#3 Cách vay 30 Triệu tại TPBank nhanh gọn, lãi suất tốt.

Vay vốn ngân hàng mà không cần tài sản đảm bảo là một xu thế chung không của riêng ai. 

Tuy nhiên, làm sao có thể vay vốn nhanh lãi suất thấp, nhất là khoản vay 30 triệu lãi suất bao nhiêu được cho là tốt nhất. Cùng tham khảo chi tiết bài viết này tại Gocnhintaichinh.com nhé.

Làm sao được vay 30 triệu ngân hàng?

#3 Cách vay 30 Triệu tại TPBank nhanh gọn, lãi suất tốt.

Trước khi chúng ta đi sâu vào khoản vay này, bạn cần phải thoả các tiêu chí cơ bản ở bất kỳ tổ chức tài chính nào cũng áp dụng cả. Đó chính là:

Sau khi bạn thoả 3 tiêu chí trên thì bước tiếp theo cần hiểu rõ bạn thoả điều kiện nào mà ngân hàng TPBank đưa ra. Hiện tại thì ngân hàng Tiên Phong có 3 sản phẩm chính dưới đây.

Vay 30 triệu trong 1 năm lãi suất bao nhiêu?

Ở bước này Gocnhintaichinh sẽ chia thành 2 nhóm khách hàng: Nhóm vay theo mức lương và nhóm vay theo không chứng minh thu nhập và cuối cùng là mức lãi suất thấp nhất có thể.

Bảng tính chi tiết về lãi suất vay 30 triệu trong 1 năm mang tính minh hoạ để bạn có thê biết được lãi suất tương đối của mình là bao nhiêu.

#1 Vay theo lương.

Với khoản vay 30 triệu dành cho khách hàng đang đi làm hưởng lương công, có đóng bảo hiểm y tế. lãi suất sẽ dao động từ 1.5% đến 2.17% tháng. Cựu thể như sau:

Vay theo lương.

#2 Vay không chứng minh thu nhập.

Áp dụng khách hàng đang kinh doanh, buôn bán không muốn vay theo hình thức này. 

Chỉ cần đứng tên hoá đơn tiện ích hoặc đã và đang trả góp tiền mặt, điện máy ở các tổ chức tài chính khác như: FE Credit, Home Credit trên 6 tháng. Sau đây là chi tiết bảng lãi suất và số tiền góp hàng tháng.

Vay 30 triệu trong 1 năm lãi suất bao nhiêu 1

Lưu ý: số tiền góp hàng tháng sẽ bao gồm tiền gốc và lãi. Trong quá trình góp hàng tháng, số tiền đóng sẽ không thay đổi.

Vay 30 triệu trong 2 năm lãi suất bao nhiêu?

Cũng tương tự như khoản vay 30 triệu trong 1 năm, vay 30 triệu trong 2 năm lãi suất vẫn giữ nguyên. 

Nhưng lúc này kỳ hạn góp kéo giãn ra, vì thế số tiền góp hàng tháng sẽ ít đi. Cựu thể như sau.

Vay 30 triệu trong 2 năm lãi suất bao nhiêu 1
Vay 30 triệu trong 2 năm lãi suất bao nhiêu 2

Vay 30 triệu trong 3 năm lãi suất bao nhiêu?

Cũng tương tự về nhóm khách hàng và lãi suất vay cũng giữ nguyên. Sau đây là số tiền góp chi tiết vay 30 triệu trong 3 năm.

Vay 30 triệu trong 3 năm lãi suất bao nhiêu 1
Vay 30 triệu trong 3 năm lãi suất bao nhiêu 2

Có nên vay 30 triệu ngân hàng TPBank hay không?

TPBank được biết đến một trong những ngân hàng áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực tài chính nói chung và vay tín chấp nói riêng.

Chính vì thế, dịch vụ chắm sóc khách hàng ở ngân hàng ngày càng nâng cao và hỗ trợ vay vốn trở nên nhanh gọn về quy trình và thủ tục, hồ sơ vay vốn gần như tối giản đến mức đơn giản nhất có thể.

Với khoản vay 30 triệu tuy không hề lớn khiến bạn phải cân nhắc, suy nghĩ nhiều! Nhưng với các chương trình vay mà TPBank áp dụng rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình chương trình vay phù hợp nhất.

Bạn cần tư vấn thêm về gói vay 30 triệu lãi suất bao nhiêu là thấp nhất? Hãy đăng ký thông tin bên dưới và các chuyên viên tín dụng sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

4.9/5 - (13 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây