Cách vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit lãi suất thấp!

Bạn muốn vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn còn nhiều thắc mắc về dịch vụ vay, phương thức vay, hồ sơ vay,…  Và quan trọng nhất vay tiền tổ chức tài chính này có thực sự tốt, an toàn không?

Đừng lo lắng! Bài viết này Gocnhintaichinh.com sẽ giúp bạn biết chính xác từ A đến Z quá trình vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit một cách chi tiết về thủ tục, quy trình và đặc biệt làm thế nào vay vốn lãi suất thấp nhất có thể nhé!

Đôi nét về FE Credit

Fe credit

Tiền thân trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE Credit hiện đã thành công chuyển sang hoạt động độc lập với tên gọi Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Thương hiệu FE Credit).

Hiện nay, với lịch sử 11 năm hoạt động, FE Credit đã thành công xây dựng nền tảng vững chắc giúp hiện thực hóa hàng triệu ước mơ. Sở hữu mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 21.000 điểm bán hàng cùng hơn 16.000 nhân viên

FE Credit vinh dự được phục vụ, giải quyết vấn đề tài chính cho hơn 12 triệu người dân Việt, trong đó hợp đồng vay mới chiếm hơn 30% mỗi năm. FE Credit tự hào góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao mức sống người lao động và thúc đẩy kinh tế tiêu dùng.

  • Địa chỉ: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP HCM.
  • Hỗ trợ KH vay: 1900 234 588
  • Đường dây nóng: (028) 39 111 555

Có nên vay tiền FE Credit không?

1. Ưu điểm

Lợi ích lớn nhất khi vay tiền trả góp tại FE Credit là hình thức vay tín chấp 100%, người vay tiền chỉ cần trên 18 tuổi và không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cũng như không cần bảo lãnh.

Một trong những điểm mạnh khác của FE Credit hiện nay là cho phép khách hàng với với đa dạng những hình thức như vay tiền bằng sim Viettel, vay tiền theo hóa đơn điện, vay theo đăng ký xe máy, vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…

Bên cạnh đó, hạn mức vay cũng là một ưu thế lớn đối với người tiêu dùng tại FE Credit với khoản duyệt vay tối đa lên tới 500 triệu đồng đối với vay tiền mặt và đến 90% giá trị của sản phẩm mua trả góp.

Đặc biệt, thủ tục vay đơn giản khi khách hàng mua trả góp chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu sẽ được duyệt vay trong 30 phút và với hình thức vay tín chấp tiền mặt, khách hàng chỉ cần có thêm một số loại giấy tờ đi kèm khác tùy thuộc vào hình thức vay được lựa chọn.

Hơn thế nữa, khách hàng hoàn toàn không mất phí khi làm hồ sơ vay vốn tại FE Credit. Đồng thời, công ty tài chính này cũng đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng vĩnh viễn.

Cuối cùng, xuyên suốt quá trình bạn tiến hành vay, nhân viên tư vấn của FE Credit luôn đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình nhằm tiến tới những giải pháp hiệu quả, phù hợp với từng khách hàng. Cùng với đó sẽ cung cấp tới bạn chính xác, minh bạch những thông tin trong quá trình vay như thông tin gói vay, ưu đãi, lãi suất, phí phạt…

2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên, FE Credit vẫn còn một nhược điểm lớn cần được khắc phục. Khuyết điểm không thể không kể đến chính là mức lãi suất tại FE Credit luôn thay đổi linh hoạt, không cố định. 

Lãi suất tham khảo từ 1.75% đến 3.27% theo dư nợ giảm dần thay đổi tùy thuộc vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Như vậy, nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, hồ sơ chứng minh khả năng chi trả tốt sẽ có mức lãi thấp hơn và ngược lại.

FE Credit cung cấp dịch vụ gì?

Để phù hợp với khả năng và nhu cầu tài chính của người dân Việt, FE Credit không ngừng phát triển và hoàn thiện các hình thức dịch vụ tín dụng đơn giản, bền vững và hiệu quả đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

1. Vay tiền mặt

Đây là một trong những hình thức cho vay được đánh giá cao và sử dụng bởi hơn 12 triệu khách hàng. Hiện nay, FE Credit cho phép vay tối đa tới 70 triệu từ 6 tháng đến 36 tháng với lãi suất từ 1,75 %/tháng theo dư nợ gốc.

Chỉ cần trong độ tuổi từ 20-60 tuổi với thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng, FE Credit sẵn sàng xét duyệt hồ sơ của bạn nhanh chóng trong vòng 15 phút và giải ngân trong 24h kể từ lúc hồ sơ xét duyệt thành công.

Đặc biệt, với $NAP hạn mức vay 15 đến 20 triệu trả góp 24 tháng, bạn chỉ cần CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ khác như bản lương, hóa đơn tiền điện/nước…để hoàn thành hồ sơ đăng ký vay.

2. Vay trả góp điện máy, xe máy

Đây là sản phẩm dịch vụ dành cho những khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có tối thiểu những loại giấy tờ như CMND và sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Bên cạnh đó, nếu khách hàng vay trả góp mua xe máy, FE Credit yêu cầu người dùng có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.

Với khách hàng vay mua điện máy trả góp, FE Credit cho vay với lãi suất tối thiểu 0%/tháng theo dư nợ gốc trong thời gian từ 6-24 tháng tùy theo nhu cầu khách hàng. Còn nếu khách hàng vay mua xe máy, thời gian cho vay sẽ kéo dài từ 6-36 tháng với mức lãi suất tham khảo từ 1,75% đến 3,27%/tháng theo dư nợ gốc.

3. Mở thẻ tín dụng FE Credit

FE Credit cung cấp 5 hình thức thẻ tín dụng được thiết kế đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Thẻ FE Credit Plus+ cho phép khách hàng tiêu dùng trong hạn mức từ 02-60 triệu đồng với phí thường niên 210.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, FE Credit còn thiết kế thẻ FE Credit JCB Plus+ với hạn mức tín dụng từ 30-60 triệu đồng với ưu đãi đặc biệt miễn phí phí thường niên, phí ứng tiền mặt tại máy ATM, phí vượt hạn mức, phí giao dịch và phí đăng ký ưu đãi.

Một sản phẩm khác của thẻ tín dụng là thẻ FE Credit Gold. Thẻ này cho phép tiêu dùng trong hạn mức từ 30-60 triệu đồng với phí thường niên 210.000 VNĐ. Với ưu đãi miễn phí phí thường niên, thẻ FE Credit Smart Plus có hạn mức tín dụng từ 02-60 triệu đồng với mọi người sử dụng.

Cuối cùng, FE Credit cung cấp thẻ FE Credit-F.Friends cho hạn mức từ 02 đến 60 triệu đồng với phí thường niên 210.000 VNĐ từ năm thứ hai sử dụng.

Cách vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit

1. Điều kiện vay

Điều khoản vay luôn đòi hỏi các điều kiện cụ thể. Để đáp ứng các điều kiện cho vay theo quy định Việt Nam hiện nay, người vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit cần thỏa mãn một số điều kiện cơ bản sau đây.

Người vay cần là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20-60 có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.

Đồng thời, khi vay, người vay cần cung cấp CMND còn thời hạn, sổ hộ khẩu và một trong các giấy tờ: bản lương, hóa đơn điện/nước liên tục trong 3 tháng hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

2. Hồ sơ chuẩn bị

Hồ sơ vay tín chấp FE Credit hiện nay luôn được đơn giản và tối giản hóa mọi loại giấy tờ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn đơn giản, nhanh chóng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND, hộ khẩu kèm theo một số giấy tờ đơn giản như bằng lái xe hay thậm chí chỉ cần hóa đơn tiền điện nước. Cụ thể:

3. Quy trình thẩm định

Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng FE Credit

Ở bước đầu tiên này, khách hàng liên hệ với nhân viên tín dụng của FE Credit để được phỏng vấn về tình trạng của cá nhân, tổ chức vay. 

Mục đích của việc này để ngân hàng có cơ sở thực tế về nhu cầu vay, mục đích vay, thu nhập/doanh thu,… của người vay để tư vấn chi tiết về gói vay, hướng dẫn đăng ký… 

Bước 2: Hoàn tất hồ sơ, tiến hành đăng ký vay

Sau khi được nhân viên tư vấn và chọn gói vay phù hợp, khách hàng tiến hành chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục vay. 

Người vay dựa trên gói vay của bạn thân để chọn ra những giấy tờ được yêu cầu, hoàn tất hồ sơ vay vốn và gửi tới FE Credit.

Bước 3: Chờ FE Credit thẩm định hồ sơ vay

Sau 2 giai đoạn đầu, thủ tục vay tiền FE Credit yêu cầu quá trình thẩm định hồ sơ vay. Đây là bước xem xét sự chính xác và minh bạch của hồ sơ bạn cung cấp để cân nhắc đáp ứng nhu cầu của người vay.

Nếu hồ sơ của bạn còn thiếu hay có sai sót, nhân viên thẩm định sẽ liên lạc với bạn yêu cầu cung cấp thêm. 

Bước 4: Thông báo duyệt vay, nhận tiền tại PGD VPBank

Sau khi hoàn tất thủ tục vay tiền FE Credit, khách hàng chỉ cần chờ đợi thông báo từ công ty.  

Sau khi hồ sơ được thẩm định, phê duyệt và chấp nhận giải ngân, nhân viên FE Credit sẽ báo cho khách hàng đến nhận tiền trong vòng 24 giờ tại VPBank.

Vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit lãi suất bao nhiêu?

Vay 10 Triệu Trả Góp 12 Tháng FE Credit

Hiện nay, với vay tín chấp, FE Credit áp dụng hình thức tính lãi suất theo dư nợ gốc. 

  • Tiền lãi = Số tiền vay x Lãi suất
  • Tổng tiền trả hàng tháng = Tiền lãi + (tiền vay ban đầu/thời hạn vay)

Như vậy, nếu bạn vay 10 triệu trả góp 12 tháng với lãi suất 1,75%/tháng, số tiền bạn phải trả hàng tháng là 1.009.000 VNĐ trong đó 175.000VNĐ là tiền lãi và 834.000VNĐ là tiền gốc hàng tháng.

Thanh toán tiền vay FE Credit ở đâu?

FE Credit hiện nay cung cấp tới khách hàng 3 phương thức thanh toán bao gồm thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán trực tuyến và thanh toán tự động.

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại bất kỳ chi nhánh nào thuộc ngân hàng VPBank, qua bưu điện VNPost, tại các cửa hàng Payoo và các cửa hàng Viettel. Tại đây, các nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thanh toán khoản vay của FE Credit.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thanh toán bằng phương thức trực tuyến qua ứng dụng Internet Banking của các ngân hàng, ví điện tử Momo hoặc qua Payoo online. Bạn chỉ cần lựa chọn thanh toán giao dịch trên các ứng dụng này và tiến hành điền đầy đủ thông tin để được thanh toán khoản vay.

Cuối cùng, để không phải chủ động chú ý tới thời hạn thanh toán khoản vay, bạn có thể đăng ký trích nợ tự động tại các ngân hàng. Bạn chỉ cần đến các chi nhánh, phòng giao dịch đăng ký dịch vụ trích nợ tự động. Hàng tháng, bạn chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản, hệ thống sẽ tự động giúp bạn thanh toán khoản nợ trả góp.

FAQ - Vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit

1. Nợ xấu có thể vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit không?

Trong trường hợp quý khách thuộc nhóm nợ xấu 1 nhưng không thường xuyên trả nợ trễ, chịu phí phạt trả chậm FE Credit nhưng vẫn tạo điều kiện cấp vốn.

Với những khách hàng thuộc các nhóm còn lại, FE Credit hiện vẫn phê duyệt khá khắt khe quá trình cho vay.

2. Tôi đang vay FE Credit giờ vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit được không?

Hiện nay, FE Credit vẫn cho phép khách hàng sử dụng 2 gói vay cùng lúc. Vì vậy, nếu bạn đang vay tại FE Credit vẫn có thể vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit.

3. Tôi có thể tất toán tiền trước hạn có chịu phí phạt hợp đồng không?

Vì đây là một trong những điều khoản phạt đã được hai bên ký kết trong hợp đồng, do đó, khách hàng thanh toán trước hạn tức đã vi phạm hợp đồng và cần chi trả phí này. 

Với hình thức vay tín chấp tại các công ty tài chính nói chung và FE Credit nói riêng, khách hàng sẽ phải thêm một khoản phí từ 2-5% số tiền vay gọi là phí trả trước nếu tất toán trước thời hạn trên hợp đồng trả góp FE Credit

4. Chậm thanh toán FE Credit có chịu phí phạt, nợ cần chú ý không?

Trong trường hợp thanh toán trễ so với thời gian hẹn, bạn không chỉ phải nộp thêm phí phạt thanh toán chậm như hợp đồng mà còn có thể bị lưu thông tin trong danh sách nợ xấu của CIC.

Nếu thời gian trễ nợ quá lâu, bạn rất khó có thể tiếp tục vay tiền trả góp 24 tháng tại ngân hàng hay những công ty tài chính cho vay.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có những cái nhìn rõ ràng về mọi vấn đề xoay quanh vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit. Chắc hẳn sẽ có những điều mà bạn vẫn cần được tư vấn chi tiết! Hãy đặt câu hỏi dưới bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh trong thời gian sớm nhất!

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây