Cập nhật: Vay thế chấp sổ đỏ #16 Ngân hàng lãi thấp 2020.

Vay thế chấp sổ đỏ

BẠN CÓ BIẾT!

Một trong những dịch vụ tín dụng mà hầu hết các ngân hàng hỗ trợ khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp tốt nhất, đó chính là vay thế chấp sổ đỏ. Với khách hàng, đây chính là chương trình hội tụ mọi ưu điểm vượt trội: lãi suất thấp và khoản vay cao, hơn hẳn mọi hình thức vay tín chấp các ngân hàng áp dụng hiện nay.

Vậy, làm sao khách hàng có thể biết được trong các ngân hàng hỗ trợ thì lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ở đâu tốt nhất, quy trình nhanh gọn và không tốn bất kỳ chi phí nào từ lúc làm hồ sơ vay cho đến khi giải ngân. Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ cùng bạn hiểu một cách chính xác hình thức vay này là gì và cập nhật thông tin vay vốn các ngân hàng uy tín nhất hiện nay.

Vay thế chấp là gì?

Vay thế chấp là hình thức vay vốn ngân hàng mà khách hàng cần phải có tài sản đảm bảo. Với giá trị tài sản thế chấp càng cao thì số tiền huy động tại ngân hàng càng lớn.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng trong và 100% vốn nước ngoài hỗ trợ khách hàng với số tiền vay lên đến 80% tài sản đảm bảo (sẽ phụ thuộc rất nhiều loại tài sản gì, vị trí địa lý)

Sổ đỏ là cụm từ mà người dân dùng để gọi “Giấy chứng nhận sử dụng đất” mà nhà nước pháp hành và công nhận đó là một tài sản mà người dân có được. Ngoài ra, dựa vào màu sắc bìa sổ là màu đỏ giờ đây chung ta hay được nghe và gọi một cách vắn tắt, dễ hiểu nhất chính là sổ đỏ.

Tại sao bạn chọn vay thế chấp sổ đỏ tại Gocnhintaichinh?

Rất đơn giản! Vì Góc Nhìn Tài Chính website cung cấp các thông tin về tài chính ngân hàng nói chung và mảng tín dụng nói riêng. Với thế mạnh từ các chuyên viên ngân hàng đảm nhiệm nhiều vị trí lớn trong mảnh cho vay thế chấp, tín chấp nhiều ngân hàng khác nhau. 

Từ đó, GNTC cung cấp đến khách hàng, là người không chỉ quan tâm vay thế chấp sổ đỏ như thế nào, quan trọng nhất phải vay vốn ngân hàng hỗ trợ lãi suất thấp nhất và số tiền vay cao nhất. Các giải pháp khách hàng được tư vấn như sau:

Nợ xấu là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai đã từng trải qua nhưng nó gây khó khăn nhất đối với khách hàng nợ xấu từ nhóm 3 trở lên! Với hiểu biết quy trình và thủ tục từng ngân hàng, GNTC có thể hỗ trợ khách hàng vay vốn và cam kết theo đúng quy định ngân hàng nói riêng và luật pháp nói chung.

Khi nói đến vay thế chấp sổ đỏ, điều đầu tiên mà khách hàng phải trăn trở, đó chính là thủ tục, các giấy tờ chuẩn bị nhiều hơn so với vay tín chấp ngân hàng! Không sao hết, các chuyên viên tại đây sẵn sàng tư vấn khách hàng cách tối giản giấy tờ, giúp tiết kiệm thời gian khâu chuẩn bị và nhanh chóng đến lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất có thể.

Tư vấn và đưa ra giải pháp vay vốn: quy trình, thủ tục và gợi ý ngân hàng tốt nhất, phù hợp với điều kiện cá nhân từng khách hàng. Dĩ nhiên, được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên viên ngân hàng 100% miễn phí.

7 Lý do bạn chọn vay thế chấp sổ đỏ, chấp nhận mọi hồ sơ vay khó!

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ, cập nhật tháng 07/2020.

Không thể thừa nhận rằng vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng từ các ngân hàng 100% vốn nước ngoài luôn có lãi suất tốt nhất. Tuy nhiên, để có thể vay vốn được, từ chứng từ đến quy trình thẩm định và kèm theo hàng loạt sự ràng buộc trong quá trình thanh toán. 

Nhưng trong năm 2020, các ngân hàng đã cập nhật và hỗ trợ khách hàng với những chính sách ưu đãi hơn. Hãy cùng tham khảo danh sách các ngân hàng hỗ trợ lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất thị trường hiện nay nhé, danh sách này được GNTC cập nhật mới nhất tháng 07/2020.

Maritime Bank
Lãi suất: 6,49% năm. Kỳ hạn: 07 năm. Phí trả nợ trước hạn tối đa 3%
Cho vay 80%
Techcombank
Lãi suất: 6,7% năm. Kỳ hạn: 08 năm. Phí trả nợ trước hạn tối đa 2%
Cho vay 95%
HSBC
Lãi suất: 6,99% năm. Kỳ hạn: 15 năm. Phí trả nợ trước hạn tối đa 3%
Cho vay 60%
Hongleong Bank
Lãi suất vay: 7% năm. Kỳ hạn: 15 năm. Phí trả nợ trước hạn tối đa 3%
Cho vay 60%
SHB
Lãi suất: 7.19% năm. Kỳ hạn: 5 năm. Phí trả nợ trước hạn tối đa 2%
Cho vay 75%
Vietcombank
Lãi suất: 7.7% năm. Kỳ hạn: 10 năm. Phí trả nợ trước hạn tối đa 2%
Cho vay 70%
Vietcapital Bank
Lãi suất vay: 8% năm. Kỳ hạn: 15 năm. Phí trả nợ trước hạn tối đa 3%
Cho vay 70%
SCB
Lãi suất vay: 8.8% năm. Kỳ hạn: 10 năm. Phí trả nợ trước hạn tối đa 3%
Cho vay 90%
ABBank
Lãi suất vay: 8.8% năm. Kỳ hạn: 15 năm. Phí trả nợ trước hạn tối đa 2%
Cho vay 85%

Danh sách 16 ngân hàng vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất tháng 07/2020

Để đáp ứng được nhu cầu so sánh cũng như chọn cho mình ngân hàng hỗ trợ tốt nhất cho mình. Góc nhìn tài chính đã chọn lọc và cung cấp danh sách 16 ngân hàng cho vay thế chấp tốt nhất thị trường tài hiện nay.

Ngân hàng MSB

Hay còn gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam, được thành lập từ 1991 và cho đến nay có trên 300 phòng giao dịch, chi nhánh trên toàn quốc.

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng MSB chỉ từ 6.99% năm và khoản vay có thể lên đến 85% giá trị tài sản. Ưu điểm vay vốn tại ngân hàng không cần chứng minh mục đích vay vốn.

Ngân hàng HSBC

HSBC không chỉ giới hạn là một ngân hàng 100% vốn nước ngoài, xét về quy mô thì ngân hàng chi nhánh Việt Nam là một phần của tập đoàn HSBC.

Tuy có mặt trong thị trường tài chính từ 2008 nhưng cho đến nay ngân hàng không ngừng phát triển và sở hữu một lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tín dụng, đặc biệt với chương trình có tài sản đảm bảo.

Với lãi suất vay thế chấp 6.99% áp dụng năm đầu tiên và hỗ trợ vay vốn đến 90% tài sản đảm bảo. Vay thế chấp sổ đỏ HSBC sẽ lựa chọn và đáng quan tâm nhất trong năm 2020, phải không nào!

Một trong những ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp rất tốt với sản phẩm chủ lực: vay trả góp ô tô. Tuy nhiên, với chương trình vay thế chấp bất động sản, ngân hàng vẫn có thể cấp vay đến 95% giá trị và số tiền góp đến 8 năm.

Bạn kỳ vọng lãi suất tốt, Techcombank chính là sự lựa chọn khá tốt vì lãi suất áp dụng cho năm đầu tiên là 6.7% năm. Khách hàng có quyền tất toán khoản vay trước hạn với phí áp dụng chỉ 2% tính trên dư nợ gốc còn lại.

Ngân hàng hong Leong bank

Đứng thứ 4 trong danh sách vay thế chấp sổ đỏ này không ai khác chính là ngân hàng Hong Leong. Với thương hiệu khá mới mẻ trong ngân hàng nhưng ngân hàng đã hoạt động tín dụng trong nước cũng khá lâu.

Với chương trình thế chấp nhà, căn hộ với tỷ lệ cho vay đến 60% giá trị và lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7%. Hong leong bank có thể là một trong những ngân hàng ấn tượng, xứng đang nằm trong “giỏ” các ngân hàng cần lưu tâm đến.

Ngân hàng SHB

Với tên gọi đầyđủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội với sự đa dạng các chương trình tín dụng như: vay tiêu dùng cá nhân, mở thẻ tín dụng ngân hàng đầy ưu đãi. Và đến với khoản vay thế chấp số tiền lớn, ngân hàng SHB có thể cấp vay đến 75% giá trị tài sản đảm bảo, hỗ trợ tốt khách hàng có tài sản bất động sản, nhà đất hay trả góp ô tô.

Vối SHB, ngân hàng cho vay với lãi suất 7.19% năm đầu tiên và kỳ hạn trả góp giới hạn không quá 5 năm. Nếu bạn là người cần khoản vay cao nhưng không muốn góp thời gian quá lâu, vay thế chấp SHB có thể là sự lựa chọn đáng quan tâm nhé.

Đã quá quen thuộc với mọi khách hàng, Vietcombank hay với tên gọi Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam đã và không ngừng sở hữu một lượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. 

Đến với chương trình vay thế chấp ngân hàng này, khách hàng có thể  vay đến 70% giá trị , lãi suất 7.7% năm và một ưu điểm vượt trội hơn so với các ngân hàng khác, đó là phí tất toán khoản vay trước hạn chỉ 1% trên dư nợ gốc còn lại mà thôi!

Ngân hàng Việt Á

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á được thành lập từ tháng 07 năm 2003 với 17 năm không ngừng phát triển với chất lượng dịch vụ tài chính nói chung hay chăm sóc khách hàng nói riêng luôn tận tâm. Khách hàng ngày càng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tài chính, đặc biệt với khoản vay có tài sản đảm bảo, tài sản thế chấp đến 80% và lãi suất chỉ từ 9% năm.

Logo OceanBank

Ngân hàng TMCP Ocean được thành lập 1982 có trụ sở tại Florida. Một trong những ngân hàng hoạt động khá kín đáo tuy nhiên sản phẩm vay thế chấp thì ngược lại hoàn toàn, rất nhiều khách hàng tin tưởng và đăng ký vay.

Với lãi suất vay thế chấp bằng bất động sản (một đặc điểm từ Oceanbank đó vẫn hỗ trợ khách hàng với tài sản đảm bảo là người thân). Tỷ lệ cho vay 70% giá trị và lãi suất 9% năm đầu tiên, ngân hàng Ocean sẽ là sự lựa chọn khá tốt trong danh sách này nhé.

Ngân hàng TMCP Ocean được thành lập 1982 có trụ sở tại Florida. Một trong những ngân hàng hoạt động khá kín đáo tuy nhiên sản phẩm vay thế chấp thì ngược lại hoàn toàn, rất nhiều khách hàng tin tưởng và đăng ký vay.

Với lãi suất vay thế chấp bằng bất động sản (một đặc điểm từ Oceanbank đó vẫn hỗ trợ khách hàng với tài sản đảm bảo là người thân). Tỷ lệ cho vay 70% giá trị và lãi suất 9% năm đầu tiên, ngân hàng Ocean sẽ là sự lựa chọn khá tốt trong danh sách này nhé.

Ngân hàng đông á

Với chương trình vay thế chấp tại ngân hàng Đông Á, khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn đến 80% giá trị tài sản, lãi suất 9% năm và kỳ hạn thanh toán gốc lãi đến 10 năm.

Tương tự như ngân hàng Oceanbank, có thể thế chấp tài sản người thân vẫn có thể vay tại ngân hàng Đông á.

Ngân hàng VPBank

Được khách hàng biết đến với chương trình vay tín chấp và mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, vay thế chấp tại ngân hàng việt nam thịnh vượng không hề kém cạnh. Đó là lãi suất áp dụng 6.8% năm đầu tiên và giá trị thế chấp đến 75% và phương thức trả góp tối đa 10 năm.

ngân hàng acb

Được khách hàng biết đến với chương trình vay tín chấp và mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, vay thế chấp tại ngân hàng việt nam thịnh vượng không hề kém cạnh. Đó là lãi suất áp dụng 6.8% năm đầu tiên và giá trị thế chấp đến 75% và phương thức trả góp tối đa 10 năm.

vib

VIB hay còn gọi là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam. Được thành lập 1996 được đánh giá một trong những ngân hàng cấp thẻ tín dụng với nhiều tính năng và ưu điểm khác biệt so với hầu hết các ngân hàng cùng phát hành thẻ.

Đến với khoản vay thế chấp sổ đỏ VIB với tỷ lệ cho vay 70% bất động sản, ô tô và tài sản do VIB phát hành. Một ưu điểm dành cho khách hàng cần thời gian trả góp kéo dài, VIB hỗ trợ thanh toán đến 15 năm và phí kết thúc khoản vay trước hạn chỉ 3% trên dư nợ gốc còn lại.

Ngân hàng HD

HD Bank nhưng với tên gọi có vẻ lạ lẫm, đó chính là Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ rất lâu của năm 1989, đây là một ngân doanh nghiệp cổ phần (hầu hết các ngân hàng hiện nay là Thương mại cổ phần) phát triển mạng lưới lẫn nhân sự thành công, tính đến nay có đến 13.000 nhân sự trên toàn quốc.

Với khoản vay thế chấp tuyệt đối 100% giá trị tài sản định giá và lãi suất thấp chỉ có 6.8% năm. HDBank chính là ngân hàng đáng để bạn quan tâm nhất bởi vì vốn vay cao và lãi suất hấp dẫn.

ngân hàng BIDV

BIDV hay với tên gọi Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam được thành lập rất sớm (năm 1957) cho đến nay đạt rất nhiều thành tựu to lớn khó mà các ngân hàng sánh bằng, cụ thể hơn về tổng tài sản ước tính đến 560.340 tỷ đồng, một số liệu đáng kinh ngạc với ngân hàng trong nước phải không nào.

Đến với vay thế chấp bất động sản BIDV, khách hàng có thể huy động nguồn vốn đến 80% giá trị tài sản đảm bảo của mình, bên cạnh đó lãi suất vay áp dụng 7.8% năm cũng là một lợi thế cạnh tranh từ ngân hàng BIDV.

Ngân hàng Sacombank

Cuối danh sách này chúng ta sẽ đề cập đến vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Sacombank, với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Một đặc điểm nổi bật trong danh sách các ngân hàng mà Góc nhìn tài chính cung cấp, lãi suất cho vay thấp chỉ từ 7.49% năm và khách hàng có quyền thế chấp 100% giá trị tài sản mà ngân hàng định giá.

Bên cạnh đó, kỳ hạn trả góp từ ngân hàng Sacombank tối thiểu 5 năm và kéo dài đến 20 năm, chương trình vay trả góp ô tô cũng là một thế mạnh mà ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng cá nhân hiện nay.

Agribank không còn quá xa lạ với khách hàng hay sử dụng giao dịch ngân hàng, đặc biệt là những vùng thôn, quê. Một trong những tín dụng mà khách hàng cá nhân cho đến doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng nhiều nhất, đó chính là lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank rất tốt, ưu đãi hơn so với các ngân hàng khác rất nhiều. 

Ở bài viết này, bạn cùng Gocnhintaichinh.com tham khảo chi tiết những vượt trội từ ngân hàng tốt nhất Việt Nam nhé.

Agribank cung cấp dịch vụ gì?

Agribank hay với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, được thành lập từ rất sớm, từ những năm 1988 và cho đến nay, ngân hàng đã có mặt trên 63 tỉnh trên toàn quốc và đội ngũ cán bộ, nhân viên lên đến 40.000 người (theo thống kê năm 2009). Sở hữu một lượng khách hàng cá nhân lớn nhất thị trường tài chính hiện nay, vậy Agribank cung cấp các dịch vụ tài chính nào?

Thực hiện tạo tài khoản ngân hàng, từ đó khách hàng có thể dễ dàng thực hiện mọi giao dịch nhận và chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng. Không những mạng lưới liên kết rộng rãi các ngân hàng trong nước, Agribank còn có thể thực hiện mọi giao dịch quốc tế với tốc độ xử lý nhanh chóng và an toàn.

Các sản phẩm tín dụng, chẳng hạn như vay thế chấp sổ đỏ với lãi suất ưu đãi, khách hàng từ cá nhân cần vốn kinh doanh đến doanh nghiệp cần số tiền lên đến trăm tỷ đồng, ngân hàng Agribank vẫn sẵn sàng hỗ trợ, phù hợp với các chính sách ngân hàng đưa ra.

Ưu điểm vay thế chấp sổ đỏ Agribank là gì?

Với mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng, vay thế chấp sổ đỏ Agribank luôn cung cấp một lãi suất tốt nhất, khoản vay cao và quy trình nhanh gọn giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện mọi mục đích tài chính của mình. Cùng điểm qua những ưu điểm từ ngân hàng là gì nhé.

 • Nếu xét về tính ổn định trong những năm gần đây, Agribank vẫn đảm bảo mức lãi suất chỉ từ 6% năm và số tiền vay thế chấp lên đến 85% giá trị tài sản khách hàng.
 • Ngân hàng hỗ trợ với kỳ hạn trả góp linh động theo tháng, quý và năm. Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển sang hình thức vay đáo hạn với lãi suất tốt nhất thị trường.
 • Với kỳ hạn trả góp đến 15 năm, giúp khoản thanh toán từ khách hàng giãn ra phù hợp với khả năng trả nợ và không ảnh hưởng quá nhiều vào hoạt động kinh doanh của khách hàng.
 • Các chuyên viên tín dụng ngân hàng Agribank luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp tối giản các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị. Một ưu điểm với khoản vay thế chấp sổ đỏ Agribank là không tính phí tất toán khoản vay thế chấp trước hạn (các ngân hàng khác áp dụng với phí tất toán dao động từ 2% đến 3% tính trên dư nợ gốc còn lại).

Với khoản vay cao, lãi suất tốt và ít biến động trong quá trình thanh toán của khách hàng. Agribank ngày càng được nhiều khách hàng cần nguồn vốn lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ tài chính này. Vậy, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Agribank trong tháng này có gì mới!

Kinh nghiệm vay thế chấp ngân hàng Agribank mới nhất.

Với một chương trình vay vốn tốt chắc hẳn bạn đang rất nóng lòng hiểu rõ các quy định vay vốn thế chấp bằng sổ đỏ tại ngân hàng Agribank, phải không nào! Vậy, hãy cùng Gocnhintaichinh tham khảo chi tiết cách vay như thế nào nhé!

 • Hiện đang sống và làm việc tại khu vực hỗ trợ Agribank (có sự hiện diện phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng).
 • Khách hàng là công dân Việt nam, đang sinh sống trong khu vực cho vay với độ tuổi tối thiểu từ 18 trở lên và không quá 75 tuổi.
 • Trường hợp khách hàng đang nợ cần chú ý (chậm thanh toán không quá 30 ngày), vay thế chấp Agribank vẫn có thể hỗ trợ. Tuy nhiên, khách hàng đang cảnh báo nợ xấu nhóm 3 trở lên, ngân hàng có quyền từ chối vay thế chấp khi có kết quả báo cáo từ CIC.
 • Đang đi làm có mức thu nhập ổn định hàng tháng từ 5.000.0000đ trở lên. Ưu tiên khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty, mức lương chuyển khoản ngân hàng có đóng bảo hiểm xã hội, y tế, tai nạn,…
 • Có tài sản đảm bảo thỏa theo các điều kiện mà vay thế chấp sổ đỏ Agribank đưa ra. Lưu ý phương án sử dụng vốn vay phải rõ ràng, phù hợp với chính sách ngân hàng hỗ trợ

Có nên vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank không?

Với thời gian thành lập từ rất lâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng. Không những các dịch vụ tài chính mà chúng ta thường thấy, Agribank hiện còn là đối tác tài chính với các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu trong nước hiện nay.

Với ngân hàng 100% vốn nhà nước và cung cấp dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ nói riêng với lãi suất bình ổn và tốt nhất hiện nay. Chắc chắn Agribank sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng, dù cá nhân hay công ty cần nguồn vốn, vay thế chấp sổ đỏ Agribank sẽ nằm trong danh sách bạn tham khảo đầu tiên nhé.

 

#4 ưu điểm vay thế chấp sổ đỏ là gì?

Với những thế mạnh này, dù bạn có vay thế chấp sổ hồng chăng nữa! Vẫn được hỗ trợ tốt như vay thế chấp sổ đỏ như sau:

Khoản vay cao​

HẠN MỨC CAO.

Khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn ngân hàng cho vay lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo. Kỳ hạn thanh toán linh động từ 10 đến 25 năm. Tuy nhiên, phương án giảm lãi suất tốt nhất chính là tất toán khoản vay trước hạn.

Thủ tục nhanh​

THỦ TỤC NHANH.

Với các chuyên viên ngân hàng, được trang bị nghiệp vụ chuyên nghiệp, xử lý vô số tình huống, hồ sơ vay thế chấp khó. Khách hàng sẽ được tư vấn tối giản giấy tờ cũng như quy trình thẩm định chỉ từ 2 đến 3 ngày làm việc.

LÃI SUẤT.​

LÃI SUẤT THẤP..

Khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn ngân hàng cho vay lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo. Kỳ hạn thanh toán linh động từ 10 đến 25 năm. Tuy nhiên, phương án giảm lãi suất tốt nhất chính là tất toán khoản vay trước hạn.

Quy trình

QUY TRÌNH CHUẨN.

Phương thức trả nợ linh động, khách hàng có thể thanh toán theo tháng, quý hay năm. Rất phù hợp với khách hàng kinh doanh hay đầu tư, khi nguồn thu nhập không thể chuyển về đều đặn hàng tháng như lương.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ là gì?

Với những ưu điểm trên, chắc hẳn bạn rất háo hức vay vốn ngay bây giờ, phải không nào! Tuy nhiên, hãy điểm qua vài điều kiện căn bản nhất, để sau khi đăng ký cũng như quá trình làm hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ không gặp bất kỳ trở ngại nào nhé.

giới tính

ĐỘ TUỔI.

Công dân Việt nam chỉ cần trên 20 tuổi và không quá 60 tuổi áp dụng nam lẫn nữ.

Chứng minh thư

CHỨNG TỪ

Các chứng từ nhà nước phát hành phải còn hiệu lực (CMND hoặc thẻ căn cước).

SỔ ĐỎ

Tải sản vay thế chấp phải nằm trong khu vực ngân hàng hỗ trợ (khu vực: TP.HCM, Đồng nai, Long An)

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ như thế nào?

Khi bạn đã qua các điều kiện căn bản nhất từ vay thế chấp sổ đỏ là gì? Bước này là công tác cần chuẩn bị để hồ sơ vay vốn không bị lỗi trong quá trình thẩm định n

 • Đơn cấp vay: sẽ được nhân viên tín dụng hướng dẫn điền tại phòng giao dịch ngân hàng.

 • Chứng từ cá nhân: Yêu cầu Chứng minh thư hay thẻ căn cước còn hiệu lực sử dụng (tối thiểu 1 tháng kể từ ngày làm hồ sơ vay thế chấp ngân hàng). Mọi thông tin cá nhân thể hiện ở CMND phải rõ nét và không bị cắt góc, mở hình,…

 • Hộ khẩu bản gốc kèm theo bảo sao y công chứng không quá 06 tháng. Trường hợp đang sống khác cần cung cấp thêm sổ KT3 hoặc các hoá đơn tiện ích khác (hoá đơn điện, nước, internet hay truyền hình cáp).

 • Các chứng từ quan trọng khác khi vay thế chấp sổ đỏ: các giấy tờ chứng minh phương án sử dụng vốn vay, hồ sơ chứng minh tài chính (có thể sao kê lương, giấy phép kinh doanh). Các giấy tờ uỷ quyền tài sản thế chấp. 

 • Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục đơn giản nhất có thể.

Bước 1:

Khách hàng ghé trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng. Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành kiểm tra các chứng từ vay vốn. Hướng dẫn quy trình thẩm định để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và hợp tác với thẩm định nhanh duyệt hồ sơ hơn.

Bước 2:

Hồ sơ vay thế chấp của khách hàng sẽ được nhập lên hệ thống. Thẩm định sẽ liên hệ đến khách hàng, người tham chiếu. Sau đó sẽ tiến hành xác minh lại tài sản đảm bảo một lần nữa.

Bước 3:

Sau khi đánh giá mọi quy trình, ngân hàng sẽ tiến hành chấp thuận và cấp hạn mức vay chính xác cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần hoàn thiện các thủ tục còn lại như: công chứng các chứng từ ngân hàng yêu cầu, giao dịch tài sản đảm bảo (thế chấp sổ đỏ) và tiến hành giải ngân khoản vay trực tiếp tại phòng giao dịch.

Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp sổ đỏ là gì?

Trả lời.

Mặc dù khách hàng vẫn thỏa các tiêu chí trên nhưng cần phải nắm rõ các điều kiện c0 bản nhất từ ngân hàng. Chẳng hạn như:

 • Chứng minh thu nhập: “Khách hàng làm gì để có nguồn thu nhập đều đặn, đủ để thanh toán khoản vay thế chấp”.
 • Chứng minh phương án sử dụng vốn hợp lý: Ngân hàng sẽ từ chối hồ sơ vay khách hàng trước khi thẩm định nếu cảm thấy quá rủi ro từ mục đích sử dụng vốn vay.  Phương án dùng vốn để đầu tư, kinh doanh phải thật chi tiết và nêu ra được số liệu rõ ràng, lợi nhuận ước tính ra sao!

Đó chính là câu hỏi mà ngân hàng luôn quan tâm nhất. Bài toán này sẽ có đáp án rất đơn giản, hãy liên hệ với GNTC để được tư vấn miễn phí.

Trả lời.

Nợ xấu là thể hiện tín dụng “kém” khi khách hàng chậm thanh toán trả góp tiền mặt, thẻ tín dụng ngân hàng hay các công ty tài chính.

Khách hàng sẽ rất khó khăn khi vay thế chấp, kể cả vay không cần tài sản đảm bảo ở các tổ chức tài chính lớn hiện nay. Nhưng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ quy trình từng ngân hàng cho vay thế chấp, từ đó thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng vay vốn bằng thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp, miễn phí.

Trả lời.

Một nguyên tắc quan trọng, dù bạn vay thế chấp hay tín chấp bất kỳ ngân hàng nào hiện nay. Đó chính là phải chứng minh khả năng trả nợ càng tốt, khoản vay sẽ càng cao và lãi suất càng giảm. 

Ngân hàng sẽ ưu tiên lãi suất thấp khi người đi vay là nhân viên văn phòng, lương chuyển khoản. Hoặc kinh doanh có giấy phép, cung cấp các chứng từ thể hiện lợi nhuận (thuế môn bài,…)

Trả lời.

Hạn mức vay phụ thuộc vào quy trình thẩm định và mỗi ngân hàng sẽ có những quy định, chính sách cấp hạn mức vay khác nhau. Nhưng các ngân hàng đều có một điểm chung khi hỗ trợ số tiền vay cao nhất, đúng theo nguyện vọng khách hàng, đó chính là:

Định giá tài sản nhà (bao gồm ở khu vực nào, nằm ở mặt tiền hay vào bao nhiêu hẻm,…). Ngoài ra, khách hàng và người hôn phối phải chứng minh nguồn thu nhập càng cao, số tiền vay thế chấp sẽ càng lớn.

Trả lời.

Một ngân hàng có rất nhiều dịch vụ tín dụng và khách hàng hay sử dụng các dịch vụ như: vay tín chấp, vay thế chấp và mở thẻ tín dụng ngân hàng. Vậy:

Vay thế chấp là gì: Ngoài yếu tố chứng minh thu nhập ra, khách hàng cần phải có tài sản đảm bảo thỏa theo quy định ngân hàng đưa ra. Hạn mức vay phụ thuộc vào tài sản đó, cao nhất vay thế chấp sổ đỏ hiện nay là 80% trên giá trị tài sản nhà.

Vay tín chấp là gì: Là chương trình vay vốn không cần thế chấp tài sản. Khách hàng có thể dựa vào nguồn thu nhập từ mức lương thực nhận hàng tháng từ đi làm công ty. Hạn mức vay đến 500 triệu nhưng số tiền vay sẽ dựa vào hệ số lương (thường khoản vay tối đa 12 lần lương thực lãnh trung bình 3 tháng gần nhất).

Trả lời.

Theo cập nhật mới nhất 2020 thì đất nông nghiệp vẫn có thể dùng để vay thế chấp ngân hàng. Tuy nhiên, cần nắm rõ tài sản đó nằm ở khu vực nào và hiện nay có rất ít ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp nông nghiệp. Khách hàng vui lòng liên hệ với Gocnhintaichinh để được tư vấn chi tiết nhất.

Hãy để khách hàng đánh giá tư vấn vay thế chấp số đỏ tại GNTC.

Chị Mai Linh
Chị Mai LinhKinh doanh
Read More
"Tôi có căn nhà trong hẻm ở Quận Bình Chánh nhưng rất khó tìm! Đã từng làm hồ sơ nhiều ngân hàng nhưng khoản vay không cao và lãi suất không như mong đợi. Rất may biết đến Gocnhintaichinh hỗ trợ miễn phí và hỗ trợ tôi chọn ngân hàng vay thế chấp sổ đỏ phù hợp nhất. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, cảm ơn nhé"
Chị Nguyễn Phương
Chị Nguyễn PhươngNhân viên văn phòng
Read More
"Tuy công việc hiện tại của tôi ổn định, nhưng vì còn độc thân và lương thực lãnh không cao. Dù có tài sản tốt nhưng rất khó có khoản vay cao và kỳ hạn trả góp phù hợp. Tôi đã tìm hiểu nhiều ngân hàng, liên hệ nhiều nơi nhưng dừng lại tại GNTC. Sau khi được các bạn chuyên viên ngân hàng tư vấn, giờ đây tôi đã có khoản tiền để có thể kinh doanh thêm, xin chần thành cảm ơn các bạn nhé"
Anh Cao Văn Đạt
Anh Cao Văn ĐạtKinh doanh
Read More
"Thu nhập ổn định và thậm chí đủ tốt để sống thoải mái. Nhưng tất cả không thể chứng minh được thu nhập trước mắt ngân hàng, càng khó khăn hơn khi vay thế chấp sổ đỏ. Loay hoay tìm kiếm các đơn vị, tìm và liên lạc các nhân viên tín dụng nhưng tư vấn rất chung chung. Tình cờ biết đến website GNTC và thử một lần xem sao, nhưng không ngờ có khoản vay như mong đợi"
Previous
Next

Lời kết.

Bạn đang cần vốn kinh doanh với nguồn vốn lớn nhưng vẫn quan trọng nhất lãi suất vay thế chấp sổ đỏ thấp nhất thị trường. Điều này vô cùng khó, vì mỗi ngân hàng đều có có chương trình vay thế chấp nhưng quy định, chính sách khác nhau hoàn toàn!

Hãy liên hệ ngay với Gocnhintaichinh, vì các chuyên viên tài chính các ngân hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường vay thế chấp. Sẵn sàng tư vấn và gợi ý khách hàng chọn vay đâu đủ 3 yếu tố: miễn phí, khoản vay cao và lãi suất cực thấp. Mọi thông tin khách hàng sẽ được bảo mật 100%, xin đừng lo lắng.

 

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây