?

Giờ làm việc các ngày trong tuần của Vietcombank.

Giờ làm việc các ngày trong tuần của Vietcombank.​

Cũng như các ngân hàng lớn khác thì Vietcombank chỉ giao dịch trong giờ hành chính. Hiện nay, giờ làm việc chính thức của Vietcombank là từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ như sau:

Song, không phải ở đâu cũng giống nhau về lượng khách trong ngày và khung giờ cao điểm. Nên sẽ có vài chi nhánh có thời gian làm việc khác như sau:

Giờ làm việc tại trụ sở chính ngân hàng Vietcombank

Trụ sở chính của ngân hàng Vietcombank nằm tại 198, Trần Quang Khải, P. Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội. Và khung giờ làm việc như sau:

Giờ làm việc tại văn phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank.

Vietcombank có mặt ở hầu hết tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Không khó để tìm thấy một phòng giao dịch của Vietcombank ở các thành phố. 

Vì thế mà việc giao dịch cũng như xử lý các vấn đề liên quan được diễn ra thuận tiện cho dù bạn có đang ở đâu. 

Hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc, tùy theo vị trí địa lý và lý do bên ngoài mà có khung làm việc thay đổi cho phù hợp. 

Do đó bạn cần nắm bắt được các khoảng thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank ở các khu vực để tránh việc lãng phí thời gian khi đến giao dịch.

1/ Các khu vực miền bắc.

2/ Các khu vực miền trung.

Để nắm rõ giờ làm việc khu vực gần bạn nhất thì bạn có thể gọi điện qua hotline  của Vietcombank để nhận được sự tư vấn nhé.

Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không?

Ưu điểm khi đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank.

Có khá nhiều bạn làm việc từ thứ hai đến thứ sáu và không thể dành ra thời gian hành chính để tới ngân hàng. 

Vì thế rất nhiều khách hàng thắc mắc là: Vietcombank có làm việc vào thứ bảy? Và có làm việc thì thời gian giao dịch là khung giờ nào? Dưới đây chính là câu trả lời mọi người quan tâm nhất.

Câu trả lời ở đây là có. Nhưng chỉ có 3 chi nhánh Vietcombank làm việc vào thứ 7 là chi nhánh Lào Cai, chi nhánh Đà Nẵng và chi nhánh Ninh Thuận.

Với khung giờ làm việc vào thứ 7 tại các chi nhánh của Vietcombank cũng có khác nhau như sau:

Nếu bạn không nằm trong 3 khu vực này và không có giao dịch đặc biệt  thì cũng có thể giao dịch qua cây ATM. Hiện nay, các cây ATM đều có tính năng kiểm tra tài khoản, chuyển tiền, rút tiền, kiểm tra số dư… 

Để tiện ích và chủ động hơn thì bạn nên đăng ký internet banking của ngân hàng Vietcombank để vừa ở nhà vẫn có thể giao dịch nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần có kết nối internet trên điện thoại hoặc máy tính cùng vài thao tác đơn giản. 

Bạn đã có thể thực hiện một số giao dịch như: chuyển tiền, thanh toán, kiểm tra số dư,… Tiện ích lớn nhất là thường xuyên kiểm tra được biến động số dư trong tài khoản.

Để bảo đảm an toàn cho tài khoản thì việc kiểm tra số dư thường xuyên là hành động không thể bỏ qua bạn nhé!

Lời kết

Hy vọng những thông tin trên giống bạn trả lời được câu hỏi: thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không? Và có thể chủ động hơn trong thời gian để giao dịch tại các ngân hàng Vietcombank diễn ra suôn sẻ.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây