Cách vay 50 triệu VPBank: quy trình online, lãi tốt

VPBank Là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam, cung cấp các gói vay thế chấp, tín chấp đa dạng, tín dụng, phục vụ nhu cầu vay vốn xây nhà, mua xe, vay sản xuất kinh doanh và không thể bỏ qua gói vay 50 triệu VPBank…, cho nhiều cá nhân, tổ chức trên toàn quốc. 

Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay 50 triệu VPBank thì dưới đây là toàn bộ kinh nghiệm vay vốn VPBank, điều kiện, thủ tục, cách làm hồ sơ vay mà Gocnhintaichinh.com gửi đến bạn đọc, cùng tham khảo ngay nhé!

Làm thế nào vay 50 triệu VPBank không thế chấp?

vay 50 triệu VPBank
Làm sao có thể vay 50 triệu ở VPBank

1. Điều kiện vay

Điều kiện vay 50 triệu VPBank không quá khắt khe, nhưng người vay cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Để vay 50 triệu của Vpbank, khách hàng phải là công dân Việt Nam và không vi phạm pháp luật.
 • Độ tuổi được vay phải từ 20 đến 60 tuổi, đang làm việc trong bộ phận hiện tại và có thu nhập ổn định 6,5 triệu đồng/tháng (vì VPBank chỉ cho vay tối đa 10 lần lương). 
 • Người vay phải có tín dụng tốt với các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng trong nước và không có nợ xấu tại thời điểm vay. 
 • Khách hàng phải có hợp đồng lao động và đã làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất 3 tháng. 
 • Thời hạn vay từ 12 tháng đến 60 tháng. 
 • Khách hàng phải chọn một lịch trình phù hợp với khả năng thanh toán của mình và đáp ứng các tiêu chí của ngân hàng để phê duyệt khoản vay 50 triệu trong vòng một năm.

2. Thủ tục vay

Sau khi đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng đưa ra, khách hàng cần hoàn thiện hồ sơ vay vốn với các giấy tờ sau:

 • Hồ sơ vay trên 50 triệu đồng (theo mẫu Vpbank cung cấp). 
 • Khách hàng phải cung cấp CMND/CCCD/hộ chiếu và bản sao công chứng để đối chiếu với bản chính. 
 • Bản sao công chứng Hộ khẩu thường trú hoặc Sổ tạm trú (KT3). 
 • Khách hàng được yêu cầu cung cấp phiếu lương, phiếu lương trong ba tháng gần nhất hoặc biên lai tiền mặt cho tiền lương của họ. 
 • Để hợp lệ, khách hàng phải có hợp đồng lao động/xác nhận việc làm hoặc tài liệu khác xác nhận vị trí của họ tại nơi làm việc. 
 • Một số giấy tờ khác ngân hàng yêu cầu bổ sung (nếu có).

Xem thêm:

Quy trình vay 50 triệu ngân hàng VPB mới nhất

Bước 1: Hoàn tất hồ sơ, đăng ký vay

Đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VPBank online để tham khảo hạn mức, lãi suất vay, sau đó đăng ký thông tin theo hướng dẫn của giao dịch viên. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký vay online qua website chính thức của ngân hàng.

Bước 2: Tiến hành thẩm định

Nhân viên cho vay VPBank sẽ kiểm tra lại thông tin khách hàng sau khi nhận được hồ sơ để xác thực tính xác thực của hồ sơ. Sau đó nhân viên Hỗ trợ vay vốn sẽ giao hồ sơ cho Giám đốc để tiến hành thẩm định. Thời gian xét duyệt khoản vay 50 triệu VPBank sẽ mất từ ​​1 – 3 ngày.

Bước 3: Thông báo kết quả

Nếu hồ sơ vay tín chấp của bạn được duyệt, nhân viên VPBank sẽ liên hệ khách hàng để sắp xếp lịch ký hợp đồng vay và chờ thanh toán. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản và nội dung hợp đồng vay vốn trước khi ký.

Bước 4: Giải ngân

Khách hàng sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng VPBank hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch VPBank. Thời gian thanh toán khoản vay VPBank là ngay sau khi ký hợp đồng hoặc theo thỏa thuận giữa ngân hàng và người vay.

Lãi suất, phương thức thanh toán gói vay 50tr VPBank như thế nào?

Lãi suất, phương thức thanh toán gói vay 50tr VPBank như thế nào?
Lãi suất và cách tahnh toán sau khi vay 50 triệu VPBank!

1. Lãi vay tiêu dùng

Hiện tại, lãi suất cho vay tín chấp trên 50 triệu đồng tại VPBank là 2%/tháng, tuy nhiên lãi suất có thể thay đổi theo hạn mức tín dụng mà khách hàng lựa chọn. Lãi suất có thể thay đổi tùy theo từng gói vay nhanh cụ thể. 

Ví dụ: lãi suất vay theo lương là 1%/tháng.

2. Cách đóng tiền trả góp

Chuyển khoản ngân hàng

 • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay và lãi bằng hình thức chuyển khoản hàng tháng thông qua dịch vụ VPBank NEO hoặc chuyển khoản từ các ngân hàng khác.

Thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch VPBank

 • Nếu muốn chú ý đến tính bảo mật và chính xác khi thanh toán, khách hàng có thể thanh toán khoản vay 50tr trực tiếp bằng tiền mặt tại tất cả các điểm giao dịch và chi nhánh của VPBank.

FAQ – Câu hỏi thường gặp

1. Nợ xấu có vay được nữa không?

Thật không may, nếu bạn không trả được khoản vay trước đó đúng hạn và được phân loại là nợ xấu, thì rất tiếc bạn sẽ không thể vay được từ VPBank. Tuy nhiên, nếu nợ xấu thuộc nhóm 1 và nhóm 2 thì VPBank có thể kiểm tra giúp bạn nên bạn vui lòng kiểm tra lại hồ sơ vay trước khi quyết định có vay hay không.

2. Đang vay VPBank rồi có vay thêm không?

Câu trả lời là CÓ, bạn hoàn toàn có thể vay thêm được khi đang có khoản vay 50 triệu VPBank.

3. Vay 50tr VPB có thể vay online không?

Khách hàng vẫn có thể vay online khi đang có khoản vay 50 triệu ngân hàng VPBank khi đáp ứng được các điều kiện tại đơn vị cho vay cũng như cân đối được tài chính để tránh thanh toán trễ hạn hoặc không đủ khả năng chi trả khoản vay.

Lời kết

Với những thông tin trên, chúng tôi tin rằng mình đã tìm được câu trả lời là vay 50 triệu VPBank như thế nào? Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính mà không có tài sản thế chấp, đừng ngần ngại đăng ký gói vay của VPBank. Được cung cấp với lãi suất cực thấp và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây