Cách vay 30 triệu ngân hàng ACB online miễn thẩm định

ACB là một trong những ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu hiện nay, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho vay có tính cạnh tranh cao. Một trong những gói vay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là vay 30 triệu ngân hàng ACB theo hình thức tín chấp.

Vậy lãi suất của gói vay vốn ngân hàng ACB đến 30 triệu là bao nhiêu và thủ tục, quy trình vay vốn như thế nào? Hãy cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu trong bài viết này ngay dưới đây nhé!

Đôi nét ngân hàng ACB

Lãi suất ngân hàng ACB

ACB Bank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Á Châu, được thành lập và hoạt động từ năm 1993. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước và hơn 12.000 nhân viên kinh doanh đa dạng các lĩnh vực sản phẩm tài chính, ACB được công nhận là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. 

ACB cũng là ngân hàng tư nhân có 100% vốn là của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hơn 30 năm qua, ACB đã nhận được vô số giải thưởng danh giá. Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, ACB luôn tạo dựng được vị thế và là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tín nhiệm.

Xem thêm:

Các dịch vụ tín dụng ở ngân hàng ACB hiện nay

1. Thẻ tín dụng

ACB luôn cố gắng giảm lãi suất vay thẻ tín dụng xuống mức thấp nhất có thể nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng. Lãi suất dịch vụ thẻ tín dụng ACB hiện nay dao động từ 17% đến 20%/năm tùy theo số dư cố định.

2. Vay tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp ACB là sản phẩm hấp dẫn được nhiều người lựa chọn. Đây là sản phẩm này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là với những người đi vay không có tài sản thế chấp, có mức thu nhập không cao.

3. Vay có tài sản đảm bảo

Một hình thức cho vay được đảm bảo bằng tài sản, xe hơi, nhà/căn hộ, đất đai,… Đây là loại hình vay thế chấp chủ yếu nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đăng ký vay cao. Tài sản cầm cố có giá trị lớn: Tài sản thế chấp như sổ đỏ, nhà đất thường dành cho những người có nhu cầu vay vốn từ 300 triệu trở lên.

4. Vay trả góp ô tô, dự án chung cư

Vay trả góp ô tô, dự án chung cư là một trong những sản phẩm vay mà ACB dành cho khách hàng. Mục đích nhằm hỗ trợ kinh phí hỗ trợ các chi phí liên quan đến việc mua oto, bán, chuyển nhượng nhà ở, chung cư, đất ở cho khách hàng.

Vay 30 triệu ngân hàng ACB theo chương trình nào?

Vay 30 triệu ngân hàng ACB

Hiện nay ngân hàng ACB đang áp dụng chương trình vay tín chấp cho gói vay 30 triệu, với nhiều ưu đãi và lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Vay tín chấp ACB online là sản phẩm tín dụng không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. 

Đây là sản phẩm tín dụng được ACB sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. ACB có hạn mức tín dụng để khách hàng có thể sử dụng vào các mục đích khác nhau như: đóng học phí, học tập, thanh toán viện phí, mua sắm, mua đồ gia dụng,…

Hướng dẫn cách vay 30 triệu ngân hàng ACB chi tiết

1. Điều kiện vay

Các điều kiện vay 30 triệu ngân hàng ACB đặt ra như sau:

 • Người đứng tên trong hợp đồng vay phải là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam và còn trong độ tuổi lao động (nam từ 22 đến 60 tuổi và nữ đến 55 tuổi). 
 • Khoản vay phải được trả hết trước khi đến tuổi nghỉ hưu 55 – 60.
 • Hiện đang làm việc cho một công ty và hợp đồng lao động hiện tại của bạn là 1 năm (12 tháng). 
 • Không có nợ xấu ngân hàng, tổ chức tín dụng khác, kể cả ACB. 
 • Có số điện thoại chính chủ hoặc địa chỉ thường trú, tạm trú cố định.
 • Khách hàng có thu nhập từ tiền lương: Từ 7 triệu đồng/tháng tại TP.HCM và Hà Nội. Các tỉnh/thành phố khác từ 5 triệu đồng/tháng.

2. Thủ tục vay

Để vay 30 triệu ngân hàng ACB, bạn phải hoàn thiện các thủ tục giấy tờ để ngân hàng xét duyệt và giải ngân khoản vay trong một khoảng thời gian xác định, hoặc một số trường hợp có thể sớm hơn. 

Dưới đây là một số tài liệu bạn sẽ cần chuẩn bị một cách chủ động. Làm theo các biểu mẫu có sẵn của ACB để lập hồ sơ vay tín chấp và phương án vay. 

Hồ sơ cá nhân của bạn bao gồm:

 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy chứng nhận độc thân hoặc kết hôn (nếu đã kết hôn)
 • Giấy tờ (văn bản) chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương ngân hàng,…

Tùy từng trường hợp mà ngân hàng linh hoạt trong việc giải quyết hồ sơ và tùy theo gói vay hoặc quy định của bên vay.

Quy trình đăng ký vay 30 triệu ACB nhanh chóng

Quy trình đăng ký vay 30 triệu ACB nhanh chóng

1. Hoàn tất hồ sơ

Khách hàng khi muốn vay 30 triệu cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ vay vốn theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng ACB.

2. Nộp hồ sơ vay

Sau khi đã chuẩn bị xong bộ hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn của nhân viên, người vay cần nộp trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất.

3. Tiến hành thẩm định

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng thì nhân viên sẽ tiến hành xác thực các thông tin như: Địa chỉ nhà, thân nhân, thu nhập, lịch sử tín dụng, nơi làm việc hiện tại,… để xem xét tính trung thực của hồ sơ đồng thời đánh giá mức độ uy tín của khách hàng trước khi quyết định duyệt khoản vay.

4. Chờ phê duyệt, giải ngân

Sau quá trình thẩm định, hồ sơ vay tiền mặt được chuyển lên cấp trên phê duyệt. Kết quả phê duyệt này sẽ được nhân viên ngân hàng thông báo trước qua số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp. 

Sau khi khoản vay được phê duyệt, khách hàng được thông báo qua điện thoại và mời đến phòng giao dịch của ACB để ký hợp đồng vay và rút tiền. Sau khi ký kết hợp đồng vay, người vay có thể nhận tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán các đợt đều đặn được quy định trong hợp đồng.

Lãi suất gói vay 30 triệu bao nhiêu?

Nhìn chung, lãi suất cho vay 30 triệu ngân hàng ACB cao hơn lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng hiện hành. Để giảm thiểu rủi ro tín dụng nhằm bù đắp phí định giá và khả năng người vay không trả được nợ. Lãi suất vay tín chấp ACB khác nhau tùy từng gói vay.

 • Các gói vay tín chấp có mức lãi suất từ ​​12-13%/năm tùy theo dư nợ ban đầu và 21,0-23,0%/năm theo dư nợ giảm dần. 
 • Lãi suất gói vay ngày là 21.0%/ngày tính trên dư nợ gốc và khoảng 23.0%/ngày tính trên dư nợ giảm dần. 

Lưu ý: Các số liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ được điều chỉnh tùy từng thời điểm theo chính sách cho vay của ngân hàng. Để biết chính xác lãi suất vay tín chấp ACB hiện hành, vui lòng liên hệ hội sở chính ACB hoặc liên hệ trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng.

Hướng dẫn thanh toán tiền vay ACB

1. Chuyển khoản

Khách hàng thanh toán trực tuyến qua website dịch vụ ngân hàng điện tử của ACB hoặc ứng dụng internet banking của ngân hàng. Chỉ cần truy cập ứng dụng này, nhấp vào mục tín dụng và nhập thông tin tín dụng mà hệ thống yêu cầu để thanh toán ngay lập tức.

2. Đóng trực tiếp PGD ACB

Ngoài hình thức thanh toán chuyển khoản hiện nay, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay trực tiếp tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ACB. Cần có CMND/CCCD có số hợp đồng vay để thanh toán. Sau đó nhập thông tin nhân viên hỗ trợ cần để hoàn tất quá trình thanh toán.

Lời kết

Việc đăng ký một khoản vay bất kỳ là điều không mấy ai mong muốn bởi người vay sẽ phải cân đối tài chính và thanh toán thêm lãi suất cũng như chi phí phát sinh (nếu có). Vậy nên dù là vay 30 triệu ngân hàng ACB hay bất kỳ khoản vay khác, bạn cần tìm hiểu rõ ràng về điều kiện vay cũng như lãi suất thích hợp ngay từ ban đầu nhé!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây