V đồng bị bắt, lừa đảo? Rùng mình “Sự thật” giờ mới biết!

V Đồng là ứng dụng chuyên cung cấp các khoản vay cho khách hàng nhanh chóng, không cần thế chấp với cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất. 

Vậy V Đồng bị bắt, lừa đảo không, cách đăng ký vay tiền V Đồng ra sao cùng rất nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp dưới đây.

V Đồng là gì?

V Đồng

V Đồng (vdong.vn) là website được quản lý và điều hành bởi Công ty TNHH Vietnam Trusting AI. Đây là một website quảng bá, giới thiệu dịch vụ cho vay ngang hàng (peer-to-peer lending viết tắt là P2P) giúp kết nối người vay và người cho vay là những cá nhân và tổ chức có nhu cầu vay hoặc cho vay tiêu dùng.

Đây là một ứng dụng cho vay tiền nhanh được phát triển trên nền tảng công nghệ tài chính hiện đại. V Đồng cho phép khách hàng đăng ký vay đến thanh toán hoàn toàn trực tuyến với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong 1 giờ.

Xem thêm:

Ưu điểm khi vay tiền V Đồng?

 • Thủ tục đơn giản chỉ với CMND hoặc thẻ căn cước và tài khoản ngân hàng
 • Chỉ tính lãi khi bạn nhận được tiền, thủ tục rất nhanh gọn
 • Khi bạn trả vay xong thì xem như khoản vay đã kết thúc
 • Tùy chọn hạn mức vay, thời hạn vay tiền
 • Lãi suất minh bạch
 • Xét duyệt nhanh chóng, giải ngân nhanh 
 • Khoản vay online rất cao lên đến 20 triệu đồng

Vay tiền V Đồng cần điều kiện gì?

Để vay tiền trên V Đồng cần một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Có thu nhập ổn định 
 • Có thẻ CMND/Căn cước công dân và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực

Ai nên vay tiền V Đồng?

1. Đang có nợ xấu

V Đồng hỗ trợ các khách hàng vay vốn có nhóm nợ xấu từ nhóm 1 đến nhóm 3. Với khách hàng thuộc nhóm 3 trở lên khi vay tại V Đồng cần phải xét duyệt thêm. 

2. Không thể vay mượn người thân, bạn bè

Nếu bạn không thể vay mượn người thân hoặc bạn bè, thì có thể vay tiền nhanh chóng qua V Đồng không cần thế chấp hay có phí… 

3. Hồ sơ vay tín chấp bị từ chối bởi ngân hàng, công ty tài chính 

Mặc dù hình thức cho vay tín chấp ngày càng được nhiều ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ, nhằm phục vụ cho các mục đích tiêu dùng các nhân hoặc kinh doanh của khách hàng. 

Vì là hình thức vay không phải thế chấp tài sản, có tiềm ẩn nhiều rủi ro nên được các ngân hàng và công ty tài chí chính thẩm định rất nghiêm ngặt khắt khe so với các khoản vay khác. 

Trong trường hợp như vậy, bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng với V Đồng.   

Hướng dẫn đăng ký vay tiền V Đồng

Hướng dẫn đăng ký vay tiền V Đồng

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt V Đồng, bạn tiến hành điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay. 

Sau đó nhập mã OTP đã được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS. Chọn số tiền muốn vay và thời hạn vay tiền trên app.  

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản sau khi xét duyệt.

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số CMND/CCCD.

Tiếp theo, điền thông tin thu nhập và công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty,… Cuối cùng, cung cấp một số điện thoại người thân tham chiếu cho V Đồng. 

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tải ảnh giấy tờ tùy thân hai mặt có thể là giấy CMND hoặc thẻ CCCD. Kèm theo một ảnh chân dung và CMND. 

Sau khi tải hết ảnh CMND/CCCD, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiêng trái, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt. 

Vậy là đã hoàn thành các bước đăng ký vay tiền nhanh trên V Đồng. Hệ thống sau đó sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp, cũng như thời hạn thanh toán.

Nếu bạn đồng ý với khoản vay tiền nhanh mà V Đồng đưa ra, thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút. 

Cách thanh toán khoản vay V Đồng

1. Chuyển khoản, đóng trực tiếp PGD Ngân hàng 

 • Tên ngân hàng: VPBank
 • Chi nhánh: Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Số tài khoản: 168901461/ 167398642
 • Chủ tài khoản: Cong ty TNHH VIETNAM FAST FINTECH
 • Nội dung chuyển khoản: SỐ CMND và SỐ ĐT NGƯỜI VAY. (Ví dụ: V 021088123 và 01662912345).

Lưu ý: Khi sử dụng dịch vụ internet banking/mobile banking của ngân hàng để chuyển khoản, hãy sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 để V Đồng nhận tiền nhanh và xác nhận sớm hơn. Khi thanh toán hãy điền nội dung theo: V – SỐ CMND – SỐ ĐT NGƯỜI VAY.

2. Thanh toán ví điện tử 

Thanh toán trực tuyến trên MoMo 

Các bước thanh toán qua MoMo

 • Bước 1: Mở ứng dụng
 • Bước 2: Tìm kiếm V Đồng
 • Bước 3: Nhập số CMND của người vay và sao chép mã giao dịch V Đồng cung cấp tại (Mở V Đồng -> Khoản vay -> Cách thức thanh toán -> momo -> mã giao dịch)
 • Bước 4: Xác nhận thanh toán

Lưu ý: Thanh toán bằng MOMO sẽ thu một khoản phí nhất định.

Thanh toán qua ví ViettelPay

Mở ViettelPay, chọn vào “Chuyển tiền”, nhấn mục “Chuyển tiền đến số TK”. Cuối cùng chọn ngân hàng VP Bank để thanh toán. Thông tin chuyển khoản:

 • Tên ngân hàng: VPBank
 • Chi nhánh: Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Số tài khoản: 168901461/167398642
 • Chủ tài khoản: Cong ty TNHH VIETNAM FAST FINTECH
 • Nội dung chuyển khoản: SỐ CMND và SỐ ĐT NGƯỜI VAY. (Ví dụ: V 021088123 và 01662912345)

Thanh toán qua ví ZaloPay

Mở Zalo Pay, chọn “Chuyển tiền”, rồi chọn vào “Chuyển tiền đến tài khoản hoặc thẻ ngân hàng ATM”.  Bấm chọn ngân hàng VPBANK để thanh toán.  Thông tin chuyển khoản

 • Tên ngân hàng: VPBank
 • Chi nhánh: Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Số tài khoản: 168901461/ 167398642
 • Chủ tài khoản: Cong ty TNHH VIETNAM FAST FINTECH
 • Nội dung chuyển khoản: SỐ CMND và SỐ ĐT NGƯỜI VAY. (Ví dụ: V 021088123 và 01662912345)

Thanh toán qua ví BankPlus

Mở Bankplus –> Chọn “Chuyển đến ngân hàng” –> Chọn “Theo Số tài khoản”. Tiếp đến chọn ngân hàng VP BANK để thanh toán tiền. Thông tin chuyển khoản

 • Tên ngân hàng: VPBank
 • Chi nhánh: Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Số tài khoản: 168901261/167398642
 • Chủ tài khoản: Cong ty TNHH VIETNAM FAST FINTECH
 • Nội dung chuyển khoản: SỐ CMND và SỐ ĐT NGƯỜI VAY. (Ví dụ: V 021088123 và 01662912345)

Liệu V Đồng bị bắt, lừa đảo?

V Đồng bị bắt, lừa đảo

Như chúng tôi đã đề cập, V Đồng là đơn vị cho vay online uy tín và chưa có dấu hiệu lừa đảo bất cứ một khách hàng nào. Nếu có thì những thông tin ấy là giả mạo hoặc có kẻ mạo danh V Đồng đi lừa đảo khách hàng.

Vì vậy, khi vay vốn tại bất cứ đơn vị nào. Bạn đều phải tìm hiểu kỹ trước mọi thông tin, tránh sự nhầm lẫn hoặc chọn nhầm đơn vị không uy tín gây ảnh hưởng đến bản thân. 

Cách nhận biết V Đồng bị bắt, lừa đảo không?

1. Kiểm tra thông tin qua báo chí

Một số đối tượng giả danh các công ty tài chính, V Đồng để lừa đảo khách hàng. Để tạo dựng niềm tin, nhóm đối tượng đã gửi cho khách hàng các đường dẫn tới website, ứng dụng dụng điện thoại do các đối tượng này lập ra. Rồi hướng dẫn họ cung cấp thông tin, đăng ký tài khoản vay và các thủ tục khác để hoàn thiện hồ sơ. 

Tiếp theo, nhóm đối tượng khởi tạo một mẫu hợp đồng giả, dụ dỗ mọi người chuyển tiền đặt cọc chứng minh tài chính. Số tiền này sẽ được nhận lại sau khi xác thực thông tin khách hàng, nhận cùng với lúc giải ngân. Sau khi nhận được tiền cọc, các đối tượng lập tức biến mất. 

Để tránh bị lừa đảo, mọi người cần chú ý cảnh giác những thủ đoạn lừa đảo của các nhóm đối tượng. Khách hàng tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân, đặt tiền cọc trước khi giải ngân tại các app vay tiền online không rõ nguồn gốc. 

2. Cộng đồng tín dụng bàn luận gì về V Đồng

V Đồng là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín. Nếu có nhu cầu muốn vay tiền nhanh trong một thời gian ngắn, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày thì bạn có thể tham khảo dịch vụ tại đây. 

3. Kiểm tra website V Đồng có còn hoạt động 

Khách hàng có thể đăng ký vay đến thanh toán hoàn toàn trực tuyến với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong 1 giờ qua website V Đồng là vdong.vn

Tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân của mình, chuyển tiền cọc trước khi giải ngân với các website khác giả danh V Đồng để lừa đảo.  

Hiện website V Đồng vẫn đang hoạt động rất tốt. App V Đồng vay online bằng CMND bất kể chủ nhật, ngày nghỉ hay vay tiền trong đêm, giải ngân siêu tốc 24/7. Bên cạnh đó, nếu các bạn lần đầu tiên vay tiền qua mạng thì sẽ được ưu đãi vay tiền 0% lãi suất, không mất phí tư vấn hồ sơ vay nóng gấp. 

Bên cạnh đó, mọi người cần tìm hiểu Website của App mình vay là của công ty nào, sau đó tra mã số doanh nghiệp, địa chỉ và lĩnh vực,.. Thông thường, một website cơ bản sẽ có các nội dung như “Về chúng tôi”, “Điều khoản và chính sách”, “Liên hệ”… nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng về công ty. Nếu không có các nội dung cơ bản trên thì hãy xác định đây là một địa chỉ không đáng tin cậy, có thể bị giả mạo cần cảnh giác. 

Lời kết  

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh V Đồng từ cập nhật mới nhất Gocnhintaichinh.com. Hiện nay có nhiều thông tin xấu liên quan đến đơn vị này, V Đồng bị bắt, lừa đảo nhưng chưa được xác thực. 

Vì vậy, người vay dù chọn công ty tài chính online nào cũng phải yêu cầu được cung cấp thông tin rõ ràng về các khoản phí, lãi suất rồi mới quyết định có vay hay không. Chúc bạn có khoản vay sớm để kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính của mình.

Có thể bạn quan tâm!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây