TOP+30 Vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng ngân hàng uy tín!

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, hay có nhu cầu vay từ 15 đến 20 triệu đồng nhưng không muốn tất toán toàn bộ khoản vay trong một lần? Vậy thì vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng  (2 năm) sẽ là giải pháp hợp lý dành cho bạn. 

Để hiểu rõ hơn về giải pháp vay tiền trả góp theo tháng uy tín, đồng thời tìm ra địa chỉ vay tốt nhất, mời bạn cùng Gocnhintaichinh.com theo dõi bài viết sau đây.

Vay tiền trả góp là gì?

Vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng ngân hàng uy tín!

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền mà khách hàng có thể thanh toán dần gốc và lãi vay theo từng tháng trong kỳ hạn đã được thỏa thuận với đơn vị cho vay. 

Việc chia nhỏ khoản vay thành nhiều tháng để trả dần sẽ giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính. Vì vậy, khách hàng cần đảm bảo tất toán đúng hạn để tránh ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng của bản thân.

Thông thường, kỳ hạn vay có thể kéo dài từ 24 tháng lên đến 48 tháng hoặc hơn, tùy theo chính sách từng đơn vị vay, khoản vay và khả năng tài chính của khách hàng. Có 2 hình thức vay tiền trả góp: vay thế chấp và vay tín chấp.

1. Vay thế chấp 

Là hình thức vay mà khách hàng cần có tài sản đảm bảo (tài sản thế chấp, là: sổ đỏ, xe máy, xe ô tô…), thủ tục và các loại giấy tờ đầy đủ theo quy định của đơn vị cho vay.

2. Vay tín chấp 

Hình thức vay không yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh, thủ tục đơn giản, thời gian duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Vậy đối với gói vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng, khách hàng có thể vay theo những hình thức nào?

Đánh giá đơn vị vay trả góp 24 tháng uy tín

Crezu

Crezu

Finloo

Mazilla

Mazilla

Visame

Credilo

Các hình thức vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng

Khách hàng có thể vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng qua 3 cách: vay tín chấp tại các ngân hàng, vay tại các công ty tài chính, và vay tại các đơn vị vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

1. Chọn vay tín chấp ngân hàng

Đúng với tính chất vay tín chấp, ngân hàng sẽ không yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản đảm bảo, không cần nhiều giấy tờ thủ tục phức tạp, mà sẽ đánh giá độ uy tín và khả năng thanh toán nợ của khách hàng để quyết định cho vay.

Hầu hết khách hàng vẫn ưu tiên vay tín chấp ở các ngân hàng bởi các chính sách lãi suất và hạn mức ưu đãi, thủ tục cho vay minh bạch và an toàn.

Một số các ngân hàng hỗ trợ dịch vụ vay tín chấp trả góp 24 tháng uy tín nhất đó là: VPBank, MSB, TPBank, VietinBank, BIDV…

2. Vay tiền mặt đa tiện ích công ty tài chính

Ngoài vay tiền tại các ngân hàng chính thống, các công ty tài chính chuyên nghiệp và hợp pháp với các gói dịch vụ cho vay tiền mặt đa tiện ích hấp dẫn cũng chính là giải pháp được hàng triệu khách hàng ưu ái và tín nhiệm.

Công ty tài chính như: Mirae Asset, Home Credit, Shinhan Finance, FE Credit… có hỗ trợ khách hàng vay trả góp 24 tháng với thủ tục đơn giản, quy trình duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

3. Đơn vị vay tiền online 24/24

Trái ngược hoàn toàn với cho vay bạc tiềm ẩn rủi ro tín dụng đen thì vay tiền tại các đơn vị vay tiền online 24/24 cũng là một giải pháp mà khách hàng không nên bỏ qua. Vay tiền online 24/24 trên các ứng dụng vay tiền hoặc website là một hình thức cho vay trả góp tín chấp được thực hiện 100% trực tuyến, vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vay nhanh, các đơn vị vay tiền nhanh này còn hỗ trợ khách hàng có nợ xấu được tiếp cận dịch vụ vay.

Một số đơn vị cho vay online cung cấp gói vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng đó là: Doctor Đồng, Moneycat, Senmo, Robocash…

Đứng trước nhiều sự lựa chọn như vậy, chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi không biết nên vay ở đơn vị nào mới uy tín và đảm bảo an toàn nhất. Hãy để phần tiếp theo đây giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Đánh giá tổ chức cho vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng uy tín

Vay vốn ngân hàng

tra cứu khoản vay vpbank

1. Ngân hàng VPBank

Là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu có mặt sớm nhất ở Việt Nam, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank đã nỗ lực cống hiến hết mình để mang lại những gói sản phẩm tài chính an toàn và chất lượng đến mọi tầng lớp khách hàng trên toàn quốc. 

VPBank là một trong những ngân hàng đẩy mạnh cung cấp dịch vụ vay tín chấp trả góp tại Việt Nam, hỗ trợ khách hàng vay với thủ tục đơn giản, không cần thế chấp hay bảo lãnh, quy trình phê duyệt và giải ngân nhanh phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Chỉ cần là công dân Việt Nam từ 20 tuổi, có CMND/CCCD hợp lệ và không có nợ xấu là đã có thể tiếp cận với gói vay trả góp của VPBank.

Lãi suất vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng tại VPBank chỉ từ 16%/năm (từ 1,33%/tháng) và được tính theo dư nợ gốc giảm dần.

Hiện nay, để đăng ký vay tín chấp tại VPBank, khách hàng không cần trực tiếp đến ngân hàng nữa mà chỉ cần thao tác điền thông tin vào hồ sơ vay trên hệ thống website của ngân hàng.

Khi hồ sơ đã được hoàn thiện đầy đủ, ngân hàng sẽ xét duyệt, sau đó tiến hành giải ngân chậm nhất là 7 ngày.

Tại VPBank, phí phạt trả nợ trước hạn sẽ được áp dụng khi khách hàng trả nợ nhanh trước thời hạn quy định trong hợp đồng, thông thường là 3% hoặc 4% số tiền trả nợ trước hạn. 

Ví dụ: bạn vay 15 triệu trả góp 24 tháng, nhưng bạn lại thanh toán hết cả gốc và lãi trước khi thời hạn kết thúc, bạn sẽ phải trả phí nợ trước hạn là 3% hoặc 4% của 15 triệu (450.000 hoặc 600.000 VNĐ).

ngân hàng MSB

2. Ngân hàng MSB

Nhắc đến ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ vay tín chấp trả góp thì không thể không nhắc tới cái tên MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, một ngân hàng thương mại cổ phần uy tín hàng đầu được thành lập đầu tiên tại Việt Nam.

 • Khách hàng vay tại MSB cần ở trong độ tuổi từ 20 – 55 (nữ) và từ 20 – 60 (nam), có thu nhập tối thiểu từ 8 triệu đồng (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh) và 6 triệu đồng (các tỉnh thành khác).
 • Mức lãi suất ưu đãi của dịch vụ vay tín chấp tại MSB dành cho khách hàng chỉ từ 1,33%/tháng.

Để đăng ký vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của ngân hàng và lựa chọn gói vay, sau đó điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu và gửi đi.

Nhân viên MSB sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn và yêu cầu cung cấp thêm một số giấy tờ đơn giản để hoàn thiện hồ sơ vay (nếu cần).

Ngay khi hồ sơ đầy đủ được phê duyệt, khách hàng sẽ nhận được khoản vay mà mình mong muốn chỉ trong vòng 8 giờ.

#4 Cách đóng tiền trả góp TPBank ở đâu cũng nhanh chóng!

3. Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong tiếp tục là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng nhanh chóng với các chính sách vay minh bạch và ưu đãi vượt trội.

 • Với gói cho vay tiền nóng toàn quốc ở TPBank, khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần cung cấp bản sao kê lương hoặc hợp đồng lao động.
 • Mức lãi suất vay thấp nhất áp dụng cho gói vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng là 1,6%/tháng.

Đúng với tiêu chí đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi, thủ tục vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng tại TPBank vô cùng nhanh gọn, giải ngân được tiến hành ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt chỉ khoảng 30 phút, hoặc chậm nhất là nội trong 24 giờ khách hàng sẽ nhận được khoản vay.

Vay không chứng minh thu nhập

Mirae asset tra cứu khoản vay như thế nào?

1. Mirae Asset

Mirae Asset, thuộc Tập đoàn Mirae Asset Group – một tập đoàn tài chính toàn cầu của Hàn Quốc có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, luôn nỗ lực hoàn thiện không ngừng, giúp khách hàng tiếp cận các nguồn vốn hợp pháp và an toàn.

 • Đa dâng gói vay, trong đó vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ được rất nhiều người quan tâm đến!
 • Khách hàng muốn đăng ký vay tại Mirae Asset chỉ cần điền đầy đủ thông tin chuẩn xác trên hệ thống website của công ty, nhân viên tiếp nhận hồ sơ xong sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn và thực hiện hợp đồng vay.
 • Mirae Asset áp dụng mức lãi suất cho gói vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng chỉ từ 1,583%/tháng (tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác).
 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60, có CMND/CCCD còn hiệu lực, có nguồn thu nhập ổn định và không có nợ xấu, có thể tiếp cận gói vay này.
 • Sau khi được xét duyệt và hoàn tất ký hợp đồng, Mirae Asset sẽ tiến hành giải ngân chậm nhất là 2,5 ngày.
Shinhan Finance

2. Shinhan Finance

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tài chính hỗ trợ vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng không cần chứng minh thu nhập thì không thể bỏ qua Shinhan Finance – Công ty tài chính Shinhan Việt Nam, một thành viên của Tổng công ty Shinhan Card Hàn Quốc.

 • Hiện nay, lãi suất vay được áp dụng cho gói vay tín chấp tại Shinhan Finance là từ 18%/năm (1,5%/tháng) và được tính dựa trên dư nợ gốc giảm dần.
 • Khách hàng có nhu cầu vay tại Shinhan Finance có thể chọn đăng ký trực tuyến trên website của công ty bằng cách điền đầy đủ mọi thông tin lên hệ thống.
 • Ngay sau khi hồ sơ của khách hàng được hoàn thiện và xét duyệt, khoản vay mong muốn sẽ được chuyển về tài khoản của khách hàng trong vòng 48 giờ.
 • Shinhan Finance có quy định về độ tuổi được phép tiếp cận gói vay này là từ 21 – 55 tuổi đối với nữ, và 58 tuổi đối với nam.
6 Bước tất toán khoản vay FE Credit nhanh tránh bị nợ xấu!

3. FE Credit

FE Credit, tiền thân thuộc ngân hàng VPBank, tiếp tục là một công ty tài chính tiêu dùng uy tín cung cấp các sản phẩm vay đa dạng, hiệu quả và tiện lợi phù hợp với nhu cầu vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng của bạn.

 • FE Credit hỗ trợ cho vay tín chấp với thủ tục cực đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, và quy trình giải ngân nhanh chóng.
 • Nếu khách hàng muốn đăng ký vay với FE Credit, chỉ cần điền thông tin cá nhân đầy đủ theo yêu cầu trên hệ thống website của FE Credit và đợi được tiếp nhận chỉ trong vài phút. Nhân viên sẽ liên lạc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay và tiến hành giải ngân.
 •  Đơn vị tài chính này không hỗ trợ nhận làm hồ sơ nợ xấu. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại đây phải công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên, có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Lãi suất vay tại FE Credit có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố và dao động từ 1,8%/tháng.

Vay cấp tốc online

Doctor đồng

1. Doctor Đồng

Được phát triển bởi một trong những tổ chức tài chính uy tín nhất, Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát, Doctor Đồng chính là giải pháp cho vay online đầu tiên tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. 

Tuy gần đây xuất hiện nhiều nghi vấn Doctor đồng lừa đảo nhưng vẫn chưa có bằng chứng cựu thể và cộng đồng tín dụng vẫn đánh giá rất cao chất lượng web/ app vay tiền online uy tín này

Khi vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng tại Doctor Đồng, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi, như:

 • Ưu đãi hỗ trợ cho vay tiền online từ 18 tuổi trở lên
 • 0% lãi suất vay dành cho lần vay đầu tiên, và chỉ từ 12 – 20%/năm cho các lần vay tiếp theo.
 • Hỗ trợ các hồ sơ mắc nợ xấu.
 • Giải ngân 24/24 nhanh tức thì.

Doctor Đồng không yêu cầu nhiều thủ tục và giấy tờ chứng minh phức tạp, cũng không cần tài sản thế chấp, chỉ cần khách hàng trên 18 tuổi, có CMND/CCCD còn hiệu lực, có thể thao tác đơn giản trên website hoặc ứng dụng Doctor Đồng là đã có thể đăng ký vay.

Senmo

2. Senmo

Nếu bạn đang có nhu cầu vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng, thì Senmo sẽ là giải pháp hợp lý và phù hợp dành cho bạn.

Đến với Senmo, mọi thủ tục và hồ sơ vay đều sẽ nhẹ nhàng và tiện lợi hơn rất nhiều, chỉ cần thao tác điền thông tin trên website cực đơn giản chỉ trong vài phút.

Để được vay tại Senmo, khách hàng phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 19 – 70 và có CMND/CCCD hợp lệ.

Khách hàng cũng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi cực hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tài chính tại Senmo:

 • Mức lãi suất 0% dành cho lần vay đầu, và chỉ từ 12 – 22%/năm dành cho các khoản vay tiếp theo.
 • Mã giảm giá dành cho các khách hàng thân thiết của Senmo.
 • Không chỉ cho vay tiền theo bảo hiểm xã hội thì đây là một app vay tiền nợ xấu vẫn được không thể bỏ qua
 • Giải ngân cấp tốc, nhanh nhất là 2 giờ sau khi hoàn thành hợp đồng vay.
Robocash

3. Robocash

Robocash, một sản phẩm được phát triển bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam, là ứng cử viên cuối cùng trong danh sách các tổ chức hỗ trợ vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng mà bài viết giới thiệu đến bạn.

Đây cũng chính là một trong những giải pháp vay tiền cấp tốc 24/7 tiện lợi và uy tín nhất Việt Nam.

Cách thức đăng ký vay tại Robocash cũng vô cùng đơn giản như bao giải pháp vay tiền online nhanh 24/7 khác. Tất cả những gì khách hàng cần làm là điền thông tin vào hồ sơ vay mà hệ thống website yêu cầu, gửi đi và đợi xét duyệt.

Các chính sách vay ưu đãi khi vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng mà Robocash cung cấp là:

 • Mức lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Robocash, và mức lãi chỉ từ 18,3%/năm dành cho các khoản vay tiếp theo.
 • Khách hàng đang mất khả năng chi trả (DTI) vẫn được vay thêm
 • Quy trình giải ngân tức thì chỉ trong vài phút hoặc nội trong ngày.

Hướng dẫn chi tiết cách vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng

Vay vốn ngân hàng

1. Ai được vay?

Hiện nay, hầu hết các tổ chức tài chính đều hỗ trợ các cá nhân khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống và công tác tại Việt Nam hoặc các tỉnh thành mà tổ chức hỗ trợ được tiếp cận gói vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng.

Mỗi đơn vị cho vay sẽ có quy định về khoảng độ tuổi khách hàng riêng, nhưng nhìn chung khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên mới được vay.

Bên cạnh đó, nhiều tổ chức yêu cầu khách hàng muốn đăng ký vay cần có nguồn thu nhập ổn định và không có nợ xấu.

Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện rất nhiều giải pháp cho vay online uy tín hỗ trợ các hồ sơ nợ xấu vẫn được vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng như bình thường.

2. Quy trình vay

 • Đơn đề nghị vay theo mẫu của ngân hàng (nếu có);
 • CMND/CCCD/hộ chiếu, hộ khẩu/bằng lái…;
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và công việc ổn định (bảng lương, sao kê, bản sao hợp đồng lao động…)
 • Một số giấy tờ liên quan liên đến gói vay (cavet, bảo hiểm y tế, hóa đơn điện nước…) mà đơn vị vay yêu cầu.

Các bước vay tiền tại các tổ chức tài chính hỗ trợ vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng như sau:

 • Bước 1: Đăng ký vay.

Khách hàng thực hiện điền đầy đủ và trực tiếp thông tin cá nhân lên hệ thống website (của ngân hàng, công ty tài chính, hoặc ứng dụng vay online) và gửi đi.

 • Bước 2: Hồ sơ được tiếp nhận và phân tích.
 • Bước 3: Nhân viên liên hệ tư vấn. Ngay khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn gói vay, hoàn thiện hồ sơ và thực hiện ký hợp đồng vay.
 • Bước 4: Giải ngân nhanh chóng.

Lãi suất cho vay 15 đến 20 triệu trong 24 tháng là bao nhiêu?

Vay tín chấp trả góp thường có mức lãi suất cao hơn nhiều so với lãi suất vay thế chấp tài sản truyền thống. Tùy vào từng tổ chức tài chính, sẽ có các mức lãi suất riêng.

 • Dao động từ 1,33 – 3,5%/tháng tại các ngân hàng.
 • Chỉ từ 1 – 5,25%/tháng, phụ thuộc vào mỗi công ty tài chính hoặc các đơn vị vay online.

Các cách thanh toán khoản vay linh hoạt

Khi vay tiền trả góp, dù là ở ngân hàng hay bất kỳ một tổ chức tài chính nào, bạn cần có kế hoạch và chú ý trả nợ đúng hạn để tránh các tình huống éo le. Và sau đây là một số phương pháp thanh toán khoản vay bạn có thể cân nhắc.

1. Chuyển khoản ngân hàng

Hiện nay, khách hàng đã có thể dễ dàng tất toán các khoản vay chỉ với những thao tác chuyển tiền qua các ứng dụng internet banking, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Để chuyển khoản ngân hàng, trước hết bạn cần có tài khoản internet banking. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để đăng kí và cài đặt.

Mỗi tổ chức tài chính sẽ có các tài khoản ngân hàng riêng để khách hàng có thể thuận tiện nhận và thanh toán khoản vay. Thông tin này thường sẽ được bao gồm trong hợp đồng vay và được nhân viên tư vấn của tổ chức hướng dẫn cách thanh toán chi tiết nhất. Bạn cần chủ ý để đảm bảo chuyển tiền đúng tài khoản ngân hàng, tránh trường hợp mất tiền oan.

2. Đến trực tiếp phòng giao dịch

Ngoài giải pháp chuyển khoản, bạn hoàn toàn có thể đến các phòng giao dịch của các ngân hàng hoặc các điểm thu hộ của các tổ chức tài chính để thực hiện thanh toán/chuyển tiền tại các bàn giao dịch.

Bạn nên cẩn thận giữ lại biên lai chuyển tiền/thanh toán tại các phòng giao dịch ngân hàng hoặc điểm thu hộ để đối chiếu và kiểm tra khoản thanh toán của mình sau này.

3. Sử dụng ví điện tử để thanh toán

Các ví điện tử như MOMO, Zalo pay, Airpay… cũng là biện pháp vô cùng tiện lợi để bạn thanh toán khoản vay giống như internet banking, dễ dàng và nhanh chóng.

Lời kết

Như vậy, bài viết này đã cung cấp tất cả những thông tin liên quan đến gói vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng, đồng thời giới thiệu đến bạn những tổ chức tài chính cho vay 15, 20 triệu trả góp 24 tháng đáng tin cậy nhất để bạn yên tâm lựa chọn. Mong rằng, bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây