Cách vay 20, 30 triệu ngân hàng Vietcombank duyệt nhanh!

Gói vay 20, 30 triệu ngân hàng Vietcombank đang áp dụng được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu các thông tin liên quan. Không chỉ có điều kiện vay đơn giản mà hạn mức 30 triệu được đánh giá là khá cao, phù hợp với khách hàng đang cần gấp số tiền lớn nhưng không có tài sản giá trị để thế chấp.

Tại Vietcombank, các khoản vay đang được áp dụng với số lượng lớn từ vài chục triệu đến hàng tỷ đồng. Với mỗi nhu cầu khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn cho mình gói vay phù hợp nhất. Nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về gói vay 30 triệu tại Vietcombank như đặc điểm gói vay, quy trình vay cũng như cách thức thanh toán nhanh chóng đều sẽ có tại Gocnhintaichinh ngay trong bài viết dưới đây.

Đôi nét Vietcombank

Ưu điểm khi đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank.

Với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam, Vietcombank ra mắt thị trường vào ngày 1/4/1963. Hoạt động chính thức với tư cách Ngân hàng Thương mại Cổ phần vào 2/6/2008. Hiện tại, Vietcombank đã và đang giữ vững top đầu trong các ngân hàng hàng đầu thị trường tài chính Việt Nam.

Ngân hàng Vietcombank chuyên cung cấp các dịch vụ dành cho cá nhân như Tài khoản, Thẻ, Các gói tiết kiệm, Gói vay vốn tín dụng ưu đãi ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Các dịch vụ dành cho doanh nghiệp như Dịch vụ thanh toán, Dịch vụ séc, Trả lương tự động, Dịch vụ cho vay, Thuê mua tài chính, Kinh doanh ngoại tệ,… Trong đó, phải nói đến chính là dịch vụ tiện ích ngân hàng điện tử, đây là dịch vụ có số lượng người dùng rất lớn và nổi bật nhất nhì tại Vietcombank hiện nay.

Xem thêm:

Vay tiền Vietcombank có những đặc điểm gì?

Dưới đây là một trong những lý do mà khách hàng nên lựa chọn gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank khi cần giải quyết khó khăn tài chính. Gói vay tiền online chuyển khoản Vietcombank mang nhiều ưu đãi vượt trội, đáp ứng tốt nhu cầu vay vốn của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

1. Lãi suất thấp

Nếu khách hàng đặt ra câu hỏi về một trong những ngân hàng có lãi suất vay thấp nhất hiện nay thì không thể bỏ qua cái tên Vietcombank. 

Áp dụng lãi suất cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 5,6%/năm đối với các khoản vay ngắn hạn và từ 6,3% đối với khoản vay trung và dài hạn. Không những sở hữu số tiền vay cao mà lãi suất lại vô cùng hấp dẫn thế này.

2. Hạn mức cao

Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank là điều hết sức dễ dàng. Không dừng lại ở hạn mức vay 20 triệu, 30 triệu, ngân hàng Vietcombank còn áp dụng những hạn mức cao hơn có thể lên đến hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng cho các gói vay tín chấp cũng như thế chấp tài sản. 

Mỗi gói vay với hạn mức và kỳ hạn khác nhau, bạn có nhu cầu và điều kiện như thế nào thì lựa chọn gói vay tương ứng.

3. Phù hợp mọi ngành nghề

Không quy định riêng lẻ bất kỳ ngành nghề nào cụ thể, mọi khách hàng đều có thể vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank khi có nhu cầu. Khách hàng có thể là nhân viên văn phòng, công nhân, bác sĩ, kỹ sư hay người dân lao động đều có thể vay tiền tại Vietcombank khi thỏa mãn các điều kiện đơn vị đưa ra.

Ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ vay 20 triệu, 30 triệu không? 

Chuyển tiền VietcombankNhiều khách hàng thắc mắc rằng, liệu ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ vay 20, 30 triệu hay không. Câu trả lời là có, không chỉ hỗ trợ vay 20 triệu, 30 triệu ngân hàng Vietcombank còn hỗ trợ nhiều gói vay khác nhau với lãi suất và kỳ hạn khác nhau. Bạn có thể cân nhắc điều kiện và nhu cầu của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hướng dẫn cách vay 20, 30 triệu ngân hàng vietcombank nhanh chóng!

Nếu bạn chưa biết cách làm sao để vay 20 triệu, 30 triệu Vietcombank đơn giản và nhanh chóng nhất. Liệu ai sẽ được vay? Cần chuẩn bị hồ sơ gì? Quy trình thẩm định diễn ra như thế nào? Theo dõi ngay nội dung sau đây để nắm được chi tiết khoản vay 30 triệu.

1. Hồ sơ chuẩn bị

Khi có nhu cầu vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây để hoàn tất hồ sơ vay nhanh chóng.

 • Cung cấp giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính khách hàng, có thể là CCCD/CMND hoặc hộ chiếu
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay tiền bao gồm hợp đồng vay vốn, hợp đồng cầm cố và giấy nợ do mẫu có sẵn từ ngân hàng, phương án sử dụng vốn vay
 • Hồ sơ, giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo bao gồm bản gốc của các loại giấy tờ có giá
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê lương, giấy phép hoạt động kinh doanh, hợp đồng lao động, sổ sách ghi chép kinh doanh… 
 • Cung cấp các loại giấy tờ hợp pháp như sổ hộ khẩu/giấy tạm trú, giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân 
 • Một số loại giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng Vietcombank.

2. Ai được vay tiền Vietcombank?

Khách hàng có thể dễ dàng vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank khi thỏa mãn các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi – 55 tuổi (đối với nữ) và không quá 60 tuổi (đối với nam).
 • Khách hàng có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng đảm bảo trả nợ đúng hạn
 • Người đi vay không thực hiện bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào cả
 • Hồ sơ vay của khách hàng không nằm trong danh sách nợ xấu, thuộc nợ nhóm 3 – nhóm 5. Nhóm 1 – 2 vẫn có khả năng xem xét lại
 • Có thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/tháng, làm việc tại đơn vị đang công tác trong thời gian ít nhất 12 tháng
 • Cung cấp các thông tin vay vốn một cách minh bạch, rõ ràng.

3. Quy trình thẩm định Vietcombank

Quy trình thẩm định khoản vay 30 triệu của ngân hàng Vietcombank diễn ra qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành nộp hồ sơ vay 30 triệu tại phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nơi bạn sinh sống.
 • Bước 2: Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp. Ngân hàng Vietcombank sẽ thẩm định hồ sơ. Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin chi tiết trong hồ sơ vay tiền, yêu cầu bổ sung nếu thiếu và sửa chữa cho phù hợp nếu có sai sót. Sau đó, hồ sơ vay tiền còn được gửi lên ban thẩm định để xác minh độ chính xác của thông tin.
 • Bước 3: Ngân hàng sẽ bắt đầu quá trình thẩm định khoản vay và trả kết quả ngay sau hoàn tất.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ ngân hàng. Sau đó, ngân hàng Vietcombank sẽ tiến hành giải ngân, hẹn ngày đến phòng giao dịch để ký hợp đồng và nhận tiền vay.

Cập nhật lãi suất vay 20, 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Cập nhật lãi suất vay 20, 30 triệu ngân hàng VietcombankNhiều người thắc mắc lãi suất vay 20, 30 triệu ngân hàng Vietcombank áp dụng là bao nhiêu. Trên thực tế, với mỗi hình thức vay khác nhau thì mức lãi suất áp dụng cũng không giống nhau. 

Do đó, khi bạn lựa chọn hình thức vay nào thì ngân hàng sẽ thông báo về mức lãi suất được áp dụng. Lãi suất vay trung bình tại Vietcombank chỉ từ 6,79%/năm.

Thanh toán khoản vay Vietcombank như thế nào?

Dưới đây là 2 hình thức thanh toán các khoản vay tại ngân hàng Vietcombank mà khách hàng có thể áp dụng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ thanh toán khi vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank.

1. Chuyển khoản

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VCB Digibank thì điều này lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với việc truy cập vào ứng dụng, chọn mục Thanh toán khoản vay và nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu của hệ thống bạn đã có thể tất toán tiền vay nhanh, gọn, lẹ.

2. Đến trực tiếp PGD Vietcombank

Đến trực tiếp phòng giao dịch Vietcombank để thanh toán khoản vay 30 triệu cũng là một lựa chọn dành cho bạn. Chỉ cần mang theo một vài thông tin cần thiết như CMND/CCCD, mã hợp đồng vay, số tiền cần trả nợ là đã có thể được nhân viên ngân hàng hỗ trợ thanh toán từ A – Z.

FAQ – Vay 20, 30 triệu ngân hàng vietcombank

1. Nợ xấu có thể vay tiền ngân hàng Vietcombank không?

Vấn đề này đã được chúng tôi giải đáp ở nội dung trên. Nếu khách hàng nằm trong danh sách nợ xấu thuộc nhóm 3 – 5 thì không thể vay tiền online chuyển khoản ngay tại ngân hàng Vietcombank. Riêng với nợ nhóm 1 – 2, ngân hàng vẫn xem xét và hỗ trợ nếu đáp ứng các điều kiện.

2. Có thể tất toán trước hạn khoản vay 20, 30 triệu ngân hàng vietcombank không?

Bạn không biết mình có thể tất toán khoản vay trước thời hạn quy định không? Liệu tất toán sớm có gây ảnh hưởng gì không?

Bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay 20, 30 triệu ngân hàng Vietcombank nếu đã đủ khả năng chi trả. Tuy nhiên, bạn phải đóng phí phạt 3 – 5% để đền bù khoản thiệt hại cho ngân hàng.

3. Chậm thanh toán có chịu phí phạt từ ngân hàng Vietcombank không?

Sẽ chịu phí phạt từ ngân hàng Vietcombank nếu thanh toán trễ hạn. Lãi suất quá hạn thường ở mức 150%. Thời gian kéo dài có thể gây ra nợ chú ý hay thậm chí là nợ xấu, làm giảm điểm tín dụng trên CIC. 

Để không phải chịu thêm một khoản nợ lớn cũng như giảm uy tín ở những lần vay tiếp theo, khách hàng nên lên kế hoạch trả nợ phù hợp, sử dụng vốn vay hợp lý để tất toán vay đúng hạn.

Lời kết

Khoản vay 20, 30 triệu ngân hàng Vietcombank được đánh giá là khoản vay phù hợp với nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Không chỉ có hạn mức tương đối cao, lãi suất cho vay thấp, điều kiện cho vay lại vô cùng đơn giản chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. 

Với những thông tin vừa cung cấp chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ điều kiện vay, quy trình vay 30 triệu tại ngân hàng này. Hy vọng bài viết sẽ mang lại kiến thức hữu ích và giúp bạn vận dụng một cách hiệu quả nhất.

Có thể bạn chưa biết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây