10+ Vay 10 triệu bằng CMND uy tín, không thẩm định gọi!

Vay 10 triệu bằng CMND ở đâu uy tín, lãi suất thấp và duyệt trong ngày không cần gặp mặt? Đó chính là những câu hỏi thường xuyên mà chúng tôi nhận được từ bạn đọc. Bạn có biết rằng cố vô vàn tín dụng cho vay nóng lãi suất cao xuất hiện ngày càng dày đặc trên internet!

Nếu là người chưa có kinh nghiệm vay online bao giờ thường rất dễ mắc phải, thậm chí theo thống kê mới nhất từ cộng đồng tài chính ước tính trên 85% người đi vay nhầm nặng lãi. Trước thực tế đó, Gocnhintaichinh.com không ngừng cập nhật để hỗ trợ khách hàng một khoản vay uy tín, đặc biệt vay 10 tr online nhanh, xem ngay bài viết này nhé.

Ghi chú từ biên tập: Chúng tôi đang tiếp thị liên kết bởi các tổ chức tín dụng nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính minh bạch từ bài viết. Các nhà quảng cáo bên thứ ba của chúng tôi không xem xét, phê duyệt hoặc xác nhận nội dung biên tập của chúng tôi. Thông tin này chính xác theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi khi được đăng.

Tóm tắt nhanh vay 10 triệu bằng CMND

Hình thức:vay tiền online chuyển khoản
Hạn mức:từ 500.000đ đến 10.000.000đ
Lãi suất:không vượt quá 20%/ năm theo quy định ngân hàng nhà nước.
Thủ tục:chỉ cần CMND (chụp hình và tải lên hệ thống bên cho vay)
Quy trình:100% đăng ký trực tuyến, tiền tự động giải ngân vào tài khoản.

Ưu điểm vay 10 triệu bằng CMND là gì?

Vay 10 triệu bằng CMND

Có rất nhiều lý do ngày càng khách hàng chọn vay online thay thế cho các chương trình vay vốn “truyền thống” chẳng hạn như vay tiền bằng CMND và bằng lái xe của ngân hàng như: vay tín chấp, các sản phẩm vay theo hoá đơn tiện ích, hợp đồng của đơn vị lớn như: FE Credit, Mirae asset hay Fico TPBank chẳng hạn. Vay 10 triệu duy nhất CMND đem lại những lợi ích về mặt không gian lẫn thời gian như sau:

 • Hồ sơ vay tiền cực kỳ đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND/ CCCD bản chụp hình gốc và nhập vào web/ app vay tiền online theo sự gợi ý trên của Gocnhintaichinh mà thôi.
 • Nhận tiền trong tíc tắc: đây chính là sự vượt trội của mô hình vay tiền này, trái ngược ngân hàng với thời gian thẩm định 3 đến 14 ngày và hàng chục chứng từ cần phải chuẩn bị trước đó, chưa kể hồ sơ vẫn bị từ chối như thường!
 • Lãi suất ngang hàng: Nhiều khách hàng nhầm tưởng rằng vay đơn giản kèm theo rủi ro cao, nhất là lãi suất chắc chắn mắc! Điều này không đúng nếu bạn chọn đúng đơn vị tốt, họ thường xuyên khuyến mãi lãi vay, có khi 0% lãi suất cho những ai lần đầu đăng ký tại công ty tài chính họ nhé
 • Cho vay tín chấp toàn quốc, chấp nhận đang có nhiều khoản trả góp và nợ xấu đến nhóm 5 vẫn có thể vay 10 triệu bằng CMND cam kết duyệt 99%
 • Phương thức thanh toán tiện lợi, có sự liên kết chặt chẽ với các điểm giao dịch lớn, phủ sóng 63 tỉnh/ thành, các ví điện tử là sự lựa chọn ưu tiên khi đóng tiền góp hàng tháng

Tổng hợp đơn vị vay 10 triệu bằng CMND uy tín

Đối tượng vay 10 triệu online chỉ cần CMND là gì?

TOP+14 Vay 10 triệu bằng CMND uy tín, mới 2021 duyệt 30 phút.

Không hề “kén chọn” bất kỳ ai, miễn sao đang đi làm công ty hay buôn bán tự do có nguồn thu nhập ổn định trên 2 triệu/ tháng dễ dàng tiếp cận các gói vay online 10 triệu trong ngày.

Nhưng không phải ai cũng thỏa điều kiện đầu vào cả! Một số điều kiện ràng buộc trước khi bắt đầu vay như sau:

 • Độ tuổi từ 18, ưu tiên trên 22 và dưới 70 nam lẫn nữ
 • Công dân Việt Nam, không hỗ trợ các khu vực tiếp giáp biển, đảo
 • Không có trong các nhóm, hội bùng tiền app vay tiền online hiện nay
 • Lịch sử trả góp các app/ web vay tiền tốt, chưa chậm thanh toán lần nào
 • Khi vay, bạn chỉ cần chiếc Smart phone có kết nối 4G/ Wifi, tiến hành điền thông tin đơn giản mà không phải chứng minh thu nguồn thu nhập thực tế của mình.

Xem thêm:

Lãi suất vay 10 triệu bằng CMND bao nhiêu?

Danh sách các đơn vị cho vay online được Gocnhintaichinh cập nhật trên hứa hẹn không chỉ mang đến trải nghiệm vay online nhanh mà còn lãi suất vay ưu đãi.

Bạn sẽ được vay 100% không áp dụng lãi vay nếu là khách hàng đầu tiên đăng ký, còn với khách hàng đã vay rồi nay muốn vay thêm sẽ được hưởng mức lãi cho vay dao động từ 16% và không vượt quá 20%/ năm (hạn mức tối đa của một công ty tài chính, theo chính sách ngân hàng quy định).

Từng bước vay 10 triệu bằng CMND online

Từng bước vay 10 triệu bằng CMND online mới nhất 2021.

Vỏn vẹn năm bước và kèm theo những thao tác điền đơn căn bản dưới đây, mọi hoạch định tài chính của bạn: vay trả góp để mua sắm, du lịch, vui chơi hay vay tiền trả góp mua nhà, xe hơi,… Tất cả sẽ sớm có được số tiền vay 10 triệu online thực hiện sau 30 phút giải ngân ngay vào tài khảon cá nhân. Cùng chúng tôi tiến hành vay nhanh chỉ với CMND CCCD như thế nào nhé.

 • Bước 1: Tuỳ thuộc vào số tiền vay mong muốn, mỗi app/ web vay online chỉ đề xuất tối đa 2-4 triệu vì vậy bạn có thể đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị khác nhau nhằm tăng cường vốn vay.
 • Bước 2: Hãy thật cẩn thận và chính xác những thông tin mà mình điền trên hệ thống. Vì đây là chương trình vay tiền online không cần gặp mặt nên rất chú trọng vào thông tin phải đúng trên chứng minh nhân dân.
 • Bước 3: Nhập CMND/ CCCD và kèm theo ảnh chân dung của khách hàng cho bên vay xác minh danh tính. Đồng thời điền số tài khoản ngân hàng, xác nhận “đồng ý nhận tiền” để đơn vị vay tự động chấm điểm hồ sơ vay.
 • Bước 4: Ở công đoạn này, bạn cần kiên nhẫn chờ bên vay phê duyệt số tiền đề xuất. Nếu điều kiện cá nhân tốt, khoản vay hỗ trợ tối đa, còn nếu lịch sử tín dụng xấu có thể hạ thấp số tiền nhận được (không đáng kể).
 • Bước 5: Nhận tin nhắn bên cho vay và SMS biến động số dư của ngân hàng, chúc mừng bạn, đó là số tiền mà bạn đã đăng ký vay 10 triệu bằng CMND thành công rồi đó!

Cần lưu ý gì trước khi vay 10 triệu online?

Như tiêu đề mà chúng tôi đề cập đến, đó chính là dễ vay nhằm tín dụng đen, hãy lập một danh sách, các tiêu chí quan trọng mỗi khi cân nhắc có nên vay 10 triệu online hay không!

 • Mục đích vay phải rõ ràng mặc dù nhanh gọn nhưng xét về lãi suất vẫn cao hơn vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng.
 • Khoản vay thấp, chỉ được hỗ trợ vài triệu, bạn có thể huy động vốn vay vài chục triệu vẫn được nhưng không tốt bằng vay trực tiếp ngân hàng hay các công ty tài chính lớn
 • Kỳ hạn góp quá ngắn từ 7 ngày đến 12 tháng, vay 10 triệu bằng CMND này không thực sự phù hợp với những người đang có nhiều nợ, nhiều khoản tiền trả góp hàng tháng.
 • Tránh lạm dụng vay quá đà, nên chọn đơn vị uy tín được khách hàng vay nhiều hoặc các website tương tự như Gocnhintaichinh review đến, không nên tự ý lên mạng tìm kiếm app/ web vay lạ, không rõ nguồn gốc.
 • Hạn chế uỷ quyền ứng dụng vay tiền truy cập vào danh bạ điện thoại, app Zalo, Messenger Facebook hay yêu cầu định vị địa chỉ đang sinh sống, làm việc của người vay
 • Nắm bắt thông tin bên vay như: mã số thuế, hotline, địa chỉ trụ sở chính, ngành nghề hoạt động chính, có bị cộng đồng bốc phốt lừa đảo không,…

Lời kết

Mục đích vay phải thực cần thiết mới chọn hình thức vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu photo mà Gocnhintaichinh hướng dẫn trên. Vay 10 triệu bằng CMND nhận tiền trong ngày không có gì mới lạ nhưng đầy cạm bẫy bởi người cho vay nặng lãi nhưng vô cùng dễ dàng khi chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ miễn phí khách hàng. Hãy để lại những băn khoăn của bạn, các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng sẵn sàng phản hồi 24/7 nhé.

Có thể bạn chưa biết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây