33+ Vay 30 triệu trả góp 12 tháng uy tín, duyệt 100% online!

Hiện tại, gói vay 30 triệu trả góp 12 tháng đang được nhiều khách hàng lựa chọn để vay bởi số tiền không nhiều nhưng cũng không ít, đủ để khách hàng có động lực kiếm tiền hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, một câu hỏi lớn đặt ra, làm thế nào biết được đơn vị tài chính hoặc ngân hàng nào có thể hỗ trợ nhanh gói vay này với lãi suất thấp, quy trình duyệt nhanh và dĩ nhiên hoàn toàn miễn phí!

Tất tần tật những thông tin liên quan về gói vay 30 triệu cũng như các ngân hàng tài chính uy tín sẽ được Gocnhintaichinh.com giải đáp trong bài viết dưới đây. Nếu bạn đang quan tâm về gói vay và muốn vay tiền thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Các hình thức vay 30 triệu trả góp 12 tháng hiện nay.

vay 30 triệu trả góp 12 tháng

Đối với gói vay 30 triệu trả góp 12 tháng các công ty, ngân hàng tài chính sẽ linh động các hình thức vay giúp cho khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc lựa chọn.

1. Vay tín chấp theo lương.

Khách hàng chọn vay theo hình thức này sẽ không cần dùng tài sản để thế chấp, thay vào đó chỉ cần khách hàng chứng minh được thu nhập của mình, từ đó bạn có thể vay tiền trả góp phù hợp với mức lương mà bạn có được. Nhưng cần phải sao kê đầy đủ các giấy tờ chứng minh thu nhập.

2. Vay theo hoá đơn tiện ích.

Hình thức này với các hóa đơn tại gia đình như điện, nước, cáp, … trên 300 nghìn đồng thì khách hàng vẫn có thể vay được tiền, nhưng mức vay sẽ bị thu hẹp và không được vay nhiều tiền như hình thức vay tín chấp theo lương.

3. Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp.

Đây là hình thức vay tín chấp mà căn cứ vào các hợp đồng tín dụng trả góp tại các công ty, ngân hàng tài chính khách mà khách hàng đã và đang sử dụng.

4. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Đây là hình thức vay tín chấp với tỉ lệ được vay sẽ khá cao và không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng sẽ xem xét hạn mức vay dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đã đăng ký.

5. Vay theo cavet xe máy.

Hình thức này được đa số các công ty, ngân hàng tài chính áp dụng, vì hình thức này dù là thế chấp nhưng khách hàng không cần phải thế chấp tài sản của mình, thay vào đó là dùng cavet xe chính chủ của mình để thế chấp. Và bạn cũng sẽ được vay một khoản nhiều đối với hình thức này.

6. Vay dựa vào số dư tài khoản ngân hàng.

Về hình thức này thì khách hàng sẽ được vay tiền dựa trên biến động về số dư trên tài khoản của bạn. Công ty, ngân hàng tài chính sẽ yêu cầu bạn sao kê số dư tài khoản ngân hàng và đảm bảo số dư của bạn ổn định theo 4 đến 6 tháng gần nhất. Và hạn mức vay có thể lên đến 100 triệu đồng.

TOP Ngân hàng cho vay 30 triệu online duyệt từ 12 tháng!

Cách vay 30 triệu trả góp 12 tháng

1. Ai được vay?

Tùy vào từng ngân hàng tài chính mà các đối tượng cũng như điều kiện vay sẽ khác nhau nhưng về cơ bản thì sẽ có các điều kiện đơn giản như sau:

 • Là có quốc tịch, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân.
 • Với độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi và có ý thức, có khả năng chịu trách nhiệm với hành vi vay vốn của mình.Khách hàng vay tiền sẽ không nằm trong nhóm đang bị truy nã hoặc nghiện ma túy.
 • Có việc làm và đem lại thu nhập ổn định, đáp ứng được số tiền vay 30 triệu mà khách hàng muốn vay và chứng minh được thu nhập của mình. Phải đảm bảo rằng mức thu nhập hàng tháng của bản thân phải trang trải đầy đủ cho cuộc sống và cả tiền lãi.

Để giải thích rõ hơn thì số tiền mà khách hàng muốn vay phụ thuộc vào điều kiện tinh tế của mình. Nếu thu nhập của khách hàng 5 triệu một tháng thì khách hàng có thể vay với mức gấp 5, 6 lần số lương. Hoặc chỉ là đơn giản với hóa đơn chi phí gia đình 300 nghìn đồng thì khách hàng cũng có thể vay một số tiền kha khá.

2. Hồ sơ chuẩn bị.

Sau khi khách hàng đảm bảo đáp ứng được các điều kiện trên thì khách hàng có thể chuẩn bị cho mình các giấy tờ đăng ký vay tiền như sau:

 • Giấy đăng ký cho vay tại ngân tình tài chính bạn muốn đăng ký vay.
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân (rõ mặt, không bị bôi, xóa, tẩy), sổ hộ khẩu hoặc KT3, sổ hộ chiếu.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy tờ chứng minh được khách hàng đang độc thân.
 • Giấy chứng minh được thu nhập của bạn.

3. Quy trình vay vốn.

Sau khi đáp ứng các điều kiện và chuẩn bị đủ các giấy tờ đúng với yêu cầu của ngân hàng chính bạn muốn vay, sau đó hãy đến với ngân hàng gần nhất bạn muốn vay và:

 • Bước 1: Liên hệ bộ phận tín dụng tại các ngân hàng tài chính.
 • Bước 2: Tiến hành cung cấp các thông tin cá nhân, địa chỉ nơi ở và nơi làm việc, sau đó chọn gói vay 30 triệu trả góp 12 tháng.
 • Bước 3: Và sau khi hoàn tất tất cả các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng, họ sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và bắt đầu thẩm định, duyệt hồ sơ của bạn. Bước này sẽ chiếm phần quan trọng nhất vì nó sẽ quyết định rằng hồ sơ của bạn có được thẩm định và được vay tiền duyệt tự động hay không.
 • Bước 4: Nếu như hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo từ ngân hàng và hai bên sẽ bắt đầu ký hợp đồng. Sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn sớm nhất có thể.

Lưu ý ở bước này rằng bạn nên dành thời gian đọc và xem xét thật kỹ hồ sơ vay tiền của mình, xem xét các lãi suất, thời hạn vay, và mức lãi suất phạt sẽ là bao nhiêu nếu như đóng lãi chậm để tránh xảy ra các trường hợp xấu nhất gây ra nợ về sau.

Đánh giá đơn vị vay 30 triệu trả góp 12 tháng uy tín.

Trên thị trường hiện nay, các ngân hàng, công ty tài chính đang dần rộ lên, qua đó các ngân hàng tài chính mở ra hình thức cho vay 20 triệu trả góp 12 tháng, cùng với rất nhiều các gói vay khác

Nhằm khuyến khích khách hàng tin vay và muốn đem lại cho khách hàng nguồn vốn để làm ăn, kinh doanh, … và có ưu đãi trong thời hạn nhiều thời hạn và lãi suất thấp.

VPBank là ngân hàng gì?

Ngân hàng VPBank.

Được phổ biến hơn vào 2020 nên có lẽ nhiều người sẽ biết đến ngân hàng VPBank. Khách hàng của VPBank có mặt hầu hết khắp Việt Nam với hệ thống làm việt tự động, nhanh chóng. Và cơ hội duyệt hồ sơ vay tiền nóng góp đứng lên lên đến 95%.

Điều kiện vay VPBank đơn giản:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 23 – 60 tuổi.
 • Có việc làm ổn định và mức thu nhập ổn định, thu nhập ít nhất từ 4,5 triệu đồng trở lên và có giấy tờ chứng minh được thu nhập trong 3 tháng gần nhất.
 • Lãi suất ưu đãi vay tiền online chuyển khoản dành cho gói vay nhanh 30 triệu tương đối thấp dao động từ 0,8% đến 2,17% một tháng. Mức phí thấp tỉ lệ nghịch với mức độ an toàn, chuyên nghiệp và những ưu đãi mà công ty này mang lại cho bạn.
 • Đặc biệt, khách hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 100% lãi suất khi vay lần đầu tại VPBank.
Tổng đài TPBank

Ngân hàng TPBank.

Ngân hàng TPBank – Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) là một trong những ngân hàng cho vay uy tín và an toàn nhất hiện nay, là công ty có nhiều hệ thống phòng giao dịch trên khắp Việt Nam cho thấy mức độ phủ sóng và tin cậy của ngân hàng TPBank.

Điều kiện vay online TPBank

 • Là công dân sinh sống và có quốc tịch tại Việt Nam từ 20 – 65 tuổi.
 • Có CCCD / CMND, hỗ trợ vay tiền trả góp 24 tháng đến 36 tháng, hạn mức đề xuất đến 100 triệu đồng
 • Đa dạng gói vay vay từ vay tiền bằng CMND và thẻ ATM cho đến vay theo mức lương, không chứng minh thu nhập khác
 • Điểm tín dụng thuộc hạng sau khi kiểm tra nợ xấu bằng CMND và có giấy tờ chứng minh được thu nhập ổn định của bản thân.
 • Có giấy tờ và tài sản đứng tên chính chủ (Khi vay thế chấp).
 • Lãi suất nằm ở mức thấp so với thị trường chỉ từ 6.79%/năm, ngoài ra các chi phí như phí dịch vụ và tư vấn hoàn toàn miễn phí với các đội ngũ chuyên nghiệp của TPBank.
Mirae asset tra cứu khoản vay như thế nào?

Mirae Asset Việt Nam.

Công ty cho vay MAFC thuộc công ty tài chính Hàn Quốc và được mọi người biết đến khi ra mắt năm 2020. Với mục tiêu hỗ trợ vốn và giúp đỡ khách hàng có vốn làm ăn dài hạn, MAFC hứa hẹn sẽ dẫn dắt đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và đem đến cho khách hàng các dịch vụ tận tình và uy tín.

Điều kiện vay MAFC đơn giản:

 • Là công dân sinh sống tại Việt Nam và đủ 18 tuổi.
 • Có hợp đồng làm việc trên 3 tháng.
 • Có thẻ CCCD / CMND, hạn mức tối thiểu vay 15 triệu trả góp 24 tháng đang được rất nhiều người vay quan tâm đến
 • Có tài khoản ngân hàng riêng và chính chủ.
 • Công ty MAFC có lãi suất từ 1,583% / tháng và khách hàng có thể vay với hạn mức lên đến 100 triệu đồng.
SHB Finance

SHB Finance

SHB Finance – Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam ra mắt vào năm 2019 cùng với sự nhiệt tình, thân thiện và độ uy tín của công ty đã góp phần tiếp cận với khách hàng một cách thành công.

Điều kiện vay SHB Finance khá đơn giản:

 • Là công dân sinh sống tại Việt Nam, hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi trở lên.
 • Có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và Sổ hộ khẩu (photo).
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ và đảm bảo rằng những thông tin bạn cung cấp là chính xác.
 • Về lãi suất thì SHB có lãi suất thấp nhất 15% và lãi suất cao nhất là 18% 1 năm, mức lãi suất ưu đãi và rất nhiều lợi ích khách khi vay tại công ty tài chính này.

Thanh toán gói vay 30 triệu ở đâu?

Các ngân hàng tài chính hiện nay sẽ rất linh hoạt và chiều lòng khách hàng bằng những phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng thuận tiện hơn và dễ dàng lựa chọn trong nhiều trường hợp.

1. Chuyển khoản.

Ở phương thức này sẽ thuận tiện nhất cho khách hàng, không cần phải tốn công di chuyển đến phòng giao dịch mà vẫn có thể thanh toán khoản vay tại nhà qua ứng dụng chuyển tiền của từng ngân hàng tài chính mà khách hàng đã chọn.

2. Đóng tiền trực tiếp phòng giao dịch.

Đối với những khách hàng không rành về Smartphone thì vẫn có thể thanh toán khoản vay bằng cách mang tiền đến trực tiếp phòng giao dịch để đóng cho nhân viên tại ngân hàng.

3. Tải ví điện tử.

Phương thức này cũng như phương thức đầu tiên nhưng khách là khách hàng sẽ thanh toán qua các ứng dụng ví điện tử như Zalo Pay, Momo, Shopee Pay, …

Những ứng dụng này đã có liên kết với ngân hàng và bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay cũng như sử dụng các ưu đãi có trong ví điện tử.

Lãi suất vay 30 triệu góp 12 tháng bao nhiêu?

Vậy vay 30 triệu trả góp 12 tháng lãi suất là bao nhiêu ? Như đã nói ở trên thì tùy vào thời gian giải ngân và tùy vào các công ty mà lãi suất sẽ chênh lệch đôi chút, nhưng với các công ty mà chúng tôi đề xuất dưới đây sẽ có các ưu đãi như sau:

Vay miễn phí 0 lãi suất lần đầu: Chỉ cần bạn là khách hàng mới, khách hàng đầu tiên vay tại công ty và đáp ứng đủ các điều kiện mà công ty đưa ra thì chắc chắn bạn sẽ được miễn phí lãi suất trong lần vay đầu tiên. Vay 30 triệu thì chỉ cần trả đúng 30 triệu (trong thời gian mà công ty đưa ra).

Vay 30 triệu trả góp 12 tháng với lãi suất thấp: tùy vào các công ty tài chính mà lãi suất sẽ dao động từ 1.5% – 3.85% cho 1 tháng, con số này phù hợp với đa số điều kiện các khách hàng tại Việt Nam và nằm ở mức thấp.

Bí quyết vay tiền duyệt nhanh, lãi thấp!

Để không làm mất thời gian của bên ngân hàng và khách hàng, thì trước khi vay tiền bạn nên chuẩn bị kỹ và đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bản thân cũng như các giấy tờ mà ngân hàng tài chính yêu cầu.

Nếu bản thân có nợ xấu thì khách hàng nên giải quyết hết các nợ xấu đó trước khi quyết định vay tiền thêm. Vì tất nhiên các công ty, ngân hàng tài chính sẽ không nhận làm hồ sơ nợ xấu nhóm 2 trở lên!

Và cuối cùng là khách hàng nên vay ở mức mà chi trả của bản thân có thể thanh toán được, và lưu ý thanh toán trước thời hạn vay để tránh mất phí phạt và có thể gây ra các nợ xấu về sau.

Lời kết.

Qua bài viết, thông qua các thông tin mà ficombank.com.vn tham khảo và đúc kết, mong giúp bạn các hiểu rõ về gói vay 30 triệu trả góp 12 tháng cũng như giới thiệu top các công ty đáng tin cậy và uy tín nhất có gói vay 30 triệu trả góp 12 tháng.

Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho riêng mình một công ty uy tín thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây