Vay Fast Money không trả có sao không & sự thật ít ai ngờ!

Fast Money hiện đang là dịch vụ hỗ trợ khoản vay ngắn hạn chỉ với CMND/CCCD trên ứng dụng ví điện tử Momo. Bạn sẽ được hỗ trợ nhu cầu vay vốn nhanh nhất trong vòng 2h sau khi đăng ký nên nhiều khách hàng thường thắc mắc vay Fast Money không trả có sao không?

Tuy nhiên, nếu bạn không thanh toán khoản vay Fast Money đúng hạn sẽ phải chịu phí phạt trễ hạn. Gocnhintaichinh.com sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về phí phạt trễ hạn Fast Money là bao nhiêu và vay Fast Money không trả có sao không nhé.

Fast Money ở ví Momo là gì?

Fast Money ở ví Momo là gì?

Là một ứng dụng cho vay, Fast Money đã thu hút sự chú ý của nhiều người kể từ khi ra mắt, vì nó cung cấp một dịch vụ thiết yếu cho nhiều người dùng. Chủ sở hữu thương hiệu Fast Money là công ty tài chính cổ phần điện lực liên kết với Ví điện tử MoMo và Công ty cổ phần Amber Fintech. như sau:

  • Tổng Công ty Tài chính Điện lực Việt Nam chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm cho vay trực tuyến. 
  • Ví điện tử MoMo là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ khách hàng tiếp cận khi có nhu cầu vay tiền. Khối hiện là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng như TPBank, VPBank, ACB, Vietcombank, Shinhan Bank.
  • Công ty Cổ phần Amber Fintech là công ty nền tảng công nghệ hỗ trợ hệ thống chấm điểm và quản lý thông tin khách hàng tốt nhất. 

Ngoài ra, công ty hệ thống thông tin FPT chịu trách nhiệm cung cấp chữ ký điện tử. Đơn vị này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho bên vay và bên cho vay hoàn tất quy trình ký chữ ký số trước khi giải ngân. 

Fast Money là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng cá nhân trên điện thoại và chi tiêu nhanh chóng, hiệu quả với hình thức vay tiền trực tuyến qua CMND hoàn toàn miễn phí trên nền tảng MoMo. 

Về cơ bản, nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp hàng tháng, họ có thể đăng ký thông qua ứng dụng. Fast Money cho phép khách hàng đăng ký với thủ tục hồ sơ dễ dàng, phương thức thanh toán nhanh chóng, minh bạch thông tin mà vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin người dùng.

Xem thêm:

Phí phạt trễ hạn Fast Money

Vay Fast Money là dịch vụ tín dụng được cung cấp bởi Công Ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực – Easy Credit hoạt động trong lĩnh vực cho vay tại Việt Nam.  Easy Credit hỗ trợ vay nhanh online cho khách hàng sử dụng ví điện tử Momo. Bạn có thể vay từ 2 triệu đồng đến 20 triệu đồng với điều kiện đơn giản 

Sau khi khoản vay thành công, bạn phải hoàn trả khoản vay đúng hạn. Nếu không thanh toán khi đến hạn, số tiền còn lại sẽ bị tính lãi suất mặc định 68%/năm. Đáng chú ý, Fast Money không tính phí trả chậm. Do đó, nếu bạn đang nợ, bạn sẽ chỉ phải trả lãi chậm ngoài số dư và lãi gốc. 

Momo sẽ nhắc nhở thanh toán thường xuyên nên bạn không phải lo lắng về việc thanh toán trễ hạn như sau:

  • Trước hạn thanh toán 5 ngày, ví Momo sẽ thông báo nhắc nhở người vay cần thanh toán khoản vay trên ứng dụng. 
  • Trước hạn thanh toán 3 ngày, CSKH của Amber Fintech sẽ gọi điện nhắc nhở lần 2 cho người vay để thông báo về hạn thanh toán khoản.
  • Trong trường hợp khách hàng quá hạn thanh toán khoản vay, CSKH của Amber Fintech sẽ gọi nhắc bạn một lần nữa. Đồng thời, ví Momo cũng nhắc nhở thanh toán khoản vay thông qua thông báo ứng dụng. Lúc này, bạn sẽ bị tính một khoản phí phạt khi đã quá hạn thanh toán.

Công thức tính phí trễ hạn khi quá hạn thanh toán Fast Money như sau:

Nợ gốc + Lãi trong hạn (40%/năm) + Lãi quá hạn(68%/năm/nợ dư còn lại) + Phí

Vay Fast Money không trả có sao không?

Vay Fast Money không trả có sao không & sự thật ít ai ngờ!

Vay Fast Money là dịch vụ cho vay kết hợp giữa Easy Credit và Amber Fintech thông qua ứng dụng Momo. Do đó, khi bạn đăng ký khoản vay Fast Money là bạn đang gián tiếp vay từ đơn vị Easy Credit. 

Easy Credit hiện đã được liên kết với CIC. Vì vậy, nếu bạn không trả khi vay Fast Money sẽ bị liệt vào nợ khó đòi. Khi nợ xấu xảy ra, việc vay vốn từ các tổ chức tài chính như ngân hàng trở nên rất khó khăn. 

Tuy nhiên, bạn sẽ không bị kiện nếu bạn không trả hết khoản vay Fast Money của mình. Nhưng người vay cũng sẽ không thể vay thêm bất kỳ đơn vị cho vay nào khác, vì dữ liệu của bạn đã được lưu trữ trong hệ thống Momo. Người vay sẽ bị làm phiền trong vài tháng nếu không thanh toán khoản vay.

Bạn có biết vì sao vay tiền Fast Money không trả thì không kiện được không, vì lãi suất cho vay trong ngày khá cao. Có thể nói rằng nó đắt ngang cho vay nặng lãi. Cụ thể như:

  • Vay hạn mức 2 triệu: bạn sẽ phải chịu lãi suất 72%/năm. Lãi suất trễ hạn là 108%/năm/tổng dư nợ gốc còn lại.
  • Vay hạn mức 3 – 20 triệu: bạn sẽ chịu lãi suất 40%/năm và lãi trễ hạn là 68%/năm/nợ dư gốc còn lại.

Lời kết

Khách hàng có còn thắc mắc nào về việc vay Fast Money không trả có sao không, hãy để bình luận phía dưới bài viết để … giải đáp cho bạn ngay nhé! Mong rằng với những kiến thức tài chính chúng tôi mang đến hữu ích với bạn đọc.

Có thể bạn chưa biết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây