Vay 10 triệu, 20 triệu trả góp 12 tháng Home Credit

Là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, Home Credit triển khai nhiều gói vay vốn, mở thẻ tín dụng với lãi suất ưu đãi đi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn cách vay 10 triệu, 20 triệu trả góp 12 tháng Home Credit hoàn toàn online mà không phải đi đâu xa!

Vài nét về Home Credit

Home credit

Home Credit là một công ty tài chính chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng và cho vay tiền trực tuyến, giúp khách hàng trên toàn thế giới có thể tiếp cận và sử dụng các sản phẩm tài chính một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tại Việt Nam, Home Credit đã có mặt và phát triển trong hơn 10 năm qua với các sản phẩm cho vay tiền mặt, thẻ tín dụng, mua trả góp điện thoại và đồ gia dụng.

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm tài chính chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt nhất, Home Credit đã và đang trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh FE Credit.

Giới thiệu gói vay 10 triệu, 20 triệu trả góp 12 tháng Home Credit’

Vay 10 triệu, 20 triệu trả góp 12 tháng tại Home Credit là gói vay tín chấp được Home Credit hỗ trợ nhóm khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp phục vụ các mục đích cá nhân như kinh doanh, mua xe, thanh toán hóa đơn …

Với hình thức trả góp 12 tháng, mỗi tháng khách hàng sẽ đóng một số tiền bao gồm gốc và lãi giúp khách hàng giảm áp lực tài chính và linh hoạt hơn trong kế hoạch trả nợ.

Vay 10, 20 triệu trả góp Home Credit lãi suất bao nhiêu?

Là công ty tài chính hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước, mức lãi suất vay vốn tại Home Credit không vượt quá 20%/năm.

Cụ thể, nếu là khách hàng có thể vay 10 đến 20 triệu tại Home Credit với lãi suất khá cạnh tranh chỉ từ 0.65%/tháng – 2.33%/tháng.

Điều kiện, hồ sơ vay 10 triệu – 20 triệu trả góp 12 tháng tại Home Credit

Điều kiện

Khách hàng đăng ký vay tiền cấp tốc online CMND tại Home Credit cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 tới 60 tuổi
 • Khách hàng mới hoặc cũ tại Home Credit đều được hỗ trợ vay vốn.
 • Không có nợ xấu nhóm 2 – nhóm 5 tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Có thu nhập ổn định

Hồ sơ

Hồ sơ vay tiền Home Credit bao gồm:

 • CMND/CCCD
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có): sao kê lương, xác nhận lương …

Hướng dẫn đăng ký vay 10 triệu, 20 triệu trả góp 12 tháng tại Home Credit

Một vài kinh nghiệm vay tiền online tại Home Credit, khách hàng chỉ cần thực hiện một sô bước đơn giản dưới đây.

vay 10 triệu, 20 triệu trả góp 12 tháng Home Credit

 • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký vay tiền online Home Credit TẠI ĐÂY!
 • Bước 2: Chọn số tiền cần vay, thời gian trả góp sau đó chọn “Bắt đầu vay ngay”
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để bắt đầu đăng ký hồ sơ vay vốn.
 • Bước 4: Home Credit tiếp nhận thông tin, kiểm tra lịch sử  tín dụng của khách hàng cũng như xét duyệt hạn mức cho vay.
 • Bước 5: Nếu Home Credit đồng ý cho vay thì sẽ hẹn với khách hàng để ký hợp đồng tín dụng và giải ngân.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức đăng ký trên app vay tiền online Home Credit bằng việc tải ứng dụng trên CHPLAY hoặc Appstore.

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tiền Home Credit

Để thanh toán khoản vay Home Credit khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách dưới đây.

 • Cách 1: Thanh toán chuyển khoản ngân hàng
 • Cách 2: Thanh toán tại các điểm thu hộ như Điện Máy Xanh, FPT Shop, Viettel hay các cửa hạn tiện lợi như Family mart, Circle K …
 • Cách 3: Thanh toán qua ví điện tử Momo, Zalopay, Moca ..

Một số câu hỏi thường gặp

1. Nợ xấu có vay tiền Home Credit được không?

Trong ngành tài chính, nợ xấu thường được định nghĩa là khoản nợ mà khách hàng trễ hạn trả góp Home Credit hay bất kỳ tổ chức cho vay nào trên 10 ngày (nợ xấu nhóm 2).

Vì điều này, nếu quý khách đang có một khoản nợ xấu, khả năng vay tiền tại Home Credit sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên bạn nên liên hệ với chúng tôi để có thể đánh giá tình hình cụ thể và cung cấp cho bạn những giải pháp phù hợp.

2. Khách hàng cũ có đăng ký vay lại tại Home Credit được không?

Tất nhiên, quý khách hàng cũ của Home Credit luôn được hoan nghênh để đăng ký vay lại. Điều quan trọng là quý khách phải đáp ứng các yêu cầu về hồ sơ vay của chúng tôi và được chấp nhận thông qua quy trình duyệt vay của chúng tôi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng ký vay lại, hãy liên hệ với chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

3. Số tổng đài Home Credit là bao nhiêu?

Home Credit rất tự hào về dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số tổng đài 1900633633 (miễn phí) để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ tín dụng

4. Có nên vay tiền Home Credit không?

Vay tiền Home Credit là một giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền, bạn cần xem xét kỹ các yếu tố liên quan để đảm bảo rằng tài chính của mình không bị ảnh hưởng.

Khách hàng có khả năng trả nợ đúng hạn và không gặp khó khăn về tài chính, việc vay tiền công ty tài chính này có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không có kế hoạch trả nợ rõ ràng hoặc lãi suất của Home Credit quá cao, thì nên cân nhắc lại quyết định có nên vay tiền Home Credit không!

Kết luận

Nội dung bài viết đã hướng dẫn cách vay 10 triệu, 20 triệu trả góp 12 tháng tại Home Credit lãi suất thấp, giải ngân nhanh, không thế chấp tài sản. Hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích khi có nhu cầu vay vốn.

Có thể bạn quan tâm!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây